จดหมายเหตุรายเดือน January 2022

เกมส์โบราณ ย้อนวัยเด็กเกมส์ที่สนุก เสริมพัฒนาการวัยเด็ก

0
เกมส์โบราณ-มอญซ่อนผ้า

เกมส์โบราณ เป็นเกมส์ที่เกิดขึ้นในประเทสไทย ที่เรามักเคยได้เล่นมาบางตั้งแต่เด็กๆ ตามยุคสมัยจะมีการปรับเปลี่ยนวิธีการเล่นไปเอง เกมส์โบราณแต่ละเกมส์บอกได้เลยว่า คงความเป็นไทยและเป็นเอกลักษณ์ที่ดี ในยุคนั้นๆ เลยค่ะ

ไม่มีเทคโนโลยีทำให้คนในอดีต มันจะเลือกเล่น มีเสน่ห์ในตัวค่ะ เกมส์ในสมัยก่อน เกมส์ไทย บทความดีอยากให้เด็กรุ่นใหม่เปลี่ยนแนวการเล่นเกมส์จากเทคโนโลยีมาชวนเพื่อนๆ ลองเล่นเกมส์สมัยก่อนรับรองว่าเล่นสนุกไม่แพ้เกมส์ในรูปแบบปัจจุบันเลยค่ะ

เกมส์โบราณ เกมส์การละเล่นพื้นบ้าน เล่นได้สนุกสนาน ในวัยเด็ก ย้อนวัยเกมส์สนุกสุดมันส์

 • เกมส์มอญซ่อนผ้าเป็นเกมส์โบราณที่คงความคลาสิค เราจะเห็นโรงเรียนรัฐบาลช่วงวัยเตรียมอนุบาลจะนิยมเลือกเกมส์สมัยก่อนมาให้เด็กๆ ได้ลองเล่นกัน เป็นการเล่นที่ใช้คนเล่น 6-8 คนขึ้นไป โดยนั่งล้อมวง แล้วร้องเพลงประกอบ คนที่ถือผ้าคนแรกจะเดินวนๆ ไปพอผ้าตกที่หลังใครคนนั้นต้องวิ่งตามให้ทันเพราะหากคนที่โดนวางผ้าไล่ตีผ้าที่หลังคุณก่อนที่คุณจะนั่งคุณก็แพ้ทันที เล่นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ค่ะเป็นเกมส์กลางแจ้งที่แนะนำเลยค่ะว่าเล่นสนุก
 • รีรีข้าวสาร เป็นเกมส์โบราณอีกเกมส์แนะนำมีความเป็นไทยมากเลยค่ะ เล่นสนุกโดยใช้ผู้เล่นที่ 6-8 คนขึ้นไป จะมี 2 คนที่ชู้มืออยุ่บนเหนือหัวโดยให้ผู้เล่นคนอื่นรอดผ่าน พร้อมร้องเพลงไปเรื่อย เดินจับเอวกันเหมือนทางรถไฟ เพลงจบที่ใครก็ต้องแพ้ไป ให้เลือกผู้เล่นคนสุดท้ายที่ชนะไป
เกมส์โบราณ รีรีข้าวสาร
 • เกมส์ซ่อนแอบ เป็นเกมส์กลางแจ้งที่สมัยก่อนนิยมเล่น โดยใช้ผู้เล่นกี่คนก็ได้ แต่ต้องกำหนดการซ่อนระยะทาง โดยหากใครเจอก่อนคนแรกคนนั้นก็แพ้ไป เป็นการเล่นที่มีเสน่ห์ละคงความเป็นไทยมากเลยค่ะ เป็นเกมส์ที่ใครก็นิยมเล่นปัจจับันก็ยังมีให้เห็นอยู่ค่ะ
เกมส์โบราณ ซ่อนแอบ

เปลี่ยนมาเล่นเกมส์แบบไทยๆ ก็ดีเหมือนกันนะค่ะ อย่างน้อยก็ได้ระลึกเกมส์ในสมัยก่อน เป็นเกมส์ที่เล่นสนุกเล่นกับครัว ญาติพี่น้องก็ได้ค่ะ หากคุณกำลังมองหาเกมส์เล่นกับลุกหลานๆ อย่าลืม เกมส์สนุกสุดฮิต ดีๆ แบบนี้นะค่ะ เป็นเกมส์สมัยเก่าที่ยากให้เด็กรุ่นใหม่ได้สืบทอดกันไปเลยค่ะ พักสายตาจากคอมพิวเตอร์มาเล่นเกมส์แนวนี้กันดีกว่าค่ะ

