จดหมายเหตุรายเดือน March 2022

เกมมือถือ เกมที่สามารถชวนเพื่อมาร่วมสนุกไปด้วยกันได้

0
เกมมือถือ

ต้องบอกนะว่าเกมทุกวันนี้ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ไม่รอมันเล่นได้แล้วสนุกสนาน ถือว่าเป็นกิจกรรมแก้เบื่อที่สามารถเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน แน่นอนว่าหากว่าเราได้เล่นเกมกับเพื่อนก็อาจจะเพิ่มความสนุกเข้าไปอีก จะมี เกมมือถือ อะไรบ้าง

ที่เราสามารถเล่นเป็นทีมได้ ซึ่งแน่นอนว่ามันมี มันมีให้เรานั้นสามารถที่จะชวนเพื่อนมาเล่นได้จริง ข่าวเกม วันนี้เราจะมาแนะนำ เกมมือถือที่สามารถชวนเพื่อมาร่วมสนุกไปด้วยกันได้ บอกเลยว่าห้ามพลาด สนุกสนานสุด ๆ เอาเป็นว่าไปร่วมสนุกด้วยกัน

เกมมือถือ

แนะนำ เกมมือถือ ที่สามารถชวนเพื่อมาเล่นด้วยกันได้

เกมมือถือเกมที่เราสามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้เกมแรก ก็คือเกม  Mini World Royale เป็นเกมโดดร่มนั่นเอง แต่จะมีความแตกต่างกันออกไป ด้วยกราฟิกดีไซน์ที่มีความแฟนตาซีและก็มีความน่ารัก น่ารักดีแบบสายแบ๊วเล่นกัน สามารถเล่นได้ทั้งแบบคู่ แบบเดี่ยว รวมไปถึงแบบทีม เกมนี้มีปืนให้น่ารักมาให้ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อกัน บอกเลยว่าสนุกสนานแน่นอนเล่นกับเพื่อนมันๆ

เกมที่สามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้ในเกมต่อมาก็คือ เกมมือถือHUMAN Fall Flat เกมที่ค่อนข้างมีความตลกแล้วก็เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างมาก และยิ่งหากเราชวนเพื่อนมาเล่นก็ยังสนุกไปอีก เกมมีตัวละครจากอะไรกระดูก มีภารกิจให้เรานั้นแก้ไขปริศนากับเพื่อน ซึ่งมันเป็นระบบออนไลน์สามารถเล่นร่วมกันได้ถึง 4 คน ลองไปเล่นดูนะเพื่อนๆตัวละครเรียกเสียงหัวเราะให้เราได้แน่นอน เอาไว้ชวนเพื่อนเล่นเวลาว่างขำๆ

Among Us

เกมมือถือ เกมที่สามารถชวนเพื่อนเล่นได้ เกมสุดท้ายในวันนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ  Among Us เป็นเกมที่เอาชีวิตรอด แค่ไม่มีความสนุกเป้าหมายการทำภารกิจให้สำเร็จ แล้วต้องปกป้องชีวิตตัวเองจากการโดนฆาตกรรมด้วย

หาเล่นกับเพื่อนคือเกมที่ผ่านมา แถมยังสามารถบวกฆาตกรได้อีกด้วย เป็น เกมสุดฮิต จับผิด ต้องคอยสังเกตให้ดีว่า ใครเป็นฆาตกร เป็นเพื่อนแต่ไว้ใจกันไม่ได้ ลองชวนเพื่อมาเล่นกันปั่นแบบสุด ๆ ไปเลย สนุกไปอีกแบบ

