จดหมายเหตุรายเดือน October 2021

Dream Edge เหนือจินตนาการกับ เกมโมบายออนไลน์ ค่ายLaser Edge Studios

0
Dream Edge-หน้าปก

แนะนำ Dream Edge การต่อสู้ที่เหนือจินตนาการ จากค่ายเกม Laser Edge Studios หากกำลังที่จะเลือกหาเกมที่มาพร้อมความมันส์ในมุมมองที่แปลกแยกออกไปบนเครื่อง Game Mobile Online ที่จะสามารถเข้าถึงผู้เล่นได้ทุกเมื่อตามที่ใจต้องการขอนำเสนอตัวเกมที่มีชื่อว่า Dream Edge ที่จะมาให้ผู้เล่นได้พบกับตัวเกมในสไตล์ TPS Shooting ผสม MOBA ซึ่งรูปแบบของการจะมาในยุคของอนาคตที่แน่นอนเลยว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเหล่าเทคโนโลยีมากมายที่กลับกลายมาเป็นอาวุธสุดล้ำในมือของผู้เล่น หรือแผนที่ต่างๆ ที่มาพร้อมความอลังการที่สูงมากที่รับรองได้เลยถึงดีกรีความมันส์แบบจัดเต็ม

Dream Edge-โหลดแอพ

มุ่งสู่สงครามสุดเหนือจินตนาการที่มีรูปแบบ Gameplay ที่แตกต่างกับเกมที่มีชื่อว่า Dream Edge

Gameplay 

จุดเด่นที่เพิ่มความน่าจับตามองให้กับตัว Game Mobile Online จากที่เว็บไซต์ของเรา gamezone-premier ได้หยิบขึ้นมานำเสนอในว้นนี้ เห็นทีจะหนีไม่พ้นลักษณะของเกมเพลย์ที่ผ่านฝือมือการสร้างสรรค์มากจากทางทีมงาน Laser Edge Studios ที่มาเปิดให้บริการแล้ว อันดับแรกต้องบอกก่อนเลยว่าตัวเกมยังไม่ค่อยเสร็จสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็เปิดเวอร์ชั่น Beta มาให้ทุกท่านได้ลองเล่นกันแล้ว มากันที่ตัวละครของเกมจะแบ่งออกเป็นสายต่างๆ ได้แก่ Tank , Commando , Support และ อีกมากมาย

Dream Edge-ตัวเอก

ให้ผู้เล่นได้เลือกตามความถนัดของตนเอง อีกทั้งยังมีการโจมตีไปจนถึงการใช้งานสกิลหรืออันติที่ซ้ำกันเลย ในส่วนของการควบคุมก็ไม่ค่อยได้มีความแตกต่างไปจากเกมแนว Shooting ทั่วไปนักเพียงเสริมด้วยปุ่มสกิลที่แต่งต่างกันออกไป ทางด้านของโหมดการต่อสู่ในปัจจุบันยังเปิดให้เล่นแค่โหมดเดียวเท่านั้นก็คือ Team Death Match ที่จะแบ่งผู้เล่นเป็นฝ่ายล่ะ 5V5 เป้าหมายของผู้เล่นจะเป็นการกำจัดเหล่าศัตูของฝ่ายตรงข้ามให้ตรงตามกำหนดตามระยะเวลาที่มอบมาให้

Dream Edge-ตัวระคร

Graphics 

Game Mobile Online เกมนี้ ถึงแม้จะเป็นเพียงเวอร์ชั่น Beta ที่เปิดให้ลองทดสอบไปก่อนแต่ก็มีรูปแบบเกมเพลย์ที่น่าสนกไม่เบาเลย ว่ากันต่อในเรื่องของกราฟฟิกในเกม Dream Edge ที่ถ่ายทอดความอลังการออกมาได้เต็มที่ด้วยดีไซน์ทั้งด่านรวมถึงตัวละครออกมาได้ล้ำสมัยมากยังเสริมด้วยเอฟเฟคสไตล์ 3D ในเพิ่มความงดงามให้ฉากมีความแปลกตายิ่งไปกว่าที่เคย ดังนั้น เกมเมอร์ท่านใดที่อยากเข้าไปสัมผัสตัวเกมนี้เปิดให้ทดลองเล่นฟรีแล้วเฉพาะบน Android เท่านั้น และคาดว่าเวอร์ชั่นเต็มจะพัฒนาให้ออกมาอีกไม่นานเกินรอ 