เกมส์สุดฮิต ในวันสิ้นปี เล่นสนุก ทุกเทศกาล ไม่มีเบื่อ

0
เกมส์สุดฮิต เกมส์เป่าลูกโป่ง

เกมส์สุดฮิต น่าเล่นอีกไม่กี่เดือนจะสิ้นปีแล้ว ดีๆ กันหรือยังค่ะ เป็นเกมส์ที่ควรเตรียมไว้เลยนะค่ะเพราะเกมส์พวกนี้จะช่วยเพิ่มความสนุกเวลาคุณจัดงานกินเลี้ยงสิ้นปีได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

เกมส์จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นเกมส์จากเล่นจริง หรือเกมส์เล่นกับเทคโนโลยีล้วนเป็นเกมส์ดีๆ ส่งท้ายปีได้แน่นอนค่ะ มาดูกันดีกว่าว่า เกมส์สนุก ที่เล่นสนุกเราจะรีวิวมีแบบไหนกันบางค่ะ

 • เกมส์เก้าอี้ดนตรี เป็นเกมส์สุดฮิตที่เล่นสนุกโดยการเล่นจะใช้เก้าอี้ว่างเป็นวงๆ ให้น้อยกว่าจำนวนคนที่เดินวนๆในรอนั้นเองค่ะ เป็นการเล่นที่สนุก หากคนไหนได้ครองเก้าในตัวสุดท้ายก็ได้ของรางวัลไปเป็นอีกเกมส์ดีๆ ที่แนะว่าสิ้นปีนี้ต้อเล่นนะค่ะ รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ
เกมส์สุดฮิต

เกมส์สุดฮิต ไม่จำเป็นต้องเล่นแต่ในคอมพิวเตอร์ หรือในทีวีเพราะการเล่นเกมส์จริงๆ ก็สนุกและได้การทำกิจกรรมร่วมกัน

 • เกมส์จับรางวัล เป็นเกมส์สิ้นปีที่เรามักต้องทำทุกครั้งที่จับรางวัล แต่สิ้นปีนี้เปลี่ยนเกมส์สิ้นปีนี้เป็นการจับรางวัลในรูปแบบอื่นกันค่ะ โดยอาจจะเปลี่ยนวิธีการจับเป็นการจับแบบการหมุนด้วยคอมพิวเตอร์ หาโปรแกรมของเทคโนโลยีมาช่วย เป็นการจับรางวัลที่แปลกใหม่และน่าสนใจแน่นอนค่ะ
 • เกมส์เป่าลูกโป่งเกมส์สุดฮิตเกมส์นี้บอกเลยว่าดีมากค่ะเป็นเกมส์ที่เล่นง่ายๆ เพียงคุณเป่าลุกโป่งให้แตกก่อนคุณก็ได้รางวัลชนะไป แล้วแต่วิธีการเล่นว่าจะเล่นแบบเดี่ยว หรือแบบทีมก็ได้ทั้งเป็นเกมส์เล่นสนุกมากเลยค่ะ รับรองเลือกเกมส์แนวๆนี้มาเล่นไม่ผิดหวังแน่อน
เกมส์สุดฮิต เกมส์จับรางวัล
 • เกมส์ปิดตาตีไห เป้นเกมส์ที่น่าเล่นอีกเกมส์เพียงคุณใช้ผ้าผิดตาเดินตามหาไห แล้วตีให้แตกคุณก็เป็นผู้ชนะไปจะเล่นแบบเดี่ยวหรือเล่นแบบทีมก็ได้ทั้งนั้นค่ะ เป็นเกมส์ที่มีอายุยาวนานแต่คนก็ยังนิยมเล่นกันอยู่จนถึงยุคปัจจุบันเลยค่ะ

