จดหมายเหตุรายเดือน September 2021

เกมFortnite เกมแนว Battle Royal อีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์

0
เกมFortnite

สำหรับ เกมFortnite เป็นเกมที่ยังคงอยู่กันในลิสต์การแนะนำเกมแต่ละหมวดหมู่ที่น่าสนใจในปี 2021 กันอยู่เช่นเคยนะคะเพื่อนๆ สำหรับวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมอยากจะมาแนะนำ ซึ่งเป็นเกมที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ โดยเกมนี้นั้นมีชื่อว่าเกมFortnite หรือที่เพื่อนๆรู้จักกันเป็นอย่างดีเกี่ยวกับเกมแนว Battle Royal ที่กำลังได้รับความนิยมและได้รับความสนใจจากเหล่าบรรดา Gamer จากทั่วมุมโลกกันอยู่ในขณะนี้ ถึงวันนี้นักเขียนได้มัดรวมเอารายละเอียดของเกมFortnite ซึ่งอยากจะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้รู้จักกับเกมนี้และนอกจากนี้อยากจะทำให้เพื่อนๆนั้นได้จด Playlist เป็นเกมแนว Battle Royal ที่น่าเล่นอีกด้วย เพราะเกมนี้นั้นเขาไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ

เกมFortnite-ตัวระคร

พบกับ เกมFortnite เกมแนว Battle Royal ที่น่าสนใจ

สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดเกมสุดมันส์ อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารและอัพเดทเกมใหม่ๆทุกอาทิตย์

เกมFortnite ได้ทำการเปิดตัวมาได้ค่อนข้างนานพอสมควรแล้วนะคะ สำหรับในวงการเกมเมอร์ต้องบอกไว้ว่าระยะเวลานั้นไม่สามารถทำอะไรเขาได้เลยจริงๆ เพราะในปี 2021 นั้นเขายังจะเป็นเกมหมวดเกม Battle Royal ที่ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปีนี้นอกจากนี้ยังมีการเอาตัวรอดภายในเกม ที่ค่อนข้างน่าสนใจและเป็น Step ที่น่าดึงดูด เรียกได้ว่าเป็นคาแรคเตอร์ของตัวละครเลยก็ว่าได้ค่ะเพื่อนๆ

เกมFortnite-ต่อสู้

ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบเกมแนว Battle Royal ต้องลองเปิดใจให้กับเกมFortnite ได้เข้าไปทักทายกันหน่อยนะคะ เพราะว่านอกจากจะมีแนวเกมที่เป็นสากลโลกแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่น่าจับตามองและน่าสนใจเลยก็คือ เกมนี้เป็นแนวแบทเทิลรอยัลที่ได้ผสมผสานกับวัฒนธรรมของทั่วมุมโลก เพิ่งเอามาเป็นคาแรคเตอร์และฉากภายในเกมอีกด้วย นอกจากเราจะได้เล่นเกมแบบสนุกๆแล้วเรายังได้ซึมซับวัฒนธรรมจากต่างประเทศด้วยนะคะเพื่อนๆ เรียกได้ว่าน่าตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

เกมFortnite-ภายในเกม

เป็นอย่างไรบ้างคะเพื่อนๆสำหรับการแนะนำเกมFortnite สุดยอดเกมแนวแบทเทิลรอยัลที่นักเขียนได้นำมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนคลับหรือแฟนพันธุ์แท้แนวเกม battle Royal  ของต้องห้ามพลาดเกมFortnite กันเลยนะคะเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกหรือตัวละครก็ได้ถูกออกแบบมาค่อนข้างน่าสนใจเลยจริงๆค่ะ 

Valheim เกมแนว survivor เอาตัวรอด สุดมันส์ ที่มาในตีมของชาวไวกิ้ง

0
Valheim

สำหรับวันนี้กลับมาเอาใจแฟนคลับแฟนพันธุ์แท้ชาวเกมกันหน่อยนะคะ ด้วยวันนี้เรามีเกมสำคัญที่อยากจะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้รับชมและลองนำเอาไปเล่นกันในวันหยุดยาวเหล่านี้ โดยเกมนี้มีชื่อว่าเกม Valheim ที่ใครหลายคนรู้จักกันในนามของเกมไวกิ้ง ก็ต้องบอกเลยว่าเกมนี้นั้นได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นเกมยอดนิยมในตอนนี้เลยก็ว่าได้ และที่สำคัญวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับเกมนี้ให้มากขึ้น เพื่อเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากมาลองเล่นเกมนี้กันค่ะ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรและจะมีความสนุกมากแค่ไหนเรามาพบกันได้ในเกมValheimกันเลยค่ะ

