Destiny 2 : Beyond Lightหน้าปก

Destiny 2 : Beyond Light ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น เกมตะลุยอวกาศยอดฮิตมาโดยตลอดอีกเกมส์หนึ่ง  Destiny 2 เป็นเกมที่มีแฟนเกมติดตามอย่างล้นหลามกันมาโดยตลอด เกมนี้เป็นเกมแนว First-person shooter หรือ FPS (เป็นเกมที่แสดงในมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง ผู้เล่นจะได้เห็นในแบบเดียวกับที่ตัวละครของผู้เล่นเผชิญอยู่ มุมมองนี้ผู้เล่นจะเห็นเฉพาะมือและอาวุธของตัวละครที่ตนเล่นเท่านั้น เปรียบดั่งผู้เล่นคือหนึ่งในผู้ที่อยู่ในสมรภูมินั้นเลย) เกมนี้เป็นการตะลุยอวกาศและยิงแหลกไปตามดวงดาวต่างๆ ที่มีออกมาแล้วหลายภาคด้วยกัน และมีการดึงตัวละครภายในเรื่องให้ออกมามีบทบาทเด่นในแต่ละภาค  ตะลุยอวกาศสุดไกลโพ้นไปกับเกม Destiny 2 : Beyond Light ในภาค Beyond Lightนี้เป็นการอัพเดทเพื่อจะนำไปสู่การเล่นในเครื่องPS5และXbox Series Xนอกจากนี้ก็ยังมีการเพิ่มเติมในส่วนของเนื้อเรื่องของเกมเข้ามาอีกด้วย โดยเนื้อเรื่องที่เพิ่มเข้ามานั้นเป็นการกล่าวถึง ดาวดวงใหม่อย่างดาว Europa ซึ่งเป็นดินแดนที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งและมีเครื่องจักรอันทรงปัญญาอย่างExo อาศัยอยู่ด้วย นอกจากนี้ยังมีการปรากฎตัวของสุดยอดวายร้ายอย่างEramis The Fallen Kell Of Darkness หรือในชื่อหนึ่งคือExos Hunter นั่นเอง  โดยตัวละครนี้ไม่ใช่ตัวละครใหม่แต่เป็นตัวละครที่เคยปรากฎตัวในเกมนี้ภาคอื่นๆมาก่อนแล้วและตัวละครนี้ยังมีความสัมพันธ์เชื่อมโยงกับตัวละครอื่นๆอย่างMithrax,Varikesหรือแม้แต่ Skolasเองก็ตามในภาค BeyondContinue Reading

Population one เกม PC

เกมส์ Population : one เป็นแนวเกมส์เดินหน้ายิงแหลกหรือที่เรียกในภาษาคอเกมส์ว่า Battle Royale (เป็นแนวเกมส์ที่พาผู้เล่นเดินหน้า หลบเลี่ยงหรือต่อสู้กับศัตรู ออกสำรวจพื้นที่ เพื่อให้เหลือผู้เล่นคนสุดท้ายที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นผู้รับชัยชนะของเกมส์) โดยเกมส์ Population : one เป็นเกมส์ที่มีให้เล่นในระบบ Virtual reality หรือVR ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเกมส์แบบครบมิติ เดินหน้ายิงแหลกไปกับเกมส์ Population : one ซึ่งเป็นเกมส์สุดมันส์จากค่ายเกมส์ชื่อดังอย่าง BigBox VR,Inc ที่ไม่ทำให้แฟนเกมส์ผิดหวังกันอย่างแน่นอน ด้วยเสียงตอบรับและคำวิจารณ์ในแง่บวกเป็นอย่างมากจากแฟนๆ เกมส์แนว Shooting ใน Steam สำหรับเกมส์นี้ก็เป็นเกมส์แนว Battle Royale ที่ไม่ได้มีอะไรมากเพียงแค่เดินหน้ายิงแหลกพร้อมๆ กับสถานการณ์ที่ค่อยๆ ตีวงให้แคบลงจนต้องเกิดการต่อสู้ และผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดก็จะเหลือรอดและได้รับชัยชนะไป แต่ที่โดดเด่นแตกต่างจากเกมส์แนว Shooting เกมส์อื่นๆ เลยก็คือระบบ Virtual reality หรือ VR ที่ใส่เข้ามาทำให้เกิดประสบการณ์ใหม่แห่งการเล่นเกมส์แนวนี้ทั้งการเคลื่อนไหว การยิงContinue Reading

