จดหมายเหตุรายเดือน February 2022

เกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือ แนะนำ 3 ระบบแAndroid ซิ่งมันส์แก้เบื่อ 

0
เกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือ

หากตอนนี้ใครที่กำลังเบื่อๆ ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี อยากมีกิจกรรมสนุกทำ เราขอแนะนำการเล่น เกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือ ระบบ Android นี้เป็นกิจกรรมที่บอกเลยว่าสนุก และปลอดภัยห่างไกลจากโรคโควิทอย่างแน่นอนในตอนนี้ เกมการแข่งขันรถมอเตอร์ไซด์ถือว่าเป็นเกมที่มันส์อย่างมาก ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าเกมอื่น ๆ ว่าแต่จะมีเกมแข่งมอเตอร์ไซด์อะไรบ้างที่ดัง ๆ ไม่รอช้าเราไปดูกันเลย

เกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือ

รายชื่อ เกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือ บนระบบ Android ที่ทั้งภาพสวย และสนุก ย้อนวัย วัยเด็ก ที่เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย

  1. เกม Moto X3M นี้เป็นเกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือที่บอกเลยว่ามีจำนวนคนเล่นมากที่สุดเกมหนึ่ง มีการดาวน์โหลด เกมออนไลน์ นี้ไปมากกว่า 60 ล้านครั้ง ภาพของเกมมีความสวยงาม เราจะสวมบทบาทเป้นนักแข่งรถวิบาก ที่จะต้องขับหลบสิ่งกีดขวางต่าง ๆ มีด้านให้เราได้เล่นมากถึง 170 ด้าน เริ่มต้นระดับตั้งแต่ง่ายจนไปถึงยากสุด ๆ สำหรับรถมอเตอร์ไซด์จะมีให้เราเลือกขี่ได้มากถึง 25 รุ่น เป็นเกมที่เล่นได้เรื่อย ๆ เหมาะกับผู้เล่นที่มีอายุมากกว่า 15 ปีขึ้นไป เพราะตัวเกมจะต้องใช้ทักษะและความคิด
  2. เกม Traffic Rider นี้ถือเป็นอีกหนึ่งเกมของเกมแข่งขันรถมอเตอร์ไซด์ที่ดีที่สุดในปี 2021 นี้ ทั้งเรื่องของภาพ ตัวละครการแข่งที่ได้ทำการใช้นักแข่งที่เป็นมืออาชีพของจริงมาให้เราได้สวมเป็นตัวละครนั้น ๆ รูปแบบของเกมจะเป็น 3 มิติ  เนื้อหาของเกมเราจะต้องเลือกรถมอเตอร์ไซด์ มีให้เราเลือกถึง 29 รุ่น เราจะต้องซิ่งหลบหลีกสิ่งกีดขวาง ทำภาพกิจต่าง ๆ ที่ทางเกมได้กำหนดไว้ ซึ่งภารกิจมีให้เราได้ทำมากถึง 70 ภารกิจ แต่ละภารกิจบอกเลยมันส์ และตื่นเต้นท้าทายฝีมือเราอย่างมาก
  3. เกม Motocross 3 เกมขัยรถมอเตอร์ไซด์วิบาก มาในรูปแบบ 3 มิติ เราจะทำการแข่งขันเกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือเก็บคะแนนในแต่ละสเตจ เพื่อที่จะคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ให้ได้ มีด้านมากกว่า 100 ด้าน พร้อมคู่แข่งขันที่เราจะเลือกได้ว่า แข่งกับเพื่อนทางonline  หรือจะแข่งกับAI
เกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือ

เกมมือถือน่าเล่น แนะนำ 3 เกมประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565

0
เกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือ Tower of Fantasy

นี้ก็เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ 2565 แล้ว ซึ่งเดือนนี้ก็มีค่าย เกมมือถือน่าเล่น ได้ทำการปล่อยเกมบนมือถือออกมาให้เราได้เลือกเล่นกันอย่างมากมาย และแ

รายชื่อเกมบนมือถือที่เราอยากแนะนำไม่ควรพลาด ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เล่นได้ทั้งปี ไม่มีเบื่อ เล่นได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

เกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือ Avabel Lite
  1. เกมมือถือ Tower of Fantasy นี้เป็นเกมที่ผู้เล่นทั่วโลกต่างตั้งหน้าตั้งตารอโหลดที่จะเล่นกันมากที่สุดในเดือนนี้ ข่าวเกมมือถือ เป็นเกมที่มาจากประเทศจีน รูปแบบของเกมเป็นแนว RPG ผจญภัยแฟนตาชีปราบมอสเตอร์  ภาพกราฟฟิกของเกมบอกเลยว่าสวยงามอลังการสร้างอย่างมาก ไม่ผิดหวังเลยที่รอคอย เกมมือถือน่าเล่นจะมีตัวละครให้เราได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นนักยิงปืน นักเวทย์ นักฆ่าต่อสู้ระยะประชิด การเคลื่อนไหวของตัวละครโดยเฉพาะพวกท่าโจมตี แนะนำว่าควรเล่นบนมือถือที่พอมีความแรงของแรมมากหน่อย จะเล่นได้สมูทอย่างมาก
  2. เกมมือถือ Avabel Lite เป็นเกมมือถือจากฝั่งค่ยดังของประเทศญี่ปุ่น ธีมตัวละคร และฉากต่างๆของเกมจะเป็นสไตล์ MMORPG รูปแบบของเกมจะเป็นแนวแฟนตาซี เราจะต้องเลือกตัวละคร เกมมือถือน่าเล่นรับภารกิจแล้วออกปำให้สำเร็จ มีการฆ่ามอสเตอร์หลากหลายสายพัน์เก็บเลเวจไปเรื่อย ๆ นอกจากนี้ยังสามารถร่วมทีมกับเพื่อนสร้างกลุ่มปาร์ตี้กันได้อีกด้วย เสน่ห์ของเกมนี้คือไม่มีลิมิตของเลเวจ อัพสกิลได้อย่างอิสระ ไม่มีการเล่นแบบปล่อยบอท ฉากของเกมมีความสวยงาม
  3. เกมมือถือ Alien: Isolation เป็นเกมมือถือแนวผจญภัยวิทยาศาสตร์แต่ก็มีแอบสยองขวัญตื่นเต้น ผลิตจากค่ายเกมดังอย่าง SEGA ซึ่งชื่อเสียงของค่ายเกมนี้ไม่ต้องพูดถึงว่าโด่งดังขนาดไหน เนื้อเรื่องของเกมเราจะรับบทเป็นนักบิน เกมอวกาศ แล้วเผอิญไปเจอกับฝูงเอเลี่ยน เราจะต้องทำการวิ่งหลบหนี ซ่อนตัวและหาทางต่อสู้ฆ่าเอเลี่ยนเหล่านั้นให้ได้ ราคาของเกมนี้อยู่ที่ 15 เหรียญสหรัฐ ตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 500 กว่าบาทแต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป
เกมมือถือน่าเล่น เกมมือถือ Alien Isolation

เกมกีฬาเทนนิส แนะนำ 3 บนมือถือเล่นได้โดยไม่ต้องใช้เน็ต

0
เกมกีฬาเทนนิส

เกมกีฬาเทนนิส บนมือถือนั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้น่าสนใจอยู่เหมือนกัน ด้วยรูปแบบของเกมที่จะเป็นการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น หรือแข่งกับ AI เสน่ห์ของเกมกีฬาเทนนิสนี้จะมีลักษณะที่โดดเด่นกว่าเกมกีฬาชนิดอื่น ๆ มันเหมือนเป็นเกมต่อสู้อย่างหนึ่ง ซึ่ง

สำหรับใครที่ไม่ได้ชื่นชอบเกมกีฬาเทนนิสแต่เมื่อได้ทดลองเล่นแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะชื่นชอบติดกันจนงอมแงม ข้อดีอีกอย่างของเกมกีฬาเทนนิสนิสนี้ เจาะลึกวงการเกม มันเป็นเกมที่เล่นได้เรื่อย ๆ สนุกเพลิดเพลินไม่เบื่อ นั้นเราไปดู 3 เกมกีฬาเทนนิสบนมือถือที่เราอยากแนะนำว่ามีเกมอะไรกันบ้างดีกว่า

