จดหมายเหตุรายเดือน September 2020

รีวิวเกม Island: Exorcism เกมที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดังจากซีรี่ส์บน Netflix

0
Island: Exorcism รูปภาพ1

Island: Exorcism เกมนี้จะมีเนื้อเรื่องที่อ้างอิงมาจากการ์ตูนชื่อดังจากซีรี่ส์บน Netflix ดังนั้นรับประกันได้ว่าตัวเกมจะต้องสนุกแน่นอน ระบบของเกมจะเป็นแนว RPG ตะลุยด่านต่าง โดยจะต้องมีการจัดทีมและจะต้องใช้ตัวละครทั้งหมด 4 ตัวละคร สามารถจะให้ตัวละครโจมตีแบบอัตโนมัติได้ โดยผู้เล่นจะอาศัยจังหวะในการกดใช้สกิลท่าไม้ตายได้ ในส่วนของภาพในเกมนั้นถือว่าออกมาได้ดีมากๆ และยังมีระบบเกมออโต้ ซึ่งผู้เล่นสามารถเปิดเกมแล้วนั่งดูเฉยๆก็สนุกตามไปด้วย

Island: Exorcism รูปภาพ2

เกมนี้จะไม่มีกาชาตัวละครแต่จะมีแค่กาชาที่เป็นอาวุธแทน ส่วนตัวละครจะสามารถหาเพิ่มได้โดยการเลือกตัวละครที่ต้องการ และแค่ไปพูดคุบกับเพื่อนในเกมเพื่อเพิ่มค่าความสนิท ก็สามารถจะแลกเปลี่ยนหรือได้ตัวละครมาอย่างง่ายๆ เพียงแค่ผู้เล่น เล่นทุกวัน เท่านั้นเอง แต่ถึงอย่างไรเกมก็ยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือ ตัวละครทุกตัวละคร และอุปกรณ์ทุกชิ้นไม่จำเป็นจะจ้องทิ้งเลย แต่ผู้เล่นจะสามารถอัพเกรดให้เป็นระดับสูงได้ แม้ว่าอุปกรณ์ตัวนั้นๆจะเรียกว่าธรรมดามากๆ ง่ายๆแค่นี้เองก็สามารถทำให้ทุกอย่างแข็งแกร่งขึ้นได้

Island: Exorcism รูปภาพ3

ในตัวเกมยังมีระบบฟาร์มที่ออกแบบมาได้อย่างสมบูรณ์มากๆเลยทีเดียว โดยจะมีระบบเล่นซ้ำได้ เพื่อต้องการจะหาของมาอัพเกรดให้อุปกรณ์ของตัวละคร นอกจากนี้ในโหมดเกมต่างๆ สามารถจะเปิดระบบออโต้ได้ เช่น โหมดล่าบอส, โหมดคุ้มกัน หรือโหมดสำรวจในเกมต่างๆโดยรวมแล้วคนไหนที่อยากได้เกมที่มีแนวเนื้อเรื่องสไตล์น่ารักๆแบบการ์ตูนแฟนตาซี ซึ่งปัจจุบันนี้แฟนตาซีก็มักจะมาพร้อมกับเกมที่มีภาพสวยๆมากมายอีกทั้งงานละเอียดมากๆ ระบบการเล่นก็สนุก ส่วนระบบฟาร์มก็ทำได้ดีและตัวเกมเองก็ไม่ได้บังคับให้ต้องเติมเงินเลย ดังนั้นเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นและใครยังไม่เคยเล่นต้องไปโหลดมาเล่นกันแล้วล่ะ

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

บทความที่น่าสนใจของเรา

ข่าวเกมอื่นๆ เตรียมบุกรถไฟใต้ดิน ใน Call of Duty: Warzone Season 6

4 เกม แนว Simulator ที่เราต้องว่า “แบบนี้ก็มีด้วยหรอ?”

0
Simulator Goat Simulator

Simulator เป็นเกมที่เราจะสามารถจำลองเป็นคนนั้น ๆ หรือ  ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตของคน ๆ นั้นได้ ซึ่งปัจจุบันเกมแนวSimulator นั้นออกมามากมายหเราได้เลือกเล่น แต่นั้นละครับด้วยความที่มันมีมากมายเหลือเกิน จนไม่รู้ทำให้เกิดอะไรขึ้นบนโลกกันแน่ จนทำให้ผู้พัฒนานั้นดัน พัฒนาแกมSimulator ออกมาในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเดี๋ยวในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปดูกับ เกมแนSimulator สุด “งง” ที่เราจะต้องร้องว่า “แบบนี้ก็มีด้วยหรอ” มาลองดูกันดีกว่าครับ

