Destiny 2

   Destiny 2 ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่มาแรงเอามากๆ สำหรับเกม Destiny 2 ซึ่งเป็นอีกเกมที่ติด TOP ยอดดาวโหลดและเกมที่มีผู้เล่นสูงสุดเป็นอันดับต้นๆในปี 2017 ที่ผ่านมา จนถึงปี 2020 นี้ ด้วยรูปแบบเกมยิงปืนที่ล้ำสมัยแห่งอนาคต โดยตัวเกมของ Destiny 2 นั้นจะเป็นเกมยิงปืนในรูปแบบของเกม FPS ถือว่าตัวเกมมาถูกทางอย่างมาก เพราะแรกเริ่มเดิมทีนั้นตัวเกม Destiny 2 เป็นเกมของฝั่ง PS4 แต่เมื่อนำมาพัฒนาและเปลี่ยนทางมาของฝั่ง PS ถือว่าตัวเกมมาถูกทางเป็นอย่างมาก Destiny 2 เกมดีๆที่น่าจับตามองในปี 2020 top เกมน่าเล่นและน่าจับตามอง    สำหรับเกม Destiny 2 นั่น ตัวเกมจะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับสงครามการรบในยุคของอนาคต และสำหรับเอฟเฟคของเกม Destiny 2 นี้ต้องขอบอกเลยครับว่าภาพนั้นสวยเอามากๆ ทั้งเอฟเฟกและแสงสีต่างๆถือว่าเป็นเกมฟรีที่สุดเอามากๆอีกเกมเลยครับ โดยเมื่อเราโหลดเกม Destiny 2Continue Reading

Counter Strike Global Offensive

   Counter Strike Global Offensive หากพูดถึงเกมยิงปืน แนว FPS คงไม่มีใครไม่รู้จักกับเกมCounterStrike ต้นฉบับเกมยิงปืนแนว FPS ที่โด่งดังเอามากๆ ในสมัยก่อน แต่ในปัจจุบันถูกปล่อยออกมาให้เล่นฟรีใน STEAM โดยใช้ชื่อเกมว่า เกมฟรียอดนิยมอันดับ 1 ของ STEAM จนเกิดเป็นกระแสยอดดาวโหลดสูงสุดในปี 2020  อีกทั้งยังติด TOP อันดับ 1 ของเกม STEAM เท่านั้นยังไม่พอ ยังตอกย้ำกระแสของเกม ด้วยการทำลายสถิติผู้เล่นพร้อมกันสูงที่สุดใยโลกอีกด้วย Counter Strike Global Offensive เกมฟรียอดนิยมดันดับ 1 ของ STEAM ที่หลายๆคนยังจำได้ดี    สำหรับเกม Counter Strike นั้นเป็นเกมยิงปืนแนว FPS ที่มีรูปแบบการเล่นที่เน้นเล่นไวจบไว เป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นกับเพื่อนเป็นทีม ได้สนุกเอามากๆ โดยรูปแบบของตัวเกมจะแบ่งออกเป็นContinue Reading

