จดหมายเหตุรายเดือน November 2021

แนะนำเกมแนวทหาร กราฟฟิคสมจริงบน Stream ที่รองรับกับ PC เท่านั้น

0
แนะนำเกมแนวทหาร

แนะนำเกมแนวทหาร ควรมีติดไว้ ท่ามกลางภาวะความตรึงเครียดของเหตุการณ์และสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกและในประเทศไทย เชื่อว่าต้องมีเพื่อนๆหลายคนต้องประสบกับความเครียด ดังนั้นหากจะให้แนะนำอะไรสักอย่างที่สามารถทำให้ชีวิตมีความตื่นเต้น หรือมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้บ้าง ขอแนะนำเกมแนวทหารที่คัดสรรค์มาอย่างดีให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่น ท่ามกลางมาตรการกักตัว WFH

แนะนำเกมแนวทหาร

อัดอั้นมานาน แนะนำเกมแนวทหาร สมจริงที่ควรหาเล่น

BLACK SQUAD

เอาใจคอเกมแพลตฟอร์ม PC เสียหน่อย หากใครกำลังมองหาเกมมันๆสักเกม gamezone-premier ขอแนะนำเกม Black Squad เกมที่มีความผสมผสานระหว่าง Counter-Strike และCall of Duty รวบรวมเข้าไปอยู่ด้วยกัน ผู้เล่นจะได้พบกับเกมแนวShooting ที่สามารถทำได้อย่างสมจริงที่สุด โดยตัวเกมจะเน้นไปในเรื่องของทหารหน่วยคอมมานโดที่มีความเชี่ยวชาญสูง ดังนั้นภายในเกมจะเติมไปด้วยระบบต่างๆ ที่ค่อนข้างไฮเทค

แนะนำเกมแนวทหาร-BLACK SQUAD

เนื่องจากตัวเกมได้ใส่เทคโนโลยีเขาไปเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธปืนที่มีประสิทธิภาพสูง ชุดเกราะไฮเทคสุดเท่ห์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคในการรบที่ทันสมัยเช่น เครื่องตรวจจับความร้อน กล้องอินฟาเรท เลเซอร์ รวมถึงเครื่องจับการเคลื่อนไหว ตัวเกมจะเน้นในเรื่องของทีมเวิร์คเป็นพิเศษตามภาษาหน่วยรบที่ทำงานเป็นทีม ผู้เล่นจะได้พบกับแสง สี เสียงอย่างสมจริง ไม่ว่าจะเป็นเสียงกระสุยตก หรือแม้กระทั่งเลือดสาดติดกำแพง หรือความเสียหายที่สามารถทำได้อย่างสมจริง หากยิงปืนโดนสิ่งกีดขวาง

อีกหนึ่งเกมแนวShooting Multiplayer ที่มีให้เลือกเล่นหลากหลายโหมด ดาวน์โหลดผ่าน Stream รองรับบนPC

แนะนำเกมแนวทหาร

Unreal Tournament

กลับมาอีกครั้งของการเปิดตัวเกม แนวShootingจากงานระดับพรีเมี่ยมอย่างค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Epic games งานนี้ สตูดิโอผ้พัฒนาเกมชื่อดังได้ปล่อยตัวเกมใหม่ แนวShooting ในรูปแบบของSci-fi แบบผสมโลกแห่งจินตนาการแบบท่องอวกาศ ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครประหลาด ๆ บรรยากาศเหมือนสตาร์วอร์ โดยผู้เล่นเองสามารถตกแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ รวมถึงอาวุธปืนที่ไฮเทคยิ่งขึ้น ไม่เหมือนอาวุธปืนเกมแนวShootingทั่ว ๆ ไป อีกหนึ่งเกมMultiplayer ที่มีแนวทางการเล่น และรูปแบบการนำเสนอแบบใหม่รับรองว่าไม่จำเจ

ดาวน์โหลดผ่านStream รองรับPCเท่านั้น

เกมเรือดำนำ 3 เกม แนววางกลยุทธ์ น่าเล่นบนมือถือสมาร์โฟน มีติดไว้สนุกแน่นอน

0
เกมเรือดำนำ

ในช่วงที่กระแส เกมเรือดำนำ กำลังมาแรง สำหรับนักรีวิวเกม ขอเอาใจคอเกมมือถือแนววางแผนการรบ หรือเกมแนวกลยุทธ์ ในรูปแบบเรือดำน้ำ บทความนี้ได้คัดเกมเรือดำน้ำคุณภาพ ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองกัน

