จดหมายเหตุรายเดือน December 2020

รีวิว เกม war thunder เกมยิงพาหนะ ที่มีความเสมือนจริงที่สุด ที่คุณไม่ควรพบาดบนเครื่องคอมพิวเตอร์

0
เกม war thunder บนPC

สวัสดีครับ หากคุณนั้นชอบเกมแนวบู๊ ระห่ำ เช่นเกมยิง เกมต่อสู้ เป็นต้น บทความนี้ก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่คุณจะลืมไม่ลง หากได้สัมผัสเกมนี้แล้ว ซึ่งเกมนี้ก็มีชื่อว่า เกม war thunder ซึ่งเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยชื่อเกม หากแปลเป็นภาษาไทยก็จะแปลว่า วอร์ธันเดอร์  ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่กวาดรายได้มหาศาลและสร้างชื่อเสียงให้กับวงการเกมมาโดยตลอด ซึ่งตัวเกมนี้มีการเผยแพร่เมื่อ ปี พ.ศ.2555 และยังมีผู้เล่นในบางส่วนที่ยังคงชอบเกมนี้และยังเป็นผู้เล่นนะตอนนี้ เราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยครับ

เกม war thunder

        ซึ่งเกม war thunder ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ให้ผู้เล่นนั่นได้จำลองการขับรถไม่ว่าจะเป็นรถถัง ไปจนถึงครอบครองอาวุธสงคราม

เล่นเกม war thunder

โดยตัวเกมส่วนใหญ่จะมีฉากไปทางการทำสงคราม โดยจุดหมายของเกมก็คือสะท้อนความเป็นอยู่ของคนในอดีตในช่วงที่มีสงครามเกิดขึ้น และเกมนี้หลักๆแล้ว ก็จะให้ผู้เล่นนั้นนำเอาพาหนะหรือรถถังของตนเองนั้นไปยิงคันอื่น เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจากการจู่โจมจากคนอื่นให้ได้ หรือพูดกันง่ายๆก็คือ การเจ้าจู่โจมให้เยอะที่สุดและพลาดให้น้อยที่สุดคุณรั้นก็จะได้รับชัยชนะในเกมนี้ และเกมนี้ผู้ผลิตและนักพัฒนาซอฟต์แวร์หรือแม้กระทั่งทีมงานทางด้านกราฟฟิกก็ถือว่าทำตัวเกมออกมาได้น่าหลงใหลมาก เพราะได้ออกแบบกราฟิกให้ผู้เล่นรู้สึกเสมือนได้เข้าไปอยู่ในสงครามในครั้งนั้นอยู่จริงๆครับ

ภาพเกม war thunder

        โดยเกมนี้ผู้ก็สามารถเล่นได้หลากหลายคนสามารถเล่นได้ง่าย เพราะระบบของเกมไม่ได้มีความซับซ้อนมากนัก ทำให้เกมนี้มีผู้ที่ชื่นชอบประมาณ 93 เปอร์เซ็น จากผู้เล่นทั้งหมดครับ เพราะถ้าหากเกมนี้ไม่ดีจริงเรานั้นไม่กล้ามาบอกต่ออย่างแน่นอน แต่หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบแนวเกมแบบนี้ คุณลองสัมผัสด้วยตัวคุณแล้วคุณจะหลงรักในเกม war thunder ที่ลืมไม่ลงครับ

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย

กำแพงที่กลายร่างเป็นหุ่นยนต์ของปราสาทดอกเตอร์ไวลี่

0
สำหรับ พิโกพิโก ร็อคแมนภาค2

นับว่าเป็นหุ่นยนต์ที่มีรูปร่างและการโจมตีที่แปลกอีกตัว สำหรับ พิโกพิโก ซึ่งเป็นหัวหน้าด่านใน ปราสาทดอกเตอร์ไวลี่ ในเกมร็อคแมนภาคสองที่มีรูปร่างคล้ายคล้ายที่จะมาก่อตัวกันเพื่อเล่นงานผู้เล่นที่เข้าไปยังด่านในได้แล้ว โดยตัวด่านเองก็ถือว่าง่ายที่สุดของปราสาทอีกด้วย แม้ว่าการเอาชนะหุ่นยนต์กำแพงตัวนี้นั้นอาจไม่ง่ายเหมือนการผ่านฉาก แต่ยังมีอาวุธที่สามารถเล่นงานศัตรูตัวนี้ได้หลากหลายอีกเช่นกัน