Valheim-ตัวระคร

แนะนำเกม Valheim สุดยอดเกมแนวเอาตัวรอดสุดมันส์

สำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแนวเอาตัวรอดพลาดไม่ได้เลยกับเกมนี้และถ้าไม่อยากพลาดเกมสนุกอย่าลืมติดตามเรา gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ

Valheim-สร้างเมือง

เกมValheim หรือที่เพื่อนๆชาว Gamer หลายคนเคยเรียกว่าเกมไวกิ้งด้วยเกมนี้จัดเป็นเกมที่มีรูปแบบเกมแนวเอาตัวรอด  หลายคนเคยเรียกว่าเกมไวกิ้งด้วยเกมนี้จัดเป็นเกมที่มีรูปแบบเกมแนวเอาตัวรอดและเป็นเกมต่อสู้ ที่สมจริงในระบบ 3D ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบการเล่นเกมต่อสู้แนวเอาตัวรอดหรือเกมเสมือนจริงนักเขียนคิดว่าเกมValheim ก็จะเข้ามาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งให้กับเพื่อนๆได้ลองไปเล่นและรับความสนุกผ่อนคลายกันภายในเดือนนี้

Valheim-ฉากในป่า

โดยเกมนี้ได้ปล่อยตัวให้กับเพื่อนๆได้เล่นกันครั้งแรกในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของปี 2021 ที่ผ่านมานี้เองค่ะ แต่ด้วยความสนุกและความนิยมจึงทำให้เกมนี้นั้นยังคงฮิตมาต่อเนื่องจนถึงเดือนกรกฎาคมนี้ก็ยังมีผู้ Steamและพูดถึงเกมนี้กันเป็นอย่างมากค่ะ และที่สำคัญเกมValheim มีระบบ command Cheat ที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการใส่สูตรเพื่อผู้เล่นที่ต้องการจะโกงเกม ไม่ว่าจะเล่นคนเดียวหรือเล่นทีมก็สนุกค่ะ

ก็จบไปแล้วนะคะเพื่อนๆสำหรับการแนะนำเกมValheim ที่จัดเป็นสุดยอดเกมเอาตัวรอดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากเรา Gamer ในตอนนี้ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลองเล่นเกมนี้ก็สามารถไปลองดาวน์โหลดมาเล่นกันได้นะคะ รับรองว่าเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบเกมต่อสู้แนวเอาตัวรอดจะต้องถูกอกถูกใจกับเกมนี้กันอย่างแน่นอนค่ะ 

Final Fantasy XIV เกมดัง ขวัญใจ Gamer ต่อให้ต้องซื้อก็ยอม

0
Final Fantasy XIV-หน้าปก

เคยไหมคะเพื่อนๆเราจะสามารถพบเกมออนไลน์และเกมออฟไลน์ที่ทั้งแบบฟรีและเสียเงิน และแน่นอนว่าส่วนใหญ่เรามักจะเลือกเกมที่ฟรีและยอดนิยมใช่ไหมล่ะครับเพื่อนๆแทบจะไม่มีใครเลยที่จะเลือกแบบเสียเงินถ้าไม่ชอบและอยากจะเล่นจริง แต่กับเกม Final Fantasy XIV นั้นจัดเป็นเกมออนไลน์ยอดนิยมแต่ไม่ได้ฟรีนะคะเพื่อนๆ เพราะเกมนี้นั้นต้องเสียเงินซื้อมาเช่นกันค่ะ แต่มีอีกหนึ่งสิ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเพราะว่าการที่เกม Final Fantasy XIV เป็นเกมที่ไม่ฟรีนั้นแต่กลับมีบรรดาฐานแฟนคลับเป็นจำนวนมากและทำยอดขายได้อย่างมหาศาลทั้งๆที่ต้องซื้อเป็นรายเดือน สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับเกม Final Fantasy XIV และเจาะลึกรูปแบบของเกมกันค่ะ 

Final Fantasy XIV

ต่อให้ต้องซื้อก็ยอม เกม Final Fantasy XIV ขวัญใจ Gamer

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารวงการเกมอย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์รวมข้อมูลและรีวิวเกมสุดมันต์สำหรับเกมเมอร์

เกม Final Fantasy XIV จัดเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้เปิดตัวขึ้นเมื่อไม่นานมานี้และกลายมาเป็นเกมยอดนิยมที่ได้รับการจัดอันดับจากเหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั่วมุมโลกต้องบอกเลยว่าเป็นเกมออนไลน์ที่ไม่ใช่ฟรีนะคะ เพราะเกมนี้นั้นจะต้องเสียเงินซื้อมาในราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวและที่สำคัญไม่ได้ซื้อครั้งเดียวจบ คุณจะต้องเสียเงินซื้อเป็นรายเดือน ซึ่งถ้าหากว่าไม่อยากเล่นจริงๆหรือไม่ชอบจริงๆก็คงจะไม่มีใครที่จะเสียเงินซื้อเยอะขนาดนี้