ARMA 3 สวมบททหาร

หากคุณมีความฝันในวัยเด็กว่าอยากเป็นทหาร แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ทำให้คุณไม่สามารถทำได้ เราขอแนะนำเกมส์ที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้ เนื่องด้วยเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีการยุทธวิธีการรบตามแบบฉบับทหารที่เสมือนสู้รบอยู่ในสนามรบจริงๆ เลย ที่แตกต่างก็คือคุณไม่ต้องเจ็บตัวจริงเท่านั้น (ซึ่งก็ถือเป็นข้อดีของการจำลองอาชีพทหารของคุณ) เกมส์ดังกล่าวที่เราพูดถึงหรือเกริ่นกันมาตั้งแต่ต้นเกมส์นี้ก็คือเกมส์ Armed Assault หรือ Arm A นั่นเอง วันนี้เราขอแนะนำเป็น ARMA 3 ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องที่เล่าในปี 2035 โดยทางผู้เล่นจะได้รับบทบาทสำหรับเป็นหนึ่งในทหารอังกฤษที่เข้าไปสู่รบยังสมรภูมิที่เต็มไปด้วยภัยอันตรายในศึกสงครามระหว่าง เปิดยุทธวิธีไปกับสนามสุดสมจริงใน ARMA 3 ฝ่ายนาโต้และฝ่ายอิหร่าน (ฝ่ายนาโต้บุกไปยังเมืองกรีฟเพื่อที่จะทำการรบกับฝ่ายอิหร่านที่เคลื่อนขบวนมาจากซีกโลกตะวันออก) ในส่วนของตัวละครมีความสมจริงมากทั้งส่วนของร่างกายผู้เล่นที่มีอัตราการเต้นของหัวใจ การบาดเจ็บที่ล้วนมีผลต่อการเคลื่อนไหวและการยิง แม้แต่ต้นไม้ใบหญ้าที่เราอาจคิดว่าเป็นเพียงกราฟฟิกประกอบเกมส์ก็ล้วนมีผลต่อการยิงหรือความแม่นยำที่จะโจมตีศัตรูทั้งสิ้น ผู้เล่นต้องวางยุทธวิธีการเล่นร่วมกันเพื่อชัยชนะของทีมไม่ว่าจะเป็นใครจะโจมตี ใครจะคอยระวังหลังเพราะหากเกิดความผิดพลาดในยุทธวิธีก็ส่งผลให้ตัวละครของผู้เล่นหรือของเพื่อนๆ ภายในทีมตายได้ ยิ่งช่วงเวลากลางคืนที่มืดมิดก็จะมีเพียงแสงสว่างเดียวคือแสงสว่างจากไฟฉายเท่านั้น ยุทธวิธีและการร่วมมือกันภายในทีมจึงถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก แต่หากผู้เล่นมาเดียวๆ ก็สามารถเล่นได้เพราะตัวเกมส์มีทั้งโหมดการเล่นเป็นทีมและการเล่นเดียว ส่วนของกราฟฟิกภายในเกมส์ขึ้นอยู่กับการปรับโหมด หากผู้เล่นเลือกปรับความคมชัดเป็นโหมดสูงสุดต้องบอกเลยว่าผู้เล่นจะเสมือนไปอยู่ท่ามกลางสนามรบจริงๆ เลย แต่หากผู้เล่นเลือกปรับความคมชัดในระดับต่ำลงมา ภาพกราฟฟิกที่ได้ก็จะมีความคมชัดและความเสมือนจริงลดต่ำตามลำดับกันไป คุณจะไม่พลาดเกมสนุกๆสุดมันส์หาก ติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซด์ รวมข่าวสารและรีวิวเกม สำหรับคนรักการเล่นเกม และสำหรับ ผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมสบายๆ บาคาร่า66Continue Reading

เกมBatman Arkham Knight

เกมไตรภาค Batman กับ (ซีรีย์ Arkham เป็นซีรีย์เกมไตรภาคที่เริ่มเปิดฉากความมันส์ด้วย Arkham Asylum จากนั้นจึงสานต่อความมันส์ด้วยภาค Arkham City และปิดท้ายความมันส์ของซีรีย์ด้วยภาค Arkham Knight) ซึ่งเป็นการปิดตำนานเกมซีรี่ย์นี้ การปิดฉากซีรี่ย์เกมครั้งนี้เป็นการรวมตัวของตัวละครสุดโด่งดังจากค่าย D.C.COMICS เลยก็ว่าได้  รีวิวเกมไตรภาคจากสุดยอดหนังดัง Batman Arkham Knight เนื้อเรื่องของเกม Batman Arkham Knight เป็นการเล่าเรื่องราวต่อจากเกม Batman : Arkham City (ในเกม Batman : Arkham City จบเนื้อเรื่องลงที่ Joker วายร้ายของค่าย D.C.COMICS ได้จากเมืองไป จึงทำให้เมืองกลับสู่ความสงบสันติอีกครั้ง) ในระยะ 9 เดือนหลังจากจบเรื่องราวในเกม Batman : Arkham City ความสงบคงอยู่ได้ไม่นานContinue Reading