การเล่นเกมส์ไม่จำเป็นต้องเล่นแต่ในคอมพิวเตอร์ หรือในทีวีเพราะการเล่นเกมส์จริงๆ ก็สนุกและได้การทำกิจกรรมร่วมกัน ลดการเสี่ยงสายตาจากจอคอมด้วยค่ะ คุณลองเอาเกมส์แนวๆ นี้ไปปนะยุกต์ในยุคนี้รับรอง ไม่ว่าจะจัดงานกินเลี้ยงที่บริษัทหรือที่บ้านคุณเล่นสนุกแน่นอนค่ะ รับประกันเลยค่ะ

 

Championship Manager 01/02 เวอร์ชั่นอัพเดท พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้

0
Championship Manager 01/02

ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้วหลายๆ คนคงจะจำกันได้กับเกมวางแผนฟุตบอลยอดฮิตอย่าง Championship Manager 01/02 หรือชื่อย่อๆ ว่า “CM 01/02” ที่เล่นกันจนฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะเป็นภาคที่แข่งขันกันในปี 2001 – 2002 ที่มียอดผู้เล่นถล่มทลายมากมาย รวมถึงระบบการเล่นที่โดนเด่นมากในยุคนั้น

ด้วยความนิยมของแฟนบอลทำให้ผู้พัฒนาได้พัฒนาChampionship Manager 01/02ออกมาต่อเนื่องตลอดทุกปีตามฤดูกาลการแข่งขัน และมีการเพิ่มลูกเล่นเข้าไปเรื่อยๆ จนสมจริงมากกว่าเดิม เจาะลึกวงการเกม แต่หลายๆ คนก็ยังคงเลือกที่ย้อนอดีตกลับไปเล่นในภาคฤดูกาล 2001 – 2002 กันมากมาย จนทำให้มีการพัฒนา Patch อัพเดทออกมาเพื่อให้ผู้เล่นได้ย้อนอดีตกลับไปเล่นในปีเก่าๆ อย่างสนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง 

Championship Manager 01/02

Championship Manager 01/02 ทางเลือกของบรรดาเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมนี้มาตั้งนมนาน อัพเดท Patch ปรับค่าต่างๆ

อย่างแรกที่เห็นได้ชัดสำหรับ Patch ใหม่ของChampionship Manager 01/02นั่นคือค่าพลังนักเตะที่สามารถทะลุเกิน 20 ได้ บางคนอาจจะพุ่งขึ้นไปถึง 30 เลยก็มี ทำให้นักเตะภายในคอนโทรลมีความสามารถที่เพิ่มขึ้น

อย่างต่อมาคือการปลดล็อคหน้าจอพลังแฝง หากเป็นเกมตัวเดิมๆ จะมีค่าพลังเปิดเผยมาแค่ 3 แถวเท่านั้น แต่ในตัวอัพเดทใหม่จะมีการปรับให้มีแถวที่ 4 เกิดขึ้น ซึ่งแถวนี้จะมีบอกค่าความฟิต, ความจงรักภักดี, การยิงจุดโทษ, และอีกหลายอย่างด้วยกัน 

Championship Manager 01/02

นอกจากนี้จุดเด่นอีกอย่างที่เพิ่มเข้ามาในChampionship Manager 01/02ตัวอัพเดทคือการกลับมาเกิดใหม่ของนักเตะยกตัวอย่างหากเรามี เมสซี่ อยู่ในทีมและถ้านักเตะแขวนสตั๊ดขึ้นมา ตัวนักเตะจะกลับมาเกิดใหม่เป็นดาวรุ่งซึ่งจะมีค่าพลังตามเดิมเท่ากับตัวของเราที่เลิกเล่นไป แต่ต้องตามหาดีๆ และยังสามารถปรับแต่งค่าพลัง, สนาม หรือสถานะทางการเงินให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้อีกด้วย 

ถือได้ว่าChampionship Manager 01/02ตัวอัพเดทใหม่ (ล่าสุดอัพเดทถึง ตุลาคม 2021) เข้ามาเป็นทางเลือกของบรรดาเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมนี้มาตั้งนมนาน ซึ่งตัวอัพเดทจะมาพร้อมกับ Patch ที่ไว้ใช้ปรับค่าต่างๆ ตามที่ได้เอ่ย แต่ถ้าหากจะเล่นแบบเดิมๆ เลยก็ได้ sumoslot ไม่มีปัญหา สำหรับใครที่สนใจสามารถค้นหากลุ่ม CM ได้ใน Facebook จะมีวิธีดาวน์โหลดตัวเกมพร้อมติดตั้งตัวเสริมอย่างละเอียด 