Final Fantasy XIV-ตัวระคร

โดยเกมนี้มีประสิทธิภาพในเรื่องของกราฟิกเป็นอย่างมากนอกจากนี้ความสนุกและเนื้อเรื่องภายในเกมก็ไม่เคยทำให้บรรดาแฟนคลับนั้นผิดหวังเลยค่ะโดยเกม Final Fantasy XIV นั้นจัดเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะกี่ภาคหรือกี่เวอร์ชั่นก็ทำเอาเพื่อนๆนั้นกระเป๋าฉีกกันไปเลยค่ะ นอกจากนี้การพัฒนาและการอัพเดทภายในตัวเกมของเขานั้นก็ทำออกมาได้อย่างสม่ำเสมอจนเป็นที่ประทับใจของบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก ที่สำคัญเท่านั้นเป็นเกมต่อสู้แนว MMORPG เพิ่งปฏิเสธไม่ได้เลยที่จะไม่เป็นที่ยอมรับของวงการเกมเพราะเกมนี้จัดเป็นระบบที่ดีที่สุดและนิยมที่สุดในตอนนี้เลยค่ะ

Final Fantasy XIV-ฉากต่อสู้

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลองเล่นเกม Final Fantasy XIV ก็สามารถไปลองเล่นกันได้นะคะต้องบอกเลยว่าถ้าหากคุณลองเล่นแล้วอาจจะเป็นใจกับรูปแบบของเกมจนไม่สามารถมูฟออนและต้องซื้อเกมกันทุกเดือนเลยก็ว่าได้นะคะ แต่ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ของเกมได้เลยค่ะ และที่สำคัญแฟนคลับเกมต่อสู้แนว MMORPG ห้ามพลาดเลยค่ะ 

Weed Shop 3 เกมใหม่เอาใจสายเขียว กลายเป็นเจ้าของร้านขายกัญชาในเกม

0
Weed Shop 3

แฟนคลับเตรียมจะได้เจอกับเกม Weed Shop 3 แล้ว หลังจากแฟรนไชส์นี้เคยวางจำหน่ายมาถึงสองภาคแล้ว ก่อนที่กระแสตอบรับจะดีอย่างมาก จนทำให้ค่ายอย่าง Weed Games ที่เปิดตัวเกมภาคสามออกมาในปี 2021 หลังจากที่เปิดตัวใน Steam ด้วยภาค 2 ช่วงปี 2017 และประสบความสำเร็จไม่น้อย จนกระทั่งมากลายเป็นเกมภาคเกมที่ยังคงจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้กลายเป็นเจ้าของร้านขายกัญชาที่พร้อมจะสร้างตำนานของตัวเองและขยายร้านของตัวเองออกไปให้ยิ่งใหญ่ที่สุด รวมถึงยังเป็นเกมอินดี้อีกตัวที่น่าสนใจในปีนี้

Weed Shop 3-ตั่งร้าน

Weed Shop 3 เกมเปิดร้านสายเขียวที่เตรียมออกใหม่

สำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเกมสนุกๆสามารถดูรีวิวได้ที่ gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับคนชอบเล่นเกมโดยเฉพาะ

เป้าหมายของเกม Weed Shop 3 ก็คือการพยายามบริหารร้านขายกัญชา รวมไปถึงจะมีรูปแบบการต่อสู้ของเกมเป็น FPS และเนื้อเรื่องแบบดิบเถื่อนที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจสายเขียว โดยในเกมแบบ Early Access นี้ผู้เล่นจะต้องสร้างธุรกิจขึ้นมาจากการเป็นคนที่เกือบหมดตัว ก่อนที่จะได้ไปเจอกับบุคคลลึกลับคนหนึ่งที่แอบมาบอกสูตรลับของการทำธุรกิจ ซึ่งมันก็คือการขายกัญชาแบบถูกกฎหมายนั่นเอง โดยเขาจะต้องดูแลลูกค้า ปลูกต้นไม้ที่เป็นผลิตภัณฑ์หลัก เช่นเดียวกับการทดลองใช้สินค้าของตัวเองเพื่อไปสู่โลกแห่งจินตนาการได้เช่นกัน

