จดหมายเหตุรายเดือน August 2020

Destiny 2 เกมดีๆที่น่าจับตามองในปี 2020

0
Destiny 2

   Destiny 2 ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่มาแรงเอามากๆ สำหรับเกม Destiny 2 ซึ่งเป็นอีกเกมที่ติด TOP ยอดดาวโหลดและเกมที่มีผู้เล่นสูงสุดเป็นอันดับต้นๆในปี 2017 ที่ผ่านมา จนถึงปี 2020 นี้ ด้วยรูปแบบเกมยิงปืนที่ล้ำสมัยแห่งอนาคต โดยตัวเกมของ Destiny 2

นั้นจะเป็นเกมยิงปืนในรูปแบบของเกม FPS ถือว่าตัวเกมมาถูกทางอย่างมาก เพราะแรกเริ่มเดิมทีนั้นตัวเกม Destiny 2 เป็นเกมของฝั่ง PS4 แต่เมื่อนำมาพัฒนาและเปลี่ยนทางมาของฝั่ง PS ถือว่าตัวเกมมาถูกทางเป็นอย่างมาก

Destiny 2 เกมดีๆที่น่าจับตามองในปี 2020 top เกมน่าเล่นและน่าจับตามอง

Destiny 2

   สำหรับเกม Destiny 2 นั่น ตัวเกมจะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับสงครามการรบในยุคของอนาคต และสำหรับเอฟเฟคของเกม Destiny 2 นี้ต้องขอบอกเลยครับว่าภาพนั้นสวยเอามากๆ ทั้งเอฟเฟกและแสงสีต่างๆถือว่าเป็นเกมฟรีที่สุดเอามากๆอีกเกมเลยครับ โดยเมื่อเราโหลดเกม Destiny 2 และติดตั้งสำเร็จ เมื่อกดเข้าเกม ตัวเกมก็จะพาเราไปที่หน้าเว็บ Bungie.net เพื่อสมัครสมาชิกและยืนยันตัวตนผ่านเมล ซึ่งขั้นตอนการสมัครขอบอกเลยครับว่าง่ายเอามากๆ ซึ่งพอกดเริ่มเล่นเกม ตัวเกมจะพาเราไปเลือกคลาสต่างๆ โดยจะมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 คลาส ประกอบไปด้วย

ฝั่ง TITAN, HUNTER, WARLOCK และเมื่อทำการเลือกคลาสสำเร็จ เกมก็จะให้เราปรับแต่งตัวละครตามแบบที่เราชอบ ซึ่งการปรับแต่งนั้นก็ง่ายๆไม่ได้มีอะไรที่ละเอียดและซับซ้อนเท่าไหร่นัก สำหรับการบังคับตัวละครต่างๆภายในเกม ก็ตามฉบับเกม FPS ทั่วๆไปเลยครับ

เล่นได้ง่ายเอามากๆ และตัวเกมยังสามารถเล่นได้ทั้ง  single-player และ multiplayer อีกด้วย แต่ผมอยากแนะนำโหมด multiplayer เลยครับ เพราะโหมดนี้ทำให้เราได้เล่นกับเพื่อนๆในเกมทั้งสนุกและตื่นเต้นเอามากๆ

Destiny 2

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับเกม Destiny 2 เกมดีๆที่น่าจับตามองในปี 2020 เป็นเกมคุณภาพอีกเกม ที่ใจดีปล่อยออกมาให้เล่นกันฟรีๆ ถือว่าเป็นอะไรที่ดีสำหรับผู้เล่นอย่างเราๆเป็นอย่างมาก ถือเป็นอีกเกมที่กระแสดีมากๆในปี 2020 นี้อีกด้วย

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

โหลดมาเล่นกันหรือยัง https://us.battle.net/login/th/?ref=https://us.account.blizzard.com/gifts/&app=gifts