Resident Evil Village รับรางวัล Game of the year 2021

0
Resident Evil Village

Resident Evil Village เป็นเกมในภาคที่ 8 ของซีรีส์ Resident Evil ที่ได้รับความนิยมกันมาอย่างยาวนานโดยตัวเกมภาคนี้เป็นเกมที่มีเรื่องราวต่อจาก Resident Evil 7 โดยตัวละครเอกยังคงเป็นตัวละครตัวเดิมที่มีอยู่ใน Resident Evil 7 นั่นก็คืออีธาน วินเทอร์, มีอา รวมไปถึงคริสต์ เรดฟิลล์ หลังจากเรื่องราวใน Resident Evil 7

ได้จบลงทั้งอีธาน วินเทอร์ และ มีอา ได้รับความช่วยเหลือจากคริสต์ เรดฟิลล์ ซึ่งทั้งคู่ได้เดินทางไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในทวีปยุโรปและได้มีลูกด้วยกัน แต่ดูเหมือนว่าชีวิตที่สงบสุขของพวกเขาจะอยู่ได้ไม่นานเรื่องราวฝันร้ายก็เกิดขึ้นอีกครั้งกับตัวอีธาน วินเทอร์ ข่าวเกม เขาต้องเดินทางออกตามหาลูกสาวของเขาที่ถูกจับตัวไป

Resident Evil Village

Resident Evil Village รางวัลของ PlayStation Game of the Year นอกจากเกมแล้วสตูดิโอที่ได้สร้างเกมนี้

เรื่องราวทั้งหมดทำให้เขาได้เดินทางไปในหมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งเป็นหมู่บ้านโบราณที่ถูกปกครองโดยคุณแม่มิรันดาตัวร้ายของResident Evil Villageนั่นเอง หลังจากเดินทางไปที่หมู่บ้านนั้นอีธาน วินเทอร์ จะต้องพบเจอกับเหล่าอสูรกายมากมายและต้องต่อสู้กับบอสตัวสุดท้ายของเกมหรือก็คือคุณแม่มิรันดา

จนในที่สุดเขาสามารถช่วยลูกสาวของเขาออกมาได้รวมไปถึงภรรยาของเขาแต่ตัวของเขานั้นต้องเสียสละชีวิตเพื่อทำลายไวรัสที่อยู่ในหมู่บ้านแห่งนั้น หลังจากเรื่องราวนายResident Evil Villageจบลงก็ดูเหมือนว่าจะยังมีภาคต่อให้เราได้ติดตามกันในคราวนี้ก็ต้องมาดูว่าจะเป็นเรื่องราวในแบบใด

และด้วยความเป็นเกม Resident Evil ที่เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมกันมาอย่างยาวนานทำให้เกมนี้เป็นเกมที่เปิดตัวมาและสามารถยืนอยู่บนจุดสูงสุดของเกมได้อย่างง่ายดายโดยในช่วงเวลาที่เกมได้รับความนิยมนั้นมีผู้เข้าไปเล่นเป็นจำนวนมากจนในเว็บไซต์ Steam มีผู้เล่นออนไลน์เพื่อเล่นเกมนี้พร้อมกันมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว

Resident Evil Village

อีกหนึ่งความโดดเด่นของเกมนี้ก็คือตัวละครไโดยเฉพาะคุณหญิงดีมิทิส (Lady Alcina Dimitrescu) ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวละครยอดนิยมในภาคดังกล่าวเลยก็ว่าได้และกลายเป็นตัวละครที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในช่วงที่เกมกำลังได้รับความนิยม 

ใจด้วยความนิยมที่ว่านี้ทำให้เกมResident Evil Villageได้รับรางวัล Game of the year 2021 ในงาน Golden Joystick Awards โดยรางวัลที่ได้นั้นเป็นรางวัลของ PlayStation Game of the Year นอกจากเกมแล้วสตูดิโอที่ได้สร้างเกมนี้อย่าง Capcom ก็สามารถคว้ารางวัล Studio of the Year ไปได้อีกด้วยเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับปีนี้ของค่าย Capcom 