Weed Shop 3-หน้าร้าน

แน่นอนว่า การที่เกม Weed Shop 3 เป็นเกมที่มีความเกี่ยวข้องกับกัญชาก็ทำให้ผู้เล่นจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาที่ไม่เหมาะสำหรับเยาวชนอีกด้วย ส่วนทางด้านกระแสตอบรับของเกมนี้ผ่านผู้เล่นใน Steam นั้นก็อยู่ในด้านบวกอย่างมาก แม้ว่าจะยังอยู่ในรูปแบบของ Early Access อยู่ก็ตาม ซึ่งความเห็นของเหล่าเกมเมอร์นั้นก็มองว่า เกมนี้ทำให้พวกเขาติดอยู่กับการสร้างธุรกิจอยู่นานหลายชั่วโมง รวมถึงทุกคนยังคงรอการปล่อยเกมตัวเต็มออกมาในเร็ว ๆ นี้

Weed Shop 3-ของขาย

Weed Shop 3 ดูจะเป็นอีกเกมที่ประสบความสำเร็จของทางค่ายอย่าง Weed Games อีกตัวหนึ่ง หลังจากที่พวกเขาได้ปล่อย Early Access ใน Steam ออกมาแล้ว ก่อนที่จะมีผู้เล่นได้เข้าไปลองเล่นเกมภาคใหม่นี้และประทับใจกับรูปแบบของเกมอย่างมาก รวมถึงรอผลงานในระบบที่เสถียรกับเนื้อหารายละเอียดเต็ม ๆ กับภาคนี้แล้วเช่นกัน 

NieR Replicant กับการรีเมคเกมบทบาทสมมติจากปี2010 ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

0
NieR Replicant-หน้าปก

เกม NieR Replicant ถือเป็นการรีบู๊ทผลงานที่ทาง Cavia และ Square Nix ในปี 2010 รวมถึงยังเป็นเกมที่แยกตัวออกมาจาก Darkengard โดยทางบริษัทได้เปิดตัวเกมนี้ออกมาในคอนโซล PlayStation 3 และ Xbox 360 ตามมาด้วยการรีบู๊ทใหม่อีกครั้งที่เพิ่งจะเปิดตัวออกมาทั้งแพลทฟอร์มอย่าง Steam ที่ขายเกมนี้ในราคา 1,990 บาทเพื่อลงเล่นในคอมพิวเตอร์ ไปจนถึงทางเครื่องเล่นใหม่ทั้ง PlayStation 4 และ Xbox One ที่ได้เล่นเกมนี้อีกเช่นกัน โดยจะมีการพัฒนาด้านกราฟฟิคให้ดีกว่าเดิม หลังจากเคยได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาตั้งแต่สิบปีก่อน

NieR Replicant-ต่อสู้

NieR Replicant การรีบู๊ทเกมบทบาทสมมติจากปี 2010

สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดเกมสนุกๆสุดมันส์สามารถหาข่าวสารได้ที่เรา gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับคนรักการเล่นเกม

รูปแบบการเล่นของ NieR Replicant จะทำให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นชายวัยรุ่นในมุมมองแบบบุคคลที่สามและจะต้องใช้ไอเทม พูดคุยกับตัวละครและจัดการคู่ต่อสู้ที่เข้ามา ซึ่งผู้เล่นสามารถหันมุมกล้องได้แบบรอบตัว เช่นเดียวกับการเดินทางแบบต่าง ๆ ว่าจะเป็นการเดิน  วิ่ง กระโดดหรือไต่บันได นอกจากนี้มุมกล้องอาจเปลี่ยนไปเป็นแบบมุมมองจากด้านบนระหว่างการต่อสู้เหมือนเกมไล่อัดศัตรูเหมือนยุค 90 นั่นเอง ส่วนศัตรูในเกมก็จะเป็นทางด้านสัตว์ประหลาดที่อาจจะเป็นปีศาจเงา หุ่นยนต์หรือสัตว์ป่าอีกด้วย

NieR Replicant-ตัวอย่าง

หลังจากที่เกม NieR Replicant ครบรอบ 10 ปีแล้วนั้น ทางค่ายพัฒนาก็ได้ประกาศการฉลองทศวรรษของพวกเขาด้วยการทำภาครีบู๊ทออกมา โดยจะทำออกมาเพื่อเล่นในคอนโซลสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็น PlayStation 4, Xbox One เช่นเดียวกับทางคอมพิวเตอร์ PC ที่สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam ในราคาที่ 1,990 บาท ซึ่งจะได้การออกแบบระบบต่อสู้ใหม่ด้วยฝีมือของ  Takahisa Taura จาก PlatinumGames นอกจากนี้ยังจะได้การใส่เนื้อหาใหม่เข้ามา รวมถึงยังมีการนำเอาเนื้อเรื่องบางตัวที่เคยถูกตัดออกไปในระหว่างการพัฒนาก่อนหน้านี้นั่นเอง