สำหรับ พิโกพิโก

จุดเริ่มต้นของฉาก สำหรับ พิโกพิโก นั้นผู้เล่นควรจะใช้อาวุธที่มีประโยชน์อย่างเมทัลเบลด

เพื่อช่วยให้การผ่านด่านง่ายยิ่งขึ้น ก่อนที่พบกับหุ่นยนต์คอปเตอร์ที่จะทิ้งตัวลงมาพร้อมกับบินมาอัดร็อคแมน ก่อนที่จะเจอกับพื้นลวดหนามที่จะต้องใช้หุ่นยนต์หมายเลขสองที่เป็นจรวดเพื่อขี่ข้ามไปและจะต้องกระโดดขึ้นบันไดให้ทันก่อนที่จะพุ่งชนกำแพง ซึ่งอาจจะตกมาโดนหนามจนเสียชีวิตไปฟรีๆ นั่นเอง

ตัวอย่างสำหรับ พิโกพิโก

เมื่อผ่านโซนหนามยาวประจำปราสาทดอกเตอร์ไวลี่มาได้แล้วนั้น ผู้เล่นก็จะเจอกับถังอีให้เก็บพร้อมกับไอเทมเพิ่มพลังให้กับอาวุธพิเศษอีกด้วย ก่อนที่จะลงไปเจอกับพื้นด้านล่างที่จะมีเหล่าน็อตจากด่านแครชแมนที่จะออกมาก่อกวนตลอดทางจนอาจจะเสียพลังชีวิตไปมากพอสมควร ก่อนที่จะเจอกับแท่นเหล็กที่พร้อมจะทิ้งมาใส่ตัวและกำแพงที่จะต้องใช้หุ่นยนต์หมายเลขสามเพื่อไต่ขึ้นไปพร้อมกับกระโดดลงมาด้านล่างเพื่อเจอกับพิโกพิโก

สำหรับ พิโกพิโก vs ร๊อคแมน

หลังจากที่ผู้เล่นผ่านอุปสรรคทั้งหมดมาแล้วนั้นก็จะได้ลงไปเจอกับพิโกพิโกที่ใต้สุดของโซนปราสาทดอกเตอร์ไวลี่ โดยการโจมตีนั้นหุ่นยนต์ตัวนี้จะแยกร่างออกมาเพื่อเล่นงานผู้เล่น ซึ่งจะต้องกระโดดหลบพร้อมกับใช้ท่าเมทัลเบลดในการจัดการพร้อมกับเอาชนะได้ต่อเมื่อบล็อกของกำแพงถูกใช้หมดแล้วนั่นเอง

ติดตามข่าวสารวงการเกมได้จาก แหล่งรวมข้อมูลเกมดัง ได้ทุกวัน

ภาพจากทวิตเตอร์อัพเดทแผนที่ใหม่เกม Among Us

0
เมนูเกม Among Us

เกม Among Us ถือได้ว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ช่วงนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้เล่นเกม  นักแคสเกมชาวไทยหลายคนก็ต่างพากันเล่นเกมนี้กับเพื่อน ๆ ของพวกเขา นอกจากชาวไทยแล้วเกมนี้ยังดังไปทั่วโลกอีกด้วยด้วยความสนุกของเกม และตัวเกมมีความท้าทายทำให้เกมนี้เป็นเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมนั่นเอง สำหรับคนที่ไม่รู้จักเกม Among Us เกมนี้เป็นเกมแนวให้ข้อมูล ที่ประกอบไปด้วยข้อมูลเท็จและข้อมูลจริง โดยผู้เล่นจะแบ่งเป็น 2 ฝั่งได้แก่ผู้บริสุทธิ์ และผู้แอบแฝง

วิธีการเล่นก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่ผู้บริสุทธิ์จะต้องเอาชีวิตรอดจากผู้ที่แฝงตัวมาให้ได้และต้องทำภารกิจให้ครบ ถ้าหากว่าผู้แอบแฝงสามารถฆ่าผู้บริสุทธิ์จนเหลือจำนวนเท่ากับฝั่งตัวเอง ผู้บริสุทธิ์ก็จะเป็นฝ่ายแพ้ในเกมไป และทุกครั้งที่มีผู้เสียชีวิตภายในเกมผู้เล่นสามารถกดประชุมเพื่อหาว่าใครเป็นผู้แอบแฝงและโหวตผู้เล่นคนนั้นออกไปได้ ถ้าหากว่าโหวตทุกคนก็มีสิทธิ์ที่จะชนะเกมมากขึ้นแต่ถ้าโหวตผิดผู้บริสุทธิ์ก็จะมีสิทธิ์แพ้เกมมากขึ้นเช่นเดียวกันเรียกว่าเป็นเกมใช้ทักษะในการพูดคุยและให้ข้อมูลอย่างมากเลยทีเดียว

