จดหมายเหตุรายเดือน July 2022

เกมAssassin’s Creed Origins เตรียมเฮ หั่นราคาเหลือเพียง 240 บาทเท่านั้น

0
เกมAssassin’s Creed Origins

งานนี้ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟน Assassin’s Creed Origins และติดตามผลงานของ เกมAssassin’s Creed Origins ที่ได้มีช่วงเวลาในการเดินทางในวงการเกมมาอย่างยาวนาน สำหรับวันนี้ถือว่าเป็นข่าวดีสุดๆสำหรับแฟนเกมเลยก็ว่าได้ เพราะเกมAssassin’s Creed Origins ได้ออกมาประกาศว่าให้เล่นฟรีในตอนนี้

และจะทำการลดราคาเกมAssassin’s Creed Origins เหลือเพียง 240 บาทเท่านั้น ข่าวเกม ซึ่งการเล่นเกมแบบฟรีๆนั้นก็มีระยะเวลาที่ทางบริษัทเกมได้กำหนดมาให้ ซึ่งข้อมูลและรายละเอียดของการลดราคาเกมและการเปิดตัวให้เล่นเกมแบบฟรีๆของเกมนี้จะเป็นอย่างไร มาติดตามรับชมรายละเอียดไปพร้อมกันเลยค่ะ 

เกมAssassin’s Creed Origins

เกมAssassin’s Creed Origins ลดราคาเกมโหดเหลือ 240 บาท

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยนะคะสำหรับข้อมูลของเกมAssassin’s Creed Origins ที่ได้มีการออกมาประกาศว่าจะเปิดให้เล่นเกมฟรีในวันครบรอบ 20 ปีของเกมAssassin’s Creed Origins งานนี้ต้องบอกเลยว่าเขาเปิดให้เล่นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 มิถุนายน ปี 2022 ซึ่งเกือบถึงสิ้นเดือนมิถุนายนกันเลยทีเดียว งานนี้แฟนคลับAssassin’s Creed Origins คงต้องมาลองเล่นเกมฟรีก่อนซื้อกันเลยนะคะ และนอกจากนี้ขายที่ติดใจและอยากจะเล่นกันอีกนานๆต้องสามารถมาซื้อเกมAssassin’s Creed Origins

ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 มิถุนายน ปี 2022 กันเลยนะคะ แอบบอกเลยว่าหลังจากฉลองครบ 20 ปีของทางค่ายเกมก็ได้มีการลดราคาเกมนี้เหลือเพียง 240 บาทเท่านั้น ฟังไม่ผิดเลยค่ะแค่ 240 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าถูกและคุ้มมากๆสำหรับเกมดีๆอย่าง Assassin’s Creed Origins นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นที่ยังลดราคาอีกด้วยนะคะ 

เกมAssassin’s Creed Origins

Assassin’s Creed Origins เกมที่น่าสนใจ ก็จบไปแล้วนะคะสำหรับการอัพเดทข่าวสารของเกมAssassin’s Creed Origins ที่ตอนนี้ได้มีการออกมาประกาศว่าให้ทดลองเล่นฟรีได้จนถึงวันที่ 20 มิถุนายนและทำการลดราคาเกมAssassin’s Creed Origins เหลือเพียง 240 บาทเท่านั้น โดยสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 มิถุนายน ปี 2022 นี้เลยนะคะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลองเล่นเกมนี้ก็สามารถเข้าไปทดลองเล่นฟรีกันได้นะคะ การอัพเดทของเกมAssassin’s Creed Origins ครั้งนี้ลองรับ platform Xbox series x และ PS5 กันด้วยนะคะ งานนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

เกมAttack On Titan VR ข่าวดี เปิดให้ดาวโหลดฟรี และมาพร้อมความสนุก

0
เกมAttack On Titan VR

เอาใจสายอนิเมะกันสักหน่อยนะคะสำหรับวันนี้ ต้องบอกด้วยว่าใครที่เป็นแฟนเกมอนิเมะห้ามพลาดกันเลยทีเดียว กับการออกมาประกาศข่าวดีของ เกมAttack On Titan VR ที่ได้เปิดให้ดาวน์โหลดกันได้แบบฟรีๆในเวอร์ชั่นแฟนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เรียกได้ว่าเป็นอีกสุดยอดเรื่องราวของเกม Anime อย่างเกมAttack On Titan VR ที่ได้เปิดให้ดาวน์โหลดกันอย่างฟรีๆ นอกจากนี้ในภาคนี้ยังถือเป็นภาคที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก

เพราะได้เดินทางมาถึงบทสรุปของAttack On Titan VR กันแล้วนะคะเพื่อนๆ ข่าวเทคโนโลยีเกม งานนี้ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากลองดาวน์โหลดมาเล่นฟรีและอยากทราบรายละเอียดต่างๆของเกมAttack On Titan VR ก็สามารถมาติดตามรับชมรายละเอียดของเกมไปได้พร้อมๆกันเลยค่ะ

เกมAttack On Titan VR

เกมAttack On Titan VR เวอร์ชั่นแฟน

สำหรับเกมAttack On Titan VR ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเกม VR แนวอนิเมะ ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในวงการอนิเมะและมีหลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากในภาคก่อนๆที่ผ่านมา แต่สำหรับเดือนมิถุนายนนี้ถือว่าเป็นข่าวดีเป็นอย่างมากสำหรับแฟนคลับของเกมAttack On Titan VR เพราะทางผู้ผลิตได้ออกมาประกาศข่าวดี ว่าในช่วงเดือนมิถุนายนนี้สามารถดาวน์โหลดเกมAttack On Titan VR

เวอร์ชั่นแฟนมาเล่นได้อย่างฟรีๆโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทำเอาวงการเกมอนิเมะ ถูกใจสิ่งนี้กันเป็นอย่างมาก โดยในภาคนี้จะเป็นเกมแนว VR เสมือนจริงแบบมุมมองบุคคลที่ 1 เพื่อให้เพื่อนได้ลองเล่นกันแบบเสมือนจริง และได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น สำหรับบทบาทในเกมนั้น เวอร์ชั่นแฟน เราจะได้ทำหน้าที่เป็นนักสำรวจไปยังเมืองต่างๆในเกม เสื้อทหารขายที่ชื่นชอบเกมแนว VR บอกเลยว่างานนี้ Attack On Titan VR มาอันดับ 1 กันเลยทีเดียวค่ะ 

Attack On Titan VR เกมที่น่าสนใจ

ก็จบไปแล้วนะคะสำหรับการอัพเดทความคืบหน้าของเกม Attack On Titan VR ที่เราได้นำมานำเสนอให้กับเพื่อนๆชาวคอเกมอนิเมะได้รับชมกันในวันนี้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลองเล่นเกมAttack On Titan VR เวอร์ชั่นแฟนที่กำลังเปิดให้ดาวน์โหลดได้เล่นกันแบบฟรีๆในตอนนี้ก็สามารถไปดาวน์โหลดกันได้ทางเว็บไซต์ของผู้ผลิตกันเลยนะคะ นอกจากนี้ใครที่ยังไม่เคยเปิดประสบการณ์การ เล่นเกมVR  ก็สามารถลองมาทดลองความสนุกกันได้ในเกมAttack On Titan VR ที่น่าสนใจกันได้เลยค่ะ

เกมคุกกี้รัน ตำนานที่มีความสนุกอีกหนึ่งเกม ที่เล่นสนุกมากๆ

0
เกมคุกกี้รัน

เกมคุกกี้รัน เป็นเกมที่เคยได้รับความนิยมมากเมื่อช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่ วัยรุ่นหรือวัยทำงาน ต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ภายในนั้นจะมีบรรดาตัวละครที่มีลักษณะเป็นรูปการ์ตูนที่เลียบแบบหน้าตาของขนมคุกกี้นั่นเอง มีความน่ารักสดใสของตัวละครที่ต่างกัน มีคุณสมบัติที่เด่นก็ต่างกัน วิธีการหนีเตาอบก็แตกต่างกัน เรียกได้ว่าในสมัยนั้น ไม่มีใครไม่นั่งวิ่งพาเจ้าคุกกี้หนีเตาอบอย่างแน่นอน ด่านแต่ละด่านที่ผู้เล่นจะต้องเจอนั้น ผู้เล่นจำเป็นจะต้องเก็บสะสมเหรียญให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