Goat Simulator

Simulator Goat Simulator

            “ครับ” สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองใช้ชีวิตเป็น “แพะ” ดูสักครั้ง วันนี้โอกาสของคุณมาถึงแล้วกับการเกมอย่าง GoatSimulator ที่จะให้เราผู้เล่นนั้นสวมบทบาทเป็น “แพ !” ใช่ครับฟังไม่ผิดหรอกครับ เราจะได้เล่นเป็นแพะ จำลองเป็นแพะ และทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมายอาทิ การเอาหัวไปโหม่งนู่น โหม่งนี้เล่น และกิจกรรมโง่เง่า เต่าตุ่นอีกมากมายที่เราจะต้องเจอ

Hatoful Boyfriend

Simulator Hatoful Boyfriend

            หากเกมแนวจีบฝ่ายตรงข้ามของคุณเป็นเพียงคนธรรมดา นั้นคุณอาจจะคิดว่าน่าเบื่อไปงั้นมาลองดูดีนี้ดีกว่าครับกับเกม Hatoful Boyfriend ที่ตัวเกมจะให้เราสวมบทวาทเป็นกพิราบ ! นะครับ และ ที่สำคัญเราจะต้องไปจีบนกพิราบเพศตรงข้ามอีกด้วย สำหรับใครที่เบื่อกับการจีบมนุษย์แล้ว ลองมาจีบนกพิราบดูก็ได้นะครับ

Robot Vacuum Simulator X

Simulator Robot Vacuum Simulator X

                หากการเป็นสิ่งมีชีวิตของคุณนั้นง่ายไปลองมาเป็น “เครื่องจักรดูไหมครับ” ?  กับเกมอย่าง Robot VacuumSimulator X ที่ตัวเกมจะจำลองให้เราเป็น “เครื่องดูดฝุ่น” นั้นเอง โดยเราจะต้องไปใช้ชีวิตเป็นเครื่องดูดฝุ่น และ ใช้ชีวิตกับการดูดฝุ่น ในบ้านให้สะอาด ใครที่ว่าง ๆ ก็ลองมาเป็นเครื่องดูดในดูก็ได้นะครับ

I Am Bread

Simulator I Am Bread

            หากว่าสิ่งมีชีวิตก็แล้ว เป็นเครื่องจักรก็แล้วยังไม่ตอบโจทย์ เรามาลองเป็นของกินกันบ้างไหมครับ ? กับเกมจำลองชีวิตของ “ขนมปัง” ซึ่งเราจะต้องออกผจญภัยในบ้านหลังที่ใหญ่สำหรับคนขนมปัง พร้อมออกหาท็อปปิ้ง ที่น่าอร่อย และจัดแจงตัวเองลงไปในเครื่องปิ้งขนมปังให้ได้ ใครที่ว่าง ๆ กับชีวิตมาก ลองมาเป็นจขนมปังดูก็ได้นะครับ

                เป็นอย่างไงกันบ้างครับ สำหรับ เกมแนวจำลองชีวิต (?) ได้อ่าน ได้เล่นแล้ว ผมเชื่อเลยว่าทุกคนก็จะต้องร้องคำเดียวกับผมอย่างแน่นอนว่า “แบบนี้ก็ได้หรอ” อย่างแน่นอน

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

ข่าวสารเกมอื่นๆ EA งานงอก! หลัง Need For Speed : Hot Pursuit ถูกจัดอันดับในประเทศเกาหลี

3 เกมมือถือ น่าเล่นแห่งปี 2020

0
เกมมือถือ รูปภาพ2

เกมมือถือ ใครชอบเล่นเกมคงพลาด 3เกมบนมือถือนี้ไม่ได้อย่างแน่ ซึ่งในแต่ละเกมจะมีจุดเด่น และความสวย ความอลังการงานสร้างของเกมแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ว่าใครจะชอบแบบไหน อย่างไรก็เลือกไปโหลดมาเล่นกันเลย อย่าช้าเดี่ยวทำเลเวลไม่ทันเพื่อนนะ

เกมมือถือ รูปภาพ1

Sky Castle หรือชื่อไทยว่าปราสาทกลางฟ้า เกมมือถือสดๆใหม่ๆ ที่มีตัวละครให้เลือกมากมายและน่ารักๆ แนว MMORPG ที่ต้องทำเควสเก็บเลเวล มีระบบสัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่ และระบบเทคโนโลยี AR ที่จะทำให้โลกระหว่างเกมและโลกแห่งความจริงไม่ต้องเจอกับความน่าเบื่ออีกต่อไป สัตว์เลี้ยงจะสามารถแสดงอารมณ์และท่าทางให้ผู้เล่นได้ร่วมเต้นไปด้วยกัน ตัวเกมให้ความเป็นอิสระกับผู้เล่น เป็นระบบไม่จำกัดเพศในเรื่องความรัก สามารถจัดงานแต่งงาน มีครอบครัวรวมถึงมีลูกได้