แนะนำเกมมือถือ เกมเรือดำนำ แนววางกลยุทธ์

เกมเรือดำนำ

World of Submarines

สำหรับเกมแรกที่เรา gamezone-premier แนะมาแนะนำเริ่มต้นด้วยเกมเรือดำน้ำในระบบออนไลน์ World of Submarines ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการเรือดำน้ำ และจำเป็นต้องดำดิ่งลงไปใต้มหาสมุทร เพื่อขัดขวางศัตรูที่มาในรูปแบบเรือดำน้ำเช่นกัน โดยตัวเกมจะนำเสนอในรูปแบบบุคคลที่ 3 โดยผู้เล่นจะได้เห็นเรือดำน้ำของตัว เองและบรรยากาศใต้มหาสมุทรรอบ ๆ ผ่านกราฟฟิกที่สามารถทำได้เนียนตาพอสมควร รวมถึงตัวเกมยังนำเสนอในรูปแบบ 3 มิติ สามารถหมุนได้รอบทิศทาง ตัวเกมยังมีระบบเกมเงิน เพื่อยกระดับเรือดำน้ำ หรือซื้อเรือดำน้ำใหม่ หรือจะไปทางลัดด้วยการทำภาระกิจกรรมประจำวัน

สนใจสวมบทบาทเป็นกัปตันเกมเรือดำน้ำมือถืออนไลน์ ได้ที่เพลย์สโตร และแอพสโตร์ไทยฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เกมเรือดำนำ

Nuclear Submarine INC

อีกหนึ่งเกมเรือดำน้ำมือถือที่ไม่อยากให้เพื่อน ๆ พลาด เนื่องจากเกมNuclear Submarine INC เป็นเกมมือถือแนวเรือดำน้ำที่มีแนวทางการเล่น ที่แปลกแหวกแนวอย่างมาก เนื่องจากเกมนี้ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องไปรบใครทั้งสิ้น แต่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นช่างประจำเรือดำน้ำ ผู้เชี่ยวชาญด้านปฏิกรณ์นิวเคลียร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์หลังที่มีพลังงานสูง ดังนั้นผู้เล่นในฐานะ ช่างผู้เชี่ยวชาญเพียงคนเดียว จะต้องบริหารทรัพยากร ทั้งไฟฟ้า พลังงาน รวมถึงสภาพอากาศ เพียงเพื่อภารกิจสำคัญเพียงอันเดียวคือ ควบคุมไม่เตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์ ทำงานหนักจนระเบิด พร้อมระบบอัพเกรด เครื่องมือ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในห้องคุมให้ง่ายต้อการใช้งานได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

อีกหนึ่งเกมดีเอาใจคอเกมแนว Simulation ที่ไม่ควรพลาด ดาวน์โหลดผ่านแอพสโตร์ไทย

เกมเรือดำนำ

You Sunk

เกมเรือดำน้ำสไตล์ Arcade ในชื่อ You Sunk เกมมือถือที่นำเสนอภาพ 8 bit หรือPixel ที่มีเนื้อหาสบาย ๆ ไม่เครียดเหมือนเกมเรือดำน้ำอื่น ๆ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น กัปตันเรือดำน้ำคอยบัญชาการผ่านกล้อง และต้องเล็งเป้าหมายเอง เพื่อโจมตีศัตรูตามภากิจที่กำหนด

เกมมือถือเล่นฆ่าเวลาเพลิน ๆ ในแบบฉบับเรือดำน้ำ ดาวน์โหลดผ่านAndroid และiOS

เกมกีฬามือถือ v2 ตามมาติดๆกับเกมมือถือที่เราจะมาแนะนำต่อจากบทความที่แล้ว

0
เกมกีฬามือถือ

ต่อจากบทความที่แล้ว เกมกีฬามือถือ v2 ผ่านไปแล้วสำหรับกีฬาที่มีกติกาแปลก ๆ ผ่านการเล่นบนเกมมือถือ สำหรับภาค 2 เกมกีฬามือถือที่ควรโหลดหาติดเครื่องยังมีเกมที่น่าสนใจ เช่นเดิม เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปต่อกันเลย 