เพราะเหรีญนั้น สามารถนำไปซื้อไอเท็มต่าง ๆเพื่อช่วยให้มีความเร็วและความแรงขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเก็บสะสมเพื่อเอามาอัพเกรดตัวละครที่ใช้อยู่ให้มีความสามารถเพิ่มขึ้น เรียกได้ว่าถ้าอัพเกรดได้จนสุดนี้ ความสามารถก็จะดีที่สุด เจาะลึกวงการเกม และเอาชนะด่านทุกด่านได้อย่าง่ายดาย เรียกได้ว่าแพ้ไม่ใครยอมใครกันเลย คุกดี้รันจึงถือเป็นเกมคุกกี้รันที่มีความสนุก อีกเกมหนึ่งที่ทำให้เรานั้น กลายเป็นคนมีความพยายามมากขึ้น

เกมคุกกี้รัน

ประโยชน์ที่ได้จากการเล่น เกมคุกกี้รัน มีอะไรบ้าง เล่นสนุก เพลิดเพลิน ได้ทุกที่ ทุกเวลา

 • ให้ความสนุกสนาน การเล่นคุกกี้รันนั้น สามารถสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี เพราะเราสามารถที่จะเล่นได้ตลอดเวลา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ใด ๆทั้งสิ้น 
 • ได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อน การเล่นเกมคุกกี้รันนั้น บางครั้งก็ไม่จำเป็นจะต้องเล่นคนเดียวเสมอไป เราสามารถที่จะเล่นกันเพื่อนได้เช่นกัน โดยแข่งกันว่าใครจะผ่านด่านก่อนกัน แค่นั้นก็สามารถทำให้เรานั้นได้รับความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น 
 • ทำให้เรานั้น มีความพยายามเพิ่มขึ้น การเล่นคุกกี้รันนั้น บางครั้งหากเราไม่สามารถที่จะผ่านด่านได้ในครั้งแรก เมื่อครั้งต่อไปเราจะระมัดระวังมากยิ่งขึ้นในรอบต่อไป และจะเกิดความพยายามมากยิ่งขึ้นด้วยรวมถึงเรื่องอื่น ๆที่อยู่นอกเกมด้วยเช่นกัน
 • แก้เบื่อคลายเหงา บางครั้งการอยู่คนเดียวก็ทำให้เบื่อให้เหงาได้ แต่หากได้เล่นคุกกี้รันเมื่อไหร่ก็จะหายเหงาหายเบื่อได้ทันที

ปัจจุบันนี้ เกมคุกกี้รันนั้นไม่ได้มีให้เล่นเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เนื่องจากโดนกระแสเรื่องการเกี่ยวโยงไปสู่ การพนันออนไลน์ เลยทำให้ทางไลน์นั้นได้ปิดบริการลง ทำให้จบตำนานเกมที่มีความสนุกลงไปอย่างน่าเสียดาย

เกมยุค90 แหล่งรวมความสนุกและความบันเทิงของทุกคนทุกวัย

0
เกมยุค90

ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนสมัยไหนก็ตาม เกมยุค90 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสนุกความบันเทิงที่สามารถทำให้คนเรานั้นหายเบื่อได้ในทันที อีกทั้งยังหายเหงาได้อีกด้วย เพราะปัจจุบันนี้ความเจริญก้าวหน้านั้น ช่วยให้เราสนุกสนานขึ้นมากว่าเมื่อก่อน เนื่องจากสามารถเล่นกับเพื่อนได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาไหนตาม อีกทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกกลุ่มทุกช่วงวัยอีกด้วย การพัฒนารูปแบบการให้บริการนั้น ก็เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้เล่นมากกว่าในสมัยก่อน 

เพราะในสมัยนั้นไม่ได้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยแบบในตอนนี้ สมัยนั้นจะต้องเล่นผ่านเครื่องเล่นโดยเฉพาะ ไม่มีมือถือให้โหลดมาเล่นมาในทุกวันนี้ ในสมัยก่อนเลยทำให้ เพลย์สเตชัน นั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ได้มีการพัฒนาระบบของเพลย์สเตชันออกมาเป็นรุ่น ๆ เรียกได้ว่า ข่าวเทคโนโลยี เกือบทุกบ้านจะต้องมีอย่างน้อยหนึ่งรุ่น ส่วนใครที่ที่ชื่นชอบแบบที่เป็นแฟนคลับก็จะมีสะสมไว้ทุกรุ่นเลยทีเดียว นอกจากนั้นก็ยังมีเกมยุค90อื่น ๆ อีกมากมาย ที่ได้รับการพัฒนามาเรื่อย ๆ จนถึงทุกวันนี้