เกมมือถือน่าเล่นปีนี้ รวมเกมน่าเล่นในมือถือปี 2565 เล่นเพลินตลอดปี

0
เกมมือถือน่าเล่นปีนี้

ในบทความนี้จะมาแนะนำ 3 เกมมือถือน่าเล่นปีนี้ ที่น่าเล่น และน่าลองในปี 2565 โดยแต่ละเกมก็เป็นเกมที่มีสไตล์แตกต่างกัน ใครที่ชื่นชอบแบบไหน แนะนำให้เลือกโหลดแบบนั้น เพื่อมาสร้างความสนุกให้เราได้จอยกันได้ในแบบที่ชอบ ซึ่งแต่ละเกม จะเป็น เกมมือถือสุดฮิต ที่มีภาพกราฟฟิกสวย ทำให้น่าเล่น มีระบบเกมที่ดีเยี่ยมทำให้เล่นแล้ว ไม่กระตุกเกมที่น่าเล่นก็มีทั้งหมด ดังต่อไปนี้

เกมมือถือน่าเล่นปีนี้

3 เกมมือถือน่าเล่นปีนี้ เล่นได้ไม่ยาก เล่นได้สนุกสุดๆ บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเทคนิคการเล่นแบบไม่มีกั๊ก คุณเล่นได้ตลอด

  • Cookie Run: Kingdom

เกมมือถือน่าเล่นปีนี้ เกมนี้เป็นเกมที่มาสไตล์น่ารักสดใส และมีความสนุกเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครรู้ว่าเกมนี้เป็นอย่างไร ก็คือ เป็นเกมที่ตัวละครเหล่านคุกกี้ต้องทำการเก็บแต้มแบบไม่สิ้นสุด ซึ่งก็คือเป็นเกมที่วิ่งไปเรื่อย ๆ และเกมจะแพ้ได้ด้วยการหมดพลังงานหรือพลัดตกลงไปแล้ว สร้างความเพลิดเพลินได้ไม่น้อยเลยล่ะ เพราะตัวเวอร์ชั่นนี้ก็ยังมีฟีเจอร์อีกมากมาย ที่ทำให้เกมสนุกและมันส์ยิ่งกว่าเดิม

  • CrashMetal

เกมนี้เป็นเกมแข่งรถที่เรียกได้ว่าภาพ แสง สี เสียง จัดเต็ม พร้อมให้คุณแต่งรถได้ดั่งใจ และสามารถไปซิ่งสุดเหวี่ยงได้ที่สนามแข่งขันซึ่งสร้างความสนุกให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก ทั้งการออกลีลาการซิ่ง ทั้งเร่งเครื่องแรง หรือจะดรีฟสุดเหวี่ยง ก็เป็นอะไรที่เกมให้ความเร็วแรง เล่นแล้วสะใจเลยทีเดียว ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบความเร็ว และอยากหาสนามออก ก็เป็นอีกเกมที่น่าประเดิมเข้าไปล่น

  • TITAN QUEST

เกมนี้เป็นเกมที่จะพาทุกคนย้อนยุคไปสมัยโบราณที่นักรบผู้แข็งแกร่งจะต้องออกมาปกป้อง และต่อสู้กับสัตว์ประหลาดร้าย ที่จะทำให้คุณได้บรรยากาศความเป็นอียิปต์ได้เป็นอย่างดี เกมมือถือน่าเล่นปีนี้ซึ่งจัดว่าเป็นเกมฟาร์มเลเวลที่จะพิชิตภารกิจไปเรื่อย ๆ เกมนี้ สล็อตโจ๊กเกอร์888 จึงเป็นอะไรที่น่าสนใจทั้งเรื่องราว และยังบู๊ได้สุดมันส์อีกด้วย ส่วนในแง่ของภาพต้องบอกว่าจัดเต็ม ทำให้สนุกเพลินเหมือนหลุดไปอยู่ในโลกของเกม

เกมมือถือน่าเล่นปีนี้

เกมแข่งรถ แนะนำ แบบปังๆ ที่ทุกคนนั้นไม่ควรพลาด

0
เกมแข่งรถ Garena Speed Drifters

เกมแข่งรถ เป็นเกมที่ใครหลายๆคนต่างชื่นชอบ ด้วยความที่เราจะต้องบังคับรถให้วิ่งบนสนามแข่งให้เร็วที่สุด จึงทำให้ลุ้นระทึกกับการแข่งขันว่าจะชนะในเกมนี้หรือไม่