NieR Replicant-ภาพ

การที่เกมนี้ได้ถูกรีบู๊ทใหม่ก็ทำให้กระแสตอบรับของ NieR Replicant เป็นไปในทิศทางที่ดีมากยิ่งขึ้น หลังจากที่มีการเทียบกับผลงานก่อนหน้านี้ที่พวกเขาเคยทำออกมาในภาค Automata รวมถึงระบบต่อสู้ที่ออกมาแบบเข้ามาที่ทำให้เกมนี้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น จนทำให้ราคาของเกมนี้ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ทางทีมงานได้สร้างสรรค์ของออกมาในปี 2021

New World ปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ออกมาไปหาดินแดนใหม่ ในเกาะ Aeternum

0
New World

เป็นเกมที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับ New World ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ออกมาไปหาดินแดนใหม่ในโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งลี้ลับ โดยเกมนี้จะเป็นระบบ MMO หรือโลกอิสระที่มีผู้เล่นมากมายเข้ามาผจญภัยร่วมกันได้ในเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน หลังจากที่รอดมาจากเรืออับปาง พร้อมกับต้องออกไปเอาตัวรอดในเกาะที่จะต้องสู้กับศัตรูมากมาย รวมถึงสามารถสู้ได้แบบเดี่ยว ๆ หรือแบบทีมได้เช่นกัน ส่วนตัวเกมนี้สามารถจองได้แบบพรีออเดอร์หรือใส่ไว้ใน Wishlist ใน Steam ก่อนเปิดตัวในเดือนสิงหาคมนี้

New World-ตัวระคร

New World การออกไปค้นหาโลกใหม่ในเกาะ Aeternum

เกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดเกมสนุกๆน่าเล่นอย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com แหล่งข็อมูลและรีวิวเกมใหม่ๆสำหรับคนชอบเล่นเกม

สิ่งที่จะเจอในเกม New World ก็คือ การเดินทางไปยังเกาะ Aeternum ที่เต็มไปด้วยทรัพยากรธรรมชาตินับตั้งแต่โบราณ ก่อนที่ผู้เล่นจะเอาตัวรอดมาถึงที่แห่งนี้หลังจากเรือล่ม ซึ่งไม่มีทั้งอาหารและคนรู้จักตามมาด้วย รวมถึงสิ่งที่เกมเมอร์จะต้องเจอก็คือ สิ่งมีชีวิตที่พลังเหนือธรรมชาติสามารถเข้ามาเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ โดยเขาจะต้องเอาตัวรอดจากดินแดนแห่งนี้ให้ได้ผ่านทักษะต่าง ๆ ที่เรียนรู้ได้ในดินแดนแห่งนี้ พร้อมทั้งต้องออกไปหาอาวุธมากมายอย่างดาบ โล่หรือปืนที่ต้องมาสู้ในระบบแบบเรียลไทม์

New World-ภายในเมือง

นอกจาก New World จะมีระบบการต่อสู้ที่น่าสนใจแล้วนั้น ยังมีฟีเจอร์สังคมต่าง ๆ ทั้งองค์กรที่เป็นเหมือนมนุษย์เช่นเดียวกับผู้เล่น ไปจนถึงตัวละครอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ผู้เล่นจริง ซึ่งจะมีแรงจูงใจในเกมนี้ต่างออกไป รวมถึงการวางแผนเพื่ออนาคตของเกาะแห่งนี้ โดยการเข้าร่วมกับกลุ่มเหล่านี้จะทำให้การทำสงครามและพัฒนาฐานของตัวเองเป็นไปได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งคนที่ต้องการจะเล่นเกมนี้นั้นอาจต้องรอการพรีออเดอร์ในอนาคต หลังจากที่แผนเดิมของค่าย Amazon Games จะวางจำหน่ายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

New World-การต่อสู้

หากเป็นคนที่ชอบเกม MMO ก็ไม่ควรพลาดเกมที่ชื่อว่า New World หลังจากที่ทาง Amazon Games ได้พัฒนาผลงานใหม่ของตัวเองออกมา ซึ่งจะพาผู้เล่นไปยังดินแดนลี้ลับพร้อมกับลูกเล่นต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรบ การต่อสู้ การเอาตัวรอดหรือจะเป็นการจับกลุ่มเพื่อสู้กับศัตรูมากมาย โดยผู้เล่นสามารถพรีออเดอร์หรือใส่ไว้ใน Wishlist ของ Steam ได้แล้ว