เกมมือถือ รูปภาพ2

Icarus M : Riders of Icarus เกมแนว MMORPG ชื่อดังจากเกาหลี ที่ได้ทางค่าย VALOFE นำความมันส์พร้อมเปิดศึกสงครามครั้งใหม่ในแบบฉบับเซิร์ฟเวอร์ Global ให้เพื่อนๆได้เข้าไปมันส์กันได้แล้ว ทั้งในระบบ iOS และ Android สองระบบสโตร์ไทย

จุดขายหลักของเกมสุดน่าสนใจก็คงหนีไม่พ้นระบบ Air Combat ที่เราจะได้ขี่สัตว์ในเทพนิยายสุดเท่ ไล่ทำสงครามกันบนท้องนภาสุดกว้างใหญ่

เกมมือถือ รูปภาพ3

Cabal M เป็น Action MMORPG เป็นเกมในมือถือที่พัฒนาทั้งภาพและระบบการเล่นที่อลังการ มีระบบคอมโบ้ซึ่งเป็นจุดเด่นหลักๆของเกมนี้เลย มี Skill และการ Build ตามแบบฉบับของเกม อีกทั้งยังมีดันเจี้ยนขนาดใหญ่ที่ไม่ว่าจะลุยเดี่ยวหรือลุยกันเป็นปาร์ตี้ก็มันส์สมราคาคุย และทางด้านระบบต่างๆ ของตัวเกมถูกปรับเปลี่ยนให้เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น เช่นระบบ Auto Battle ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นได้สัมผัสความมันส์ได้ง่ายขึ้น,

ระบบแปลงร่าง Battle Mode 3, ระบบ PVP/WAR ตอบโจทย์ทั้งผู้เล่นเก่าและชวนให้ลิ้มลองสำหรับคนที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวสารเกมอื่นๆ PUBG Mobile สรุปผลรอบ Grand Final ของการแข่งขัน Pro League Season 2

ชวนเล่นเกม Cooking mama เกมทำอาหารแสนน่ารัก

0
Cooking mama

Cooking mama เกมทำอาหารสุดฮิตแสนน่ารักที่นิยมเล่นกันทั่วโลก เป็นเกมปรุงอาหารที่เสมือนจริงมากๆเพื่อนๆจะได้สัมผัสกับอุปกรณ์หรือวัตถุดิบต่างๆในเกมที่ทำเลียนแบบได้เหมือนของจริง จะเหมือนว่าเราได้ฝึกทำอาหารจริงๆ ซึ่งเกม Cooking mamaนี้ก็มีเมนูสูตรอาหารให้เพื่อนๆเลือกทำมากกว่า30เมนูเลยทีเดียว เยอะมากๆเลยใช่มั้ยคะ เป็นเกมที่เราจะไม่เบื่ออย่างแน่นอนและไม่เพียงเท่านี้นะคะ เกมยังให้เราได้เสริฟอาหาร ปลูกผัก เลี้ยงหมูต่างๆนาๆ เหมือนว่าเราเปิดร้านอาหารเองเลย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ครบเครื่องครบครันมากๆ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมสบายๆเล่นเพลินๆ

สำหรับเกม Cooking mamaแล้วก็เป็นอีกเกมหนึ่งที่น่าสนใจเลยนะคะ เพราะเป็นเกมทำอาหารที่เล่นได้เรื่อยๆแถมช่วยผ่อนคลายสมองอีกด้วย ดังนั้นแล้วลองโหลดมาเล่นกันดูนะคะ รับรองว่าจะได้รับทั้งความสนุกสนานและความเพลิดเพลินแน่นอนค่ะ เพื่อนๆก็คงอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่าเกมทำอาหารเกมนี้จะน่าเล่นขนาดไหนและเกม Cooking mama จะมีรูปแบบเกมอย่างไร ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ

Cooking mama เกมทำอาหารที่ใครๆก็เล่นได้

Cooking mama images

เกม Cooking mamaเป็นเกมทำอาหารเสมือนจริง เป็นเกมคุณภาพอีกเกมหนึ่งที่ได้พัฒนามาจากเกมPCที่นิยมมากๆ โดยได้นำมาลงในโทรศัพท์มือถือให้ได้เล่นกัน ทำให้เป็นเกมโมบาที่กำลังมาแรงมากๆ ซึ่งสำหรับตัวเกม Cooking mamaนี้หลักๆจะเป็นการให้เพื่อนได้เล่นทำอาหารปรุงอาหารตามสูตรที่เกมให้มาแล้วให้เราทำตามโดยจะมีการสอนเราทำอาหารสอนการใช้อุปกรณ์ต่างๆในช่วงแรกที่เราเล่นเกม ถึงแม้จะเป็นเกมทำอาหารแต่สำหรับ Cooking mamaแล้วเป็นถึงเกมทำอาหารอันดับต้นๆของเกมโมบานั้นทำให้ตัวเกมมีทั้งการปลูกผัก เลี้ยงหมูเลี้ยงไก่เองเพื่อที่เราจะได้นำผักและสัตว์เหล่านี้ไปเป็นวัตถุดิบของเราในการทำอาหาร รวมไปถึงเกมยังมีห้องอาหารให้เราได้รับลูกค้าเข้ามาทานอาหารที่เราทำ