เกม Among Us

Cr.AmongUs’sTwitter

ในปัจจุบันเกมอะไรให้เล่นทั้งหมด 3 ด่านซึ่งแต่ละด่านก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงภารกิจก็จะแตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน วิธีการเล่นของผู้บริสุทธิ์และผู้ร้ายก็ต้องแตกต่างไปด่านที่ได้เล่นนั่นเอง ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาทางทีมงานผู้พัฒนาเกม Among Us ประกาศไม่พัฒนาเกมในภาค 2 แต่จะนำสิ่งที่คิดว่าจะพัฒนาในภาค 2 มาใส่ในเกม Among Us ในปัจจุบันแทน ซึ่งก็ทำให้เกมนี้น่าสนใจมากขึ้นแต่หลังจากเขานั้นออกมา ข่าวการอัพเดทของเกมก็ได้หายเงียบไปจนล่าสุด Twitter หลักของ Among Us ได้ทวิตแผนที่ใหม่ภายในเกมซึ่งนั่นก็คงจะเป็นสิ่งที่แฟนเกม Among Us รอคอยนั่นเองเนื่องจากบางคนอาจจะเล่นจนเบื่อแผนที่ที่มีอยู่ในปัจจุบันแล้วก็เป็นได้การที่มีสิ่งใหม่เข้ามาเพิ่มก็อาจจะดึงดูดพวกเขาให้อยู่กับเกมได้มากขึ้น

ตัวอย่างเกม Among Us

ไม่แน่ภาพการอัพเดทแผนที่ในคราวนี้อาจจะเป็นหนึ่งในแผนการที่อยู่ในเกม Among Us ภาค 2 ที่นำมาใส่ในภาคปัจจุบันก็เป็นได้ สำหรับการอัพเดทของแผนที่ใหม่เข้ามาในเกมก็คงจะรออีกไม่นาน แล้วไปสนุกกับแผนที่ใหม่กันนะครับ 

เกม Among Us สนุกๆ

ข้อมูลจาก AmongUs’sTwitter

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย

รีวิวเกมสุดมันส์ Resident Evil 2 ไม่ลองไม่ได้แล้ว

0
ตัวเอกเกม Resident Evil 2

เกม Resident Evil 2 เกมที่โด่งดัง มีผู้คนติดตามอย่างล้นหลามจนมีการนำไปทำภาพยนตร์จอเงินกันมาแล้ว ในภาคนี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Leon s. Kennedy หรือ Claire Red Field ตัวละครเพศชายหรือเพศหญิงที่มีภารกิจในการพาผู้คนหลบหนีออกจากเมือง Raccoon City ซึ่งมีการแพร่ระบาดของไวรัสที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งเราก็ทราบกันอย่างดีอยู่แล้วว่าการแพร่กระจายไวรัสนี้มีองค์กรอยู่เบื้องหลัง การเลือกตัวละครของผู้เล่นระหว่าง Leon s. Kennedy หรือ Claire Red Field จะมีผลต่อรายละเอียดของเนื้อเรื่องที่แตกต่างกัน แต่ก็แตกต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เกม Resident Evil 2

เกม Resident Evil 2 เป็นเกมส์ที่ผู้เล่นจะมองภาพภายในตัวเกมเป็นมุมมองของบุคคลที่สาม

ผู้เล่นต้องเดินทางออกช่วยเหลือผู้คนให้ได้มากที่สุดผ่านการทำเควสต่างๆ ภายในเกมส์ซึ่งถือว่ามีค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับภาคแรก นอกจากนี้ในภาค 2 นี้ การฆ่าเหล่าซอมบี้ก็ไม่ได้ง่ายอย่างในภาคแรก หากผู้เล่นยิงเหล่าซอมบี้ที่พุ่งเข้ามาโจมตีผู้เล่นในบริเวณอื่นๆ ที่ไม่ใช่บริเวณหัว ซอมบี้เหล่านั้นจะยังสามารถเคลื่อนไหวได้และสามารถหันกลับมาทำลายผู้เล่นได้อีกครั้ง 