Song of Farca เกมแนวสืบสวนสอบสวนกับการไขคดีอันแสนซับซ้อนจาก Steam

0
Song of Farca-Steam-หน้าปก

ถ้าชอบการไขคดี ตามหาเบาะแสหรือไล่ตามผู้ร้าย เกมอย่าง Song of Farca จาก Steam ซึ่งจะเป็นเรื่องราวที่ซับซ้อนมากขึ้นและยังจะมีความโหดร้ายเหมือนเรื่องจริงไม่น้อยเลยทีเดียว โดยการเล่าเรื่องจะอิงตามกับการไล่ตามผู้ร้ายจริงในประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งวิธีการสืบสวนหลักจะใช้วิธีการพยายามเจาะข้อมูลต่าง ๆ เพื่อมาตามหาคนร้ายให้ไวที่สุด ซึ่งเกมนี้เพิ่งจะเปิดตัวออกมาในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาและยังสามารถซื้อพร้อมกับเกมอื่น ๆ ได้ในราคาประหยัดผ่าน Steam เช่นกัน

Song of Farca-Steam-ตัวอย่าง

Song of Farca การไขคดีไปกับเรื่องราวอันแสนซับซ้อน

เรื่องราวของ Song of Farca ที่เรา gamezone-premier จะมาแนะนำนั้น จะเกิดขึ้นในอนาคตที่เทคโนโลยีเป็นทุกสิ่งของชีวิตที่มนุษย์ไม่ได้สามารถแยกจากมันได้ ก่อนที่บริษัทเทคโนโลยีจะเริ่มมีผลกับชีวิตผู้คนมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้บริษัทเหล่านั้นเริ่มไม่สนใจเรื่องกฎหมายอีกต่อไป กระทั่งสายลับที่ชื่อว่า Isabella Song จะต้องสืบสวนองค์กรลับผ่านการใช้อุปกรณ์และไหวพริบอันชาญฉลาด แม้ว่าเธอจะไม่สามารถเดินออกไปที่ไหนได้ จากการถูกขังกักบริเวณไว้ในบ้านจากการเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท แต่เพราะเธอเป็นแฮกเกอร์ที่จะต้องเข้าไปไขปริศนาที่เกิดขึ้นในเมืองให้ได้

Song of Farca-Steam-สืบสวน

สำหรับการเดินเรื่องของเกม Song of Farca  จะเป็นไปตามที่ผู้เล่นเลือกและอุปสรรคจะเริ่มยากมากขึ้น ไม่ว่าการเดินทางของเธอจะเป็นอย่างไรก็ตาม แต่สุดท้ายมันจะพาเธอมาเจอกับบทสรุปในที่สุดและทุกคนจะต้องยอมรับกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเช่นกัน แน่นอนว่า ด้วยเกมที่ได้รับอิทธิพลอย่างรุนแรงจากไซเบอร์พังค์ก็ทำให้เกมนี้เน้นไปที่กราฟฟิคสวยงาม ภารกิจที่สนุกและยังมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว แม้ว่าจะมีข้อเสียเกี่ยวกับระบบเล็กน้อยจากข้อความที่ไม่แสดงขึ้นมาบนจอหรือความยากของปริศนาบางตัวก็เป็นอุปสรรคตามความเห็นของผู้เล่นใน Steam เช่นกัน

Song of Farca-Steam-ใขคดี

ต่อให้เป็นเกมสองมิติที่เหมือนในโทรศัพท์ก็ตาม แต่ Song of Farca ก็ดูจะเป็นเกมปริศนาที่เหล่านักสืบออนไลน์น่าจะเล่นเกมได้อย่างสนุกแน่นอน เพราะเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและยังดูสมจริงก็ทำให้การทำหน้าที่นักสืบของเกมเมอร์จะไม่เหมือนเกมอื่นอีกต่อไป จนทำให้มีรีวิวใน Steam ออกมาในด้านดีนั่นเอง