ซึ่งเราจะต้องเสิร์ฟอาหารเองด้วย เรียกได้ว่าเกมให้เราได้ทำอะไรเองทุกอย่างเลยละค่ะ จะเหมือนว่าเราเปิดร้านอาหารเองเลยค่ะ ซึ่งสำหรับเกมทำอาหารเกมนี้ก็ไม่เพียงแค่มีความหลากหลายเท่านั้นนะคะ ตัวเกมยังมีกราฟฟิค เอฟเฟคเสียง ฉากต่างๆที่สวยงามอีกด้วย รวมไปถึงพวกสีสันต่างๆในเกมที่ช่วยเสริมให้ตัวเกมดูน่ารักและน่าเพลิดเพลินตาอีกด้วย บอกเลยค่ะว่าเป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องชอบอย่างแน่นอนแถมเกมนี้ก็มีให้ดาวน์โหลดฟรีด้วยนะคะ ดีและฟรีขนาดนี้แล้วเพื่อนๆต้องโหลดมาเล่นกันแล้วน้า

Cooking mama unnamed

ก็จบกันไปแล้วนะคะ กับเกมทำอาหารแสนน่ารักอย่าง Cooking mama เป็นเกมที่น่าเล่นมากๆเลยใช่มั้ยคะ หากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากลองโหลดมาเล่นก็สามารถดาวน์โหลดเกม Cooking mamaได้ทั้งทางapp storeและplay storeได้เลยนะคะ แล้วมาเล่นกันเยอะๆน้า

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

ข่าวเกมอื่นๆ Konami เปิดตัวเกม Edens Zero บนคอนโซลและมือถือ

Microsoft อาจใช้เทคโนโลยี Orion Streaming หลังเข้าซื้อกิจการ ZeniMax

0
Microsoft 1

Microsoft การเข้าซื้อ  ZeniMax ของไมโครซอฟท์ ทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึง Orion Streaming ซึ่งเปิดตัวในงาน E3 2019 ได้ โดยงานนี้บริษัทยอมจ่ายเงินถึงเจ็ดพันห้าร้อยล้านบาทในการเข้าซื้อกิจการ ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Bethesda Game Studios และ id Software ที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนาเกมชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น fallout , Doom ,Elder Scroll และอื่นๆอีกมากมาย

Microsoft 3

ซึ่งหลังจากการเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ก็มีคำถามมากมายที่โยนเข้าไปหาMicrosoft โดยเฉพาะส่วนที่เกี่ยวข้องกับ Xbox Series X  โดยบริษัทได้ออกมาแจ้งว่าเกมของบุคคลที่หนึ่งเช่น Starfield มีให้บริการใน Game Pass เมื่อวางจำหน่าย

และจะเพิ่มเกมแฟรนไชส์อันเป็นสัญลักษณ์ของ Bethesda ลงใน Xbox Game Pass ซึ่งรวมถึงความเกมในอนาคตของ Bethesda มาไว้ด้วยอย่าง เช่น Starfield ซึ่งเป็นมหากาพย์อวกาศใหม่ที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงในขณะนี้อยู่ระหว่างการพัฒนาโดย Bethesda Game Studios

การเข้าซื้อกิจการของMicrosoftในครั้งนี้ทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึง Orion ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสตรีมมิ่งของ Bethesda ที่ประกาศในงาน E3 2019 เทคโนโลยีนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นทคโนโลยีที่ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าในเกมและเป็นแพลตฟอร์มที่ปรับเอนจิ้นเกมให้เหมาะสมสำหรับการสตรีม

เป้าหมายที่ระบุไว้ของ Orion คือการสตรีมเกมที่แบนด์วิดท์ต่ำด้วยการตั้งค่าสูงทำให้สามารถเข้าถึงประสบการณ์การเล่นเกมที่แต่เดิมนั้นมีไว้สำหรับผู้ที่มีการตั้งค่าพีซีที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น เทคโนโลยีนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดเวลาในการตอบสนองและมอบประสบการณ์การสตรีมที่ยอดเยี่ยม

ส่วนทางด้านMicrosoft เองก็เพิ่งเปิดตัวระบบของตัวเองสำหรับ Game Pass ที่ชื่อว่า xCloud และดูเหมือนว่าใช้งานได้พอสมควรแต่ประสิทธิภาพในการเล่นเกมต่อเนื่องที่ 720p สูงสุด 30 FPS นั้นยังทำให้ผู้ใช้รู้สึกได้ถึง latency อยู่บ้าง