เกม Resident Evil 2 รีเมค

ทางที่ดีที่สุดในการฆ่าซอมบี้ในภาคนี้ คือ การยิงเข้าที่หัวของเหล่าซอมบี้นั่นเอง และที่สำคัญเลยในภาคนี้มีซอมบี้ปรสิตที่ผู้เล่นต้องยิงซ้ำๆ เพื่อจัดการซึ่งนับว่าจัดการได้ยากอยู่พอตัว อีกทั้งในการเดินทางของผู้เล่นไปช่วยผู้คนในเมือง Raccoon City ในภาคนี้จะมี Tyrant หรือ MR.X เคยตามไล่ล่าผู้เล่นไปในทุกๆ ที่อีกด้วย 

เล่นเกม Resident Evil 2

รีวิวเกมสุดมันส์ Resident Evil 2 ไม่ลองไม่ได้แล้วแถมท้ายความยากด้วยการที่ตัวเกม Resident Evil 2 นี้มีการจำกัดในส่วนของกระสุนที่ผู้เล่นใช้ในการจัดการกับเหล่าซอมบี้อีกด้วย ด้านกราฟฟิกทั้งฉากและตัวละครนับว่ายังคงกลิ่นอายของ Resident Evil ไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ หากผู้เล่นท่านใดไม่ชอบแนวเกมส์มืดๆ บรรยากาศขมุกขมัวอาจไม่ถูกใจนักหากเข้าเล่นเกมนี้ในครั้งแรกๆ แต่ด้วยบรรยากาศเช่นนี้นี่แระที่สร้างความตื่นเต้นให้กับตัวเกมส์จนมีผู้ติดตามกันเป็นจำนวนมาก ผู้เล่นหน้าไว้อาจต้องลองเปิดใจรับกับบรรยากาศเพื่อพบกับความมันส์ขั้นสุดของเกม

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย

รีวิวเกมยิง แอ๊คชั่นเกม PB ที่ยิงในดวงใจของใครหลายคนบน PC

0
ภาพเกมยิง บนเครื่อง PC

สวัสดีครับ คุณเคยเล่น เกมยิง บนเครื่อง PC ของคุณหรือไม่ และเกมยิงในสมัยก่อนของคุณคือเกมอะไร และเรามีเกมมาแนะนำครับ สำหรับเกมนี้ผมเชื่อเหลือเกินว่าแฟนตัวยงเกมยิง ไม่มีใครไม่รู้ตักเกมนี้ และถ้าหากเราหมายถึงเกม PB ล่ะ คุณต้องร้อง อ๋อ แน่นอน เพราะบทความนี้เราจะพาคุณนั้นย้อนไปในไม่กี่ปีที่ผ่านมา สำหรับเกม PB เกมยิงแนวแอ๊คชั่นสมจริงนี้เป็นที่รู้จักกับผู้ที่เล่นเกมแนวนี้กันจำนวนมาก

เกมยิง บนเครื่อง PC

สำหรับเกมยิง บนเครื่อง PC อย่าง เกม PB ก็เป็นชื่อเกมที่เป็นตัวย่อ

โดยชื่อเกมของเกมนี้จริงๆแล้ว คือเกม พอยท์ แบลงค์ แต่ตัวเกมได้ออกแบบตัวย่อมาเป็นตัวพีและตัวบีในภาษาอังกฤษ เกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้เล่นจำนวนมากโดยประมาณเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ถือว่าเป็นเกมในเครื่อง PC ที่ต่างก็รู้จักกันอย่างแพร่หลาย เกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมยิงที่ให้ผู้เล่นนั้นได้เลือกซื้อปืนที่ตัวเองถนัด จากนั้นผู้เล่นก็สามารถเล่นกับเพื่อนๆที่รู้จักได้ เป็นเกมออนไลน์ที่ดีที่สุดบนเครื่องคอมพิวเตอร์เลยก็ว่าได้ครับ 

แนะนำเกมยิง บนเครื่อง PC

        ในส่วนของการเล่นในแต่ละเกมก็จะขึ้นอยู่กับเวลาในแต่ด้านที่ผู้เล่นได้ตั้งเอาไว้ โดยตัวเกมจะจัดผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย จากนั้นก็ให้ผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่าย ยิงกัน หากผู้เล่นคนใดตาย ก็จะเกิดใหม่ เรียกง่ายก็คือ ด่านนั้นจะจบลงได้ก็ต่อเมื่อเวลาที่ผู้เล่นตั้งเอาไว้ก่อนเริ่มเกมนั้นหมดลง และฝ่ายที่ชนะก็คือฝ่ายที่ยิงทีมตรงข้ามได้เยอะที่สุด

