จดหมายเหตุรายเดือน January 2021

ทีมTSM หลังฤดูการแข่งLeague of Legendsปี 2020กับการปรับตัวผู้เล่นทั้งหมด

0
ทีมTSM NEW GEN

หลังจากจบฤดูกาลของเกม League of Legends ในปี 2020 ทีมTSM นั้นเป็นทีมที่เปลี่ยนแปลงมากที่สุด เริ่มจากผู้เล่นอย่าง Bjergsen ได้ประกาศอำลาทีมแล้วเปลี่ยนตำแหน่งของตัวเองไปเป็นผู้ฝึกสอนของทีมแทนรวมไปถึงผู้เล่นอย่าง Doublelift ก็ประกาศเลิกแข่งด้วยเช่นกันโดย 2 ผู้เล่นนั้นนับเป็นผู้เล่นที่เก่าแก่เล่นมาตั้งแต่ในช่วงที่เกมเปิดตัวเล็กๆเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ผู้เล่นทั้งสองคนประกาศเลิกแข่งไปทางทีม TSM ก็ดูเหมือนว่าจะปล่อยตัว Top Lane  และผู้เล่นตำแหน่ง support ออกจากทีมไปด้วยเช่นกันทำให้มีผู้เล่นที่หลงเหลือเป็นผู้เล่นชุดเดิมในการแข่งเมื่อปี 2020 อยู่เพียงคนเดียวนั่นก็คือ Spica ในตำแหน่งป่านั่นเอง

ทีมTSM

อัพเดทผู้เล่นใหม่ของ ทีมTSM เกม League of Legends

นักแข่งทีมTSM

1Huni

2Spica

3PowerofEvil

4Swordart

หลังจากที่ทีมมีการเปลี่ยนแปลงทาง Social Media หลักของ ทีมTSM ไม่ว่าจะเป็น YouTube หรือ Facebook ก็ทำการลงข่าวเกี่ยวกับการดึงตัวผู้เล่นเข้ามาร่วมทีมอย่างต่อเนื่องในช่วงเดือนที่ผ่านมาโดยผู้เล่นคนแรกที่ได้เข้าร่วมทีม ทีมTSM ก็คือ PowerofEvil ผู้เล่นในตำแหน่งเลนกลางที่เข้ามาแทน Bjergsen ด้วยฝีมือของเขาสามารถการันตีได้ว่าเขาสามารถทำหน้าที่แทน Bjergsen ได้อย่างดีเยี่ยมอย่างแน่นอนในตำแหน่งท็อปเลนดึงตัว Huni ผู้เล่นมากประสบการณ์อีก 1 คนที่เคยไปเล่นให้กับทีมในหลายทีมทั้งในลีกของเกาหลีลีกอเมริกาและลีกของทวีปยุโรปทำให้ผู้เล่นไลน์นี้นั้นสามารถซึมซับและเข้าใจเมต้าการเล่นของแต่ละลีกได้อย่างดี  ไม่ต้องพูดอะไรมากเกี่ยวกับฝีมือของเขาเพราะเขานั้นมีประสบการณ์อย่างมหาศาลและพร้อมที่จะปรับตัวเข้ากับทีมได้อย่างแน่นอน ที่น่าสนใจก็คือผู้เล่นในตำแหน่ง support ที่ทีมได้ดึงตัว SwordArt ผู้เล่นที่ดึงตัวมาด้วยราคา 6 หลักที่เพิ่งผ่านการแข่งขัน League of Legends World Championship Final มาการันตีได้ว่าผู้เล่นคนนี้สามารถจะพาทีมไปได้ไกลอย่างแน่นอน

ผู้เล่นทีมTSM

Lost

สุดท้ายก็คงจะหนีไม่พ้นผู้เล่นในตำแหน่งแครี่ที่เป็นผู้เล่นหน้าใหม่สุดเพราะเป็นการดึงตัวมาจาก Academy ของทีม TSM เองทำให้ผู้เล่นรายนี้นั้นเป็นผู้เล่นที่รู้จะอ่อนเยาว์มากที่สุดแต่ฝีมือของเขานั้นไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอนโดยผู้เล่นคนนี้มีชื่อในเกมว่า Lost การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวนั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของทีมก็ต้องมาดูกันว่าในฤดูการหักไปผลงานของครีมจะเป็นเช่นไร 

ข้อมูลจาก InvenGlobal

อย่าลืมกดติดตามข่าวสารวงการ อีสปอร์ต ได้ที่ เจาะลึกวงการเกม ที่ไม่เคยทำให้คุณพลาดข้อมูลเด็ดๆ และ เกมเมอร์ที่อยากหารายได้จาก การเล่นเกมออนไลน์ pg slot auto อีกหนึ่งช่องทางที่สามารถ หาเงินได้ จากการเล่นเกมโดยที่ไม่ต้องออกไปไหน

เกมLeague of Legends World Championshipตั้งเป็าหมายการแข่งขันในปี 2021

0
เป้าหมายใหม่เกมLeague of Legends

สำหรับการแข่งขันอีสปอร์ตของ เกมLeague of Legends ได้มีการจัดการแข่งขันเกิดขึ้นทั่วโลกโดยจะแบ่งเป็นแต่ละภูมิภาคของตัวเองแต่ว่าในช่วงกลางปีและช่วงสิ้นปีก็จะมีการนำทีมที่ดีที่สุดของแต่ละภูมิภาคนั้นเข้าร่วมการแข่งขันซึ่งการแข่งขันส่งท้ายปีนั้นนับเป็นการแข่งขันที่มีผู้ชมคอยจับตามองมากที่สุดโดยให้ที่การแข่งขันว่า League of Legends World Championship  ซึ่งในปี 2020 การแข่งขันดังกล่าวก็ได้จบลงไปแล้วโดยมีการจัดขึ้นที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เฉกเช่นทุกปีมีผู้ชมรับชมรายการการแข่งขันดังกล่าวเป็นจำนวนมากแต่สิ่งที่แตกต่างออกไปก็คือจำนวนคนที่เข้าไปดูในสนามนั้นต้องลดลงเนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด

เกมLeague of Legends

จุดหมายของ เกมLeague of Legends 2021 ได้ประกาศออกมาแล้ว

การแข่งขัน League of Legends World Championship  2020 จบไปประมาณ 1 เดือนแล้วล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยสถานที่การจัดงานแข่งรายการการแข่งขัน League of Legends World Championship  2021 ขึ้นโดยการแข่งขันในปีหน้านั้นจะจัดขึ้นที่เมืองอู่ฮั่นประเทศจีน ซึ่งถ้ากล่าวถึงปี  2020 เมืองอู่ฮั่นประเทศจีนถือเป็นเมืองที่มีการพูดถึงกันมากที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้เพราะว่าเป็นเมืองของจุดเริ่มต้นการแพร่ระบาดของโรคโควิชที่ปัจจุบันนั้นกำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลกแต่ว่าในช่วงสิ้นปี 2020 นี้การผลิตวัคซีนก็เริ่มจะเห็นผลมากขึ้นเรื่อยๆทำให้ปีหน้ามีโอกาสที่โรคระบาดดังกล่าวนั้นจะกลายเป็นโรคที่ไม่มีความน่ากลัวอีกต่อไปและการที่ผู้พัฒนาเกม League of Legends อย่างทีมงาน RIOT  อย่างทีมงานนั้น 

เกมLeague of Legends World

Cr.ShutterStock

เลือกที่จะจัดงานที่เมืองอู่ฮั่นก็คงจะมีสาเหตุอะไรสักอย่างแน่ โดยในความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนนั้นน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการพัฒนาทางด้านเศรษฐกิจ การที่ทางทีมงานเลือกที่จะจัดงานที่เมืองอู่ฮั่นประเทศจีนนั้นก็คงจะเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับประชาชนว่าประเทศจีนและเมืองอู่ฮั่นเป็นเมืองที่ปลอดภัยและอีกส่วนหนึ่งก็คือประเทศจีนมันเป็นประเทศที่มีคนเล่นเกม League of Legends เป็นจำนวนมากรวมถึงแฟนเกมต่างให้ความสนใจในเกมนี้การที่ทีมงานจะจัดขึ้นที่ประเทศจีนบ่อยครั้งก็คงจะไม่แปลกอะไรเลย

เกมLeague of Legends World Championship

Cr.Wikipedia

ในปีนี้การแข่งขันก็ได้จบลงไปหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้วในช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นช่วงเปิดตลาดของการซื้อขายนักแข่งเกม League of Legends และมีผู้เล่นหลายคนที่ได้ย้ายทีมกันไปเล่นให้กับทีมใหม่สำหรับฤดูกาลต่อไปแล้วการแข่งขันเกม League of Legends ก็คงจะสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอน 

กดติดตามเว็บไซด์ gamezone-premier.com แล้วคุณจะไม่พลาดทุกข่าวสารและการเคลื่อนไหวขอคอเกมเมอร์ และ ขอขอบคุณ ufa44 ที่สนับสนุนเว็บไซด์ของเรามาโดยตลอด

Season แรก กำลังจะเริ่ม เกมมือถือสุดมันอย่างเกม League of Legends Wildrift

0
Season แรก เกม League of Legends Wildrift

ตามที่ข่าวได้ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ว่าเกม League of Legends Wildrift หรือเกม LOL บนมือถือนั้นกำลังจะทำการปิดฤดูกาลที่ศูนย์ เพื่อทำการอัพเดทเกมและเปิด Season แรก ให้กับทุกๆคนได้เล่นและก็มีข่าวมากมายเกี่ยวกับการอัพเดทดังกล่าวว่าจะมีการนำตัวละครเข้ามารวมถึงการอัพเดทส่วนประกอบต่างๆ ซึ่งตัวละครที่จะนำเข้ามานั้นก็ได้มีคนคาดเดาไปอย่างมากมายแต่สุดท้ายแล้วตัวละครที่เปิดตัวออกมาก็มีทั้งผิดจากที่คาดการณ์ไว้และตรงตามที่คาดการณ์ไว้มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Season แรก

กำลังจะเข้าสู่ Season แรก ของเกม League of Legends Wildrift

สองพี่น้องจาก Noxus Darius และ Draven เป็น 2 ตัวละครที่มีการยืนยันว่าจะนำเข้ามาในช่วงการเปิดซีซั่นที่ 1  โดย 2 ตัวนี้นั้นถือได้ว่าเป็นตัวยอดฮิตสำหรับคนที่เล่นเกม League of Legends เลยก็ว่าได้เพราะว่าตัวละครอย่าง Darius เป็นตัวละครไฟเตอร์ที่มีดาเมจมหาศาลสามารถสู้กับตัวโกงได้หลายตัวมากเลยทีเดียว และ Draven เป็นตัวละครในตำแหน่งแครี่ที่มีดาเมจมากที่สุดในเกมเลยก็ว่าได้ถ้าปล่อยให้ตัวของเขาได้มีเงินแล้วก็เขาจะกดตัวแครี่ทุกตัวไม่ให้เกิดได้เลยทีเดียวนับว่าเป็นการเข้ามาที่น่าสนใจมากเลยของตัวละครทั้ง 2 ตัวนี้