เกมยุค90

ตำนาน เกมยุค90 ที่ฮิตที่สุดในสมัยก่อนมีอะไรบ้าง

 • เกมยุค90งู ในโทรศัพท์โนเกียรุ่น 3310 ในช่วงสมัยเมื่อประมาณ 20 กว่าปีที่แล้ว เป็นที่นิยมกันมาก ในตอนนั้นหากใครใช้ 3310 จะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน
 • คุกกี้รัน เรียกได้ว่าไปตรงไหนก็เจอคนที่พาเหล่าคุกกี้นั้นวิ่งหนีเตาอบ สามารถสร้างความสนุกได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
 • มาริโอ้ ตำนานเก็บเห็ด ที่มีอยู่ใน เพลย์สเตชัน บางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ ที่จะสามารถผ่านด่านแต่ละด่านไปได้ บางด่านนั้นก็มีต้นไม้กินคน มีเต่าบิน ซึ่งสามารถทำให้ผู้เล่นนั้นลุ้นกันตัวโก่งเลยทีเดียว 
 • CONTRA ศึกแห่งการต่อสู้ของเหล่าทหารกล้า ที่เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของผู้ที่เล่น การบุกเข้าไปในฐานของศัตรูและทำลายเจ้าบอสใหญ่นั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญยิ่ง เรียกได้ว่าเป็นกระแสนิยมอยู่ช่วงหนึ่งของเด็ก ๆ เหล่านักสู้ ที่มีเพลย์สเตชัน
เกมยุค90

และเกมยุค90อื่น ๆ อีกมากมาย ที่เคยสร้างความสนุกสนาน สร้างเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี เกมฮิตในอดีต แต่ในปัจจุบันนี้เด็กรุ่นใหม่ก็ไม่ได้รู้จักแล้ว เพราะเลิกนิยมและเลิกเล่นกันไปนานแล้ว

เกม Fairy Farm ที่เคยได้รับความนิยมสมัยอดีต

0
เกม  Fairy Farm

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่น เกม  Fairy Farm ที่ออกแนวเทพนิยายแฟนตาซีละก็ บอกเลยต้องเป็น Fairy Farm เนื่องจาก Fairy Farm นั้นจะมีสัญลักษณ์ตัวละครที่เป็นแม่มดน้อย ที่ใช้สำหรับการแทนเป็นตัวเรา ซึ่งจะคอยทำหน้าที่ตามที่เราบอก ส่วนเรานั้นก็คอยทำตามที่เควสที่ขึ้นโชว์บนน่าจอ เช่นให้สร้างสวน ปลูกต้นไม้ ขุดดิน เก็บผัก อะไรประมาณนี้ และในระหว่างที่เล่นนั้น ก็จะมีดนตรีประกอบด้วย

เป็นดนตรีแบบที่ฟังแล้วสบายหู ไม่หนักมาก แต่จะพาให้ง่วงนอนมากกว่า อีกทั้งยังสามารถล็อคอินผ่านเฟสบุ๊คได้ด้วยนะ เพื่อเพิ่มความสนุก ขึ้นไปอีก สามารถชวนเพื่อน ๆ มาเล่นด้วยกันได้ เพื่อเพิ่มความสนุกให้มากขึ้น อัพเดทเกมออกใหม่ ลักษณะของ เกม  Fairy Farmนี้จะเน้นไปทางการทำฟาร์ม ปลูกผัก ปลูกผลไม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเรียบง่าย ไม่ชอบความตื่นเต้น ไม่ชอบความรุนแรงและท้าทาย 