Resident Evil Villageกลายเป็นเกมที่น่าติดตามแล้วในเกมภาคต่อไปก็คงจะน่าติดตามมากขึ้นกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียวใครที่เป็นคอซีรีส์ Resident Evil อย่าพลาด slot168 สำหรับใครที่อยากลองเล่นเกมนี้สามารถซื้อและดาวน์โหลดได้ทาง Steam , ร้านค้าของ PlayStation ใน Xbox ได้เลย

League of Legends Wild Rift รับรางวัล Best Mobile Game 2021

0
League of Legends Wild Rift

ในช่วงปีที่ผ่านมา RIOT ได้เริ่มต้นพัฒนาเกม mobileโดยในปีที่ผ่านมามีเกม 2 เกมได้ทำการเปิดตัวขึ้นนั่นก็คือเกม Legends of Runeterra ที่มีการเปิดตัวเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาและเกม League of Legends Wild Rift ที่ได้เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการเมื่อประมาณช่วงเดือนตุลาคมปีที่แล้วโดยกระแสตอบรับของเกมทั้ง 2

เกมก็เป็นกระแสการตอบรับที่ดี จาะลึกวงการเก โดยเฉพาะในเกมLeague of Legends Wild Riftที่ได้ต้นฉบับมาจากเกม League of Legends บนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาก ก็สามารถดึงดูดผู้เล่นจากทางฝั่งเครื่อง PC มาได้มากเลยทีเดียว

League of Legends Wild Rift

League of Legends Wild Rift ตัวเกมทั้งในด้านของกราฟิกและกิจกรรมทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมและได้รับรางวัล

และหลังจากที่เกมLeague of Legends Wild Riftเปิดตัวในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก็เลยมีการกระจัดกระจายไปเปิดตามภูมิภาคอื่น จนถึงปัจจุบันนี้ทั่วทั้งโลกก็ได้สัมผัสกับเกมนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และที่น่าดึงดูดมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเซิร์ฟเวอร์ของประเทศจีนที่มีการเปิดตัวแทบจะช้าที่สุดเลยก็ว่าได้แต่การที่เปิดตัวชานี้ก็ทำให้เกมLeague of Legends Wild Riftในประเทศจีน เต็มไปด้วยกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่ผู้เล่นต้องการ 

ด้วยความโดดเด่นของตัวเกมทั้งในด้านของกราฟิกและกิจกรรมทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมและได้รับรางวัล Best Mobile Games 2021 จากงาน the Golden Joystick Award โดยมีผู้เข้าชิงรางวัลทั้งหมด 6 เกมด้วยกันได้แก่

 • Clap Hanz Golf 
 • Fantasian 
 • Overboard! Alba: A Wildlife Adventure 
 • Cozy Grove
 • League of Legends: Wild Rift (ผู้ชนะรางวัล) 
League of Legends Wild Rift

จากการได้รับรางวัลดังกล่าวแสดงให้เห็นแล้วว่า RIOT Games ประสบความสำเร็จในเกมนี้เป็นอย่างดีและเป็นปีที่ RIOT ก็ประสบความสำเร็จในด้านอื่น ๆ ด้วยโดยเฉพาะ Arcane ซีรีส์ที่ออกฉายบน Netflix

ที่ดูเหมือนว่าจะมีซีซั่น 2 ต่อในภายภาคหน้าอย่างแน่นอน และแถมซีรี่ส์เรื่องดังกล่าวก็สามารถดึงดูดผู้เล่นให้เข้ามาเล่นเกม League of Legends และLeague of Legends Wild Riftเพิ่มขึ้นอีกด้วย

อย่างไรก็ตามสำหรับเกมLeague of Legends Wild Riftในเซิร์ฟเวอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้นก็ไม่ได้มีความสมบูรณ์เท่ากับเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคอื่น dumboslot เนื่องจากเกมยังมีปัญหาบัคแล้วยังรอการแก้ไขอยู่ซึ่งปัญหาดังกล่าวเป็นปัญหาที่เป็นมานานแล้วก็ต้องดูว่าทางทีมงานจะแก้ไขเมื่อใด