Narita Boy พาผู้เล่นย้อนกลับไปสู่ยุคสมัยเกมฝ่าด่านสองมิติกับการกู้โลก

0
Narita Boy-หน้าปก

เกม Narita Boy จะพาผู้เล่นย้อนกลับไปสู่ยุคสมัยที่เกมแพลทฟอร์มหรือการฝ่าด่านยังเป็นที่นิยมอยู่ ซึ่งการผจญภัยราคาหลักร้อยของพวกเขานั้นจะเปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้สัมผัสการเป็นฮีโร่ที่ต้องเข้าไปอยู่ในโลกที่เรียกว่า Digital Kingdon ก่อนที่จะต้องไปไขปริศนาของดาบ Techno พร้อมกับปราบเหล่าวายร้ายเพื่อช่วยโลกใบนี้เอาไว้ให้ได้ โดยเกมนี้มีการปล่อยตัว Demo ออกมาเพื่อให้ทดลองเล่นกันได้ อีกทั้งยังมีตัว Deluxe Edition เพื่อซื้อเพลงประกอบของเกมนี้ไปฟังได้ด้วยนั่นเอง

Narita Boy-ตลับเกม

Narita Boy เกมฝ่าด่านสองมิติกับการกู้โลก

สำหรับตัวเกมที่เรา gamezone-premier นำ รีวิวในวันนี้นั้น เนื้อเรื่องหลักของเกม Narita Boy จะย้อนกลับไปในยุค 80 ที่มีผู้สร้างคอนโซลที่ชื่อว่า Narita One พร้อมกับมีตัวละครชื่อเดียวกับเกมนี้ ก่อนที่วันหนึ่งผลงานของเกมจะเป็นที่นิยมไปทั่วโลกและเกมเมอร์ทุกคนจะมีตลับเกมนี้อย่างแน่นอน จากการที่เกมที่ผู้สร้างได้ทำเรื่องราวของดาว Techno ได้อย่างไม่เมหือนใครในยุคสมัยนั้น ทว่าวันหนึ่งไบนารี่โค้ดในตลับนี้กลับสามารถเชื่อมต่อกับโลกแห่งความจริง แล้วสามารถลมความทรงจำของผู้สร้างไปได้ รวมถึงตัวโปรแกรมที่ควบคุมจะถูกแกนสมองของเกมจัดการและอาณาจักรจะต้องการฮีโร่คนใหม่เช่นกัน

Narita Boy-เนื้อเรื่อง

ด้านฟีเจอร์ของเกม Narita Boy ก็จะใช้ภาพวาดลายมือสองมิติที่ยังคงรักษาความเป็นยุคก่อนได้อย่างดีและยังสามารถผญจภัยไปในโลกที่ดูไม่มีวันจบอีกด้วย ส่วนหัวหน้าด่านของเกมนั้นก็จะมีทั้งคนเหล็ก Terminator ปูยักษ์ Deadly Crab หรือทาง Black Rainbow สายรุ้งสายความมืด อีกทั้งกระแสตอบรับของเกมสองมิตินี้ก็ยังได้รับการชื่นชมจากการเล่าเรื่องที่น่าติดตามเมื่อใช้เวลาไปกับเกม เช่นเดียวกับฉากที่ดูแพงจนน่าตกใจกับราคาของเกมที่อยู่หลักร้อยเท่านั้น

Narita Boy-ตัวเกม

ในแพลทฟอร์มอย่าง Steam ก็วางจำหน่ายเกม Narita Boy ไว้ที่ราคา 490 บาท ส่วนบางช่วงที่มีโปรโมชั่นก็อาจะลดเหลือ 245 บาทเท่านั้น ซึ่งดูจะเป็นเกมที่จับต้องได้สำหรับคนที่ชอบแนวเรโทร Metroidvania หรือการผจญภัยแบบฝ่าด่านพร้อมกับเล่าเรื่องที่น่าติดตามนั่นเอง 