LOL Season แรก

Cr.Youtube

อีกตัวนึงที่ได้มีการยืนยันว่าจะถูกนำเข้ามานั่นก็คือ Wukong ตัวละครเทพเจ้าลิงที่ทุกเกมที่เป็นเกมแนว moba จะต้องมีติดไว้ภายในเกม เกม League of Legends Wildrift ก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่มีตัวละครเทพเจ้าลิง Wukong เป็นตัวละครไฟเตอร์ที่สามารถทำตัวเองให้กลายเป็นนักฆ่าได้โดยดาเมจของเขานั้นถือได้ว่าแรงพอควรรวมถึงสกิลติดตัวของตัวละครตัวนี้จะทำให้เขานั้นมีพลังป้องกันที่เพิ่มขึ้นการเข้ามาของ Wukong จะเปลี่ยนรูปแบบการเล่นของเกมไปได้อย่างแน่นอน

LOL เปิด เซิฟSeason แรก

Cr.lol.th

นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทที่เป็นการอัพเดทเกี่ยวกับ Event ภายในเกมและการอัพเดทอาจจะยังไม่หมดเพียงเท่านี้ก็ต้องมีการอัพเดทข่าวต่อไป ภายหลังการอัพเดทตัวเกมก็คงจะสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอนเพราะว่าตอนนี้เกม  League of Legends Wildrift น้ำยังไม่ได้ใหญ่เท่าเกม League of Legends และยังมีตัวละครอีกมากมายที่ยังไม่ได้นำเข้ามาแต่ก็คงจะนำเข้ามาในอนาคตก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าตัวละครตัวต่อไปนั้นจะเป็นตัวละครตัวไหนที่จะได้ถูกนำเข้ามา

ข้อมูลจาก แวดวงEsport

ฝากติดตามข่าวสารดีๆที่เว็บไซด์ของเรานำข้อมูล เจาะลึกวงการเกม มาให้ได้รับชมทุกวันเเละที่ลืมไม่ได้กับเพื่อนบ้านอย่าง เว็บไซด์ ufa369 ที่แบ่งปันข้อมูลข่าวสารมาให้เราเป็นประจำ

RIOT GAME ทำได้ดีส่งผลให้ Legend of Runeterra ประสพความสำเร็จในตลาด

0
เกมจากค่าย RIOT GAME

ปี 2020 เป็นปีที่บริษัทยักษ์ใหญ่ย่างค่าย RIOT GAME มันได้ลงมาทำการตลาดเกมบนสมาร์ทโฟนหลังจากที่ตนเองนั้นพัฒนาเกมLeague of Legends บน PC มาอย่างยาวนาน การที่สมาร์ทโฟนนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ติดเนื้อติดตัวคนในปัจจุบันนี้ทำให้เกมใน smartphone นั้นย่อมเป็นสิ่งที่เข้าถึงง่ายมากกว่าเกมบน PC อย่างแน่นอน และ1เกมที่ทีมงานRIOT ได้พัฒนาขึ้นมาก็คือเกม Legend of Runeterra เกมการ์ดที่มีแนวทางการเล่นคล้ายกับเกม Heartstone

RIOT GAME

แต่เนื้อหาภายในเกมนั้นจะเป็นเกม League of Legends ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบเกมส์แนวการ์ดเกมบวกกับผู้คนที่เล่นเกม League of Legends หันมาเล่นเกมส์นี้โดยตัวเกม Legend of runeterra นั้นได้เปิดตัวมาช่วงกลางปีของปี 2020 และได้มีการอัพเดทและพัฒนามาตลอดไม่ว่าจะเป็นการปรับค่าสถานะของตัวละครหรือนำการ์ดตัวละครใหม่ๆเข้ามาทำให้ตัวเองมีความสนุกมากขึ้น

RIOT GAME ประสบความสำเร็จกับเกม Legend of Runeterra

ในปัจจุบันก็เริ่มมีการแข่งขัน E Sport เกม Legend of Runeterra แล้วและนั่นก็เป็นจุดหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับทางทีมงานผู้พัฒนาเกม ตัวเกมยังเพิ่มความสนุกมากขึ้นในทุกๆการอัปเดตขึ้นมาอีกด้วย

RIOT GAME ตีตลาด

ปลายปีทางทีมงานRIOT GAMEก็ถือว่าประสบความสำเร็จกับเกม Legend of Runeterra เป็นอย่างมากเนื่องจากเกม Legend of Runeterra กลายเป็นเกมยอดนิยมของยอดดาวน์โหลดใน iPad เลยทีเดียว และนี่เป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆที่จะทำให้เกมของค่าย RIOT จะพัฒนาไปไกลมากขึ้นกว่านี้อีก

LOR RIOT GAME

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเกม League of Legends Wildrift กลายเป็นเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดสำหรับเกมมือถือที่RIOT GAME ได้ออกมา มีผู้เล่นจำนวนมากตั้งหน้าตั้งตารอที่จะเล่นเกมนี้มากกว่าเกมใด ๆ ที่กำลังพัฒนาและที่ได้ปล่อยออกมาเสียอีก ในปีหน้าไม่แน่เกมอันดับ 1 ของมือถือจะกลายเป็นเกม League of Legends Wildrift  ซึ่งก็จะมีการอัพเดทตัวเกมในช่วงต้นปีหน้าอีกด้วยทำให้เกมนี้จะมีความสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอน 