เกม  Fairy Farm

ข้อดีที่ได้จากการเล่น เกม Fairy Farm มีอะไรบ้าง ไปดูกัน

 • ทำให้เราเป็นคนใจเย็นมากขึ้น Fairy Farm จัดอยู่ในประเภทเกม  Fairy Farmที่เล่นง่าย เรียบง่าย ทำให้เรานั้นใจเย็น รู้จักการรอคอย เพราะในการทฟาร์มนั้น มันจะมีเวลาของมันบอกอยู่ ว่าอะไรใช้เวลาเท่าไหร่ ถึงจะเติบโต เราก็สามารถที่จะหันไปสร้างอย่างอื่นเพื่อรอคอยได้ 
 • ทำให้จิตใจสงบมากยิ่งขึ้น ด้วยทำนองของเพลงที่อยู่ใน Fairy Farm นั้นมีความไพเราะ น่าฟัง บางครั้งก็ทำให้เรารู้สึกง่วงขึ้นมาได้ด้วยนะ เรียกได้ว่า เล่นไปหลับไปกันเลยทีเดียว
 • ได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น บางครั้งการหาเวลาอยู่กับตัวเองนั้น ก็ไม่จำเป็นจะต้องออกไปเที่ยวเสมอไป เพียงแค่เราได้มีอะไรทำก็สามารถใช้เวลาอยู่กับตัวเองได้แล้ว เช่นการปลูกต้นไม้ การอยู่และเล่นกับสัตว์เลี้ยง ก็ทำให้เราได้อยู่กับตัวเอง รวมถึงการได้เล่น Fairy Farmก็เป็นการได้อยู่กับตัวเองด้วยเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีความตื่นเต้นอะไรมากมาย แต่ก็สามารถช่วยให้เรานั้นหายเบื่อและแก้เหงาได้เหมือนกัน

Fairy Farm บางคนอาจจะไม่ชอบ แต่เชื่อหรือไม่ว่า เป็นเกม  Fairy Farmที่อยู่มานานกว่า10 ปีแล้ว ใครที่ชอบแบบเรียบง่าย เรียบร้อย ก็สามารถที่จะโหลดมาเล่นกันได้นะ จะได้เพิ่มสมาธิให้กับตัวเองได้ด้วย

เกม  Fairy Farm

เกมฝึกสมอง เล่นไม่เครียด ยังไง สนุกเพลิดเพลิน เล่นได้ทั้งวัน

0
เกมฝึกสมอง

เนื่องจากการเล่นเกมเป็นตัวเลือกหนึ่งในการระบายความตึงเครียด ส่งผลให้ทุกคนที่เล่นมีความสุขและสนุกสนาน ทว่าบางเกมอย่าง เกมฝึกสมอง นั้น ต้องใช้ความคิดที่เยอะ และต้องมีไวพริบ สมองได้ทำงาน หลายคนเล่นไปแล้วแทนที่จะเกิดความสุขได้ กลับกลายเป็นความเครียดแทน ส่งผลให้ทุกคนต้องเรียนรู้วิธีในการเล่นที่ดี ดังนี้ 

เกมฝึกสมอง
 1. เลือกเกมที่ตนเองชื่นชอบและเหมาะสมกับวัย ไม่เกินวัย ทุก ๆ เกมจะถูกออกแบบมาให้มีความเหมาะสมของแต่ละช่วงอยู่แล้ว หากเลือกถูกต้อง ก็จะได้ความสุขแน่นอน 
 2. แบ่งเวลาในการเล่นให้ดีและมีระเบียบวินัยในการเล่น เพราะบางครั้งมีการงานค้างอยู่และมาเล่น วงการเกม เวลาไม่เคยหยุดรอ เมื่องานไม่เสร็จและถึงเวลาส่งงาน ไม่มีงานส่งก็เกิดความตึงเครียดได้นั้นเอง 
 3. หากิจกรรมที่หลากหลายทำ เมื่อเริ่มรู้สึกล้ากับการเล่นเกมไปแล้ว ก็สามารถหากิจกรรมที่ผ่อนคลายตนเองได้เลย 
 4. ไม่ต้องพยายามเล่นให้ชนะทุกรอบ เล่นที่ตนเองสบายใจ และมีความสุข ไม่รู้สึกตึงกับตนเองมากไป และอ่านหนังสือทุกวัน จะช่วยให้สมองทั้งสองข้างพัฒนาการได้ดีมากยิ่งขึ้น 
 5. เลือก เกมฝึกสมองที่ไม่ต้องเสียเงินจ่ายเอง และลงโปรแกรม หรือ ไม่ลงก็ได้เอาที่สะดวกได้เลย แต่ทั้งนี้อุปกรณ์ของทุกคนก็ต้องรองรับคุณภาพของเกมให้ได้ด้วยเช่นกัน 

แล้วในการเล่นพยายามวางตัวให้ดีและมีวินัย ส่วนใหญ่จะมาตกม้าตายตรงที่เล่นจนติด! และไม่สามารถเลิกเล่นได้นั้นเอง เสียการเสียงานหลายคนเลย