Counter Strike Global Offensive เกมฟรียอดนิยมดันดับ 1 ของ STEAM

0
Counter Strike Global Offensive

   Counter Strike Global Offensive หากพูดถึงเกมยิงปืน แนว FPS คงไม่มีใครไม่รู้จักกับเกมCounterStrike ต้นฉบับเกมยิงปืนแนว FPS ที่โด่งดังเอามากๆ ในสมัยก่อน แต่ในปัจจุบันถูกปล่อยออกมาให้เล่นฟรีใน STEAM โดยใช้ชื่อเกมว่า เกมฟรียอดนิยมอันดับ 1 ของ STEAM จนเกิดเป็นกระแสยอดดาวโหลดสูงสุดในปี 2020  อีกทั้งยังติด TOP อันดับ 1 ของเกม STEAM เท่านั้นยังไม่พอ ยังตอกย้ำกระแสของเกม ด้วยการทำลายสถิติผู้เล่นพร้อมกันสูงที่สุดใยโลกอีกด้วย

Counter Strike Global Offensive เกมฟรียอดนิยมดันดับ 1 ของ STEAM ที่หลายๆคนยังจำได้ดี

Counter Strike Global Offensive

   สำหรับเกม Counter Strike นั้นเป็นเกมยิงปืนแนว FPS ที่มีรูปแบบการเล่นที่เน้นเล่นไวจบไว เป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นกับเพื่อนเป็นทีม ได้สนุกเอามากๆ โดยรูปแบบของตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ได้แต่ผู้ก่อการร้าย และฝั่งของตำรวจ โดยฝั่งของผู้ก่อการร้ายนั้นจะมีหน้าที่ จับตัวประกับ วางระเบิดตามจุดต่างๆ และฆ่าทำลายฝั่งตรงข้าม ส่วนฝั่งของตำรวจหรือทหาร จะมีหน้าที่ช่วยตัวประกัน และกู้ระเบิดรวมถึงฆ่าและทำลายฝั่งตรงข้ามนั่นเอง ซึ่งแต่ละฝั่งจะแบ่งออกเป็นฝั่งละ 5 คน ในสมัยนี้เกม Counter Strike นั้น จะนิยมมากในการเล่นแบบ ออนไลน์ โดยหากใครที่พลาดท่า โดนฆ่าตายก่อน จะต้องรอให้ฝ่ายทีมตัวเอง หรือฝ่ายทีมฝั่งตรงข้าม ตายหรือชนะก่อน ถึงจะเริ่มเล่นตาใหม่ได้ ซึ่งตรงนี้ทำให้ตัวเกมสนุกเอามากๆ เพราะได้ทั้งความกดดัน และความตื่นเต้นผสมอยู่ในเกม Counter Strike นี้ และหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าแรกเริ่มเกม Counter Strike ต้นฉบับนั้นเป็นเพียงเกมของโปรเจ็กจบของนักศึกษาเพียงเท่านั้น แต่ด้วยลายละเอียดต่างๆที่ทำออกมานั้นดีเกินคาด เกม Counter Strike จึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นแบบปากต่อปาก จนมีชื่อเสียงอย่างมากในปัจจุบัน

Counter Strike Global Offensive

   เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับCounter Strike Global Offensive เกมฟรียอดนิยมดันดับ 1 ของ STEAM เชื่อว่าหลายๆคนจะต้องเคยเล่นเกมนี้กันอย่างแน่นอน ยิ่งเด็กผู้ชาย คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเกมยิงปืน แนว FPS สุดคลาสสิกเกมนี้อย่างแน่นอน และตอนนี้เกม นั้นมีให้โหลดฟรีใน STEAM แล้วนะครับ ยังไงก็อย่าลืมไปโหลดมาเล่นกันเยอะๆนะครับ

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

ข่าวเกมอื่นและโหลดเกม

https://www.youtube.com/watch?v=WHxuET4uvNk

“Game Mobile” กับการยึดครองอำนาจเพื่อเป็นใหญ่ที่สุดในเมืองอย่างเกมที่มีชื่อว่า Gangstar New Orleans