Gangstar New Orleans

Gangstar New Orleans สำหรับใครที่มีมือถือแรงๆ และรับเนื้อที่ได้มากที่อยากหาเกม Open World มาไว้เล่นบนเครื่อง Game Mobile ที่สามารถทำทุกอย่างได้อย่างอิสระ อย่างเกมที่มีชื่อว่า Gangstar New Orleans เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถทำทุกอย่างได้ตามต้องการดั่งใจคิดทั้งการยึดครองอำนาจของแต่ล่ะแก๊งด์มาเป็นของตนเอง การแข่งรถ และยังอีกนับไม่ถ้วนที่ผู้เล่นสามารถทำได้ นอกจากนี้ก็ยังมีโหมดเนื้อเรื่องสำหรับใครที่ตัวการก้มีออกมาให้ติดตามเช่นกัน อีกทั้งกราฟฟิกของเกมนี้ก็ทำออกมาไม่ได้โหดร้ายมากนักและยังมีเมพอันกว้างใหญ่ให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยกันอีกด้วย ซึ่งจะตอบโจทย์สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่กำลังมองหาได้เป็นอย่างดี Gangstar New Orleans “Game Mobile” กับการยึดครองอำนาจเพื่อเป็นใหญ่ที่สุดในเมือง ระบบ Gameplay             สิ่งที่เป็นจุดสำคัญให้มีความน่าสนใจบนเครื่อง Game Mobile อีกอย่างที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือรูปแบบของ Gameplay ที่ได้ผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Game Loft มาเป็นหัวเรือในการขับเคลื่อนอีกด้วย เมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เข้าสู่โหมดฝึกซ้อมในการควบคุมในช่วงแรกก็อาจจะต้องใช้การปรับตัวในระยะแรก แต่ใช้เวลาสักพักก็จะคุ้นชินขึ้นเอง ถัดมาในเรื่องของการยิงผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นการเล็งยิงอัตโนมัติในช่วงแรกแนะนำให้ใช้งานระบบนี้ไปก่อน ถ้าหากอยากพัฒนาตนเองมากขึ้นค่อยปรับไปอีกระดับหนึ่งก็สามารถทำได้ ภายในเกมยังมีระบบอัพเกรดที่พักและแก็งค์อีกด้วยเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าไปทำสงครามกับแก็งค์อื่นๆ เพื่อขยายเขตการปกครองและยังมีรายได้เพิ่มขึนอีกด้วย นอกจากนี้ตัวเกมก็ยังมี Side story ขำๆ ให้ผู้เล่นได้เข้าไปเล่นแก้เบื่อกันได้หากขี้เกียจทำภารกิจแล้วContinue Reading

Titanfall 2

Titanfall 2 ในช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเกมออกใหม่มาเล่นแต่ก็มีราคาแพ้ซะเหลือเกินบนเครื่อง เกม PC Online ในระบบ Steam ลองหันกลับมามองเกมถึงพึ่งผ่านมาไม่กี่ปีอย่าง Titanfall 2 ซึ่งเป็นเกมแนว FPS สุดอลังการที่บอกเล่าเรื่องราวของอนาคตที่มนุษย์ได้ค้นพบกับดาวเคราะห์ดวงหนึ่งชื่อว่า ฟรอนเทียร์ ที่นับว่ามีอากาศและธรรมชาติที่ใกล้เคียงกับโลก แต่ทว่าไม่ใช้มนุษย์กลุ่มเดียวที่ไปถึงที่นั้นยังมีอีก 3 กลุ่มที่ได้ไปถึงที่นั่นพร้อมกัน เมื่อความเห็นไม่ลงรอยสงครามจึงได้เกิดขึ้นเพื่อแย่งชิงว่าใครกันแน่ที่จะได้ปกครองดาวดวงนี้ Titanfall 2 “เกม PC Online” แนว FPS ของสครามเทคโนโลยีล้ำสมัยของมนุษย์และหุ่นยนต์จากฝากฟ้า รับความมัน ระบบ Gameplay             สิ่งที่ทำให้ตัวเกมภาคนี้มีความน่าสนใจบนเครื่อง เกม PC Online อีกอย่างหนึ่งก็คือรูปแบบ Gameplay ที่ยกเครื่องมาใหม่ทั้งหมดจากการบริหารงานของค่าย Respawn Entertainment จับมือร่วมกับ EA สร้างเกมนี้ขึ้น โดยระบบการควบคุมในช่วงแรกอาจจะต้องฝึกฝนกันอยู่พอสมควรเพราะด้วยตัวเกมที่มีความว่องไวในการเคลื่อนไหวทั้งการยิงและการไต่กำแพงและยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง เชือกสุดไฮเทค ที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าไปบังคับหุ่นยนต์ได้อีกด้วย และยังมีอีกมายมายที่ถูกใส่เข้ามา ส่วนของโหมด OnlineContinue Reading