เกมกีฬาเทนนิส

รายชื่อ เกมกีฬาเทนนิส บนมือถือ บอกเลยสนุกม๊ากมาก

1.เกม3D – Tennis นี้เป็นเกมกีฬาเทนนิสที่เราไม่อยากให้พลาดหาโหลดเก็บไว้ในมือถือ เกม3D – Tennis นี้บังคับเล่นง่ายไหลลื่นอย่างมาก เกมนี้เราไม่ต้องบังคับให้ตัวละครเคลื่อนไหวไปทางซ้าย หรือขวารอแค่กดจังหวะที่ลูกมาฝั่งเราก็พอ โหมดการแข่งขันภายในเกมจะมีทั้งแบบแข่งชิงถ้วย ซึ่งมีรายการแข่งขันชิงถ้วยมากมายอิงจากรายการแข่งขันจริง หรือจะแข่งแบบเกมเดียวรู้ผลแพ้ชนะไปเลยก็ได้

เกมกีฬาเทนนิส

2. เกมStick Tennis  เกมนี้ภาพจะเป็นแบบ 2 มิติ การเล่นนั้นก็ง่าย รูปแบบจะคล้ายกับเกม3D – Tennis คือเราไม่ต้องบังคับตัวละคร เพียงแต่รอให้ลูกเทนนิสของคู่ต่อสู้มาฝั่งแล้ว วิธีการตีลูกโต้ตอบกลับให้ใช้การสไลด์ปัดหน้าจอแทน หากปัดหน้าจอไปทางซ้าย ตัวละครของเราก็จะตีลูกไปทางซ้าย หากปัดไปทางขวาตัวละครก็จะตีไปทางขวา สำหรับจุดเด่นของเกมนี้คือ มันจะให้เราเล่นแล้วปลดล็อคผ่านด่านไปเรื่อย รวมทั้งมีการเก็บสะสมเลเวล เพื่อที่ทำให้การตีลูกของเราเร็ว มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น

3. เกม Tennis Stars เป็นรูปแบบเกม 2 มิติ แต่มีอิสระในการควบคุมตัวละคร จุดเด่นของเกมนี้ เราสามารถนำเงินเกมกีฬาเทนนิสที่ได้จากการแข่งขัน ไปซื้ออุปกรณ์ slot777 หรือชุดกีฬาแต่งตัวให้กับตัวละครของเราได้ อีกทั้งยังมีหลากหลายโหมดในการแข่งขัน

เกมแนววางแผนฟุตบอล บนโทรศัพท์มือถือที่น่าเล่น

0
เกมแนววางแผนฟุตบอล เกม score Hero mobile 1

ถ้าจะพูดถึงรูปแบบของเกมแนวฟุตบอลก็ต้องบอกว่ามันมีหลากหลายรูปแบบมีทั้งแบบที่เราจะควบคุมนักเตะซึ่งเกมยอดนิยมนั้นก็คือเกม FIFA หรืออยากเกมส์ Pro Evolution Soccer ซึ่งก็ต้องบอกว่าทั้ง 2 เกมเป็นเกมที่เราจะต้องรับบทบาทเป็นนักฟุตบอลและแข่งขัน แต่มี เกมแนววางแผนฟุตบอล

ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของเกมแนวฟุตบอลยอดนิยม เกมมือถือน่าเล่น ซึ่งปัจจุบันนั้นก็มีให้เล่นกันบนโทรศัพท์มือถือด้วย และวันนี้เราก็จะมาแนะนำเกมแนวนี้ให้ทุกท่านได้ทราบกันว่ามีเกมอะไรบ้างที่น่าสนใจ

แนะนำ 3 เกมแนววางแผนฟุตบอล บนโทรศัพท์มือถือที่น่าเล่น เล่นได้ทันที ไม่ต้องรอ สมัครสมาชิก เล่นได้ทันที