ข้อมูลจาก Dotesport

กดติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซด์สำหรับ คอเกม ที่รวมข่าวสาร เกมดีๆจากทุกเเพลทฟอร์ม ให้คุณไม่พลาดข่าวสารได้ทุกวัน และ สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการหารายได้จากการเล่นเกม เว็บไซด์ ufa982 แหล่งรวมเกมที่สามารถ ทำเงินหรับ ผู้ชื่นชอบการเล่นเกมทุกคน

Season 0 ของเกม League of Legends Wildriftที่กำลังจะจบลงในเวลาอีกไม่นาน

0
League of Legends Wildrift Season 0 กำลังจะสิ้นสุดลง

สำหรับเกมมือถือยอดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงนี้ก็คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเกม League of Legends Wildrift เป็นหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งตัวเกมได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนต.ค. ที่ผ่านมาและนี่ก็เป็นเวลา 1 เดือนกว่าๆแล้วและกำลังจะเข้าสู่เดือนที่ 2 ซึ่งการแข่งขันในโหมดจัดอันดับนั้นก็ยังเข้มข้นอยู่มากมีผู้เล่นหลายคนได้ขึ้นสู่อันดับสูงสุดภายในเกมแต่ก็ยังมีผู้เล่นอีกหลายคนที่กำลังอยู่ในการเล่นเพื่อไปสู่อันดับที่สูงขึ้น แต่ด้วยความที่เป็นเกมเปิดใหม่สำหรับผู้เล่นที่ไม่เคยเล่นเกม League of Legends บนคอมมาก่อนตอนนี้ก็คงจะอยู่ในช่วงการพัฒนาฝีมือและรู้จักกับตัวเกมนั่นเองแต่ไม่ทันไรเกม League of Legends Wildrift Season 0 ก็กำลังจะสิ้นสุดลงในเดือนมกราคม 2021 นี้

Season 0

ภาพจาก lolwildrift

League of Legends Wildrift Season 0 กำลังจะสิ้นสุดลง

Season 0 ของเกม League of Legends

นับว่าเป็นฤดูกาลที่สั้นมากสำหรับเกม League of Legends Wildrift แต่ก็ไม่น่าแปลกใจมากสักเท่าไหร่ สำหรับเกมที่พึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานก็ยังอยู่ในช่วงพัฒนาอยู่นั่นเองหลังจากที่ซีซั่นที่ 1 เริ่มขึ้นในช่วงมกราคมปีหน้าเกม League of Legends Wildrift ก็คงจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตัวละครใหม่ที่จะนำเข้ามาภายในเกมหรือสกินตัวละครที่จะถูกนำเข้ามาเช่นเดียวกันและจะมีการอัพเดทอะไรบ้างก็คงต้องมาดูหลังจากที่ Season 1 เริ่มต้นไปนั่นเอง

Season 0 ของเกม League of Legends Wildrift

ภาพจาก lolwildrift

สำหรับตอนนี้ผู้เล่นที่เป็นสายลงเล่นในโหมดจัดอันดับก็ขอให้ได้อันดับที่สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และสำหรับใครที่กำลังฝึกฝนอยู่ก็ขอให้สนุกกับการเล่นในช่วงซีซั่นที่เหลือนะครับ และอนาคตเกมนี้ก็จะกลายเป็นเกมที่น่าเล่นมากขึ้นอย่างแน่นอนเพราะดูอย่างเกม League of Legends บนคอมในตอนนี้ก็คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่ารูปเกมนั้นเปลี่ยนแปลงไปเยอะมากจนไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่าอนาคตเกม League of Legends จะสนุกขึ้นมากขนาดไหน แล้วจะมีแนวทางการเล่นไปในทิศทางไหนกันแน่สำหรับเรานักเล่นเกมแล้วก็คงได้แต่ติดตามรอข่าวกันต่อไปนั่นเอง 

ขอบคุณสำหรับการกดติดตามเว็บไซด์ gamezone-premier.com เว็บสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ และขอขอบคุณเว็บไซด์เกมการแข่งขันแบบไทยๆอย่าง ไก่ชนออนไลน์ ที่สนับสนุนเรามาโดยตลอด

รีวิวฮีโร่ Gildur ตำแหน่ง เมจ แทงค์ ฮีโร่ที่มีประโยชน์ต่อทีมไฟล์

0
Gildur ROV

Gildur  เป็นฮีโร่ในตำแหน่ง เมจ หรือจะนำมาเล่นในตำแหน่ง แทงค์ ก็สามารถเล่นได้ เพราะแต่ละสกิลของฮีโร่ตัวนี้มีความแรงในการช่วยเหลือตัวเองอยู่บ้าง และยังมีความทึกเป็นตัวที่คอยรับความเสียหายให้เพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย และดราจะพาคุณไปทำความรู้จักในแต่ละสกิลของฮีโร่ตัวนี้กันครับ ว่าแต่ละสกิลของฮีโร่ตัวนี้จะมีความโดดเด่น และจะทำให้น่าหลงใหลอย่างไรบ้าง

Gildur

       ซึ่งฮีโร่ในเกม Rov อย่าง Gildur ก็เป็นฮีโร่แรกๆของเกมนี้เลยก็ว่าได้

แต่ยังมีผู้เล่นจำนวนมากที่ยังเห็นความสำคัญของฮีโร่ตัวนี้  เพราะแต่ละสกิลของฮีโร่ตัวนี้ มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด 