The Godfather: The Game

The Godfather: The Game หากใครที่อยากย้อนเวลาไปเสพเนื้อเรื่องของบรรยากาศหนังสมัยเก่าที่ได้ถูกดัดแปลงให้กลายเป็น เกม PC Online ที่ทุกคนต่างเข้าถึงง่ายและได้เข้าไปมีส่วนร่วมของภาพยนต์ระดับตำนานอย่าง The Godfather: The Game ซึ่งเนื่อเรื่องจะเล่าถึงตรอกแห่งหนึ่งในยุคปลายของศตวรรษเด็กหนุ่มนามว่า Aldo Trapani พร้อมกับพ่อและแม่กำลังเดินออกมาจากร้านขายของก็ปรากฏกลุ่มชายแปลกหน้าที่เดินเข้ามากระหน่ำยิงพ่อของเขาจนพรุนซ้ำร้ายแม่ของเข้าก็ได้ถูกลักพาตัวไปอีกด้วย ต่อมาได้มีชายแก่ใจบุญจากหัวหน้าของตระกูลใหญ่ที่ใครต่างนับถืออย่าง Don Vito Corleone ได้เข้ามารับเลี้ยงเขาต่อมาจนเติบโตขึ้นเข้าจึงเริ่มฝึกฝนตนเองให้มากกว่าเดิมและทำงานทุกอย่างที่จะทำให้ตระกูล Corleone ยอมรับในตัวเขาไปพร้อมกับการล้างแค้นที่เขาจะไม่มีวันลืม The Godfather: The Game เกม PC Online” ระดับตำนานที่ผู้เล่นจะต้องทำทุกทางเพื่อก้าวสู่อันดับหนึ่ง ระบบ Gameplay             ถ้าหากไม่พูดก็คงจะเป็นไปไม่ได้ของเครื่อง เกม PC Online เกมนี้เลยนั้นก็คือระบบ Gameplay ที่ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นมาจากบริษัทชื่อดัง EA ที่รับประกันได้ว่าจะไม่ทำให้เหล่าเกมเมอร์ต้องผิดหวัง เมื่อเข้าสู่ตัวเกมจะให้ผู้เล่นทำการสร้างตัวละครขึ้นมาและปรับแต่งได้อย่างตามใจชอบรวมไปถึงการแต่งตัวอีกด้วย โดยตัวเกมจะออกแนว Open World ซึ่งผู้เล่นจะเลือกทำได้ทั้งภารกิจหลักคือการดำเนินเนื้อเรื่องต่อไปเรื่อยๆ ส่วนภารกิจรองคือการพัฒนาตนเองอย่างเช่นContinue Reading

PUBG MOBILE

   PUBG MOBILE หลายคนคงรู้จักกับแนว Battlerite Royale อย่างเกมPUBG MOBILEหรือ PlayerUnknown’s Battlegrounds เกมยิงกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากค่าย Tencent นับว่าเป็นอีกขั้นของเกมมือถือในสมัยนี้เลยทีเดียว ด้วยรูปแบบตัวเกมที่แปลกใหม่จากเกมมือถือทั่วไปเอามากๆ แต่ตัวเกมนั้นค่อนข้างกินสเปกมือถือพอสมควรเลยทีเดียว และจัดว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีสังคมผู้เล่นวัยทำงาน และเป็นผู้ใหญ่ เล่นกันเยอะมากเลยทีเดียว เกมนี้จึงมีนักสตรีมเกม และโปรเพลเยอร์ต่างๆออกมาสตรีมให้เราได้ชมกันมากหน้าหลายตา และยังมีคนที่ออกมาทำยูทูบสอนเทดนิกการเล่นต่างๆ ให้ผู้เล่นได้ไปฝึกและพัฒนาฝีมือกัน แต่เพื่อนๆทราบกันหรือไม่ ว่าบางครั้ง “โปรเพลเยอร์” เหล่านี้นั้น มีความลับบางอย่างที่ไม่ได้บอกว่าทำไมเค้าถึงยิงดุ ยิงคม และเล่นเก่งกันขนาดนั้น วันนี้เรามาหาคำตอบไปพร้อมๆกันครับ PUBG MOBILE ความลับที่ โปรเพลเยอร์ ไม่เคยบอก    โปรเพลเยอร์ต้องมี K/D ที่เยอะ ผู้เล่นที่อยู่ในระดับที่เก่งขึ้นไปแล้วจะทราบกันดีว่า แรงค์ กับ K/D นั้น ต่างกันมากพอสมควร ในส่วนของ K/D นั้นย่อมาจาก Kill-to-death หรืออัตราเฉลี่ยการฆ่าและการตายContinue Reading