Human Fall Flat เปิดความอิสระปล่อยจินตนาการโลกสมมติบนมือถือและคอนโซล

0
Human Fall Flat

เกมไขปริศนาที่มีอยู่มากมายมักจะมีวิธีแก้ไขอยู่ไม่กี่แบบเท่านั้น แต่ใน Human Fall Flat กลับเป็นเกมที่เปิดโลกอิสระให้ผู้เล่นทำอะไรก็ได้ให้ผ่านภารกิจต่อไปได้ รวมถึงยังสามารถเล่นร่วมกับคนอื่นผ่านคอนโซลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง PC, PlayStation หรือ Xbox อีกด้วย โดยเกมที่รองรับได้ถึง 8 คนก็จะปล่อยให้ผู้เล่นได้ใช้ไหวพริบของตัวเองเพื่อแก้ปัญหาจากความสามารถของตัวละครที่ถูกเรียกว่า Bob และไม่ได้มีความสามารถพิเศษอะไรไปมากกว่ามนุษย์คนหนึ่ง

Human Fall Flat-ผจญภัย

Human Fall Flat เกมปล่อยจินตนาการไปกับโลกสมมติ

วันนี้เรา gamezone-premier ได้นำเกมสนุกๆอย่าง Human Fall Flat ที่ขายได้มากกว่า 25 ล้านครั้ง ซึ่งตัวเกมนั้นจะยึดระบบฟิสิกส์ตามโลกจริง ซึ่งในแต่ละด่านนั้น ผู้เล่นจะต้องสำรวจไปรอบ ๆ พื้นที่และหาทางไขปริศนาที่เป็นอุปสรรคของด่านเหล่านั้น โดยอาจจะสถานที่อย่างแมนชั่น ปราสาท โบสถ์โบราณ ภูเขาหิมะหรือแม้แต่ในย่านอุตสาหกรรม รวมถึงการที่เกมสามารถนำผู้เล่นมาอยู่รวมกันได้ถึง 8 คน จะเปิดโอกาสให้เหล่าเกมเมอร์ได้สร้างสรรค์หาทางออก เช่นเดียวกับการออกแบบด่านเองได้ผ่าน Workshop ที่น่าจะเปลี่ยนสถานที่ทุกอย่างได้ด้วยตัวเองแล้วนำไปแชร์ให้กับคนอื่นได้นั่นเอง

Human Fall Flat-รวมกลุ้ม

ส่วนกระแสตอบรับของเกม Human Fall Flat ก็มีผู้เล่นเข้ามาวิจารณ์กันอยู่ไม่น้อยและมีเสียงแตกออกเป็นส่วนฝ่าย โดยผู้เล่นใน PC ยังมีความเห็นว่าเกมนี้ค่อนข้างดีจากคะแนน 70/100 ของเว็บไซต์ Metacritic ด้านผู้เล่นใน Nintendo Switch กลับให้คะแนนเพียง 63/100 เท่านั้น ซึ่งฝั่งที่ชอบเกมปริศนานี้ก็มาจากการควบคุมที่ตลก รวมถึงวิธีการผ่านด่านที่มีหลายแบบอย่างมาก ส่วนฝ่ายที่ไม่ชอบก็มีทางด้านระบบที่ทีมพัฒนาเกมมักจะเปลี่ยนจนทำให้ไม่สามารถเล่นเกมได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามเกมของ Lab42 ก็ประสบความสำเร็จด้านยอดขายอย่างมากเลยทีเดียว

Human Fall Flat-ลอยได้

ถือว่า Human Fall Flat เป็นเกมที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมที่ไม่ซ้ำแบบใคร รวมถึงยังปล่อยให้ผู้เล่นกว่า 8 คนเข้าไปหาทางไขปริศนาในโลกอิสระ จนทำให้มีคนมากกว่า 25 ล้านคนที่มาจากทั้งคอมพิวเตอร์ PC, Nintendo Switch, PlayStation หรือ Xbox ต่างเข้ามาร่วมกันสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ในเกมนี้ ก่อนที่จะมีกระแสตอบรับออกมาในทางที่ดีนั่นเอง 