        ซึ่งสกิลติดตัวของฮีโร่ตัวนี้ หากโจมตีปกติจะเป็นการสร้างความเสียหายเวท และหากโจมตีปกติจนครบ 4 ครั้ง จะเป็นการผลักให้ศัตรูกระเด็นออกห่างจากตัวฮีโร่ เพื่อสร้างความเสียหายเวท รวมถึงหากหากใช้สกิลอื่นจะเป็นการได้รับเกราะเพื่อลดความเสียหายของศัตรู

ตัวระครGildur

        สกิลที่ 1 เป็นการพุ่งไปด้านหน้าในทิศทางที่กำหนด เพื่อสร้างความเสียหายกายภาพ ให้แก่ศตรู หากโจมตีปกติอีกครั้งจะเป็นการผลักศตรูไปด้านหน้าและในการผลักนั้นจะเป็นการสร้างความเสียหายเวท

        สกิลที่ 2 เป็นการยิงทองไปด้านหน้า ในทิศทางที่กำหนด เพื่อสร้างความเสียหายเวทและทำให้ศตรูติดสตั้นเป็นเวลา 1 วินาที 

ฮีโร่Gildur

        ฉันติเมจ สร้างวงสกิลขึ้นรอบตัว เพื่อสร้างความเสียหายเวทเป็นวงกว้าง จากนั้นจะทำให้ศตรูติดสตั้น เป็นเวลา 3.5 วินาที และหากขณะกำลังใช้สกิลอยู่นั้นหากเรากดเคลื่อนที่หรือใช้สกิลอื่นจะทำให้อันติเมจของเรานั้นหยุดทำงานทันที และเมื่ออันติเมจหมดลงการโจมตีแบบปกติจะเป็นการผลักศตรูไปด้านหน้าเหมือนเดิม เพื่อสร้างความเสียหายเวทและศัตรูจะติดสตั้นเป็นเวลา 1 วินาที

        ฮีโร่ในตำแหน่ง เมจ แทงค์ อย่าง Gildur ก็เป็นฮีโร่อีกหนึ่งตัวที่มีผู้เล่นจำนวนมาก แม้จะเป็นฮีโร่ที่อยู่คู่กับเกมมานานแล้วก็ตาม เป็นฮีโร่ที่อยู่นาน แต่ความเก่งและประสิทธิภาพของตัวฮีโร่ไม่เคยจางหายไปเลยจริงไปครับ

กดติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซด์สำหรับชาวเกมเมอร์ ที่รวบรวมข่าวสารวงการเกมมาให้คุณทุกวัน และสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้จากการเล่นเกมสามารถ เล่นเกมที่ทำเงินให้คุณได้ง่ายๆจาก ufa777 ที่ศูนย์รวมเกมออนไลน์เล่นง่ายได้เงินใช้สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ

ทีมBacon Time พับกระเป๋ากลับบ้านหลังพ่ายการแข่งขัน เกม ROV รายการ AIC

0
ทีมBacon Timeตกรอบ

การแข่งขันเกม ROV รายการ AIC ได้เดินทางมาถึงการแข่งขันอาทิตย์สุดท้ายแล้วในรอบแบ่งกลุ่มซึ่งทีมไทยทั้ง 3 ทีมก็ได้ลงทำการแข่งขันแต่ก็เป็นที่น่าเสียดายสำหรับ ทีมBacon Time ที่ต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านก่อนเพื่อนๆอีก 2 ทีมในรายการดังกล่าว

ทีมBacon Time

จบเส้นทางการเดินทางของ ทีมBacon Time ในรายการ AIC

หลังจากการแข่งขันในสัปดาห์แรก ทีมBacon Time  ไม่สามารถที่จะคงฟอร์มการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมไว้ทำให้ในหลายๆเกมที่ได้ลงทำการแข่งขันทีมก็มักจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต่อคู่ต่อสู้ส่วนทีมที่ bacon Time จะชนะก็คงจะเป็นทีมที่ฝีมืออ่อนกว่าทีมตนเองนั่นเอง ว่าด้วยเรื่องฝีมือและชื่อชั้นของทีมเบคอนทำในประเทศไทยก็คงบอกได้ว่าเป็นทีมที่ฝีมือเป็นรองมากที่สุดถ้านับเพียงแค่ 3 ทีมของประเทศไทยที่ได้เข้าร่วมรายการการแข่งขันดังกล่าว ทำให้แฟนเกม ROV ที่รับชมรายการการแข่งขันนี้ไม่ได้คาดหวังว่าทีม Bacon Time  จะเป็นทีมที่เข้ารอบลึกๆไปได้ ด้วยผลงานของทีมที่ไม่ได้มีความคงเส้นคงวาตั้งแต่ในรายการการแข่งขัน ROV Pro League ในประเทศไทยในฤดูกาลล่าสุดแล้ว