เกมPS4

เกมPS4 ตลาดเกมยังเป็นตลาดที่มีความเคลื่อนไหวใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในเวลาก่อนจะสิ้นปี 2020 นี้กำลังจะเป็นช่วงเวลาในการมาถึงของ PlayStation 5 แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เกม PS4 ก็ยังได้รับการยอมรับจากเหล่าเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดีไม่มีตก ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำ เกม PS4 สนุกๆซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมและเป็น เกมน่าเล่น ที่คอเกมเมอร์ PS4 ไม่ควรพลาด เกมPS4 ที่ดีที่สุดและน่าเล่น ที่ใครๆก็เล่นกัน The Last of Us Part 2 เป็นเกมที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากตั้งแต่ก่อนจะเปิดตัวแล้วด้วยซ้ำ ซึ่งสำหรับการเล่นเกมนี้ใน PS4 ก็ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีอย่างที่คอเกมเมอร์ไม่ควรพลาด ในภาค 2 นี้เรื่องราวภายในเกมจะเข้มข้นและผู้เล่นหลายคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามีเนื้อเรื่องที่กินใจมากที่สุดเกมหนึ่ง Ghost of Tsushima เกมที่มีเนื้อเรื่องกล่าวถึงซามุไรหนุ่มในยุคที่มองโกลรุกรานเข้าสู่ญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก ถือว่าเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องดีมากเกมหนึ่งและมีส่วนผสมของเกมชื่อดังหลายเหมมาผสมผสานกัน ผู้เล่นสามารถทำเควสต์หลักและสำรวจแผนที่ต่างๆได้อย่างเต็มอื่ม ถือว่าเป็น เกมน่าเล่น เกมหนึ่งสำหรับผู้เล่น เกม PS4 God of War เป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจContinue Reading

Murderous Pursuits

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมที่ต้องใช้ทักษะในการแนบเนียนและมีกราฟฟิกส์สไตล์ตะวันตกบนเครื่อง เกม Mobile ไว้เล่นแก้เบื่อและฆ่าเวลาแล้วล่ะก็คงต้องเคยได้ยินเกมที่มีชื่อว่า Murderous Pursuits ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นเกมยอดฮิตจากเครื่อง PC มาก่อน จนในที่สุดก็ได้ย้ายมาลงที่สมาร์ทโฟนในที่สุด ด้วยตัวเกมที่ผู้เล่นจะต้องแฝงกายเข้าไปในหมู่ผู้คนที่ไม่สามารถทราบเลยได้ว่าใครกันแน่นที่เป็นนักฆ่าเช่นเดียวกัน วิธีการรอดเดียวก็คือพยายามกลมกลืนและสังเกตความผิดปกติเข้าไว้ นับว่าเป็นตัวเกมที่มีความลุ้นระทึกไปไม่น้อยกว่าภาพยนต์เลยทีเดียว Murderous Pursuits ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะลอบสังหารเป้าหมายก่อนโดนชิงตัดหน้า ระบบของ Gameplay             สิ่งที่หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ของเครื่อง เกม Mobile เกมนี้ ที่มีรูปแบบของระบบ Gameplay ที่ได้รับการคิดค้นและผลิตขึ้นมาจากค่ายเกมมือถือ NetEase ที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดีที่จะไม่ทำให้ต้องผิดหวังแน่นอน โดยระบบของการเล่นมีความซับซ้อนและต้องใช้การทำความเข้าอยู่พอสมควร เมื่อเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักฆ่ารับจ้างที่เข้ามาในงานปาร์ตี้ที่ทวีปตะวันตกแห่งหนึ่งเพื่อกับจัดเป้าหมาย แต่ในงานนี้จะมีผู้เล่นออนไลน์อีก 8 คน ที่ผู้เล่นจะต้องจัดการพวกเขาด้วยเพื่อทำคะแนนให้มากที่สุด แน่นอนว่าบรรยากาศของงานปาร์ตี้ก็ต้องมีเหล่า NPC มากน่าหลายตาที่คล้ายกันไปหมด ซึ่งผู้เล่จะต้องเข้าไปกลมกลื่นกับพวกเขาเพื่อไม่ให้มีพิรุธพร้อมกับหาเป้าหมายเพื่อเข้าไปฆ่าอย่างแนบเนียนที่สุด นอกจากนี้ความสามารถของตัวละครยังมีความหลากหลายที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามสไตล์ของตนเอง กราฟฟิกส์             เกม Mobile อย่างเกมที่มีชื่อว่า Murderous Pursuits ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่สวยงามไปกับศิลปะแนวตะวันตกพร้อมกับกับท่าทางสุดกวนของตัวละครซึ่งทำให้สบายตาและยังเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ โดยที่จะทำให้เล่นได้แบบต่อเนื่องไปยาวๆ อีกด้วย ถ้าเหล่าเกมเมอร์ผู้ใดที่สนใจเกมนี้แล้วล่ะก็ตัวเกมมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งในContinue Reading