Dead Alliance เกมคอนโซล

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมสไตล์ FPS แต่น่าเสียดายที่มีความซ้ำซากเกินไปขอแนะนำ Game ps4 ที่จะมาเพิ่มความเร้าใจให้สูงขึ้นไปกับเกมที่มีชื่อว่า Dead Alliance เป็นแนว FPS Multiplayer นำเสนอเรื่องราวของโลกที่พังทลายด้วยไวรัสซอมบี้ที่รุกรามไปทั่วโลก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเหล่าทหารรับจ้างมากฝือมือที่ได้รับหน้าที่มาให้จัดการทุกอย่างให้ราบคาบ โดยจุดเด่นของเกมนี้จะเป็นในส่วนของรูปแบบการเล่นที่ตัวผู้เล่นเองสามารถที่จะนำซอมบี้มาเป็นส่วนหนึ่งในการเล่นได้ด้วยที่จะมาสร้างความแปลกใหม่ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เกมสไตล์ FPS ที่ใช้ซอมบี้มาป็นส่วนหนึ่งของอาวุธสังหารชั้นเยี่ยมอย่างเกมที่มีชื่อว่า Dead Alliance ระบบ Gameplayจุดเด่นที่มาดึงดูดความน่าสนใจให้กับ Game ps4 เกมนี้ เห็นทีจะเป็นส่วนของระบบ Gameplay ที่มีการต่อยอดพัฒนาจากทีมงาน Dead Alliance มาเป็นผู้เปิดให้บริการ เมื่อเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครหลากสกิลพิเศษที่ไม่เหมือนกันเลย รวมถึงอาวุธเองก็มีให้เลือกทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ไรเฟิลจู่โจม ลูกซอง หรือ ปืนกลเบา ก่อนเข้าไปร่วมสงครามสุดบ้าคลั่งยังมีโหมดให้ผู้เล่นเลือกได้ทั้งหมด 4 โหมด ได้แก่ Team Deathmatch, Free for All, King of the Hill, และContinue Reading

Assassin’s Creedองค์กรนักฆ่า

เกม Assassin’s Creed : Syndicate เป็นเกมภาคต่อจากค่ายเกมชื่อดังอย่างค่ายเกม Ubisoft ซึ่งสร้างมาโดยสะท้อนปัญหาความเลื่อมล้ำทางสังคมอย่างเด่นชัด ภายในเกมนี้จะมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นเป็นการเล่าถึง Evie และ Jacob สองพี่น้องผู้แข็งขันในการรวบรวมผู้คนที่เห็นพ้องกับตน แล้วเดินทางสู่กรุงลอนดอนเพื่อไปต่อสู้กับแก๊ง Templar ที่สร้างความโกลาหลวุ่นวายขึ้น เพื่อนำความผาสุขและความเท่าเทียมมาสู่ทุกคน แถมสองพี่น้องยังมีภารกิจสำคัญในการตามหาผ้าคลุมแห่งอีเดนที่เป็นตัวแปรสำคัญที่จะนำสองพี่น้องไปสู่ชัยชนะได้  รีวิวเกมภาคต่อ Assassin’s Creed : Syndicate ในภาคนี้ผู้เล่นจะสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครได้ทั้ง 2 คนพี่น้อง (Evie และ Jacob) เพราะแต่ละตัวละครจะมีความสามารถและความเหมาะสมในการปฏิบัติภารกิจหรือทำเควสหลักและเควสรองที่แตกต่างกันออกไป ผู้เล่นจึงต้องเลือกตัวละครให้เหมาะสมกับภารกิจหรือเควสนั้นๆ เมื่อทำภารกิจหรือเควสสำเร็จก็จะได้รับค่าประสบการณ์ ซึ่งภาคนี้มีความพิเศษตรงที่ผู้เล่นสามารถนำค่าประสบการณ์ของตัวละครทั้งสองที่ผู้เล่นเล่นมารวมกันได้เป็นการช่วยลดทอนระยะเวลาการสะสมค่าประสบการณ์ได้เป็นอย่างดี  ในส่วนการเดินทางภายในเกมจะมีความคล้ายคลึงกับภาคเดิมที่ผู้เล่นสามารถปีนป่ายแม้กระทั่งบนหลังคาแล้วสำรวจไปตามพื้นที่ต่างๆ เพื่อทำเควสได้ ส่วนที่พิเศษและเพิ่มเข้ามาในภาคนี้ คือ ผู้เล่นสามารถโดยสารรถไฟหรือรถม้าเพื่อหย่อนระยะเวลาในการเดินทางได้อีกด้วย ในส่วนของอาวุธก็มีการแอบไว้ตามจุดต่างๆ ของตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกหยิบจับออกมาใช้งานตามแต่สถานการณ์ที่เหมาะสมกัน  ระยะเวลาในการเล่นเกมนี้ให้จบเควสหลักแบบติดต่อกันก็ใช้เวลาไม่นานเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ ในแนวนี้เพราะใช้เวลาเพียง 7 ชั่วโมงเท่านั้นเอง นอกจากนี้ก็ยังมีเควสรองๆ ที่ค่อนข้างซ้ำกันอยู่บ้างมาให้ผู้เล่นได้ทำเควสกันอีกด้วย ภาพกราฟฟิกยังคงรักษามาตรฐานเดิมได้เป็นอย่างดีทั้งความคมชัดที่เหมือนภาคที่แล้วๆ มา จึงเป็นอีกเกมส์ที่มีเสน่ห์เฉพาะตามสไตล์ของเกมแล้วทำให้ผู้เล่นหลงชอบ (ชอบเล่น)Continue Reading