Going Medieval เอาใจคอเกม The Sim กับเกมสร้างเมืองในยุคกลางของยุโรป

0
Going Medieval ไปสร้างเมืองในยุคกลางของยุโรป-หน้าปก

น่าจะเอาใจคนชอบเกม The Sim ได้ดี สำหรับเกม Going Medieval ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนไปสร้างเมืองของตัวเองแบบยุคกลางของทวีปยุโรป ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงสร้างปราสาทหรือที่อยู่เท่านั้น แต่ผู้เล่นจะต้องป้องกันศัตรูที่พร้อมจะเข้ามาบุกรุกพวกเขาอีกด้วย รวมถึงยังจะต้องคอยดูแลประชากรในเมืองให้มีความสุขไปกับโลกที่เกมเมอร์สร้างขึ้นมา โดยจากกระแสตอบรับของเกมนี้ก็ชื่นชอบกับกราฟฟิคที่สวยงามและคนที่สนใจก็สามารถเข้าไปซื้อเกมนี้ใน Steam แบบ Early Access นั่นเอง

Going Medieval ไปสร้างเมืองในยุคกลางของยุโรป-สร้างเมือง

Going Medieval ไปสร้างเมืองในยุคกลางของยุโรป

ก่อนเราจะไปชมตัวเกมกันสำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดข่าวสารและรีวิวเกมใหม่ๆน่าเล่นอย่าลืมติดตาม gamezone-premier เว็บไซต์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ

ในโลกยุคกลางของเกม Going Medieval ที่เพิ่งจะพ้นจากยุคมืดมาแล้วนั้น ในช่วงหมดศตวรรษที่ 14 ประชากรในโลกกลับเหมือนไม่ถึง 5% จากการเกิดโรคระบาดจนทำให้ทุกคนต้องหนีตาย ก่อนที่ผู้ที่อยู่รอดก็จะต้องกลับมาสร้างเมืองกันใหม่ แม้จะต้องอยู่กับธรรมชาติที่แสนอันตราย ซึ่งหน้าที่หลักของผู้เล่นก็คือการสร้างที่อยู่เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดภัยแก่ประชากรในรูปแบบของขโมย สัตว์ป่าหรือภัยอื่นที่คาดไม่ถึง อีกทั้งยังจะต้องหัดสร้างอาวุธเป็นของตัวเองเพื่อเป็นกองกำลังรบหรือกับดักที่ใช้ป้องกันตัวเอง

Going Medieval ไปสร้างเมืองในยุคกลางของยุโรป-ทำสวน

แน่นอนว่า การคุมเมืองใน Going Medieval ก็จะต้องดูแลประชาชนของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกินหรือภัยอันตราย เช่นเดียวกับอารมณ์ของพวกเขาที่จะต้องปกป้องความสุขของประชาชนอยู่เสมอ แม้ว่าเกมนี้จะยังอยู่ใน Early Access หรือระบบทดสอบก็ตาม แต่ผู้เล่นก็ยังมองเกมนี้ออกมาในด้านดีไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิคที่ค่อนข้างสบายตา เสียงประกอบที่ดูผ่อนคลายและเพลินไปกับการเล่นเป็นเวลานาน รวมถึงระบบการเล่นของเกมอาจมีลูกเล่นน้อยไปบ้าง แต่กับราคา 290 บาทก็ถือว่า ไม่น่าผิดหวังเลยทีเดียว

Going Medieval ไปสร้างเมืองในยุคกลางของยุโรป-อาคาร

เกม Going Medieval อาจยังไม่สมบูรณ์ดีนักจากระบบ Early Access แต่ทว่าจากความเห็นของเว็บไซต์อย่าง Screenrant ที่มองว่า เกมนี้ทำออกมาได้ค่อยข้างสมบูรณ์แบบหรือทางด้าน GameStar ที่สร้างประสบการณ์ที่น่าประทับต่อตัวเกมนี้ แม้จะยังไม่ดีเท่ากับ Rim World แต่อย่างน้อยเกมนี้ก็ยังมีความเป็นยุคกลางที่กลายเป็นจุดเด่นสำหรับคนชอบประวัติศาสตร์ก็ว่าได้ 