เกมกีฬามือถือ v2 (ต่อ)สนุกๆที่ควรหาติดเครื่อง

ก่อนจะไปชมเกมกีฬาสนุกที่เราจะมาแนะนำสำหรับใครที่ไม่อยากพลาดเกมดีๆ อย่าลืมติดตาม gamezone-premier แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารและอัพเดทวงการเกมสำหรับเกมเมอร์

เกมกีฬามือถือ v2-เบสบอล

Nice Shots Golf

 • อีกหนึ่งเกมกีฬามือถือเอาใจคอสายชิลด้วยกีฬากอล์ฟ อีกหนึ่งกีฬายอดฮิต และเป็นทิ่นิยมในประเทศไทยพอสมควร ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ กติการ และแนวทางการเล่นกอล์ฟได้ง่าย ๆ ผ่านเกมกราฟฟิกน่ารัก สไตล์เกาหลี Nice Shots Golf ตัวเกมเป็นระบบออนไลน์สามารถออกรอบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ทั้ง 18 หลุม 8 หลุม หรือ 3 หลุม หรือจะเล่นแบบโหมดออฟไลน์กับAiก็สามารถทำได้เช่นกัน ผู้เล่นยังสามารถเก็บระหว่างออกรอบ นำไปตกแต่งออกแบบตัวละคร พร้อมซื้อไม้กอล์ฟดี ๆ คล้ายเกมPangyaในอดีต อีกหนึ่งเกมกอล์ฟมือถือน่าเล่น ที่สามารถทำออกมาได้อย่างสมจริง
เกมกีฬามือถือ v2-กอฟ

Baseball Star

 • กีฬาที่ได้อาจจะไม่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมากนัก แต่สำหรับคอกีฬาหลาย ๆ คนแล้วก็อดสงสัยไม่ได้ว่า เจ้ากีฬาเบสบอลนั้นเล่นอย่างไร ขอแนะนำเกมมือถือBaseball Starขอบอกว่าหลังจากดาวน์โหลดมาลองเล่นดูแล้ว ตัวเกมสามารถนำเสนอเกมเบสบอล สำหรับมือใหม่ได้ดีอย่างมาก เล่นแปปเดียวเข้าใจกติกาเลย รวมถึงภาพกราฟฟิกน่ารัก ๆ และโหมดการแข่งขันอื่น ๆ รวมถึงทัวร์นาเม้นท์ที่อ้างอิงจริง ๆ จากทั่วโลก
เกมกีฬามือถือ v2-จักยาน

King of Dirt

 • หากกีฬาแข่งจักรยานมันเอ็กซ์ตรีมเกินไป คอแนะนำเกมมือถือKing of Dirt สุดยอดเกมจักรยานแนวเอ็กซ์สตรีม ที่สามารถนำเสนอออกมาได้ครบรส และหมดจรดอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการปรับมุมมองได้ทั้งบุคคลที่ 1 หรือบุคคลที่สามเพื่อมิติในการปั่นจักรรยานได้อย่างสมจริง รวมถึงมีสนามแข่งขันให้เลือกเล่นกับ 10 แบบ อีกทั้งยังสามารถเก็บเงินปรับแต่งจักรยานได้อย่างอิสระอีกด้วย ยังไม่พอหากเพื่อน ๆ อยากโชว์ทักษะความชำนาญ ตัวเกมยังมีระบบออนไลน์ที่สามารถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ทั่วโลก ยิ่งชำนาญก็สามารถเล่นท่ายากได้ เกมจักรยานที่วัดกันด้วยคะแนน อีกหนึ่งเกมเอาใจคอกีฬาสายเอ็กซ์สตรีม (จบ)

แล้วมาพบกับใหม่ในบทความหน้ามาดูกันว่าจะมีเกมอะไรใหม่ๆที่น่าสนใจมาให้ได้ชมกัน

เกมกีฬาบนมือถือ สนุกๆเล่นได้บนสมาร์ทโฟนที่เกมเมอร์ที่ควรหาติดเครื่องไว้ V.1

0

แนะนำ เกมกีฬาบนมือถือ เล่นสนุกได้ทุกที่ ไหนๆ กระแสโอลิมปิกฤดูร้อนที่ญี่ปุ่นประเทศโตเกียวกำลังมาแรง สำหรับวงการเกมก็ไม่อยากจะให้น้อยหน้า เพื่อปลุกกระแสค่านิยมของการเล่นกีฬาและทำความเข้าใจกติกาการเล่นกีฬาชนิดต่าง ๆ ผ่านเกมมือถืออย่างง่าย ๆ ลองไปติดตามชมกันว่าจะมีเกมอะไรบ้าง