The Escapists 2เกมแหกคุก

เบื่อรึยังกับเกมที่ต้องเผชิญหน้ากับความตรึงเครียดอยู่เป็นประจำบนเครื่อง Game PC Online ที่จะมาสร้างทั้งความฮาในของวิธีการแหกคุกที่สุดจะคิดได้กับเกมที่มีชื่อว่า The Escapists 2 เป็นแนว Simulator ในสไตล์งานภาพแบบ Pixel ให้ผู้เล่นได้มารับบทเป็นนักโทษที่ถูกจองจำอยู่ในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คุกที่มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาด้วยรถไฟความเร็วสูง , สถานที่คุมขังท่ามกลางภูเขาหิมะล้อมรอบ และ พาขึ้นจรวดไปนอกโลกด้วยคุกที่อยู่ท่ามกลางอวกาศ แน่นอนว่าเปอร์เซ็นรอดแถบไม่เหลือ แต่เกมนี้จะมาหาทางหนีทีไล่สุดน่าทึ่งที่เชื่อว่าผู้เล่นต้องไม่คาดคิดมาก่อน ดิ้นรนแหกคุกด้วยสารพัดวิธีสุดฮาไปกับเกมที่ชื่อว่า The Escapists 2 ระบบ Gameplay  สิ่งที่เพิ่มความน่าค้นหาให้กับ Game PC Online เกมนี้ อีกอย่างหนึ่งเห็นทีจะเป็นรูปแบบของระบบ Gameplay ที่ผลิตรวมถึงพัฒนาจากทาง Mouldy Toof Studios มาเป็นผู้รังสรรค์เกมนี้ขึ้น โดยวิธีการเล่นผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองแบบ Bird Eye View ให้ผู้เล่นได้มองเห็นฉากได้รอบทิศทาง ขยับขึ้นลงซ้ายขวาได้ตามปกติ เป้าหมายหลักของผู้เล่นคือการแหกคุกที่ได้กล่าวไปในข้างต้นแล้วว่าแต่ล่ะสถานที่ไม่ธรรมดาเลย ผู้เล่นจึงจะต้องตามหาอุปกรณ์มากักเก็บไว้เพื่อวางแผนเป็นทีล่ะสเต็ปไป แต่ก็ว่าการลงมือทำกลับต่างกันมากทั้งผู้คุมรวมถึงเหล่าสุนัขเฝ้ายาม ผู้เล่นจึงควรที่จะตีเนียและรวบรวมกำลังส่วนหนึ่งเพื่อที่จะเพิ่มเปอร์เซ็นในการหนีให้เยอะกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีฟังชั่นContinue Reading