รีวิว Sudoku เกมฝึกสมอง ฝึกสมอง ป้องกันโรคความจำเสื่อม ทว่าหลายคนชอบคิดว่ายาก เพราะเคยเห็นแต่ตารางระดับยาก

เกมฝึกสมอง

เล่นง่ายที่สุดเกมปัจจุบันมีเยอะมากที่สามารถฝึกสมองได้ และเกม Sudoku เป็นเกมที่เล่นง่าย ฝึกสมอง ป้องกันโรคความจำเสื่อม ทว่าหลายคนชอบคิดว่ายาก เพราะเคยเห็นแต่ตารางระดับยาก ๆ จริง เกมออนไลน์ นี้ มีการแบ่งระดับสำหรับคนที่เล่นเกมใหม่ และเล่นชำนาญแล้ว แล้วตาราง เริ่มต้นตั้งแต่ 3*3 เลย ไม่ยาก เพียงแค่เลือกตารางให้เหมาะสมกับระดับความชำนาญของตนเองเกมฝึกสมองก็เกิดประโยชน์หลายอย่างแล้วนั้นเอง

เกมมือถือน่าเล่น เล่นเกมมือถือได้สนุก หาเกมฆ่าเวลาแก้เบื่อแก้เหงาได้สบายมาก

0
เกมมือถือน่าเล่น MARS

ในเกมมือถือเองมันก็มีความหลากหลายมีทั้งแบบฟรีและก็แบบที่เสียเงินจบครบในครั้งเดียว ตัวนี้คนก็เริ่มสนใจในการเล่น เกมมือถือน่าเล่น มากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างความผ่อนคลายให้กับตัวเองก็ตัวเองเป็นกิจกรรมดีๆที่ไม่ว่าใครก็สามารถที่จะเข้าถึงระบบการเล่นพวกนี้ได้ เอาเป็นว่าวันนี้เราไปดูพร้อมกันดีกว่าว่า มีเกมอะไรบ้างในปัจจุบันที่เล่นได้ในมือถือสนุกสนานแบบที่เราไม่ต้องมานั่งคิดว่ามันเสียเวลาเปล่า เล่นเกมมือถือน่าเล่นได้สนุก หาเกมฆ่าเวลาแก้เบื่อแก้เหงาได้สบายมาก เลือกได้เองด้วยตามสไตล์

เกมมือถือน่าเล่น MARS

เลือกได้เองด้วยตามสไตล์ แนะนำ เกมมือถือน่าเล่น ที่มีความสนุก ต้องลองเอง เล่นได้ทันที โหลดได้บน appstore และ playstore

แนะนำเกมมือถือน่าเล่นเกมแรก RONIN: THE LAST SAMURAI เป็นอีกหนึ่งเกมแอคชั่นสไตล์ญี่ปุ่น ลักษณะของเกมก็จะให้กราฟิกที่สวยงามก็มีความแตกต่างมากๆของตัวละคร ที่มีความเรียบง่ายและก็ไม่ได้มีความซับซ้อน เจาะลึกวงการเกม มีตัวการใช้งานที่ค่อนข้างที่จะศึกษาได้รับข้อมูลก็ถือว่ามันสนุกสนานมีทั้งตัวสมุทัยมีทั้งตัวนินจา มีภารกิจในตัวละครที่เราสามารถทำ เพื่อเป็นการอัพเกรดตัวละคร ก็ลองไปโหลดมาเล่นกันดูฟรี ใช้งานส่วนใหญ่ในระบบ android

เกมมือถือในเกมต่อมา SUSHI ROLL 3D เป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุกสนานแล้วก็ไม่ต้องเครียดอะไรให้เราฝึกเป็นเชฟญี่ปุ่นปั้นซูชิ รูปแบบการเล่นเกมก็มีความหลากหลายมากๆในการเล่นเกมมีชิ้นหลายๆแบบให้เราสามารถเลือกทำได้ แล้วก็มีวัตถุดิบในการเล่นให้เราสามารถเลือกกันได้ ฉันสามารถเล่นได้ไม่ว่าจะเป็นระบบ Android ดีกว่า iOS ก็สามารถเข้าถึงเกมนี้ได้ทั้งนั้น