เกมกีฬาบนมือถือ สนุกที่ควรหาติดเครื่อง

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดเกมสนุกๆสามารถติดตาม gamezone-premier เว็บไซต์อัพเดทข่าวสารและรีวิวเกมใหม่ๆสำหรับคนชอบเล่นเกม

เกมกีฬาบนมือถือ-UFC

UFC

 • เอาใจคอกีฬาสายบ็อคซิ่ง ถึงแม้ในโอลิมปิกในยังมีกีฬาชนิด บรรจุเข้าไปแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า กีฬามวยก็คือ 1 ในกีฬายอดฮิตที่คอเกมไม่ควรพลาด แต่สำหรับเกมUFC by EA Sports ผู้พัฒนาบริษัทเกมชื่อดัง เอาใจคอเกมมือถือปล่อยเกม UFC เกมคนชนคนในกรงเหล็ก กีฬาที่มากกว่าคำว่ามวย แต่มันคือการต่อสู้ที่เข้มข้น ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครจากนักกีฬาจริงๆ จากรายงาน UFC แบบถูกลิขสิทธิ์ คอบอกว่าทั้งกราฟฟิก และเสียงรายละเอียดต่าง ๆ ทำได้ดีอย่างจับใจ

ดาวน์โหลดฟรีบนแอพสโตร์ไทย 

เกมกีฬาบนมือถือ-Basketball Hero

Basketball Hero

 • อีกหนึ่งกีฬาที่ถูกบรรจุลงไปในกีฬาโอลิมปิก หากใครกำลังคันไม้ คันมืออยากสัมผัสกีฬาบาสฯได้ง่าย ๆ เพียงโหลดเกมมือถือ Basket Ball Hero ก๊ฬาบาสแบบแนวสตรีทที่อัดแน่นไปด้วยระบบบ Game play ที่สามารถควบคุมได้อย่างง่าย ๆ สอดแทรกไปด้วยสกิลบาสฯต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ตัวเกมจะเป็นลักษณ์ออนไลน์เล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ แบบ 3 VS 3 อีกหนึ่งข่าวดีคือตัวเกมBasket Ball Hero รองรับฟังก์ชั่นภาษาไทย เสริมอรรถรสในการเล่นดียิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดฟรีทั้งiOS และAndroid

เกมกีฬาบนมือถือ-Madden NFL Mobile

Madden NFL Mobile

อเมริกันเกมคนชนคน อีกหนึ่งกีฬาที่น่าสนใจไม่แพ้กีฬาหลักอย่างฟุตบอล แต่หลาย ๆ คนอาจงงเกี่ยวกับกติกาการเล่น ขอแนะนำเกมมือถือMadden NFL Mobile จากค่ายEAถูกลิขสิทธิ์ เพื่อนๆจะได้เรียนรู้การกติกาการเล่นง่าย ๆ ผ่านเกม Maden ในตำแหน่งต่าง ๆ แบบละเอียด หากชำนาญสามารถเล่นแบบลีกครบทุกทีมแบบถูกลิขสิทธิ์ หรือแบบออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆ  ได้อีกด้วย NFL กีฬาอเมริกันฟุตบอลแบบเกมมือถือไม่ได้อย่างที่คุณคิด

ดาวน์โหลดฟรีทั้งiOS และAndroid

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมเล่นสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง 2 ระบบปฏิบัติการหลัก Ios และ android และยังไม่หมดแต่เพียงเท่าเรายังมีเกมกีฬาสนุกๆมาแนะนำสำหรับชาวเกมเมอร์ในบทความหน้าอย่าพลาด (มีต่อ)