รีวิวเกมยิง บนเครื่อง PC

        โดยการเล่นเกม PB นี้ หากพูดง่ายๆ ก็คือ การยิงทีมตรงข้ามใหเได้มากที่สุดเพื่อทีมจะชนะ และพลาดให้น้อยที่สุดเพื่อรักษาชัยชนะจนกว่าเวลาจะหมดลง แต่ในส่วนของเกมนี้ผู้พัฒนาเกมนั้นได้สร้างโหมดวางระเบิดเอาไว้อีกด้วย เป็นเกมที่ตอบโจทย์เหล่าแฟนๆ คนรักเกมยิงแอ๊คชั่นจริงๆครับ ผู้เล่นในหลายๆคนจึงชอบในระบบของเกมนี้ 

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมPCเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย

ร็อคแมนที่ต้องเจอกับกัสร่างยักษ์ในปราสาทดอกเตอร์ไวลี่

0
กัสโดเซอร์รถถัง

จะบอกว่าเป็นศัตรูของร็อคแมนที่คนจดจำได้มากที่สุดก็ว่าได้สำหรับทางกัสแมน หุ่นยนต์จอมพลังที่สามารถยกหินทั้งก้อนได้สบายๆ จนเป็นตัวละครที่เอาชนะได้ยากในเกมภาคแรก แต่ทว่าในภาคสองนั้นทางดอกเตอร์ไวลี่ก็นำตัวละครนี้มาดัดแปลงอีกครั้งเป็น กัสโดเซอร์ ที่รวมร่างกับรถถังจนกลายเป็นหัวหน้าของปราสาทดอกเตอร์ไวลี่โซนที่สามต่อการเจ้ามังกรอย่างเมคาดราก้อนที่แฟนๆ คุ้นเคยอีกด้วย

กัสโดเซอร์

ในจุดเริ่มต้นของด่าน กัสโดเซอร์ นั้น ผู้เล่นจะต้องหย่อนตัวลงมาจากด้านบน

ซึ่งระหว่างทางจะมีถังอีให้เก็บอยู่เช่นกัน แต่ต้องใช้แครชบอมบ์เพื่อทำลายกำแพงเสียก่อน จนกระทั่งลงไปเจอกับฉากครึ่งบกครึ่งน้ำที่ผู้เล่นจะต้องกระโดดหลบลูกหนามและหุ่นยนต์ปลาปิรันย่าตัวใหญ่ที่จะพุ่งขึ้นมากัดผู้เล่น ก่อนที่จะต้องเดินไปเรื่อยๆ เพื่อกระโดดลงช่องแคบที่มีหนามแหลมทั้งสองฝั่งให้ต้องระวังเช่นกัน

กัสโดเซอร์ กับร๊อคแมน

เมื่อผ่านด่านน้ำของกัสโดเซอร์มาแล้วนั้น ทางผู้เล่นก็จะต้องขึ้นฝั่งไปเจอกับหุ่นยนต์ยิงกระสุนจากด้านของแฟลชแมน ที่รออยู่จนกระทั่งไปจนสุดทางของปราสาทดอกเตอร์ไวลี่และเจอเข้ากับหัวหน้าด่านนั่นเอง ซึ่งการโจมตีของหุ่นยนต์รถถังตัวนี้นั้นจะเป็นการยิงประสุนลงมาใส่ผู้เล่นที่อยู่ข้างล่าง โดยผู้เล่นควรพาร็อคแมนไปยิงอยู่ด้านบนของตัวล้อเพื่อหลบการโจมตีและยิงสวนไปที่หัวนั่นเอง

กัสแมนกับกัสโดเซอร์

วิธีการเอาชนะกัสโดเซอร์ได้โดยง่ายนั้น ผู้เล่นควรจะใช้ท่าควิกบูมเมอร์แรงที่จะต้องกระโดดยิงอัดไปที่ส่วนหัวของรถถังตัวนี้เพื่อเอาชนะให้ได้ อีกทั้งไม่ควรลงมาอยู่ด้านล่างที่จะเสี่ยงเกินไปที่จะถูกเหยียบและเสียค่าพลังงานอย่างมากเช่นกัน เมื่อทางผู้เล่นเอาชนะไปได้แล้วจะสามารถข้ามไปยังปราสาทดอกเตอร์ไวลี่โซนที่สี่ได้ต่อไปเพื่อจัดการนักวิทยาศาสตร์ตัวแสบคนนี้นั่นเอง