Microsoft 2

แต่ Orion ของ Bethesda นำเสนอ DOOM 2016 ที่ทำงานที่ 4K โดยมี 60 เฟรมต่อวินาทีโดย “ไม่มีเวลาแฝงที่สามารถรับรู้ได้” ซึ่งน่าจะเป็นเป้าหมายสุดท้ายในอุดมคติของเทคโนโลยี xCloud ของMicrosoft สำหรับ Xbox Game Pass Cloud Gaming หากไมโครซอฟท์ต้องการผลักดันเทคโนโลยีสตรีมมิ่งให้ก้าวไปไกลกว่านั้นการซื้อ Bethesda อาจเป็นเครื่องมือที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการใช้งานดังกล่าวให้ดีขึ้น

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

ข่าวสารเกมอื่นๆ Animal Crossing เตรียมอัพเดทความสนุกรับวัน Halloween

การเล่น เกมออนไลน์ ที่ได้วันละ2,000บาท

0
เกมออนไลน์ 3

ในยุคนี้ว่าไปแล้วการเล่น เกมออนไลน์ มีอยู่ทั่วไป ซึ่งแปลกที่สามารถทำให้คนที่ไม่มีรายได้ มีเงินใช้ทุกวันแบบไม่ขาดมือเลยทีเดียว มีมากกว่าคนทำงานประจำอีกด้วยนะคะ เค้ามีแนวทางหารายได้จากเกมเหล่านี้แบบไหนกันนะ เราตามมาดูกันค่ะ!!

การเล่น เกมออนไลน์ ได้วันละ2,000บาท แบบไหนที่ถูกใจคุณ

เกมออนไลน์แนวไหนที่ใครๆก็ชอบ

เกมออนไลน์ 1

จะว่าไปแล้วเกมต่างๆนั้น มีคนชอบเล่นมากมาย เน้นแบบง่ายๆไม่ซับซ้อน เช่น การยิงปลา บาคาร่า สล็อต เป็นต้น ซึ่งการสมัครก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร ขอแค่อายุเกิน18ปีเป็นใช้ได้ค่ะ แนวการเล่นก็มีการเลือกแทงในเกม ถ้าชนะก็ได้เงินทันที การสมัครก็ไม่ยากอะไร มีมือถือมีอินเทอร์เน็ตก็โหลดสมัครได้เลย บางเว็บมีฟรีค่าสมัครให้เล่นก่อนก็มีค่ะ แล้วแต่แผนการตลาดของเว็บนั้นๆ แต่คนส่วนมากชอบแบบว่าสมัครง่าย ชนะได้เงินทันที มีพนักงานคอยสอนให้จนเล่นได้ ประมาณนี้นั่นเอง

มีเงินน้อยสามารถเล่นเกมออนไลน์ได้ไหม??

เกมออนไลน์ 2

คำถามนี้ตอบเลยว่าได้ ขั้นต่ำคือ10บาทไทยค่ะ สมัครเล่นได้เลย ถ้าชนะได้เงินทันทีได้ตามเลทที่ชนะนะคะ นี่คือสิ่งที่เกมแต่ละเว็บเค้าทำกัน ลูกค้าสำคัญที่สุดนั่นเอง บางคนไม่รู้มีเงินน้อยก็ไม่เล่น หรือกลัวคิดไปเองต่างๆนานา แต่ความจริงง่ายมากการเล่นในยุคนี้ ไวด้วยสนุกด้วยบอกเลยคุ้มมากๆ

เกมออนไลน์กับความรวยรายวัน!!

เกมออนไลน์ 3

รวยจริงไหมได้เงินรายวันด้วยสิ ตอบว่าจริงค่ะวันละอย่างต่ำคือ2,000บาท มากกว่าทำงานประจำอีก ไม่เรียกรวยคงไม่ได้ละค่ะ ใช้แค่สมองในการทำเงิน นอกนั้นรอรับเงินอย่างเดียว จ่ายสดไม่มีโกง เล่นกันมาเป็นสิบๆปีแล้ว รวยจนมีรถยนต์ป้ายแดงกันมานักต่อนักแล้วค่ะเพื่อนๆ เค้าแจกจริงจึงรวยกันจริงๆนั่นเอง…

บอกได้เลยว่าการเล่นเกมในระบบที่ใช้มือถือเล่น มีการแจกจริง รวยจริงจ่ายรายวันอย่างน้อยก็เป็นพันๆบาท สามารถเลี้ยงคนในครอบครัว มีเงินยามฉุกเฉินด้วยนะคะ เพื่อนๆที่สนใจลองโหลดสมัครเล่นกันตามชอบได้เลย มีแต่รวยกับรวยจริงๆค่ะ

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวบเกมดังๆ ได้ที่ ข่าวเกม บทความที่เกียวกับเกมที่น่าสนใจ