ในปัจจุบันได้มีเกมแนวนี้ออกมาให้ทุกคนเล่นกันอย่างมากมาย วงการเกมออนไลน์ แถมมีฟังก์ชั่นเสริมต่างๆทำให้เราได้ความเพลินนอกเหนือจากการแข่งรถอีกด้วย ซึ่งเกมที่เราจะมาแนะนำทุกๆคนนั้นจะมีอะไรบ้าง เราก็ไปดูกันเลย

3 เกมแข่งรถ เล่นมันส์ ๆ ซิ่งแรง เล่นได้สนุกสุดๆ เพลิดเพลินแบบเต็มๆ เล่นได้บนมือถือ

Garena Speed Drifters

ใครที่เป็นแฟนเกมของการีนาคงจะคุ้นเคยกับเกมนี้กันเป็นอย่างดี เพราะเกม Garena Speed Drifters เป็นเกมแรกที่ทางค่ายได้พัฒนาขึ้นมา สามารถโหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android ซึ่งภายในเกมมีกราฟฟิกที่สวยงาม นอกจากนี้เรายังสามารถตกแต่งตัวละครของเราได้ตามสไตล์ที่ต้องการ

การเปิด Random box เพื่อลุ้นรางวัล และยังมีระบบที่สามารถเล่นกับคนอื่นจนไปถึงสามารถแต่งงานด้วยกันได้อีกด้วย นับได้ว่าเป็นเกมที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว

เกมแข่งรถ Mario Kart Tour

Mario Kart Tour

เกมจากบริษัทในตำนานอย่าง Nintendo ได้พัฒนาเกมแข่งรถมาริโอ้และเหล่าเพื่อนๆของเขา ให้เราสามารถโหลดมาเล่นได้บนมือถือทั้งในระบบ IOS และ Android ตัวเกมมีความสวยงามและน่ารักสไตล์เกมมาริโอ้ ซึ่งเราจะต้องแข่งรถเพื่อฝ่าด่านต่างๆภายในเกม โดยเกมนี้มีระบบควบคุมรถแข่งที่ไม่ซับซ้อน จึงทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้และเล่นได้ทุกเพศทุกวัย

เกมแข่งรถ Real Racing 3

Real Racing 3

เกมแข่งรถที่มีกราฟฟิกที่สวยงามและสมจริงมากๆอีกเกมหนึ่ง ซึ่งเกมนี้มีค่ายผู้พัฒนาอย่างสตูดิโอ Firemonkeys ที่ก่อตั้งมาจากค่าย EA ที่สามารถการันตีความสวยงามในเกมนี้ได้เป็นอย่างดี ภายในเกมจะมีรถให้เราได้เลือกลงแข่งมากถึง 250 กว่าคัน นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นคือการบังคับรถที่ค่อนข้างจะเล่นง่าย ไม่ซับซ้อนจนเกินไปนอกจากนี้ในเกมยังมีอีเวนท์ต่างๆมากมายให้เราได้เข้าร่วม เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีฟังก์ชั่นต่างๆให้เล่นมากมาย จนบางทีเราอาจจะเล่นเพลินจนลืมเวลาไปเลย

เกมมือถือน่าเล่น ฮิตที่ขึ้นชื่อว่าเล่นยาก ท้าทายความสามารถของเหล่าเกมเมอร์

0
เกมมืถถือน่าเล่น XCOM 2

เกมมือถือน่าเล่น เกมส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่ทำให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลาย และเนื้อหาของเกมนั้นจะไม่ได้ทำให้ผู้เล่นเข้าใจยากจนเกินไป แต่รู้หรือไม่ว่าบางเกมนั้นก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเล่นจนชนะกันได้ง่ายๆ บางทีอาจจะทำให้ผู้เล่นหรือเกมเมอร์บางคนหัวร้อนไปหลายรอบหรือล้มเลิกที่จะเล่นเกมนี้ต่อไปเลยก็มี ในวันนี้เราจะมาแนะนำเกมเล่นยากๆให้ทุกๆคนได้รู้จักกัน