Game เกมส์ ดังระดับตำนาน ย้อนวัยเด็ก เล่นได้ไม่รู้เบื่อ

0
Game เกมส์

Game เกมส์ เล่นสนุกที่ใครก็รู้จักเป็นเกมส์ที่มีต้นกำเนิดการเล่นมาแต่ละสมัยไม่เหมือนกันแต่วันนี้ขอมารีวิวเกมส์สมัยก่อนที่คนนิยมเล่น จนมาถึงสมัยปัจจุบันก็ยังมีให้เห็นอยู่และดัดแปรงวิธีการเล่นให้สอดคล้องกับยุคสมัยนี้ เป็นการออกแบบที่ล้ำสมัยและเล่นสนุกมากกกว่าเก่า จะเป็น Game เกมส์ เล่นสนุกขนาดไหนต้องไปดูกันเลยค่ะ

 • Game เกมส์งูเกมส์นี้เริ่มต้นมาจากโทรศัพท์มือถือจอขาวดำที่นำเกมส์นี้มาเล่นหลายสิบปีที่แล้ว เป็นเกมส์งูกินไข่ที่ทำให้ตัวยาวขึ้นเรื่อยๆ ข่าวเกมส์ นี้เล่นสนุกงูวนเจอหางเมื่อไรก็จบค่ะเกมส์โอเวอร์ทันทีเป็นเกมส์ที่นำมาทำใหม่สีสันน่าเล่นคนสมัยนี้นิยมเล่นเช่นกันค่ะ

เกมส์ที่ใครก็รู้จัก Game เกมส์ ออนไลน์ เกมส์น่าเล่น ย้อนวัย วัยเด็ก เล่นได้ไม่รู้เบื่อ เล่นได้ทั้งวันทั้งคืน

Game เกมส์
 • Game เกมส์มาริโอ้เป็นเกมส์ที่มีมาตั้งแต่ยุคเก้าศูนย์เกมส์นี้มีความคลาสิคและเป็นเกมส์ที่ทุกบ้านต้องมี บ้านไหนมีตอนนั้นคือแบบว่ารวยเลยค่ะเป็นเกมส์ยุคแรกๆ ที่มีราคาแพงต่อคอมมีหลายเกมส์มาก แต่เกมส์มาริโอ้ก็ไม่หยุดพัฒนาค่ะ ทำให้เราได้เห็นรูปแบบสมัยนี้บอกเลยว่าน่าเล่นมากๆ เลยค่ะ ต้องลองค่ะสนุกมาก
Game เกมส์
 • เกมส์ยิงไข่โนเสาร์ เป็นเกมส์ยิงไข่ ที่เล่นสนุกใครก็รู้จักค่ะเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ต้องใช้สมาธิในการเล็งยิงให้ตรงสีค่ะ เล่นแล้วสนุกได้ใช้สมองคิดด้วยค่ะเป็นเกมส์น่าเล่นอีกเกมส์ที่แนะนำว่าต้องลองเล่นดูเลยค่ะ เป็นเกมส์ที่ใครก็รู้จักค่ะ
Game เกมส์
 • เกมส์จับคู่ เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายสุดคลาสิคที่ใครก็รู้จัก แต่จำคู่ตามภาพที่ให้มาเกมส์นี้เด็กเล่นดีค่ะส่งเสริมทำให้ได้ใช้คามคิดและพํฒนาการด้านสมองด้วยเป็นอย่างดีด้วยค่ะเหมาะกับคนที่ชอบเล่นเกมส์ใช้ความคิดเกมส์นี้แนะนำว่าต้องลองเล่นดูค่ะ

เกมส์ที่ใครรู้จักเป็นเกมส์ที่เล่นสนุกเล่นง่าย เป็นเบสิคอยู่แล้วใครชื่นชอบการเล่นเกมส์ไม่เคยเล่นไม่ได้เลยนะค่ะเป็นเกมส์ที่หาจากgoogle ufabet1688ก็เจอค่ะเป็นเกมส์ทีเล่นไม่เบื่อเล่นวนไปวนมา ก็สนุกค่ะกดเพลิดดีอยากให้ลองเล่นกันดูนะค่ะ