Epic Souls

Epic Souls วันฝนตกปรอยๆ  อากาศดี เช่นนี้ เรามาหาเกมออนไลน์ใหม่ๆ เล่นกันดีกว่า ขอนำเสนอ เกมEpic Souls: World Arena เป็นแนว สะสมตัวละครฮีโร่ในเทพนิยาย และในตำนาน รูปแบบ RPG  พัฒนาโดย XQ GAME  นำมาบริการในระบบ IOS และระบบ Android ส่วนคอเกม PC ไม่ต้องน้อยใจ  เพราะ สามารถเล่นผ่านPcได้โดยผ่าน NoX Player นอกจานี้ยังสามารถใช้ภาษาไทยได้โดยไม่ต้องแปลความหมายให้วุ่นวาย เกมEpic Souls: World Arena ที่เริ่มเปิดตัวให้บริการใน ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ กัมพูชา และพม่า และมีแผนเปิดบริการทั่วโลกเร็วๆนี้ ด้วย สำหรับสาวกเกมที่ชอบภาพตัวละครน่ารักๆ คาดว่าเป็นสิ่งที่คุณมองหา Epic SoulsContinue Reading

Black Desert Mobile

  Black Desert Mobile สำหรับเกม MMORPG นั้นเมื่อก่อนถือว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่ในปัจจุบันนั้นเกมแนว MMORPG ที่ออกมาใหม่ๆ กลับไม่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นใหม่ๆที่ดีมากนัก อาจเพราะกลุ่มผู้เล่นเก่าๆก็ยังคงเล่นเกม MMORPG เกมเดิมที่ตนเองเล่นอยู่ และหนึ่งในเกม MMORPG ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากนั่นคือเกมBlack Desert สำหรับเกมBlack Desert นั้นต้องบอกเลยว่าเกมนั้นมีฐานผู้เล่นเก่าๆที่ชื่นชอบเกม MMORPG อย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะเนื้อเรื่องของเกม Black Desert นั้น มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างยาว และแผนที่ที่ใหญ่เอามากๆ นี่อาจเป็นสาเหตุที่ผู้เล่นเก่าๆยังไม่เบื่อและไม่เทใจไปเล่นเกมอื่นๆแนว MMORPG ที่ออกมาใหม่ๆ Black Desert Mobile เป็นเกมมือถือ แนว MMORPG ที่ภาพสวยที่สุด    และตอนนี้ถือเป็นข่าวดีสำหรับคนที่รักเกม MMORPG เป็นอย่างมาก เพราะเทพแห่งเกม MMORPG อย่างBlack Desert ได้เปิดตัวBlack Desert เข้ามาในรูปแบบของเกมมือถือแล้ว นั่นคือBlackContinue Reading