ข่าวเกมอื่นๆ NieR Re[in]carnation ประกาศเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

Survival on Raft “Game Mobile” ที่จะให้เหล่าเกมเมอร์มาเปลี่ยนสไตล์เป็นชาวเกาะแบบชิวล์ๆ

0
Survival on Raft image 1

Survival on Raft สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่อยากปล่อยตัวปล่อยใจไปกับทะเลบนเครื่อง Game Mobile เอาไว้เล่นผ่อนคลายในยามว่างหรือช่วงวันหยุดกันแล้วล่ะก็ขอแนะนำเกมที่มีชื่อว่า Survival on Raft เป็นเกมแนว Simulation หรือ การจำลองเหตุการณ์เสมือนจริง โดยที่ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีแผนการจะหลบไปเที่ยวพักร้อน หลังจากได้ขึ้นเครื่องบินโดยสารเรียบร้อย ต่อมาไม่นานเหตุการณ์เลวร้ายก็ได้เกิดขึ้นบนเครื่องบินลำนี้เกิดการขัดข้องและพุ่งลงมหาสมุทรในที่สุด และเขาคนนี้ก็เป็นผู้ที่รอดชีวิตออกมาได้ แต่ก็ยังต้องเอาตัวรอดจากมหาสุมทรอันกว้างใหญ่ไปให้ได้ด้วยเช่นกัน

Survival on Raft เหล่าเกมเมอร์มาเปลี่ยนสไตล์เป็นชาวเกาะ

ระบบ Gameplay

Survival on Raft image 3

            จุดเด่นที่โดดเด่นขึ้นมาอีกอย่างหนึ่งของ Game Mobile เกมนี้ ก็จะเป็ส่วนของระบบ Gameplay ที่ได้รับการพัฒนาจากทางด้าน  Megaplay Studios มาเป็นแรงขับเคลื่อนหลักอีกด้วย ก่อนอื่นเกมนี้จะเน้นไปในทางสมจริงอย่างมากซึ่งตัวละครจะมีเกจความกระหายน้ำและหิวโหยเหมือนกับมนุษย์ทั่วไป โดยทีเริ่มเกมมาผู้เล่นจะมีตะขอผูกเชือกไว้โยนเกี่ยวสิ่งของที่ลอยไปมาอยู่บนทะเล เพื่อนำวัตถุดิบที่ได้มาสร้างเป็นสิ่งของเครื่องใช้หรือจะนำมาต่อเติมแพที่อยู่ให้กว้างขว้างกว่าเดิมก็สามารถทำได้ ซึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นคือเบ็ดตกปลาที่เป็นสิ่งของที่จำเป็นมากในการหาอาหารชิ้นแรกๆ ที่ขาดไม่ได้เลยและเครื่องกรองน้ำด้วยนำทะเลที่มีความเค็มสูงทำให้ไม่สามารถที่จะดื่มได้จึงต้องมีสิ่งของชิ้นนี้มาทดแทน นอกจากนี้อุปสรรค์เดียวของเกมเลยก็คือเจ้าฉลามที่จะมาคอยแวะเวียนกัดแทะแพให้เสียหายอยู่บ้างเล็กน้อย

Graphics

Survival on Raft image 2

            Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Survival on Raft ได้เน้นงานภาะออกไปในทางที่สมจริงอย่างมาก อีกทั้งบรรยากาศภายในเกมก็ยังทำได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นทั้ง ฝน หมอก และอีกมากมายที่พบได้ภายในเกมนี้ ถ้าหากเกมเมอร์คนใดที่อยากออกไปล่องแพกลางทะเลแล้วล่ะก็เกมนี้มีให้ดาวน์โหลดได้ฟรีเฉพาะ PLAY Store เท่านั้น

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

ข่าวเกมอื่นๆ The Game Awards เตรียมจัดงานแบบออนไลน์ 10 ธ.ค. นี้

เกม Multiplayer น่าเล่นใน Nintendo Switch

0
Nintendo Switch

ความโดดเด่นของ Nintendo Switch นั้นเป็นที่รู้จักกันในเหล่านักเล่นเกมที่ชื่นชอบการเล่นเกมในเครื่องพกพา ผู้เล่นสามารถได้ทั้งบนทีวีที่บ้านและเมื่อไหร่ที่ออกไปข้างนอกก็สามารถพกพาออกไปเล่นนอกบ้านได้

นอกจากนี้สามารถจะเล่นเกมร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆได้หลายคนพร้อมกันแบบ Multiplayer ที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น และแม้ว่า Nintendo Switch จะยังไม่ใช่เครื่องเล่นเกมที่มีพลังมากพอจะแข่งขันกับ PlayStation 4 และ Xbox One แต่ผู้เล่นหลายคนก็ยังชื่นชอบเสน่ห์ส่วนตัวของเครื่องเล่นเกมนี้ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำเกม multiplayer ที่น่าเล่นกับเครื่องเล่นชนิดนี้กัน