เกม score Hero mobile สำหรับเกมนี้ก็จะเป็นเกมแนววางแผนฟุตบอลที่เราจะต้องทำการวางแผนว่าจะต้องใช้วิธีการในการเล่นอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นการบุกเข้าทำประตูหรือวิธีการในการที่จะใช้แผนการไหนในการเล่น และก็ยังมีวิธีการในการใช้รูปแบบของแผนการเล่นต่างๆ โดยเน้นหนักไปที่รูปแบบของการทำประตูเป็นหลัก ซึ่งก็จะมีการประเมินการในเรื่องของว่าแผนการไหนที่จะทำให้มีประตูเกิดขึ้นและจะผ่านด่านต่อไปได้

เกมแนววางแผนฟุตบอล เกม Football Manager mobile Today

เกม Football Manager mobile Today เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมเลยก็ว่าได้ของเกมแนววางแผนฟุตบอล  ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ถูกสร้างมาอย่างต่อเนื่อง และก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแนววางแผนฟุตบอลที่ถือได้ว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จากอดีตนั้นมันมีให้เล่นในเครื่อง playstation ก่อนที่จะพัฒนามาสู่การเล่นบนโทรศัพท์มือถือ ที่เราสามารถพกพาติดตัวไปเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา 

เกมแนววางแผนฟุตบอล เกม PES Club Manager Bnk

เกม PES Club Manager Bnk เป็นเกมแนววางแผนฟุตบอลที่เราจะต้องรับบทบาทที่ไม่ได้เป็นนักเตะลงไปแข่งในสนามเหมือนเกมฟุตบอลแนวยอดนิยม เกมแนววางแผนฟุตบอลแต่จะมาในฐานะผู้จัดการทีมไม่ว่าจะเป็นการวางแผนต่างๆ การจัดตัวผู้เล่น ซื้อขายนักเตะ และอื่นๆอีกมากมายที่ผู้จัดการทีมจะต้องทำ ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง เกมโทรศัพท์มือถือ แนววางแผนฟุตบอล ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบันนี้

เกมแนวฟุตบอล น่าเล่นบนโทรศัพท์มือถือ

0
เกมแนวฟุตบอล FIFA Mobile

สำหรับคอกีฬาฟุตบอลนั้นก็ต้องบอกว่ามีอยู่ทั่วทุกมุมโลก และถือได้ว่าเป็นกีฬาที่มีความนิยมจากผู้ชมเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ และสิ่งที่ตามมานั่นก็คือ เกมแนวฟุตบอล ที่ถือว่าได้รับความนิยมสูงเช่นกัน

โดยวันนี้เราจะมาแนะนำเกมแนวฟุตบอลที่น่าเล่นบนโทรศัพท์มือถือ ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สื่อสารพกพาที่นอกจากจะใช้ทำสิ่งต่างๆได้แล้ว ที่สำคัญนั้นมันยังถูกออกแบบมาในปัจจุบันที่ทำให้เป็นการรองรับการเล่นเกมอีกด้วย และเกมแนวฟุตบอลจะมีเกมไหนน่าเล่นบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย

4 เกมแนวฟุตบอล น่าเล่นบนโทรศัพท์มือถือ เล่นได้ง่ายๆ ได้เงินจริง

1.FIFA Mobile สำหรับเกม FIFA ถือได้ว่าเป็นเกมแนวฟุตบอลยอดนิยมเป็นอย่างมากในเครื่องคอนโซลอย่าง playstation และในเครื่อง PC และปัจจุบันนั้นได้มีการนำมาให้เล่นกันแล้วใน ข่าวเกม โทรศัพท์มือถือ ที่สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้อย่างสะดวกมากที่สุด และรูปแบบของเกมฟีฟ่าก็ถือเป็นเกมฟุตบอลที่มีความสมจริงและน่าเล่นมากที่สุดในปัจจุบัน