ติดตามข่าวสารวงการเกมได้จาก แหล่งรวมข้อมูลเกมดัง ได้ทุกวัน

มาสับผลไม้ให้เป็นชิ้น ๆ กัน ใน Fruit Ninja 2

0
ตัวอย่างFruit Ninja 2

กลับมาอีกครั้งกับเกมส์สับผลไม้ในตำนานอย่างเกม Fruit Ninja 2  การกลับมาครั้งนี้ทำให้หลายคนหวนกลับไปคิดถึงเจนในภาคแรกเลยทีเดียวซึ่งตอนนั้นก็คงจะเป็นช่วงที่ iPhone เปิดตัวใหม่ๆและเกมนี้ก็กลายเป็นเกมนึงที่สามารถดึงดูดผู้เล่นได้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียวทุกคนจะแข่งกันทำแต้มว่าใครจะสามารถสับผลไม้ได้แต่มากที่สุด และแน่นอนว่าตัวเกมนั้นเล่นง่ายมากเพียงแค่ตัดนิ้วไปมาเหมือนแกว่งดาบไปสับผลไม้ ทำให้เกมนี้กลายเป็นเกมออฟไลน์ยอดนิยมไม่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเล่นได้ในช่วงนั้นก็ถือว่าเป็นเกมนึงที่ทุกคนมีติดเครื่องไว้เลยทีเดียว 

Fruit Ninja 2

และการกลับมาอีกครั้งของ Fruit Ninja 2  ก็ยังคง Concept เดิมไว้วิธีการเล่นยังคล้ายเดิมนั่นคือการสับผลไม้ ให้ได้คะแนนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด

Fruit Ninja 2 น่าเล่น

  แต่อย่าเผลอไปโดนระเบิดล่ะ ไม่งั้นคุณจะลบคะแนนเอาได้ สิ่งสำคัญคือการพยายามสับผลไม้ให้ได้เยอะมากที่สุดภายในครั้งเดียวจะทำให้ได้คะแนนเยอะมากขึ้น ตัวเกมยังมีภารกิจให้ทำเพื่อเก็บดาวอีกด้วยยิ่งเก็บดาวได้เยอะก็ยิ่งมีคะแนนเยอะมากขึ้นระเบิดออกมายังไง แล้วสะสมแต้มไปเรื่อยๆเพื่อนำไปแลกของรางวัลต่างๆนอกจากนี้ตัวเกมยังมีไอเทมเสริมที่จะทำให้ผู้เล่นเก็บคะแนนได้เยอะมากขึ้นอีกด้วยเรียกว่าภาคนี้จัดเต็มทั้งด้านรายละเอียดและความทรงจำของผู้เล่นในเกมแรกไว้อย่างเต็มที่ เป็นอีกเกมนึงที่สามารถใช้ฆ่าเวลาได้เลยในยามไม่มีเน็ตให้เล่นนะครับ

เกมFruit Ninja 2

แล้วถ้าใครอยากเล่นเกมนี้แล้วและอยากนึกถึงความทรงจำเก่าๆก็สามารถไปโหลด Fruit Ninja 2  ได้ที่ App Store ได้เลยแล้วมาสนุกกันกับการสับผลไม้ให้แหลกละเอียดและทำ Comboติดต่อกันจนได้มีแต้มมากที่สุดเพื่อที่จะไปอวดเพื่อน ๆ  อีกอย่างนึงเกมนี้มีให้เล่นหลายโหมดมากเพิ่งจะปลดล็อคไปตามเลเวลของตัวละครนะครับยิ่งเล่นมากยิ่งมีโหมดโอ้โหให้เล่นเยอะและยิ่งสนุกมากขึ้น

ติดตามข้อมูลอัพเดท เกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวสารวงการเกมมือถือ เเละอื่นๆอีกมากมาย

ก้าวสู่สังเวียนที่วัดด้วยกำปั่นกับความสมจริงที่ทุกคนสัมผัสได้ของเกมที่มีชื่อว่า Real Boxing 2

0
เกมที่มีชื่อว่า Real Boxing 2

เกมเมอร์ที่กำลังเรียกร้องหาความมันส์ของการดวลหมัดกันแบบตัวต่อตัวบนเครื่อง Game Mobile ไม่ว่าจะพกพาไปที่แห่งใดก็หมอบความมันส์ไร้ขีดจำกัดได้ทุกเมื่อไปกับเกมที่มีชื่อว่า Real Boxing 2 เป็นแนว Fighter ในเกมนี้เองผู้เล่นจะได้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์ของการต่อสู้ด้วยกำปั่นที่จะสร้างความเร้าใจได้ไม่น้อย อีกทั้งเกมนี้ยังมีจุดเด่นตรงที่ความสมจริงที่ผู้เล่นจะสัมผัสได้ทั้งเลือดและหยาบเหงื่อที่กระจายออกมาที่เชื่อได้เลยว่าจะต้องถูกใจเกมเมอร์สายฮาดคอร์ไม่น้อย