NBA 2K21ตัวใหม่

เกมส์การแข่งขันบาสเก็ตบอลสุดสมจริงสมจังของเกม NBA 2K21 ที่ได้แม่แบบของเกมส์มาจากการแข่งขันกีฬาบาสเก็ตบอล NBA ซึ่งเป็นการแข่งขันบาสเก็ตบอลที่โด่งดังมากรวมถึงเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันบาสเก็ตบอลที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในโลก เมื่อค่ายเกมส์ Visual Concepts นำการแข่งขันดังกล่าวมาสร้างเป็นเกมส์จึงทำให้มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ในส่วนของเนื้อเรื่องก็เป็นการเล่าถึงเด็กหนุ่มนามว่า Junior ผู้หมายมาดปั้นมือจะเป็นนักบาสเก็ตบอลผู้ยิ่งใหญ่ระดับโลก เหมือนดังบิดาของเขาที่เป็นดั่งแรงบันดาลใจในการทำให้ตัวของ Junior ได้ฝึกฝนตัวเองอย่างหนักเพื่อให้ไปถึงจุดหมายที่ตนต้องการ  เกมบาสเก็ตบอล NBA 2K21 คอบาสต้องชื่นชอบแน่นอน ในส่วนของเกมส์ผู้เล่นก็จะได้เล่นด้วยกติกาตามแบบฉบับบาสเก็ตบอล เหมาะกับน้องๆ หนูๆ ที่อยากเล่นบาสเก็ตบอลแต่อาจถูกจำกัดด้วยอายุหรือข้อจำกัดอื่นๆ ที่ทำให้ยังไม่สามารถเล่นได้ ก็สามารถมาลองเล่นกันที่เกมส์นี้กันก่อนได้เลย น้องๆ หนูๆ จะได้ร่วมเรียนรู้กติกาการเล่นบาสเก็ตบอลรวมถึงท่าทาง ทริคการแข่งขันกีฬานี้ แถมในเกมส์นี้ยังมีระบบการชู้ตบาสเก็ตบอลแบบใหม่ๆ โดยใช้ระบบแถวบาร์เส้นศูนย์กลาง เป็นระบบที่เอื้อต่อผู้เล่นโดยเมื่อผู้เล่นกดลงที่แถวบาร์เส้นศูนย์กลางจะทำให้มีการชู้ตที่แม่นยำขึ้นนั่นเอง  ในส่วนของกราฟฟิกมีความสมจริงเหมือนเข้าไปอยู่ในสนามบาสเก็ตบอลจริงๆ กันเลย แถมตัวละครหรือผู้เล่นในเกมส์ก็ทำออกมาได้เหมือนคนเล่นบาสเก็ตบอลจริงๆ ทั้งรูปร่างหน้าตา การเคลื่อนไหวของตัวละคร ท่าทางการเล่น ท่าทางการชู้ต และแต่ละตัวละครก็จะมีท่าทางพิเศษเพิ่มเข้ามา ในส่วนของเกมส์นี้ก็มีจุดขัดใจเล็กๆ อยู่บ้างอย่างตัวแถวค่อนข้างเล็กทำให้ผู้เล่นมองได้ยากเวลาเล่นและตัวเส้นก็วิ่งเร็วจนเกินไปมากด้วยเช่นกัน แต่จุดขัดใจเล็กๆ นี้ก็ทำให้ทีมงานรีบออกมาแก้ไขซึ่งก็นับว่าแก้ไขได้รวดเร็วเซอร์วิสแฟนเกมส์เป็นอย่างมาก อีกทั้งระบบที่เสถียรเพิ่มมากขึ้น ช่วยเพิ่มความลื่นไหลในการเล่นเกมส์นี้เป็นอย่างมาก สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบกีฬาบาสเกตบอล แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาด และอย่าพลาดข่าวสารและรีวิวเกมอีกมาContinue Reading

เกมSpecial Force M :