3 เกมมือถือน่าเล่น เกมสุดท้าทายของเหล่าเกมเมอร์ ฮิตตลอดกาล เล่นได้สนุกทุกเพศ ทุกวัย

XCOM 2

เกมแนวแนวเทิร์นเบสที่ได้ถูกพัฒนาเป็นเกมภาคต่อจากเนื้อเรื่องหลัก โดยเกมมือถือน่าเล่นนี้จะเกี่ยวกับการต่อสู้และป้องกันการบุกรุกของเหล่าเอเลี่ยนหรือมนุษย์ต่างดาว วงการเกม ที่พยายามจะมายึดครองโลกมนุษย์ ซึ่งเราจะต้องเล่นผ่านด่านต่างๆไปและเจอกับเหล่าศัตรูต่างๆที่โหดและล้มยาก นอกจากนี้ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในการวางแผนต่างๆในเกมนี้ให้ดีๆ เรียกได้ว่าเกมนี้ท้าทายทักษะการเล่นเกมของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี 

เกมมือถือน่าเล่น

DARK SOULS

เกมมือถือน่าเล่นเกมตระกูลนี้เป็นตำนานของใครหลายๆคนที่ขึ้นชื่อว่าเล่นยากที่สุด ด้วยความที่เกมจะไม่ได้อธิบายรายละเอียดต่างๆให้ผู้เล่นได้รู้ จึงทำให้ผู้เล่นจะต้องลองเดินไปที่ต่างๆในแมพเกมเอง นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะไปเจอกับบอสต่างๆที่ขึ้นชื่อว่าล้มยากและหาทางหลบการโจมตียากพอๆกัน แถมถ้าผู้เล่นตายขึ้นมาก็จะต้องไปเริ่มเกมใหม่ตั้งแต่ต้น เกมนี้ทำให้หลายๆคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าถ้าใครเซียนจริงก็ต้องตัดสินด้วยการเล่นเกมนี้ 

MONSTER HUNTER: WORLD

เกมมือถือน่าเล่น MONSTER HUNTER WORLD

เกมแนว Action Hunting ที่เราจะต้องไล่ล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์ นอกจากนี้เราจะต้องตามหารวบรวมไอเท็มต่างๆ เพื่อมาต่อสู้กับเหล่าศัตรู ซึ่งตัวศัตรูนี่เองที่เป็นส่วนที่ยากที่สุดในเกมนี้ เพราะผู้เล่นจะต้องอาศัยการจดจำรูปแบบการต่อสู้และระดับยากให้เป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้นตัวเราเองจะจะโดนมอนสเตอร์ฆ่าตายและกลับไปเริ่มต้นเล่น เกมใหม่ อีกครั้ง ซึ่งเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ท้าทายความสามารถของเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี

แนะนำ เกมมือถือยอดนิยม ที่คนชอบดาวน์โหลดมาเล่นกันมากในมือถือ

0
เกมมือถือยอดนิยม ROV

การเล่นเกมบนมือถือ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเล่นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคปัจจุบัน และวันนี้เราก็จะมาแนะนำ เกมมือถือยอดนิยม ที่บรรดานักเล่นเกมบนมือถือชอบดาวน์โหลดมาเล่นกันมากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งก็ต้องบอกว่าเป็นเกมที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่ก็มีหลายคนที่ยังไม่เคยลองเล่นกันก็มี ซึ่งวันนี้คุณอาจจะให้ความสนใจ และไปดาวน์โหลดมาลองเล่นกันดูบ้าง จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

3 เกมมือถือยอดนิยม เกมยอดนิยมบนโทรศัพท์มือถือที่คนดาวน์โหลดมาเล่นกันมากที่สุด 

1.ROV เกมแนว moba ที่ถือได้ว่าได้รับความนิยมมากที่สุดไม่ว่าจะผ่านมาไปกี่ปีแล้วก็ตาม ก็ยังคงมีคนให้ความสนใจ และชื่นชอบการเล่นเกมเกมนี้เป็นอย่างมาก เกมที่มีตัวละครเกิดขึ้นมามากมาย ข่าวเกมออนไลน์ และมีการพัฒนามาโดยตลอดโดย ปัจจุบันนั้นก็มีการแข่งขันในระดับเกม อี สปอร์ต เกิดขึ้น ซึ่งถือได้ว่าทำให้มันได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีก เมื่อกลายมาเป็นเกมมือถือยอดนิยมที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก

เกมมือถือยอดนิยม PUBG MOBILE

2.เกมมือถือยอดนิยมPUBG MOBILE เกมแนวต่อสู้เอาตัวรอดที่ถือได้ว่าได้รับความนิยมมาหลายปี ในตอนแรกมันเป็นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ถูกพัฒนาไปให้เล่นได้หลากหลายรูปแบบทั้งเครื่องคอนโซล playstation Xbox และจนมาถึงการเล่นบนมือถือ ซึ่งบอกเลยว่าได้รับความนิยมแบบระเบิดระเบ้อ มันมีผู้เข้าไปใช้บริการเป็นจำนวนมาก จนแซงหน้าเกมอื่นๆในช่วงหนึ่ง และทุกวันนี้ก็ยังได้รับความนิยม และมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรูปแบบให้น่าสนใจมากขึ้นไปอีก

เกมมือถือยอดนิยม FREE FIRE

3. FREE FIRE เกมมือถือยอดนิยมเกมแนวต่อสู้เอาตัวรอดที่มีความคล้ายกับเกม PUBG MOBILE ถูกพัฒนาจนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เป็น เกมอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ในตอนนี้ โดยเฉพาะนักเล่นเกมออนไลน์ในบ้านเรา ที่ชอบเล่นเกมบนมือถือ ต่างชื่นชอบเกมนี้เป็นอย่างมาก ที่สำคัญมันอยู่ในการแข่งขันเกม อี สปอร์ต ระดับโลกอีกด้วย 

แนะนำ เกมบนโทรศัพท์มือถือ ที่เหมาะกับเด็กๆ

0
เกมบนโทรศัพท์มือถือ Helix Jump

ถ้าหากพูดถึง เกมบนโทรศัพท์มือถือ ผู้ที่ใช้บริการมากที่สุดในปัจจุบันก็ต้องยกให้เด็กๆทั้งหลาย ไปจนถึงวัยรุ่น ซึ่งผู้ใหญ่นั้นความนิยมในการเล่นจะไปที่เกมคอมพิวเตอร์หรือเกมเครื่องคอนโซลมากกว่า ซึ่งเกมมือถือนั้นเป็นเกมที่หาเล่นได้ง่ายและประหยัดเงิน เด็กๆจึงชื่นชอบการเล่นเกมบนมือถือเป็นอย่างมาก รวมไปถึงพ่อแม่ก็ไม่ต้องเสียเงินเสียทองในการซื้อเกมมาให้เล่น เพราะเกมส่วนใหญ่ในบนมือถือสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ฟรีๆ และวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำเกมสำหรับเด็กๆที่น่าสนใจ ให้ลองไปหามาเล่นกันดู จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

3 เกมบนโทรศัพท์มือถือ ที่เหมาะกับเด็กๆ เล่นได้ทันที โหลดง่าย เล่นได้เลย

1.Helix Jump สำหรับเกมนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมบนโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมในการดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 100 ล้านครั้ง โดยเนื้อเรื่องของเกมส์นั้นก็จะเป็นการใช้ทักษะและการตัดสินใจลงไป วงการเกม ซึ่งก็ต้องมีความสามารถในการเล่น ช่วยพัฒนาระบบสมองของเด็กๆได้ เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากจะเล่นได้ด้วยความเพลิดเพลินและเกมนี้ยังได้ในเรื่องของการพัฒนาสมอง ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับเด็กๆ