4 เกมยอดฮิต เล่นออนไลน์กับเพื่อน ลดความเครียดในช่องสถานการณ์โควิด-19

0
4 เกมยอดฮิต

แนะนำ 4 เกมยอดฮิต อีกวิธีลดความเครียดในช่วงกักตัว สำหรับใครหลายคนต้องเผชิญกับการทำงานแบบ WFH หรืออาจจะต้องกักตัวอยู่กับบ้านเป็นเวลานาน เป็นธรรมดาที่ย่อมต้องเกิดความเครียดบ้างไม่มากก็น้อย การเล่นเกมส์ที่ช่วยให้เกิดความสนุก เพลิดเพลิด ช่วยลดความเครียดในแต่ละวันลงได้มาก สามารถเล่นได้ทั้งในโทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊ค แต่ถ้าต้องการเล่นแบบได้อรรถรส เข้าถึงความสนุกชั้นสุดของการเล่นเกมส์ ก็ต้องเลือกเล่นในคอมพิวเตอร์ และเล่นเกมส์ที่สนุกยอดฮิต จะทำให้คุณสนุกได้แม้ในช่วงเวลากักตัวอยู่บ้านที่แสนน่าเบื่อก็ตาม 

4 เกมยอดฮิต เล่นออนไลน์กับเพื่อนได้ที่นิยมในปี 2021  ที่เล่นในคอมพิวเตอร์มันสุด ๆ 

วันนี้เราจะมาแนะนำเหล่าเกมเมอร์ที่ไม่อยากออกไปไหนแต่เบื่อที่จะเล่นเกมเดิมพันที่มีอยู่ gamezone-premier ของเราจึงได้นำ 4 เกมออนไลน์ที่สามารถเล่นไปพร้อมกันกับเพื่อนของเราได้อย่างสุดมันส์กันเลยทีเดียว

4 เกมยอดฮิต-Apex Legends
 • Apex Legends เกมส์แนวปะทะต่อสู้ สำหรับเกมส์นี้มีกระแสนิยมเล่นเป็นช่วง ๆ  แต่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์หนึ่งที่ได้รับความนิยมจากสาวกผู้เล่นเกมส์อยู่อย่างมาก เพราะมียอดชั่วโมงการสตรีมนั้นสูงมากเกมส์หนึ่ง เป็นเกมส์ที่จะเปิดให้เล่นในรูปแบบของเวอร์ชั่น Mobile อีกไม่นาน 
4 เกมยอดฮิต-ROBLOX
 • ROBLOX เป็นเกมส์ sandbox เป็นเกมส์ที่สาวกคอเกมส์วัยละอ่อนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมมาก เป็นเกมส์ที่ใครชอบโลกแห่งจินตนาการนั้นต้องชื่นชอบถูกใจเป็นอย่างมาก เพราะสามารถสร้างทุกอย่างตามที่คิดตามที่ชอบได้เลย และความสนุกความมันส์อยู่ที่สามารถออนไลน์เล่นกับสาวกเกมส์ทั่วโลกได้เลย รับรองว่าเล่นกันได้ยาว ๆ ไม่มีเหงากันเลย
4 เกมยอดฮิต-Grand Theft Auto V (GTA)
 • Grand Theft Auto V (GTA) เป็นเกมส์แนวลักขโมย โจรกรรมรถ เป็นเกมส์ที่ฮิตติดลมบน คนเล่นติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมืองเลยสำหรับเกมส์นี้ 
4 เกมยอดฮิต-Valorant
 • Valorant เป็นเกมส์แนวยิงปืนที่เรียกได้ว่าสนุกสุด ๆ ถูกใจสาวกแนวคนชอบยิง ชอบความตื่นเต้น สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่คนนิยมกันอย่างมาก เป็นเกมส์ที่มีความสนุกอยู่ตรงที่ต้องมีการแข่งขันกันตลอดเวลา อีกทั้งผู้พัฒนาเกมส์นั้นมีการอัพเดตเวอร์ชั่นของเกมส์ รวมถึงบักต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างเล่นเกมส์ ทำให้เกมส์นี้เป็นที่ครองใจสาวกเกมเมอร์ได้มาก อีกทั้งยังให้ความสำคัญในเรื่องของการกรองการใช้พูดของผู้เล่น การเหยียดกันในเรื่องต่าง ๆ เรียกได้ว่าบริษัทผู้พัฒนาเกมส์นี้นั้นใส่ใจในรายละเอียดมากเลยทีเดียว 