0
Gangstar New Orleans

Gangstar New Orleans สำหรับใครที่มีมือถือแรงๆ และรับเนื้อที่ได้มากที่อยากหาเกม Open World มาไว้เล่นบนเครื่อง Game Mobile ที่สามารถทำทุกอย่างได้อย่างอิสระ อย่างเกมที่มีชื่อว่า Gangstar New Orleans เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถทำทุกอย่างได้ตามต้องการดั่งใจคิดทั้งการยึดครองอำนาจของแต่ล่ะแก๊งด์มาเป็นของตนเอง การแข่งรถ และยังอีกนับไม่ถ้วนที่ผู้เล่นสามารถทำได้ นอกจากนี้ก็ยังมีโหมดเนื้อเรื่องสำหรับใครที่ตัวการก้มีออกมาให้ติดตามเช่นกัน อีกทั้งกราฟฟิกของเกมนี้ก็ทำออกมาไม่ได้โหดร้ายมากนักและยังมีเมพอันกว้างใหญ่ให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยกันอีกด้วย ซึ่งจะตอบโจทย์สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่กำลังมองหาได้เป็นอย่างดี

Gangstar New Orleans “Game Mobile” กับการยึดครองอำนาจเพื่อเป็นใหญ่ที่สุดในเมือง

ระบบ Gameplay

Gangstar New Orleans

            สิ่งที่เป็นจุดสำคัญให้มีความน่าสนใจบนเครื่อง Game Mobile อีกอย่างที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือรูปแบบของ Gameplay ที่ได้ผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Game Loft มาเป็นหัวเรือในการขับเคลื่อนอีกด้วย เมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เข้าสู่โหมดฝึกซ้อมในการควบคุมในช่วงแรกก็อาจจะต้องใช้การปรับตัวในระยะแรก แต่ใช้เวลาสักพักก็จะคุ้นชินขึ้นเอง ถัดมาในเรื่องของการยิงผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นการเล็งยิงอัตโนมัติในช่วงแรกแนะนำให้ใช้งานระบบนี้ไปก่อน ถ้าหากอยากพัฒนาตนเองมากขึ้นค่อยปรับไปอีกระดับหนึ่งก็สามารถทำได้ ภายในเกมยังมีระบบอัพเกรดที่พักและแก็งค์อีกด้วยเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าไปทำสงครามกับแก็งค์อื่นๆ เพื่อขยายเขตการปกครองและยังมีรายได้เพิ่มขึนอีกด้วย นอกจากนี้ตัวเกมก็ยังมี Side story ขำๆ ให้ผู้เล่นได้เข้าไปเล่นแก้เบื่อกันได้หากขี้เกียจทำภารกิจแล้ว

กราฟฟิกส์

Gangstar New Orleans

            Game Mobile อย่างเกมที่มีชื่อว่า Gangstar New Orleans ยังมีกราฟฟิกส์ที่สบายตา แต่ก็ยังเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ด้วยตัวเกมที่ยังมีความรุนแรงและยังมีฉากยิงประทะกันอีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครมีสมาร์โฟนสเปคสูงแล้วก็ไม่ควรพลาดเกมนี้เป็นอันขาด และตเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน APP Store และ Play Store

Gangstar New Orleans

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

โหลดเกมที่นี่

“เกม PC Online” แนว FPS ของสครามเทคโนโลยีล้ำสมัยของมนุษย์และหุ่นยนต์จากฝากฟ้าที่ผู้เล่นยังควบคุมมันได้อย่างเกมที่มีชื่อว่า Titanfall 2