เกมแนวฟุตบอล Pro Evolution Soccer mobile

2.Pro Evolution Soccer mobile กับเกมนี้ก็ต้องบอกว่าหากคุณเคยเล่นเกมวินนิ่งมาก่อนคุณน่าจะร้องอ๋อเกมแนวฟุตบอลเพราะว่ามันคือเกมวินนิ่งนั่นเอง แต่ถูกเปลี่ยนชื่อมาเป็นชื่อนี้แทน ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมฟุตบอลที่สมจริงไม่แพ้กับเกม FIFA ถือได้ว่า 2 เกมนี้ตีคู่กันมาเลย และปัจจุบันนั้นก็มีให้เล่นในรูปแบบของโทรศัพท์มือถือแล้ว 

เกมแนวฟุตบอล Dream League Soccer

3.Dream League Soccer ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกสร้างมาสำหรับบนโทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะมีความสมจริงไม่แพ้กันกับเกม FIFA หรือ Pro Evolution Soccer mobile เลย และอาจจะถูกสร้างมาให้มีความน่าเล่นมากกว่าทั้ง 2 เกมแรกที่กล่าวมาเลยด้วยซ้ำไป 

เกมแนวฟุตบอล Football Manager mobile

4.Football Manager mobile เกมแนวฟุตบอลสำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมแนวที่เราจะต้องทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมรับผิดชอบในการซื้อตัวนักฟุตบอลและการจัดทีมลงแข่งยอดนิยมมากๆสำหรับเกมนี้ ufabet1688 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกพัฒนามาจากการเล่นบนเครื่องเกมคอนโซล อย่าง Playstation

เกม FIFA เกมฟุตบอลที่ฮิตระเบิดในบ้านเรา

0
เกม FIFA

ถ้าหากจะพูดถึงเกมแนวที่เป็นเกมฟุตบอลก็ต้องบอกว่ามันได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยการเป็นเครื่องเกมซุปเปอร์แฟมิคอม ซึ่งหากจะนับเวลาก็กว่า 20 ปีเข้าไปแล้ว เกม FIFA และถูกพัฒนาต่อเนื่องมาจนกลายเป็นเครื่องเกมส์ Playstation จนล่าสุดนั้นก็มาเป็นเครื่อง playstation 5 และยังรวมไปถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ PC อีกด้วย

ซึ่งตรงจุดนี้ก็น่าสนใจมากว่าเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้นกลายมาเป็นเกม FIFA เกมแนวฟุตบอลที่ถือได้ว่าแซงหน้าเกมอย่าง Winning Eleven วงการเกม ซึ่งในอดีตได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในเครื่อง playstation 1 ซึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้เกมแนวฟุตบอลได้รับความนิยมในบ้านเรานั้นก็น่าจะมาจากการที่ความนิยมของกีฬาประเภทนี้ด้วย

เกม FIFA

สาเหตุที่ทำให้ เกม FIFA ได้รับความนิยมในบ้านเรา เกมสุดฮิต ทุกยุค เล่นแล้วไม่มีเบื่อ

ก็ถือได้ว่าเกมฟุตบอลอย่างเกม FIFA นั้นถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มันได้รับความนิยมแซงหน้าเกมอย่าง Winning Eleven ซึ่งเปลี่ยนชื่อมาเป็น Pro Evolution ไปอย่างขาดลอย ด้วยการพัฒนาที่ในตอนแรกนั้นเกม FIFA จะตามหลังเกมอย่าง วินนิ่ง แต่พวกเขาได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้มีความคล้ายกับเกม วินนิ่ง

ซึ่งในช่วงแรกนั้นก็มีฟลายอย่างที่ยังไม่ลงตัว แต่ก็ต้องบอกว่ามันก็ไม่มีผลอะไร และกลายเป็นทางเกมส์ FIFA ที่สามารถพัฒนารูปแบบของเกมจนมีความน่าสนใจได้มากกว่าเกมอย่าง Pro Evolution ซึ่งก็ทำให้พวกเขาเริ่มที่จะกลายเป็นเกมแนวฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคปัจจุบันนี้