Nintendo Switch

Spellbreak เป็นเกม Battle Royale สายพันธุ์ใหม่ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเวทมนตร์ที่ผู้เล่นสามารถส่งลูกไฟพายุทอร์นาโดและสายฟ้าฟาดใส่ศัตรูเพื่อที่จะยืนหยัดอยู่เป็นผู้ชนะคนสุดท้าย แผนที่ในเกมมีขนาดใหญ่มากส่วนกราฟิกของเกมถือว่ามีคุณภาพที่ดีพอสมควรโดยเฉพาะเอฟเฟคท์ที่มีความอลังการที่เพิ่มความสนุกตื่นเต้นได้มากพอสมควร

Nintendo Switch

World of Tanks Blitz ในเกมมีรถถังมากกว่า 350 คันแผนที่มากกว่า 25 แผนที่และเนื้อหาที่ปลดล็อคได้มากมาย ผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมสงครามจำนวนกว่า 7 สนามรบที่ต้องร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นๆเพื่อฝ่าฟันภารกิจสุดหินเหล่านี้ไปให้ได้ แต่เดิมเกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการเล่นบนมือถือ แต่การเล่นเกมบน Nintendo Switch นั้นก็ถือว่าได้ประสบการณ์ที่ดีไม่แพ้กัน

Warframe เป็นเกมต่อสู้ที่มีการปล่อยมามานานพอสมควร แต่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างมากเพราะเนื้อเรื่องในเกมได้รับการยอมรับว่าเข้มข้นมากเพราะจะมีความลับต่างๆที่รอการค้นหาอยู่ตลอดเวลา ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อกตัวละครใหม่ (เรียกว่า Warframes) ด้วยความสามารถเฉพาะของตนเอง อัพเกรดอาวุธ และแม้แต่แข่งขันในการต่อสู้ รวมถึงภารกิจที่มีหลากหลายรูปแบบ

ทั้งหมดนี้เป็นเกมส่วนหนึ่งที่อยากแนะนำให้ผู้เล่น  Nintendo Switch ได้ลองเล่นดูเพราะเป็นเกมที่สนุกและเกมเพลย์ยอดเยี่ยมที่รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

เกมที่น่าสนใจอื่นๆ Red Dead Online ผุดไอเดียต้อนรับวันฮาโลวีน

Horror Forest 3 “Game Mobile” สไตล์เดินหน้าลุยซอมบี้ในรูปแบบของ MMORPG ที่ไม่เหมือนใคร

0
Horror Forest 3 image 1

Horror Forest 3 เกมเมอร์ท่านใดที่อยากหาความตื่นเต้นกับเกมสไตล์ซอมบี้ที่ไม่ซ้ำใครไว้เล่นบนเครื่อง Game Mobile แต่ก็กลัวความซ้ำซากจำเจแล้วล่ะก็ลองเปิดใจกับเกมที่มีชื่อว่า Horror Forest 3 เป็นเกมแนว MMORPG ในสไตล์ Open World ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางไปบนโลกที่ล่มสลายจากเชื้อไวรัสซอมบี้ พร้อมกับการฟาร์มเลเวลหาอุปกรณ์มาสร้างอาวุธเอาไว้ต่อกรค์กับเหล่าซอมบี้ที่จะมีความแข็งแกร่งขึ้น อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบการรับเควสเพื่อรับ Exp. และของรางวัลอีกมากมาย โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินรับภารกิจหรือส่งภารกิจ เมื่อสำเร็จแล้วก็จะได้รับเควสใหม่ทันทีพร้อมกับของรางวัล ทำให้ตัวเกมดูไม่น่าเบื่อและหลากหลาย

ระบบ Gameplay

Horror Forest 3 image 2

            จุดเด่นที่ทำให้เป็นที่น่าสนใจของ Game Mobile เกมนี้ที่ขาดไปไม่ได้ก็จะเป็น Gameplay ที่ได้รับการปรับปรุงขึ้นโดยทางบริษัท  Wenkly Studio Sp. Z o.o. ที่พัฒนาสานห์ต่อภาคนี่ออกมาได้ดีเยี่ยม ซึ่งได้มีการเพิ่มระบบรับ – ส่ง เควสแบบอัตโนมัตเข้ามาหรือบางเควสก็ยังต้องเดินหา NPC ทำให้คงเสนห์ของเกมแนว MMORPG ไว้ได้อยู่เช่นเดิม อีกทั้งเลเวลของเกมนี้จะถูกแบ่งไว้อย่างชัดเจนทำให้การฟาร์มเลเวลยังเป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้ผู้เล่นมีความเหนือกว่ารวมถึงซอมบี้เองก็จะถูกแบ่งเป็นเลเวลด้วยเหมือนกัน นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกที่จะเล่นโหมด SOLO ลุยเดี่ยวไปคนเดียว หรือจะ Online ร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นออกไปล่าซอมบี้ด้วยกันก็สามารถทำได้ในเกมนี้