เกมมือถือน่าเล่น MARS

เกมมือถือน่าเล่นMARS เกมที่มีภาพกราฟฟิกสวยงาม ให้เรารับบทเป็นนักบินอวกาศ พอดีจะไปดาวอังคาร แพ็คกระเป๋าเตรียมพร้อมเพื่อจะไป กระโดดตามฐานที่มันมีไว้ ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีภารกิจให้ทำมากมายแต่พ่อให้เราบังคับเครื่องบินไปกลับด่วน ลองไปเล่นกันดูค่ะที่มีความชื่นชอบในเกมลักษณะนี้รับรองว่าไม่เบื่อ โหลดได้ทั้งระบบ Android และ iOS

พาส่อง เกมมือถือสนุกๆ มีเกมไหนที่น่าเล่นมาก ๆ ไปดูด้วยกัน เกมมือถือสนุกๆ

0
เกมมือถือสนุกๆ

ไปในลักษณะของเกมที่ได้รับความนิยมเนื่องจากมันเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่มาในลักษณะของ Application เราสามารถโหลดได้ เพื่อที่จะนำมาเล่นในโทรศัพท์มือถือของเรา ก็เราไม่อยากได้หรอกความผ่อนคลายไปอีกแบบนึงทุกวันนี้มีเกมร้ายมากๆที่ผลิตออกมาเพื่อที่จะให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกโหลดได้ตามความชอบ ก็อยู่ที่ว่าเราจะชอบเกมในลักษณะไหนเพราะฉะนั้นวันนี้ก็เลยอยากที่จะพาส่อง เกมมือถือสนุกๆ มีเกมไหนที่น่าเล่นมาก ๆ ไปดูด้วยกัน ถือว่าเลือกเกมเล่นแก้เบื่อ ไปต่อได้เลยสุดๆ  ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

เกมมือถือสนุกๆ

แนะนำ เกมมือถือสนุกๆ ที่ควรโหลดไว้เล่นติดมือถือ เพลิดเพลิน โหลดติดเครื่องไว้ไม่มีเบื่อ ถือว่าเลือกเกมเล่นแก้เบื่อ ไปต่อได้เลยสุดๆ

แนะนำเกมมือถือสนุกๆ SLAM DUNK เป็นลักษณะเกมที่มันมาจากมังงะญี่ปุ่น ลักษณะของตัวละครก็ถูกสร้างขึ้นมาในรูปแบบของอนิเมะ เป็นเกมมือถือที่มีเนื้อหาน่าสนใจ เป็นเกมเล่นบาส มีทั้งแบบคู่และแบบทีม เกมออกใหม่ เราก็สามารถที่จะเล่นได้แล้วมันก็ยังมีการเล่นเกมเพื่อเป็นการเพิ่มสกิล ให้เราสามารถที่จะ เล่นไปเรื่อยๆจนถึงจุดที่ สูงสุด เพื่อเป็นการปลดล็อคไอเทมอะไรหลายๆอย่างจากเกม ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราได้เห็นมุมมองในการเล่นบาสเพิ่มมากยิ่งขึ้น

เกมมือถือสนุกๆ

แนะนำเกมมือถือ Raft Survival เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมเอาชีวิตรอด ลักษณะเกมโด่งดังและเป็นที่นิยมมากๆมาในรูปแบบของสามมิติภาพสีสันก็มีความดึงดูดให้เราอยากที่จะเล่นเป็นการเอาตัวรอดบน เรือในทะเล ซึ่งร้องไห้กันมีความผจญภัยมากๆ ให้เรานั้นไปต่อสู้กับฉลาม เป็นหยังเกมที่สามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้ด้วยกันเพื่อนๆ สร้างอุปกรณ์เพื่อการเอาตัวรอดแนะนำ

เกมมือถือสนุกๆ KartRider Rush+ เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่เมื่อก่อนเคยเล่นบนคอมพิวเตอร์แต่ทุกวันนี้ด้วยเทคโนโลยีที่มันนำสมัยแล้วก็ถูกปรับเปลี่ยนให้มันเป็นเวอร์ชั่นของการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน ลักษณะของเกมเป็น เกมแข่งรถ ให้เราสะสมไอเทมเพื่ออัพเกรดความเร็วต่างๆ มันก็น่าสนใจดีเหมือนกันนะเพื่อนมันสามารถที่จะมีโหมดการใช้งานที่หลากหลายมีโหมดแบบคู่รักด้วย ชวนแฟนมาเล่นแบบสนุกๆ