ผู้เล่นBacon Time

และยิ่งชุดผู้เล่นที่เข้าร่วมรายการการแข่งขัน AIC เป็นชุดผู้เล่นหน้าใหม่ทั้งหมดถึงแม้จะมีผู้เล่นที่ผ่านรายการการแข่งขันระดับนานาชาติมาแล้วอย่าง NongTee Getsrch และ Moowan แต่ด้วยความที่ทีมเพิ่งสริมทัพมาใหม่ ทำให้ยังไม่สามารถจูนทีมกันได้ลงตัว และด้วยผู้เล่นในตำแหน่งที่สำคัญอย่างเลนกลาง 7K2 นั้นเป็นผู้เล่นที่ไม่เคยเข้าร่วมรายการการแข่งขันระดับนานาชาติมาก่อน ทำให้อาจจะมีการตื่นสนามได้และด้วยฟอร์มการเล่นของผู้เล่นคนนี้ที่ต้องเข้ามาแทนผู้เล่นตัวหลักที่พึ่งลาทีมไปอย่าง MeMarkz พี่เป็นผู้เล่นฝีมือดีทำให้การเล่นของเขาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าฟอร์มการเล่นยังไม่ดีเท่ากับผู้เล่นคนเก่า ด้วยเหตุหลายปัจจัยทั้งการมีผู้เล่นใหม่เข้ามาสู่ทีมเพียงเวลาไม่นานและโค้ชของทีมอย่าง Jjak ก็เพิ่งเข้ามาร่วมทีมทำให้ทีมนี้อาจจะต้องปรับอีกสักนิดหน่อยถึงจะมีความแข็งแกร่งมากขึ้น 

คะเเนนBacon Time

ถึงแม้ว่าทีม Bacon Time  จะตกรอบการแข่งขันไปแต่ยังเหลือทีมไทยอีก 2 ทีมให้ได้เชียร์กันก็ต้องมาเอาใจช่วย 2 ทีมที่เหลือว่าจะไปได้ไกลถึงขนาดไหนและจะคว้าแชมป์ในรายการดังกล่าวได้หรือไม่ 

ภาพจาก YouTube

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ > gamezone-premier.com <และข่าวสารดีๆมากมายให้ติดตาม และอีกหนึ่งเว็บไซล์ของชาวเกมเมอร์ อย่าง>ufabet1688<ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณ ได้ผ่านแอพพริเคชั่น

Talon ทีมแชมป์ของไทยพีคจัดจัดเต็มตบทีมHKAจากไต้หวันเข้ารอบรายการ AIC

0
Talon ฟอร์มโหดตบทีมจากไต้หวัน HKA ไป 3 ต่อ 1

การแข่งขัน AIC รายการการแข่งขันระดับนานาชาติของเกม ROV ซึ่งก็ได้เดินทางมาถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้วและการแข่งขันคู่แรกนั้นก็คือแชมป์จากประเทศไทยอย่างทีม Talon ต้องมาเจอกับสุดยอดทีมจากประเทศไต้หวันอย่าง HKA ทีมที่ฟอร์มดีที่สุดในรอบแบ่งกลุ่ม

Talon

Talon ฟอร์มโหดตบทีมจากไต้หวัน HKA ไป 3 ต่อ 1

HKA เป็นทีมที่มีผลงานการเล่นที่ดีที่สุดในรอบแบ่งกลุ่มเนื่องจากใน 2 สัปดาห์ที่ทำการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มทีม HKA ไม่แพ้ทีมไหนเลยในการแข่งขันทำให้ทีมนี้เป็นทีมที่น่ากลัวอย่างมากยิ่งด้วยการเล่นที่เป็นระเบียบและมีแบบแผนทำให้ถึงแม้ว่าครีมจะตกเป็นฝ่ายตั้งรับแต่ก็มีโอกาสที่จะกลับมาเป็นฝ่ายชนะได้เสมอเลยทีเดียว

ทีมTalon

Cr. ROV Esport’s Facebook

Talon อีกหนึ่งทีมไทยที่เข้าแข่งรายการ AIC ในกลุ่มที่แข็งมาก ๆ เพราะว่ามีทีมแชมป์จากประเทศต่างๆอยู่ในกลุ่มเดียวกันไม่ว่าจะเป็นเวียดนามหรือไต้หวันซึ่งพวกเขาก็สามารถพิสูจน์ตัวเองได้แล้วว่าเขานั้นสามารถสู้กับทุกๆทีมในกลุ่มเดียวกันได้อย่างสูสีและได้ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายมาด้วยอันดับที่ 4 ของกลุ่ม B

ทีมTalonขอไทย

Cr.YouTube

ในเกมการแข่งขัน AIC ระหว่างทั้งสองทีมนั้นทั้งสองทีมนั้นสู้ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อโดยเฉพาะในเกมแรกที่ทั้งสองทีมนั้นผลัดกันนำผลัดกันตามแต่ด้วยความเป็นแบบแผนมากกว่าของทีม HKA ทำให้ในเกมแรกนั้นทีม HKA เป็นฝ่ายเอาชนะไปก่อน แต่ดูเหมือนว่าทีม Talon เป็นทีมที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆและแก้เกมอยู่ตลอดเวลาในเกมที่ 2 ถึงเกมที่ 4 เป็นทางทีม Talon ที่สามารถเอาชนะไปได้ด้วยความสามารถของผู้เล่นและแผนที่แตกต่างจากทีมอื่นๆทำให้ทีมนี้เป็นทีมที่น่ากลัวมากเลยสำหรับทีมแชมป์ของประเทศไทยทีมล่าสุดและส่งผลให้ทีม HKA พ่ายแพ้เป็นครั้งแรกในการแข่งขัน AIC ทำให้ทีมทาลอนนั้นได้ขึ้นไปอยู่สายบนและจะทำการแข่งขันน้อยกว่าส่วน HKA ก็ต้องไปลุ้นต่อในสายล่างถ้าหากว่าแพ้ในสายล่างนั้นก็มีสิทธิ์ที่จะตกรอบเลยทีเดียว

Cr.YouTube

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ > gamezone-premier.com <และข่าวสารดีๆมากมายให้ติดตาม

สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบเล่นเกมการแข่งขันที่สนุกๆและสามรถสร้างรายได้ให้คุณด้วยการเล่นเกม สามารถเข้าเล่นเกมกับเว็บไซด์ ufabet982 เกมออนไลน์ ที่มีเกมต่างๆใหเลือกเล่นมากมายไม่ซ้ำกัน เป็นอีกเว็บเกมดีๆที่ แนะนำสำหรับคอเกม ที่อยากมีรายได้เสริมจากการเล่นเกมอยู่บ้าน หรือ คอเกมที่อยากเล่นเกม ออนไลน์ที่สามารถ สร้างรายได้ ในทุกๆที่ เว็บไซด์ก็สามารถ เล่นแบบ ออนไลน์ผ่าน ระบบสตรีมสดทางมือถือ หรือ จะดาวน์โหลดเป็นแอพพริเคชั่น คุณก็สามารถเลือกได้ อย่างที่ต้องการ

AIC รายการแข่งขันเกม ROV ระดับนานาชาติผู้เล่นไทยErezเข้ารอบต่อไปรุ่น 1Vs1

0
รายการแข่ง AIC รอบ8 คนสุดท้าย

เมื่อค่ำคืนวันที่ 3 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาการแข่งขันเกม ROV  รายการนานาชาติรายการ AIC ได้เดินทางเข้าสู่การแข่งขันในรอบ8 ทีมสุดท้ายวันที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรายการการแข่งขันวันนี้จะเป็นการเปิดการแข่งขันAIC ด้วยการแข่งขัน 1Vs1 โดยมีผู้เล่นชาวไทย Erez ลงทำการแข่งขันกับAbaoผู้เล่นจากประเทศเกาหลีใต้และใครชนะจะไปเจอกับBluenopingอีกหนึ่งผู้เล่นชาวไทยที่ผ่านรอบแรกของการแข่งขัน1Vs1 มาได้

AIC

Erez เข้ารอบต่อไปในการแข่งขัน 1Vs1 รายการ AIC

สำหรับ Erez และ Abao เพิ่งปะทะกันในเกมการแข่งขันในวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมานี่เองแต่ว่านั่นเป็นการแข่งขันในรูปแบบของทีม ซึ่งทีม Talon ของ Erez ก็สามารถเอาชนะทีม HKA ของ Abao ไปได้ด้วยสกอร์ 3 ต่อ 1 เกม  ในการกลับมาเจอกันของทางสู้ในรูปแบบ 1Vs1 ก็ถือว่าเป็นการวัดสกิลการเล่นได้เลยทีเดียว

แต่ถ้าเทียบจากตำแหน่งแล้ว Erez มีภาษีที่ดีกว่าพอเล่นในตำแหน่งแครี่ซึ่งในตำแหน่งดังกล่าวนั้นจะเป็นตำแหน่งที่ทำดาเมจให้กับทีมและจะต้องใช้สกิลในการเล่นเยอะกว่า Abao ที่เล่นในตำแหน่ง support อย่างไรก็ตามทั้งคู่เป็นผู้เล่นระดับมืออาชีพการที่จะเล่นในตำแหน่งอื่นได้ก็คงจะไม่แปลกมากอะไร

รายการ AIC

สำหรับการแข่งขันดังกล่าวทางฝั่ง Erez สามารถเอาชนะไปได้ 2 ต่อ 1 เกมเรียกได้ว่าแข่งขันกันจนเกมสุดท้ายของกฎกติกากันเลยทีเดียวและจากการแข่งขันดังกล่าวทำให้ Erez จะเข้าไปเจอกับ Bluenoping ซึ่งก็จะเป็นศึกสายเลือดวัดกันไปเลยว่าผู้เล่นชาวไทยทั้งสองคนนั้นใครฝีมือแน่กว่ากัน

นอกจากการแข่งขันในระบบ1Vs1แล้วยังมีการแข่งขันAIC ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายอีกด้วยซึ่งคู่แรกของการแข่งขันในค่ำคืนของวันที่ 3 ธันวาคมก็คือทีมFlashจากประเทศเวียดนาม เจอกับ Box Gaming จากประเทศเกาหลีและก็เป็นไปตามคาดTeam Flashเอาชนะทีม Box Gaming ไปได้อย่างง่ายดายด้วยสกอร์ 3 ต่อ 0 เกม

รายการแข่ง AIC

 ส่วนคู่สุดท้ายของการแข่งขันAIC นั้นได้จบไปเป็นเพียงแค่ 1 เกมเนื่องจากในเกมการแข่งขันระหว่าง All Combo ทีมจากประเทศจีนที่ต้องเจอกับ MAD Team ทีมยักษ์ใหญ่จากประเทศไต้หวันถ้าเทียบทางด้านชื่อชั้นแล้ว MAD Team ดูดีกว่ามากแต่จากผลการแข่งขันเมื่อวาน All Combo กลับเป็นฝ่ายขึ้นนำไปก่อนในเกมแรกและเกมการแข่งขันต้องสะดุดลงเพราะว่าเกิดปัญหาทางเทคนิคภายในเกมและต้องเลื่อนการแข่งขันมาแข่งขันต่อในวันรุ่งขึ้นนั่นเอง 

ภาพจาก YouTube

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ > gamezone-premier.com <และข่าวสารดีๆมากมายให้ติดตาม

สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบเล่นเกมการแข่งขันที่สนุกๆและสามรถสร้างรายได้ให้คุณด้วยการเล่นเกม สามารถเข้าเล่นเกมกับเว็บไซด์ ufabet1688 เกมออนไลน์ ที่มีเกมต่างๆใหเลือกเล่นมากมายไม่ซ้ำกัน เป็นอีกเว็บเกมดีๆที่ แนะนำสำหรับคอเกม ที่อยากมีรายได้เสริมจากการเล่นเกมอยู่บ้าน หรือ คอเกมที่อยากเล่นเกม ออนไลน์ที่สามารถ สร้างรายได้ ในทุกๆที่ เว็บไซด์ก็สามารถ เล่นแบบ ออนไลน์ผ่าน ระบบสตรีมสดทางมือถือ หรือ จะดาวน์โหลดเป็นแอพพริเคชั่น คุณก็สามารถเลือกได้ อย่างที่ต้องการ

รอบ 8 ทีม สุดท้ายทีมเต็งแชมป์อย่าง Buriram United พ่ายแพ้ในการแข่งขัน Rov

0
บุรีรัมรอบ 8 ทีมสุดท้าย

รอบ 8 ทีม สุดท้ายการแข่ง ROV ทีม อันดับ 2 ของประเทศไทยอย่างทีม Buriram United esport  จะต้องมาเจอกับสุดยอดทีมจากประเทศเวียดนามอย่างทีม Saigon Phantom การต่อสู้ของทั้งสองทีมนั้นเรียกได้ว่าสมน้ำสมเนื้อกันเลยทีเดียวโดยเกมการแข่งขันนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นเกมการแข่งขัน ROV ที่เข้มข้นและทั้งสองทีมใส่กันอย่างสุดความสามารถโดยการแข่งขันนั้นได้ดำเนินไปถึงเกมสุดท้ายเลยทีเดียวสำหรับเกมของทั้ง 2 คู่นี้

รอบ 8 ทีม

Cr. ROV Esport’s Facebook

Buriram United esport พ่ายแพ้ในการแข่งขันในรอบ 8 ทีม

ใน 2 เกมแรกของ รอบ 8 ทีม สุดท้ายดูเหมือนว่าจะเป็นทีม Buriram United esport  นั้นที่สามารถทำได้ดีกว่าและเก็บชัยชนะไปได้ทั้งสองเกมแรกเลยทีเดียวทำให้เหลือเกมการแข่งขันอีกแค่ 1 เกมก็จะทำให้ทีมBuriram United esport นั้นขึ้นไปเล่นอยู่สายบนและจะทำการแข่งขันที่น้อยกว่าซึ่งนั่นก็จะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยแต่ด้วยความเป็นทีมใหญ่เช่นเดียวกันSaigon Phantomเป็นทีมที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆอยู่แล้วในการเล่นของ 3 เกมหลังดูเหมือนว่าจะเป็นทีมของประเทศเวียดนามที่ทำได้ดีกว่าจนกระทั่งตีเสมอได้ทำให้เกมการแข่งขันมาเสมอกันอยู่ที่สองต่อสองและในเกมสุดท้ายก็เป็นเกณฑ์ตัดสินว่าใครจะขึ้นไปอยู่สายบนและใครจะตกลงมาอยู่สายล่างของการแข่งขันROV

การแข่งรอบ 8 ทีม

Cr.Youtube

ในเกมสุดท้ายเป็นอีกหนึ่งเกมที่แฟนชาวไทยนั้นลุ้นกันเป็นอย่างมากในช่วงต้นเกมดูเหมือนว่าทางทีม Buriram United esport  จะทำได้ดีกว่าและมีสกอร์ที่นำไปรวมถึงทั้งด้านการเงินแต่พอถึงเวลาเล่นเกมแล้วดูเหมือนว่าตัวละครที่ทางทีม Buriram United esports เลือกมาใช้ในการแข่งขันเกมสุดท้ายนั้นจะไม่สามารถสู้กับทีม Saigon Phantom ทำให้ทีม Buriram United esport นั้นจะต้องหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าโดยการต่อสู้และหันไปใช้วิธีแยกดันแทนแต่ว่าทางทีมSaigon Phantomก็เป็นทีมที่เก่งมากพอที่จะหาจังหวะผิดพลาดของทางทีมBuriram United esportเพื่อที่จะทำการต่อสู้และจากการต่อสู้

รอบ 8 ทีมสุดท้าย

หลาย ๆ ครั้งก็แสดงให้เห็นแล้วว่า Saigon Phantom ทำได้ดีกว่าจนกระทั่งกลับมาเป็นฝ่ายได้เปรียบและกำชัยชนะไปได้ทำให้ Saigon Phantom ขึ้นไปอยู่สายบนและทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดตกมาอยู่สายล่าง

Cr.Youtube

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ > gamezone-premier.com <และข่าวสารดีๆมากมายให้ติดตาม

สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบเล่นเกมการแข่งขันที่สนุกๆและสามรถสร้างรายได้ให้คุณด้วยการเล่นเกม สามารถเข้าเล่นเกมกับเว็บไซด์ ufa9889 เกมออนไลน์ ที่มีเกมต่างๆใหเลือกเล่นมากมายไม่ซ้ำกัน เป็นอีกเว็บเกมดีๆที่ แนะนำสำหรับคอเกม ที่อยากมีรายได้เสริมจากการเล่นเกมอยู่บ้าน หรือ คอเกมที่อยากเล่นเกม ออนไลน์ที่สามารถ สร้างรายได้ ในทุกๆที่ เว็บไซด์ก็สามารถ เล่นแบบ ออนไลน์ผ่าน ระบบสตรีมสดทางมือถือ หรือ จะดาวน์โหลดเป็นแอพพริเคชั่น คุณก็สามารถเลือกได้ อย่างที่ต้องการ