เกม FIFA

โดยจุดเด่นของเกม FIFA นั้นก็คือการที่มันเป็นรูปแบบของเกมฟุตบอลแนวออนไลน์ และมีการซื้อขายตัวผู้เล่นซึ่งถือว่ามันเป็นเสน่ห์ของเกมชนิดนี้ คนที่บ้าฟุตบอลนั้นจะชื่นชอบการเล่นเกมนี้เป็นอย่างมาก

พวกเขาจะสามารถซื้อตัวนักเตะแต่ละคนมาใช้งาน และสามารถสร้างทีมในฝันของตัวเองได้ รวมไปถึงการลุ้นเปิดการ์ดเพื่อที่จะได้รับตัวนักเตะที่ฝีเท้าฉกาจเข้ามาสู่ทีม เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ส่งผลให้เกม เกมฟุตบอล เกมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน 

เกมทำอาหาร เกมเล่นเพลิน ฆ่าเวลาที่ทำให้เรานั้นติดใจ

0
เกมทำอาหาร

เกมทำอาหาร ที่มีเล่นเกมที่ ไม่ว่าเวลาจะผ่านมายาวนานเท่าไหร่ก็เป็นเกมยอดฮิต ที่ไม่ว่าจะเล่นในโทรศัพท์ แต่ว่าเล่นผ่านระบบคอมพิวเตอร์ ก็มีคนมากมายที่เข้าไปโหลดมาเล่นกันเพื่อเป็นเกมใครที่ฆ่าเวลา แต่ว่ามันเป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถช่วยทำให้เราแก้เบื่อได้

ลองโหลดเกมทำอาหารมาเล่นด้วยสิรับรองว่าติดใจ วงการเกม วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำเกมทำอาหารเกมเล่นเพลิน ฆ่าเวลาที่ทำให้เรานั้นติดใจ  ว่ามีเกมอะไรบ้างที่น่าเล่น รับรองว่าโหลดฟรีหาเล่นได้ง่ายมากๆ

เกมทำอาหาร

แนะนำ เกมทำอาหาร เล่นเพลินแก้เบื่อ เล่นได้บนมือถือ แก้เครียด สนุกเพลิดเพลิน

เรามาเริ่มที่เกมทำอาหารเกมแรกที่เราอยากจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือเกม Cooking fever เป็นเกมทำอาหารที่ให้เรานั้นสามารถ บริหารจัดการร้านอาหารของเรา สามารถทำอาหารได้หลากหลายชนิด แต่มันจะเริ่มต้นจากการทำอาหารประเภท Fast food เรื่องของภาพกราฟิก 3 มิติเหมือนจริงมากๆ เกมไม่ได้มีความซับซ้อน แต่มันอาจจะเพิ่มระดับความยากขึ้นเรื่อยๆ ก็อยู่ที่ร้านว่าจะเล่นไปได้ถึงเท่าไหร่ แต่รับรองว่าไม่ยากจนเกินไปและแก้เบื่อได้ดีมาก

เกมทำอาหารในเกมต่อมาที่จะมาแนะนำเพื่อน ๆ ให้ไปหาโหลดกันในวันนี้ คือ Star Chef  เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของเกมที่เราว่ามีความสนุกมาก เป็นเกมติดชาร์ตของการเล่นเกมทำอาหารเลย เราจะทำหน้าที่ทุกอย่างตั้งแต่การหาวัตถุดิบจัดเตรียมอาหาร บอกเลยว่าตัวผู้เล่นมันจะมีโอกาสที่ได้เปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง

เกมทำอาหาร

ประสานเรื่องการวาง Position การตกแต่งร้านเราก็จะเป็นคนตกแต่งได้เอง แถมระบบการให้ออกอย่างนี้ยังเปิดให้เล่นแบบออนไลน์เพราะฉะนั้นเราจะสามารถเล่นกับเพื่อนได้ อย่างเช่นการที่เรานั้นไปหาส่วนผสมหลานของเพื่อน เป็น เกมน่าเล่น ที่ถือว่าเขาเพื่อเราก็ทำให้เราไม่เบื่อ สามารถเล่นเกมมีค่าเวลาไปเรื่อย ๆ แบบเพลิน ๆ 

เกมทำอาหารในเกมสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Cooking Diary เป็นอีกหนึ่งเกมทำอาหารที่เปิดประสบการณ์ให้เราเป็นเหมือนพ่อครัว และเหล่านั้นบริหารจัดการร้านเองได้แบบสนุกสนาน เต็มไปด้วยอาหารหลากหลายประเภทและมีความแปลกใหม่ แถมเกมนี้ยังสามารถให้เราเลี้ยงสัตว์ได้เองด้วยนะ เข้าไปในเกมที่มีกราฟฟิกสวยงามน่ารัก มาถึงดูดให้เราบรรดาคนชอบเล่นเกมทำอาหารแวะเวียนเข้าไปโหลด

เกมฟาร์ม เกมยอดนิยมที่กินใจใครหลายคน เล่นเกมนี้ได้เพลิน ๆ แถมไม่เบื่อง่าย ๆ อีกด้วย

0
เกมฟาร์ม

เกมฟาร์ม ไปนี้ในรูปแบบของการเล่นเกมที่จำลองให้เรานั้นมาได้ทำความจริงๆ เป้นักเรียนที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าได้รับความนิยมอยู่เสมอมา ไม่ต้องแข่งกับใคร แต่จะมีภารกิจให้มันทำ หรือว่าจะให้เรานั้นขายของหรือว่าแวะเวียนเข้าไป

เยี่ยมชมฟาร์มของเพื่อนก็ได้ เจาะลึกวงการเกม ซึ่งมองว่ามันเป็นอีกหนึ่งเกมที่ คนอาจทำให้เรานั้นคลายเครียดแล้วก็ฆ่าเวลาได้ดี เอาเป็นว่าวันนี้เราจะมาพามันไปทำความรู้จักกับเกมฟาร์มเกมยอดนิยมที่กินใจใครหลายคน เล่นเกมนี้ได้เพลิน ๆ แถมไม่เบื่อง่าย ๆ อีกด้วย 

เกมฟาร์ม

แนะนำ เกมฟาร์ม แสนสนุกให้สายคนชอบเล่นเกมฟาร์มโหลดด่วน แถมไม่เบื่อง่าย ๆ อีกด้วย

เรามาเริ่มกันที่เกมฟาร์มเกมแรกที่อยากจะมาแนะนำเพื่อน ๆ เป็นเกม Harvest Town นั้นเอง เราว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างสนุกมาก ๆ หากว่าจะเล่นเกมฟาร์ม ทำให้เรานั้นทำกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์หรือว่าการปลูกผัก ตัดไม้ การตกปลา รวมไปถึงการหาคู่ด้วย เป็นเกที่มีฤดูกาลด้วย แต่ละฤดูกาลก็มีความต่างกันออกไปนั้นเอง ใครที่อยากจะเล่นเกมฟาร์มเกมนี้ค่อนข้างน่ารักและตอบโจทย์ความต้องการ

เกมฟาร์มเกมต่อมา คือ Town Village: Farm Build Trade เป็นเกมฟาร์มที่ให้เรานั้นสามารถพัฒนาเมืองของเราด้วย เป็นเกมสร้างเมืองที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมาก ๆ ในการเล่นเกม จุดเด่นเกมนี้คือว่าให้เรานั้นพัฒนาเมืองไปพร้อมกับการทำฟาร์ม น่าสนุกมาก ๆ สามารถนำผลผลิตของเราตามคำขอของคนในเมืองด้วย กรือว่าเป็นเรื่องของการแลกเปลี่ยน เราว่าเกมนี้สนุกมาก ๆ ให้เรานั้นทำภารกิจมากมายด้วย 

เกมฟาร์ม

เกมฟาร์มในเกมสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ คือ Happy Ranch เป็นเกมที่มีความน่ารักในการเล่นเกมมาก ๆ หากว่าเป็นสายคนชอบเกมที่มีภาพกราฟฟิคน่ารัก เกมนี้คือน่ารักมาก ๆ ให้เรานั้นตทำฟาร์มแบบสนุก ๆ ไม่เบื่อ มีภารกิจให้เราทำ มีตัวละครให้เลือกเล่นคือดีมาก ๆ