เกมบนโทรศัพท์มือถือ

2.Happy Glass เกมที่ใช้หลักการในการวาดรูปในการเล่น เพื่อที่จะช่วยให้เด็กๆได้พัฒนาความสามารถทางด้านศิลปะ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ช่วยพัฒนาความสามารถของเด็ก มีทั้งการวิเคราะห์เกม ทำให้เด็กๆนั้นได้เรียนรู้วิธีการคิดที่ดี เพื่อการแก้ปัญหาที่ถูกต้อง รวมไปถึงยังได้รับความสนุกเหมาะสำหรับเด็กๆทั้งหลายเป็นอย่างยิ่ง 

3.Candy Crush Saga สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมส์ที่สนุกมากๆ เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเนื้อเรื่องของเกมนั้นก็จะต้องมีการใช้ความสามารถอยู่ในระดับหนึ่ง เป็นอีกหนึ่งเกมที่เด็กๆที่อาจจะโตขึ้นมาหน่อยสามารถเล่นได้ ดัมมี่ออนไลน์ ซึ่งก็จะช่วยในการใช้ไหวพริบและการแก้ปัญหาที่ดี ได้ใช้ความคิดในการเล่นนอกจากจะได้ความเพลิดเพลินยังได้พัฒนาสมองอีกด้วย

เกมบนโทรศัพท์มือถือ Candy Crush Saga

เด็กๆที่กำลังมองหาเกมบนโทรศัพท์มือถือต้องไม่พลาดกับ 3 เกมที่เราได้แนะนำไป

เกมฝึกสมอง เล่นเกมบนมือถือที่เน้นไปที่การฝึกสมองได้แบบเพลินๆ

0

เกมในปัจจุบันก็ถูกสร้างมาให้มีความหลากหลายรูปแบบ ทั้งเกมที่เล่นได้สนุก เกมที่เล่นเพื่อความเพลิดเพลิ นเกมที่หาเงินได้ และเกมฝึกสมอง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำเกมเกี่ยวกับเกมพัฒนาสมอง ที่เป็น เกมฝึกสมอง ซึ่งถือได้ว่าการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือใน

ปัจจุบันได้รับความนิยมมากที่สุด เข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็ว พกพาไปที่ไหนก็สะดวก เล่น เกมมือถือ เพื่อคลายเครียดหรือเล่นแบบจริงจังก็ทำได้ ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของคนสมัยนี้เป็นอย่างยิ่ง และจะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย

เกมฝึกสมอง NeuroNation - Brain Training

3 เกมฝึกสมอง เล่นได้บนมือถือที่เน้นไปที่การฝึกสมอง

1.NeuroNation – Brain Training สำหรับเกมฝึกสมองเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่จะช่วยในเรื่องการพัฒนาสมองในด้านของความทรงจำ และแถมยังเป็นเกมที่เล่นได้อย่างสบาย ไม่เครียด ผ่อนคลายสมอง ช่วยให้เราสามารถเพิ่มทักษะของความคิด ฝึกสมาธิให้ดีขึ้น เป็นเกมที่ไม่ได้มีความสลับซับซ้อนหรือยุ่งยากในการเล่น เป็นเกมที่เรียกง่ายที่เน้นไปที่การฝึกสมองเป็นหลัก 

2.Brain Dots สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมบนมือถือที่เล่นง่ายเข้าไปอีก และแถมยังได้ฝึกใช้สมองที่ไม่หนักเกินไป เป็นเกมที่เราจะต้องทำการเขียนเส้นเพื่อจะทำให้ลูกบอลนั้นกลิ้งมาชนกัน เพื่อที่จะผ่านด่านได้ เป็นอีกหนึ่งเกมที่จะต้องใช้ความคิด และทักษะไหวพริบกระบวนการเล่น ที่เป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิต ซึ่งเกมนี้คือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะช่วยทำให้เรามีกระบวนการในด้านความคิดที่ดีขึ้นได้ 