Real Boxing 2

ระบบ Gameplay Real Boxing 2

เกมReal Boxing 2

นับว่าเป็นอีกส่วนสำคัญที่ต้องผู้ถึงของ Game Mobile เกมนี้ ก็จะเป็นทางด้านของระบบGameplayจากทางทีมงาน Vivid Games เจ้าเก่ามาร่วมสานต่อความมันส์ เมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครขึ้นมาที่สามารถปรับแต่งหน้าตาหรือสีผิวได้ตามต้องการ รูปแบบของการควบคุมทางด้านซ้ยจะเป็นการควบคุมทิศทางและด้านขวาจะเป็นการปล่อยหมัด เย็บ ฮุค กับ อัพเปอร์คัต เป็นต้น มาถึงโหมดการเล่นที่จะแบ่งเป็นโหมดเนื้อเรื่อง ภารกิจย่อยและ Tournament ที่จะเป็นการเก็บชัยชนะไปเรื่อยๆ เพื่อคว้าถ้วยรางวัลมาครอบครองนอกจากนี้ยังมีการอัพเกรดที่ผู้เล่นสามารถที่จะปรับแต่งได้ทั้งความอึดพลังหมัดความเร็วและพลังวิเศษที่จะเพิ่มความหลากหลายให้ตัวเกมดูไม่น่าเบื่อ

Real Boxing 2 เกมมือถือ

ระบบ Graphics

Game Mobile ของเกมจากทางผู้พัฒนา Vivid Games ที่มีชื่อว่า Real Boxing 2 ได้นำเทคโนโลยี UNREAL ENGINE 4 เข้ามาช่วยในการสรางรรค์เกมนี้ให้กราฟฟิกดูสมจริงมากขึ้นเห็นได้ถึงรายละเอียดของตัวละครทั้งสีหน้าในการตาสู้หรือบริเวณใดที่ถูกกระทบมากๆก็จะเกิดบาดแผลหรือรอยฉ่ำให้เห็นชัดเจน ประกอบกับการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลส่งผลให้ควบคุมได้ง่ายไม่ติดขัด ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่อยากขึ้นสังเวียนไปกับเกมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง IOS และ Android แล้ววันนี้

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย

รีวิวเกมบนเครื่องเล่นเกม PS4 เกม need for speed payback เกมประลองความเร็วที่น่าตื่นตาตื่นใจ

0
รีวิวเกม need for speed ps4

หากคุณเป็นคนที่ชอบความท้าทาย หากคุณชอบความตื่นตาตื่นใจกับความเร็วสูง เรามีเกมสนุกๆมาแนะนำกันครับ โดยเกมที่เราจะมารีวิวในบทความนนี้ก็คือ รีวิวเกม need for speed payback ซึ่งเป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องพบกับความท้าทาย เพราะเกมนี้คือ 1 ใน 24 เกมที่ถูกบันทึกเอาไว้ว่าสร้างรายได้อันมหาศาลและทำรายได้อยู่ใน 1 ใน 24 เกมที่ขายดีที่สุดในโลก เกมนี้จะมีจุดเด่นอะไรบ้างเราไปดูกันเลยครับ

รีวิวเกม need for speed

สำหรับ รีวิวเกม need for speed payback เด่นๆแล้วก็น่าจะเป็นเรื่องของกราฟฟิกและการดีไซน์ฉากครับ

รีวิวเกม need for speed payback

เพราะเกมนี้เป็นเกมแข่งรถที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ครับ โดยตัวเกมผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้ง PS4 และบน PC ครับ เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องมีทักษะในการใช้ความเร็วพอสมควร แต่หากพูดถึงเกมแข่งรถเกมอื่นๆแล้วหากการชนกันระหว่างรถกับสิ่งของกีดขวางคงจะไม่มีอะไรมากแต่นักพัฒนาระบบของเกมและทีมงานที่ออกแบบกราฟิกการดีไซน์ของเกม need for speed payback มีความละเอียดอ่อนมากครับ เป็นเกมที่เก็บรายละเอียดค่อนข้างดี อย่างเช่นช่วงที่รถของผู้เล่นนั้นเกิดการชนกับสิ่งกีดขวางก็ตะเกิดการสั่นและทำให้รถที่เราควบคุมอยู่นั้นเกิดการชะลอความเร็วลง หรืออีกอย่างนึงก็คือเกมนี้ถูกเก็บรายละเอียดในส่วนของเงาต้นไม้ เงาของรถ รวมไปถึงรอยถลอกของรถที่ชนกับสิ่งกีดขวาง