เล่นเกมส์ในมือถือ กิจกรรมดีๆที่ไม่เคยเบื่อสำหรับเกมเมอร์แค่มีสมาร์ทโฟน ก็เล่นได้

0

สำหรับคนในยุคสมัยปัจจุบันการ เล่นเกมส์ในมือถือ เมื่อมีเวลาพักผ่อนหรือเป็นช่วงเวลาผ่อนคลายกิจกรรมการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนถือเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่คนให้ความสำคัญเป็นลำดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยรูปแบบของแอพพลิเคชั่นเกมส์ที่พัฒนาทั้งกราฟิก ลูกเล่นของเกมส์ การนำเสนอที่ตื่นตาตื่น มีความแฟนตาซีอยู่มาก ทำให้การเล่นเกมส์ในสมาร์ทนั้นสามารถช่วยให้ผู้เล่นนั้นเพลิดเพลิน สนุกสนาน ฝึกทักษะความคิด ฝึกการวางแผน ช่วยลดความตึงเครียดได้ในระดับหนึ่งทีเดียว  

เล่นเกมส์ในมือถือ กิจกรรมยอดฮิตที่ไม่เคยเบื่อ 

เกมส์ในมือถือน่าเล่นประจำปี 2021

เล่นเกมส์ในมือถือ-Eggy Go

Eggy Go

 • ตัวเกมส์จะมีลักษณะการเล่นคล้ายของเกมส์ fall แต่แตกต่างกันที่ตัวละครจะเป็นตัวของไข่ในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ในส่วนของความสนุกของเกมส์จะมีลักษณะของสิ่งกีดขวางทั้งเป็นลักษณะการต่อสู้ ลักษณะการตอบโต้เป็นกีฬา สำหรับตัวละครที่ผ่าเนต่างๆอันโหดไปได้นั้นก็จะได้ไปต่อ และเป็นผู้ชนะในที่สุด 
เล่นเกมส์ในมือถือ-Hero Bio Crisis

Hero Bio Crisis

 • เป็นเกมส์ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ในช่วงนี้ของคนทั่วโลกที่ต้องเผชิญกับไวรัสโควิดเป็นอย่างมาก ลักษณะของเกมส์เป็นการเล่นในลักษณะต่อสู่กับไวรัสกลายพันธุ์ต่าง ๆ พร้อมทั้งเกมส์นี้จะต้องเล่นแบบมีไหวพริบนิดหน่อยเพราะมีการไขความลับถอดรหัสสาเหตุต่าง ๆ เล่นแล้วก็ทำให้ได้ใช้จินตนาการความคิดพอสมควรเป็นการเล่นเกมส์ในมือถือที่ได้อารมร์ตื่นเต้นมากเลย
เล่นเกมส์ในมือถือ-Suspects Mystery Mansion

Suspects Mystery Mansion

 • สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์แนว Among us ต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะเป็นเกมส์ที่เป็นลักษณะหาฆาตรกร มีภารกิจการไขปริศนาต่าง ๆ เพื่อตามหา สืบหาตัวฆาตกรให้เจอนั่นเอง และความสนุกนั้นอยู่ที่ความหลากหลายของภารกิจในระหว่างที่ต้องตามหาตัวฆาตรกร และอีกทั้งตัวละครในเกมส์เป็นรูปแบบสัตว์มีให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ที่มีความวาไรตี้เล่นกันแบบยาว ๆ ไม่เบื่อแน่นอน 
เล่นเกมส์ในมือถือ-My Time at Portia Mobile

My Time at Portia Mobile

 • เป็นเกมส์ที่มีตัวละครหลักเป็นการเดินเรื่อง โดยต้องเดินทางไปที่เมือง ๆ หนึ่งตามที่คุณพ่อได้มอบหมายภารกิจไว้ โดยระหว่างทางนั้นก็มีภารกิจมากมาย ทั้งปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ให้อาหารสัตว์ ทำฟาร์ม ทำสวน ตัดไม้ สำหรับใครที่ชอบเกมส์สไตล์นี้ก็สามารถเข้าไปเล่นกันได้เลย และผู้พัฒนาเกมส์นั้นก็พัฒนารูปแบบของเกมส์อยู่เรื่อยเพื่อเอาใจสาวกสายเกมส์แนวธรรมชาติ

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี เมื่อมีเวลาว่างหรืออยากพักผ่อนไปกับเกมสนุกๆแบบนี้ สามารถดูรีวิวแนะนำเกมได้ที่เรา gamezone-premier เว็บไซต์รีวิวและแนะนำเกมใหม่ๆสำหรับเกมเมอร์ได้ทุกอาทิตย์