 สำหรับชาวเกมเมอร์ที่อยากย้อนวันวันไปกับเกม PC ที่หายไปนานหลายปีในซึ่งได้เลี่ยนเป็น Game Mobile แล้วในตอนนี้ให้ผู้เล่นได้เข้าถึงง่ายกว่าเดิมไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่หน้าคอมอย่างเดียวเสมอไปกับเกมที่มีชื่อว่า Special Force M : Remasterd เป็นแนว FPS Shooting ที่เชื่อว่าต้องมีชาวเกมเมอร์ที่ชอบในการประลองความแม่นยำมาไม่มากก็น้อย อีกทั้งยังมีการยกฉากรวมถึงเหล่าตัวละครในเกมมาปรับปรุ่งให้มีความทันสมัยดูมีมิติให้ผู้เล่นที่คิดถึงเกมนี้ได้สนุกมากกว่าฉบับดั่งเดิม หวนคืนมาอีกครั้งพร้อมยกเครื่องใหม่แบบไฉไลกว่าเดิมอย่างเกมที่มีชื่อว่า Special Force M : Remasterd ระบบ Gameplay  หัวใจหลักที่ได้อัพเกรดมาใหม่พร้อมเพิ่มศักยภาพให้กับ Game Mobile เกมนี้ ให้กลับคืนสู่สังเวียนได้เหมือนเคยก็คงจะเป็นระบบ Gameplay จากผลงานการรังสรรค์ของทีมงาน DragonFly มาเปิดให้บริการแล้วตอนนี้ เริ่มต้นเกมผู้เล่นจะได้สร้างตัวละคร ชาย-หญิง ที่สามารถปรับแต่งทรงผมหน้าตาได้ตามอิสระ การควบคุมของเกมก็ยังคงพื้นฐานไว้หรือถ้าผู้เล่นอยากปรับแต่งปุ่มไปจนถึงความไวก็จัดแต่งได้ตามความถนัด มาถึงในส่วนอาวุธเองก็ยังมีให้เลือกไม่มากนักเนื่องจากพึ่งเปิดเซริฟ์เวอร์ได้ไม่นาน แต่ในอนาคตรับรองว่าคงจะถยอยเข้ามาอีกเพียบ  ในส่วนของโหมดการเล่นยังมีเพียง Team Death Match อย่างเดียวเท่านั้น จะเป็นการจับคู่แบบอนนไลน์ในรูปแบบของ 5 Vs.5 ให้ผู้เล่นได้มาร่วมประลองฝือมือกันอีกด้วย ระบบ Graphics Continue Reading

Silent Hill เกมสยิง

ถ้าหากเกมเมอร์ที่ยังไม่รู้ว่าจะหารเกมแนวเนื้อเรื่องที่ปะปนมาพร้อมกับความหลอนมาเล่นบน Game PC Online เกมไหนดีแล้วล่ะก็เปิดกรุเกมเก่าไปกับตำนานความสยองกับเกมที่มีชื่อว่า Silent Hill: Downpour เป็นแนว Action Horror ที่สานต่กันมายาวนานถึง 8 ภาคกันเลยทีเดียว โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น เมอร์ฟี่ เพนเดิลตัน นักโทษหนุ่มที่ได้ถูกจำคุกด้วยคดีฆ่าคนตาย อยู่มาวันหนึ่งได้เกิดเหตุจราจลทำให้ผู้คุมใหญ่ได้สั่งนักโทษบางส่วนออกไปอย่างกะทันหันทำให้ เมอร์ฟี่ได้ถูกควบคุมไปที่จองจำใหม่ด้วยเช่นกัน เมื่อรถออกตัวไปได้ไม่นานก็เกิดความแปลกประหลาดขึ้น เมื่อสะพานที่ใช้ข้ามถนนกับขาดหานไปซะดื้อๆ ไม่รอช้ารถบรรทุกได้พุ่งลงสู้ก้นเหวทันที เปิดโอกาศให้เขาได้เอาตัวรอดทว่าไม่ใช่อย่างที่เขาคิดเมื่อเขาต้องพบเจอกับเรื่องแปลงประหลาดสุดสยองที่ทำให้เขาต้องจำไปจนตาย สืบทอดตำนานหลอนบทใหม่ของเมืองที่เปรียบเสมือนขุมนรกไปกับเกมที่มีชื่อว่า Silent Hill: Downpour  ระบบ Gameplay  จุดเด่นที่มีความจำเป็นอย่างสูงของ Game PC Online เกมนี้เลย เห็นทีจะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay ที่พัฒนาจากทางทีมงาน Vatra Games มาเป็นผู้ส่งต่อความสยอง เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองของ TPS หรือบุคคลที่ 3 เป้าหมายหลักของเกมนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อเรื่องที่ยังเสริมด้วยภารกิจรองที่ส่งผลต่อฉากจบของเรื่องเหมือนกัน รูปแบบการเล่นจะแบบสไตล์กึ่ง Open World ให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจไอเท็มที่ซ่อนไว้อยู่มากมายรวมถึงอาวุธบางชิ้นที่สามารถปลิดชีพเหล่าปีศาจภายในแค่ครั้งเดียวContinue Reading