รีวิวเกม need for speed payback pc

        เพราะอย่างนี้เองเราถึงกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าเกมนี้ถูกพัฒนาออกมาได้ดีขึ้นและมีความคมชัดมากเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเเล่นเกมแข่งรถประลองความเร็วแบบจำลอง และชอบในความท้าทายเราขอแนะนำเกม need for speed payback ที่จะตอบโจทย์คุณในทุกๆข้อครับ อย่างไรก็ตามเกม need for speed payback จึงเหมาะสมกับอันดับ 1 ใน 24 เกมที่ขายดีที่สุด เพราะเกมแนวนี้ส่วนใหญ่จุดขายจะอยู่ตรงที่กราฟฟิคและการดีไซน์ของเหล่าทีมงานผู้ผลิตอยู่แล้วครับ

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย

รีวิวเกมบนเครื่องเล่นเกม PS4 เกม TWIN MIRROR เกมสืบสวนสอบสวนสยองขวัญ

0
รีวิวTWIN MIRROR PS4

      และหากคุณกำลังมองหาเกมบนเครื่องเล่นเกม PS4 อยู่นั้น เรามีบทความเล็กๆมารีวิวเกม เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจเกมครับ และเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเกมที่มีชื่อว่า TWIN MIRROR ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่เพิ่งเปิดตัวออกไปในปี 2020 นี้เอง เป็นอีกเกมที่เรียกกันว่าเกมน้องใหม่เลยก็ว่าได้ ซึ่ง้กมนี้เป็นแนวแอ็คชั่นชั้นที่มีภาพสวยอีกหนึ่งเกม ซึ่งเกมที่ทำลายได้มหาศาล เป็นแนวสืบสวนสอบสวน สยองขวัญที่ครองใจแฟนๆคอเกม ณ ตอนนี้ 

TWIN MIRROR

        ซึ่งเกม TWIN MIRROR ก็ได้เปิดตัวออกมาเป็นที่เรียบร้อยในปี 2020

และเป็นเกมเนื้อเรื่องโดยผู้พัฒนาเกมได้ออกแบบระบบมาเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องคล้ายกับภาพยนตร์ ซึ่งผู้เล่นจะต้องเป็นผู้ควบคุมตัวละครให้ไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมนี้ ผู้เล่นจะได้ควบคุม ตัวละครที่มีชื่อว่า แซม ซึ่งตัวเกมได้ออกแบบมาให้คุณนั้นเสมือนกับให้คุณได้แก้ไขปริศนา โดยเนื้อเรื่องจะเกิดขึ้นกับ แซม ชายหนุ่มที่ตื่นขึ้นมาในห้องที่เต็มไปด้วยเลือด โดยที่เขาจำเรื่องราวอะไรก่อนหน้านั้นไม่ได้เลย

เกมTWIN MIRROR

และคุณจึงต้องเป็นผู้ที่หาคำตอบกับเรื่องนี้ ไขปริศนาว่าทำไม แซม ต้องไปนอนในห้องนั้น และเลือดที่อยู่ในห้องของเขาเป็นเลือดของใครกันแน่ และนี่คือสัญลักษณ์อะไรหรือเปล่า เกมนี้จะให้คุณได้หาคำตอบของคำถามที่คุณอยากรู้ เพราะเนื้อเรื่องถูกออกแบบมาให้ผู้เล่นมีความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา และหากเป็นเรื่องของกราฟฟิกแล้วล่ะก็ทีมงานและผู้พัฒนาเกมทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวครับ

TWIN MIRROR PS4

        เพราะฉะนั้นเกมที่น่าเล่น และน่าหลงใหลใน PS4 นี้เราจึงขอแนะนำเกม TWIN MIRROR เพราะจะทำให้คุณลืมเกมนี้ไม่ลงเลยก็ว่าได้ครับ อีกทั้งเกมนี้เป็นเกมที่เพิ่งออกมาจึงมีผู้ที่เล่นจำนวนมาก เราจึงนำมาเขียนเป็นบทความ เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ต่อคนที่กำลังศึกษาเกม บนเครื่องเล่น PS4 และมีความสนใจในเกม TWIN MIRROR

ติดตามข้อมูลอัพเดทการเคลื่อนไหววงการเกมเเละเกมฮิตเกมดัง ได้ที่ ข่าวเกมและรีวิวเกม เเละอื่นๆอีกมากมาย