เกมส์เด็ก สุดฮิต เล่นได้แล้วที่นี่ เว็บเล่นเกมคาสิโนอันดับหนึ่ง

0
เกมส์เด็ก

เกมส์เด็ก เป็นเกมส์ที่ควรแนะนำให้เด็กเล่นๆ ได้ดีเลยค่ะ เป็นเกมส์ที่เล่นสนุกเหมาะกับเด็กเล็กที่กำลังเริ่มศึกษาและอยู่ในช่วงที่เด็กกำลังจดจำ เป็นการใช้ความคิดและการพัฒนาที่ดีส่งเสริมให้เด็กเล็กได้ใช้ความคิด และสมองฝึกอารมณ์ได้ดีด้วยค่ะ 

เกมส์เด็ก เล่นเกมเด็กสุดมันส์ได้ที่นี่ เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่ง เล่นง่ายๆ เทคนิคเพียบ

เกมส์เด็กมีหลายวัยตั้งวัยเล็ก จนวันเด็กโต แต่ทุกเกมส์เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วเกิดประโยชน์ได้หากเลือกเปิด เจาะลึกวงการเกมส์ และแนะนำให้เด็กๆ ได้เลยค่ะ

 • เกมส์เด็กแต่งตัวตุ๊กตาเป็นเกมส์ที่เล่นสนุก เหมาะกับเด็กตั้งแต่วัยเล็กยังวัยโต เล่นแล้วได้ฝึกศิลปะในตัวด้วยค่ะ เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วเกิดประโยชน์ให้มีความคิดสร้างสรรค์ มีไอเดียงานด้านศิลปะเพิ่มขึ้น เกมส์แต่งตัวตุ๊กตาเหมาะกับเด็กผู้หญิงมีหลายแบบให้เด็กๆ ได้ลองเล่นกันดูแบบไม่เบื่อเลยค่ะ 
เกมส์เด็ก
 • เกมส์ระบายสีเป็นเกมส์เด็กที่เหมาะกับวัยอนุบาลก่อนเข้าเรียนเกมส์นี้ ใช้ความคิดได้เป็นอย่างดีระบายสีเพื่อส่งเสริมด้านอารมรณ์ มีจินตนาการที่ล้ำเลิศทำให้เด็กเล็กๆ ชื่นชอบมากเลย เป็นการเปิดเกมส์ที่มีประโยชน์แน่นอนค่ะ  และเสริมด้วยการสอนคำศัพท์จากหมวดที่เปิดก็ดีนะค่ะ รับรองว่าเล่นสนุกไม่เบื่อง่าย
เกมส์เด็ก
 • เกมส์จิ๊กซอเป็นเกมส์เด็กที่เล่นง่ายเพราะหากเป็นเด็กเล็กๆ ภาพจิ๊กซอจะมีไม่มีหลายภาพทำให้ต่อง่ายเด็กๆ จะชื่นชอบว่าต่อได้ ทำให้อยากต่อในภาพถัดไปเป็นเกมส์ที่เพลิดค่ะ เล่นง่ายเด็กๆ ชอบแน่นอนมีหลายดีไซน์ให้เลือกเล่นตามต้องการ
 • เกมส์ร้องเพลงเกมส์นี้เด็กๆ มักนิยมเลือกเล่นเพราะสามารถจำลองการร้องเพลงได้ เป็นเกมส์ด้านดนตรีที่ต้องลองให้เด็กๆ เล่นเลยค่ะเล่นสนุก ด้วยกราฟฟิคการออกแบบทำให้ดูสมจริงเด็กๆ เลยสนุกกับการเลือกเล่นเกมส์นี้เป็นอย่างมากเลยค่ะแนะนำว่าควรเปิดให้ด็กๆ เล่นเลยค่ะ

เกมส์มีเป็นพันอย่างแต่หากต้องเลือกให้เหมาะสมกับวัยนั้นเป็นเรื่องจำเป็น หากเลือกเกมส์ที่เล่นยากเกินไปจะทำให้เด็กๆ อารมณ์เสียเพราะวัยแล้วยังไม่ถึงนั่นเองค่ะ เป็นเกมส์ sumoslotที่ควรเล่นตอนว่างและสิ่งสำคัญเลยต้องแบ่งเวลาเล่นวันละหนึ่งชั่วโมงกำลังดี เล่นมากเกินไปทำให้เราส่งผลเสียด้านสายตาด้วยค่ะ