First Class Trouble เกมแนว survival เอาชีวิตรอดสุดมันส์สำหรับเล่นกับเพื่อน

0
First Class Trouble

First Class Trouble เกมแนว survival สุดมันส์ สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมสายปาร์ตี้คงจะต้องแนะนำผลงานอย่าง First Class Trouble จากค่าย Invisible Walls ที่ทุกคนจะต้องหนีเอาตัวรอดและร่วมมือกันเพื่อเอาชนะหุ่นยนต์ที่เป็น AI และส่งมากำจัดมนุษย์ในเรือสำราญของพวกเขา อีกทั้งยังจะมีมนุษย์บางส่วนเป็นไส่ศึกที่จะมาช่วยหุ่นยนต์ทำลายล้างตัวนี้อีกเช่นกัน ซึ่งเกมที่เพิ่งเปิดตัวใน Steam ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาก็มีกระแสตอบรับที่ดีไม่น้อย รวมถึงยังเป็นเกมราคาถูกที่คุ้มค่าพอให้คนมาซื้อติดคอมพิวเตอร์ไว้เช่นกัน

First Class Trouble-ตัวระคร

First Class Trouble เกมปาร์ตี้เพื่อหนีเอาตัวรอด

สำหรับเพื่อนๆที่ไม่อยากพลาดข่าวสารวงการเกมและรีวิวเกมใหม่ๆน่าเล่นอย่าลืมติดตาม gamezone-premier เว็บไซต์สำหหรับคนชอบมองหาเกมสนุกๆและเกมเมอร์โดยเฉพาะ

สำหรับในเกม First Class Trouble ผู้เล่นจะได้รับบทบาทได้สองแบบก็คือ เป็นมนุษย์ในเรือสำราญหรือจะเป็นทางหุ่นยนต์ร่างมนุษย์ที่เรียกว่า Personoid ที่ทางมนุษย์ผู้เอาตัวรอดจะต้องใช้ไหวพริบเพื่อรักษาชีวิตของตัวเองเอาไว้ ซึ่งอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้ตลอดเวลา โดยผู้เล่นจะต้องประเมินสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและจะต้องตัดสินว่า ตัวเขาจะเชื่อใจหรือปฏิเสธคำถามเหล่านั้นได้หรือไม่ อีกทั้งเป้าหมายสำคัญของเกมนี้ก็คือ การพยายามหาทางไปปิดเครือข่าย Central Artificial Intelligence Network ของเหล่าหุ่นยนต์สังหารเพื่อไม่ให้พวกมันยึดเรือของพวกเขาได้สำเร็จ

First Class Trouble-รอบทำร้าย

สำหรับหน้าที่มนุษย์ในเกม First Class Trouble ที่จะต้องตัดรายชื่อคนที่ไม่น่าไว้ใจในเกมนี้ให้ได้และตามหาหุ่นยนต์ Personoid ให้เจอ ส่วนทางหุ่นยนต์ก็จะต้องไปหาเครือข่าย CAIN ให้เจอก่อนมนุษย์เพื่อควบคุมเรือ เช่นเดียวกับการพยายามกำจัดมนุษย์ที่รู้ตัวจริงของพวกมัน ซึ่งเกมนี้จะรองรับผู้เล่นได้ทั้งหมดหกคนต่อหนึ่งตาด้วยกัน สว่นกระแสตอบรับใน Steam ก็มีคนยกย่องว่า นี่คือเกมที่ดีกว่า Among Us เช่นเดียวกับความสนุกที่จะต้องแยกแยะตัวละครบางคนที่อาจเป็นหุ่นยนต์ออกไป โดยอาจเป็นการตัดสินใจที่ผิดก็ได้นั่นเอง

First Class Trouble-รอบทำร้าย

คนที่สนใจเกมปาร์ตี้หกคนอย่าง First Class Trouble ก็สามารถซื้อได้ผ่าน Steam ในราคาเต็มเพียง 230 บาทหรือในช่วงโปรโมชั่นที่อาจเหลือเพียง 100 กว่าบาทเท่านั้น โดยลักษณะการเล่นที่คาดเดาไม่ได้ของเกมนี้ก็ถือเป็นผลงานที่พลาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมพร้อมเพื่อนหลายคน อีกทั้งยังเพิ่มระบบ Voice Chat หรือกล่องแชทในเกมได้อีกด้วย