Horror Forest 3 image 3

Graphics

            Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Horror Forest 3 ที่ก็ยังไม่ทิ้งเรื่องกราฟิกที่ทำออกมาได้อย่างสวยงาม ทั้งทางด้านของแสงและเงาของเกมก็ทำออกมาได้สมจริอยู่พอสมควร ร่วมกับมุมมองในรูปแบบ TPS ก็จะทำให้ผู้เล่นไม่ปวดหัวและเล่นได้อย่างสนุกสนานเลยทีเดียว ดังนั้น เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้สามารถหาดาวน์โหลดได้ทั้ง Android และ IOS

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

ข่าวเกมอื่นๆ Call of Duty: Black Ops Cold War จะเนิร์ฟสไนเปอร์เมื่อเกมเปิดเบต้า

อัพเดทล่าสุดเกม League of Legends Wildrift

0
League of Legends bvc1

สำหรับเกม League of Legends ที่เป็นเกมคอมพิวเตอร์แนว MOBA  ที่อยู่คู่นักเล่นเกมมาอย่างยาวนานถึง 10 ปี และในปีที่ผ่านมาทางทีมงานผู้ผลิตเกมLeague of Legends อย่าง RIOT ก็ออกมาเปิดเผยว่ากำลังพัฒนาเกมหลายๆเกมและหนึ่งเกมที่เป็นที่น่าจับตามองก็คือเกมLeague of Legends Wildrift เป็นเกมLeague of Legends

ที่จะเปิดให้เล่นในรูปแบบของเครื่อง Mobile Phone  โดยข่าวนั้นก็ออกมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้วในช่วงการแข่งขันLeague of Legends World Championship 2019  จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววที่เกมจะออกมาเลยสักที 

อัพเดทล่าสุดเกม League of Legends Wildrift ว่ามันขึ้นแค่ไหน

League of Legends bvc3

แต่แล้วเมื่อค่ำคืนวันที่ 15 กันยายน  2020  ผู้พัฒนาเกมLeague of Legends Wildrift ก็ออกมาอัพเดทข่าวเกี่ยวกับตัวเกม ผู้พัฒนาได้บอกว่าเกมจะเปิด close Beta ให้ผู้เล่นเกมLeague of Legends Wild rift ที่ได้ลงทะเบียนมาทดลองเล่นกันในช่วงวันที่ 16 กันยายนเป็นต้นไป หลังจากที่ได้มีการเปิดให้ทดลองเล่นเมื่อช่วงเวลา 2-3 เดือนก่อนที่ประเทศบราซิลและประเทศฟิลิปปินส์ และในครั้งนี้ก็เปิดให้ทดลองเล่นอีกครั้งโดยจะเพิ่มแชมเปี้ยนหรือตัวละครในเกมเข้าไปมากถึง 6 ตัวซึ่งรายละเอียดได้อยู่ลิงค์ด้านล่างของบทความนี้

League of Legends bvc2

และทำไมการอัพเดทครั้งนี้ถือเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับแฟนๆชาวไทย นั่นก็เพราะว่าการเปิด close Beta ให้ทดลองเล่นครั้งนี้ทางทีมงานได้เปิดให้ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เข้าไปทดลองเล่นเกมLeague of Legends Wildrift นั่นก็รวมถึงประเทศไทยด้วยที่จะได้เข้าร่วมในการทดลองครั้งนี้

วันที่จะเปิดให้ประเทศไทยได้เข้าไปทดลองเล่นเกมLeague of Legends Wildrift ก็คือวันที่  18 กันยายนที่จะถึงนี้ ด้วยความที่แฟนเกมLeague of Legends

ชาวไทยมีจำนวนมากการเข้าไปเล่นในการเปิดให้ทดลองเล่นของทีมงานนั้นก็จะมีเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นที่ได้ลงทะเบียนกับทางเว็บของเกมLeague of Legends Wildrift

ก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะมีผู้เล่นคนใดได้เข้าไปร่วมการทดลองเล่นเกมในครั้งนี้รวมถึงผู้เขียนก็ลุ้นเช่นเดียวกันถ้าหากใครไม่ได้สิทธิ์ในการเข้าไปทดลองเล่นก็ไม่เป็นไรครับเพราะว่ายังมีผู้เล่นหลายคนที่ ถ่ายทอดสดในการเล่นเกมนี้ให้ได้รับชมกัน 

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวบเกมดังๆ ได้ที่ ข่าวเกม บทความที่เกียวกับเกมที่น่าสนใจ

ข่าวสารเกมอื่นๆ เหมา! Activision Blizzard ประกาศลดกระหน่ำ