เกม crab game เกมที่ถอดแบบมาจากเกม ยิ่งพูดยิ่งงง ก็ซีรีย์ Squid Game ไง

0
เกม crab game

มีปลาหมึกแล้วก็ต้องมีปูสิ ช่างคิดจริง ๆ เลย นักพัฒนาเกมนี้ก็นะ ว่าด้วยเรื่อง เกม crab game เกมนี้ เรียกได้ว่าแทบจะถอดแบบซีรีย์มาทั้งหมดเลยก็ว่าได้ มีเพียงบางโหมดเท่านั้นที่มีดัดแปลงมาจากเกม Fall Guy ถ้าจะบอกว่าเป็นเกมที่ยำรวมทั้งหนังทั้งเกมก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเกมนี้พี่แกทำจริง สำหรับใครที่กำลังจะลองหามาเล่นก็ต้องแวะรีวิวเกมนี้กันก่อน สนุกจริงไหมนะ

รายละเอียดของเกม จะเป็น ข่าวเกม ที่อิงจากซีรีย์เกาหลี Squid Game รูปแบบการเล่นจึงยกเอามาจากซีรีย์นั่นเอง โดยห้องหนึ่งจะสามารถบรรจุผู้เล่นได้มากถึง 42 คนเลยทีเดียว ตัวเกมคล้าย ๆ เกม Roblox ที่ผสมผสานกับกับ Fall Guy

เกม crab game

ด้วย โดยวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมาก และเรายังสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีจากช่องทางจำหน่ายเกมอย่าง Steam อีกหน่อยนะ ต้องรีบไปตำแล้ว ที่ก่อนจะไปลองมาเล่นกัน ก็ต้องมารายละเอียดของเกมนี้กันก่อน

ไหนมันเล่นยังไง เกม crab game แนะนำฉบับย่อ จริง ๆ ไปลุยเองแบบไม่ต้องคิดอะไรยังได้

ตัวเกม crab gameรูปแบบการเล่นเกมเข้าใจได้ไม่ยาก หากใครที่เคยได้สัมผัสเกม Fall Guy หรือเกม Roblox มาบ้างแล้ว ตัวอย่างการเล่นเช่น เกม A E I O U ที่เราต้องวิ่งเข้าเส้นชัยภายในระยะเวลาที่กำหนด หรือจะเป็นเกมกระโดดข้ามกระจก

ที่เราจะต้องเลือกกระจกให้ดีในการจะข้ามไปอีกฝั่ง และเกมส่งระเบิด ที่หากเราดวงไม่ดีได้ระเบิดมา ก็ต้องรีบเอาระเบิดไปแปะคนอื่นไม่งั้นเราจะตายเอง นอกจากนี้ยังมียังมีโหมดเกมอื่นที่ยกมาจาก Fall Guy ด้วยนะ สนุกไม่แพ้กัน โดยในปัจจุบันมีโหมดถึง 9 โหมดไปเลยจุก ๆ แถมแผนที่ก็มีมากกว่า 28 แผนที่ งานนี้ไม่มีเบื่อแน่นอน

เกม crab game

พูดคุยก่อนไปลุยเกม สำหรับเกมนี้แล้ว โหลดมาเล่นจะเปลืองพื้นที่คอมไหมเนี่ย ?

สำหรับใครที่กังวลว่าโหลดมาเล่นต้องไม่สนุกแน่นอน ถ้าหากยังไม่ได้ลองโหลดมาเล่นยังเพิ่งคิดไปไกล เพราะนอกจากเกมนี้จะเป็นเกมที่โหลดมาเล่นได้ฟรีแล้ว แต่เกม crab gameยังใช้พื้นที่ความจำน้อยมาก แถมสเปคคอมก็พื้นฐานธรรมดานี้แหละ slot777 เล่นได้เลยไม่ต้องกังวล เป็นเกมเล่นง่าย ไม่ใช้สเปคสูง แต่ขอบอกว่าสนุกมาก แบบว่าเอากอไก่ล้านตัวไปเลย ถึงแม้จะไม่ได้เป็นเกมที่มีอะไรเป็นของตัวเองมากนัก แต่ความสนุกนี้แหละ ไม่เป็นรองเกมรุ่นพี่เลยนะจะบอกให้