 

เกม Sniper Elite 3 คอมพิวเตอร์สเปคต่ำก็สามารถเล่นเกมส์ให้สนุกได้

0
Sniper Elite 3-หน้าปก

คอมพิวเตอร์สเปคต่ำ เกม Sniper Elite 3 ก็สามารถเล่นเกมส์ให้สนุกได้ สำหรับในช่วงที่หลายคนนั้นต้องกักตัวอยู่บ้านนานๆ กิจกรรมอย่างหนึ่งเลยที่จะช่วยลดความตึงเครียด และช่วยทำให้เพลิดเพลิน สร้างความผ่อนคลายอย่างมากให้ทั้งผู้ใหญ่ และเด็ก ๆ นั่นก็คือการเล่นเกมส์นั่นเอง แต่หลายคนก็มีความกังวลว่าคอมพิวเตอร์ที่ใช้เล่นเกมส์นั้นเป็นเพียงแค่คอมพิวเตอร์สเปคต่ำไว้สำหรับพิมพ์งานเท่านั้น การเล่นเกมส์นั้นในปัจจุบันนักพัฒนาเกมส์ได้พัฒนารูแบบของเกมส์ต่าง ๆ ให้เหมาะ และรองรับทุกรูปแบบของผู้เล่นเกมส์ ทำให้คนที่มีเพียงคอมเก่า สเปคต่ำก็สามารถเล่นเกมส์ได้แบบสนุกได้ไม่แพ้คอมพิวเตอร์สเปคสูงระดับเทพเลยค่ะ 

Sniper Elite 3

เกมส์ยอดฮิต เกม Sniper Elite 3 สำหรับเล่นกับคอมพิวเตอร์สเปคต่ำ 

Sniper Elite 3 เป็นเกมส์แนวปฏิบัติการเสี่ยงตาย ที่ผู้เล่นต้องสวมบทบาทตัวละครที่เรา gamezone-premier มาแนะนำนั้น จะเป็นตัวระครที่เป็นทหารอเมริกันสุดเท่ไปทำภารกิจในแถบประเทศแอฟริกา โดยผู้เล่นต้องใช้ไหวพริบให้การพิสูจน์ข้อมูลต่าง ๆ ในการสืบหาเบาะแสความลับ ข้อมูลลับของฝ่ายตรงข้าม พร้อมทั้งวางแผนการสู้รบต่าง ๆ การวางกลยุทธ์ การวางแผนเรื่องพื้นที่หลอกล่อฝ่ายตรงข้าม โดยความสนุกของเกมส์นี้คือการประเมินสถานการณ์ในการซุ่มยิงฝ่ายตรงข้ามด้วยปืน โดยเกมส์นี้ผู้เล่นสามารถ loadout ปรับแต่งชองต่าง ๆ ได้ พร้อมทั้งยังมีประดับคาดคะเนการยิงแบบเอกซ์เรย์ โดยสามารถที่จะโฟกัสส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายฝ่ายตรงข้ามได้อย่างเม่นยำทีเดียว 

Sniper Elite 3-ออกรบ

Spec Ops The Line เป็นเกมส์ที่อาจไม่ได้หวือหวาเท่าไร แต่เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วติดใจอย่างแน่นอน เป็นเกมส์ของการบุกตะลุยทำภารกิจในดูไบ เมืองที่เต็มไปด้วยทะเลทราย และยังเต็มไปด้วยกลุ่มของคนท้องถิ่นที่ติดอาวุธครบพร้อมรบ โดยมีมาร์ติน วอร์กเกอร์ผู้กองที่ผ่านการรบมากมายในหน่วยรบรับบทเป็นแม่ทัพในการบุกมาช่วยเหล่าทหารในเมืองดูไบนี้ ความน่าเล่นนั้นก็คงหนีไม่พ้นเหล้าอาวุธเครื่องต่อสู้มากมายให้เลือกเล่น และความตื่นเต้นสุด ๆ นั่นก็คือสถานการณ์ที่ผู้เล่นนั้นคาดเดาได้ยากมาดเลยทีเดียว อีกทั้งภาพกราฟิกต่าง ๆ เมื่อในคอมสเปคต่ำนั้นไม่ทำให้อรรถรสความสนุกลดลงเลย

Sniper Elite 3-ซุ่มยิง