เกมฝึกสมอง Brain Dots

3.Logic Like: Brain Puzzle Game สำหรับเกมนี้ ก็เป็น เกมมือถือออนไลน์ แนวที่ต้องใช้กระบวนการทางความคิดในระดับหนึ่ง เราจะได้บริหารในเรื่องของทักษะทางด้านความคิด การแก้ไขปัญหาต่างๆที่เป็นสิ่งท้าทาย ทำให้สมองของเราได้ใช้งาน มันเป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้ผู้เล่นนั้นมีกระบวนการคิดที่เป็นระบบเกิดขึ้น ซึ่งสามารถพัฒนาตรรกะของเราให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

และนี่ก็คือเกมฝึกสมองที่จะช่วยทำให้สมองของเราได้ใช้งาน 

เกมคลายเครียด ใช้เกมในการช่วยให้เราคลายเครียด บอกเลยว่าเล่นได้แบบสนุก ๆ ไม่ต้องคิดมา

0
เกมคลายเครียด

เกมคลายเครียด เป็นอีกหนึ่งกิจกรรม หลายคนใช้เป็นกิจกรรมแก้เครียด ซื้อใหม่ก็สามารถทำให้เราคลายเครียดได้ดีจริงๆ ต้องบอกก่อนเลยว่าเกมมีหลายประเภทมากๆให้เราสามารถเลือกในการเล่น รูปแบบของความชื่นชอบในเรื่องของเกมของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกันออกไป

เกมที่หลายคนคิดว่ามีความสนุกกับอีกหลายคนก็จะคิดว่ามันก็ไม่ได้สนุกขนาดนั้นก็ได้ วันนี้เราก็เลยจะมา พาทุกคนใช้เกมในการช่วยให้เราคลายเครียด บอกเลยว่าเล่นได้แบบสนุก ๆ ไม่ต้องคิดมา

เกมคลายเครียด

แนะนำเกมที่สามารถช่วยในเรื่องของ เกมคลายเครียด สายคนชอบเล่นเกมมากรวมกันตรงนี้

เกมคลายเครียดที่สามารถช่วยเราในเรื่องของการคลายเครียดก็คือ Township เป็นเกมที่จะพาเรามาสร้างเมืองนั่นเอง สร้างฟาร์มแล้วก็ผลผลิตเป็นของตัวเอง มีกิจกรรมแล้วก็ภารกิจมากมายให้เราได้ร่วมทำ วงการเกม เราว่าเกมนี้สามารถเล่นฆ่าเวลาได้แบบเพลิน ๆ  สำหรับใครที่อยากสร้างอาณาจักรเป็นของตัวเองตอนนี้ตอบโจทย์ความต้องการแน่นอน มีภาพกราฟิกที่สวยงามด้วยนะ

เกมช่วยคลายเครียดในเกมต่อมาที่อาจจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ Wara Store เป็นเกมบริการร้านค้า ที่มีความน่าสนใจให้เรานั้นสมบทบาทมันเป็นเจ้าของร้าน บริหารจัดการร้านให้สามารถขายดี แถมเรื่องของรูปแบบการเล่นเกมก็มีความน่ารัก สามารถให้เรานั้นตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสวยงามหลากหลายรูปแบบ ให้ไปร้านสะดวกซื้อในฝันของใครหลายคน เข้าไปในเกมที่หากว่าคลายเครียด ก็ขายได้ในระดับที่น่าพอใจเลยทีเดียว

เกมคลายเครียด

เกมคลายเครียดที่สามารถช่วยคลายเครียดในเกมสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้คือเกม Slap Kings เป็น เกมออนไลน์ ที่หาว่าเราโมโหใครอยู่สามารถระบายในนี้ได้เลย ก็คือเกมจะให้เราตบหน้าฝ่ายตรงข้ามให้ได้แรงที่สุด เกมที่มีความน่าสนใจมากๆ ไม่ต้องคิดอะไร เป็นเกมที่คลายเครียด แล้วก็สามารถเล่นในเวลาว่างๆ ที่เรามีความเบื่อได้ สำหรับใครที่มองหาเกมพวกนี้อยู่เกมนี้อาจจะตอบโจทย์ความต้องการเป็นเกมแรกเลยทีเดียว