0
Titanfall 2

Titanfall 2 ในช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเกมออกใหม่มาเล่นแต่ก็มีราคาแพ้ซะเหลือเกินบนเครื่อง เกม PC Online ในระบบ Steam ลองหันกลับมามองเกมถึงพึ่งผ่านมาไม่กี่ปีอย่าง Titanfall 2 ซึ่งเป็นเกมแนว FPS สุดอลังการที่บอกเล่าเรื่องราวของอนาคตที่มนุษย์ได้ค้นพบกับดาวเคราะห์ดวงหนึ่งชื่อว่า ฟรอนเทียร์ ที่นับว่ามีอากาศและธรรมชาติที่ใกล้เคียงกับโลก แต่ทว่าไม่ใช้มนุษย์กลุ่มเดียวที่ไปถึงที่นั้นยังมีอีก 3 กลุ่มที่ได้ไปถึงที่นั่นพร้อมกัน เมื่อความเห็นไม่ลงรอยสงครามจึงได้เกิดขึ้นเพื่อแย่งชิงว่าใครกันแน่ที่จะได้ปกครองดาวดวงนี้

Titanfall 2 “เกม PC Online” แนว FPS ของสครามเทคโนโลยีล้ำสมัยของมนุษย์และหุ่นยนต์จากฝากฟ้า รับความมัน

Titanfall 2

ระบบ Gameplay

            สิ่งที่ทำให้ตัวเกมภาคนี้มีความน่าสนใจบนเครื่อง เกม PC Online อีกอย่างหนึ่งก็คือรูปแบบ Gameplay ที่ยกเครื่องมาใหม่ทั้งหมดจากการบริหารงานของค่าย Respawn Entertainment จับมือร่วมกับ EA สร้างเกมนี้ขึ้น โดยระบบการควบคุมในช่วงแรกอาจจะต้องฝึกฝนกันอยู่พอสมควรเพราะด้วยตัวเกมที่มีความว่องไวในการเคลื่อนไหวทั้งการยิงและการไต่กำแพงและยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง เชือกสุดไฮเทค ที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าไปบังคับหุ่นยนต์ได้อีกด้วย และยังมีอีกมายมายที่ถูกใส่เข้ามา ส่วนของโหมด Online จับคู่ผู้เล่นพร้อมกันได้ถึง 16 คนต่อแมตซ์ แบ่งแบบ 8 VS 8 นอกจากนี้ตัวละครและหุ่นยนต์ก็ยังสามรถปรับเปลี่ยนและ Custom ได้อย่างเต็มที่รวมถึงระบบสกิลอีกด้วย

กราฟฟิกส์

Titanfall 2

            เกม PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Titanfall 2 ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่เสมือนว่าถอดแบบออกมาจากภาพยนต์ Sci-Fi ก็ว่าได้ด้วยสถาพของดาวเคราห์อันรกร้างและประกอบด้วยเทคโนโลยีของมนุษย์ที่นำมาห่ำหันกันในสมรภูมิอันกว้างใหญ่ที่ผสมผสานกันออกมาได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ส่วนของเนื้อเรื่องก็ยังมีซาวด์เอฟเฟคที่จะทำให้ผู้เล่นอินไปกับตัวเกมได้ดียิ่งขึ้น สำหรับตัวเกมในตอนนี้ตัวเกมมีวางจำหน่ายใน Steam ในราคาสบายกระเป๋า ทั้ง PC และ Console

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

โหลดเกม https://www.origin.com/tha/th-th/store/titanfall/titanfall-2

เกม PC Online” ระดับตำนานที่ผู้เล่นจะต้องทำทุกทางเพื่อก้าวสู่อันดับหนึ่งของ Gangster ไปกับเกมที่มีชื่อว่า The Godfather: The Game

0
The Godfather: The Game

The Godfather: The Game หากใครที่อยากย้อนเวลาไปเสพเนื้อเรื่องของบรรยากาศหนังสมัยเก่าที่ได้ถูกดัดแปลงให้กลายเป็น เกม PC Online ที่ทุกคนต่างเข้าถึงง่ายและได้เข้าไปมีส่วนร่วมของภาพยนต์ระดับตำนานอย่าง The Godfather: The Game ซึ่งเนื่อเรื่องจะเล่าถึงตรอกแห่งหนึ่งในยุคปลายของศตวรรษเด็กหนุ่มนามว่า Aldo Trapani พร้อมกับพ่อและแม่กำลังเดินออกมาจากร้านขายของก็ปรากฏกลุ่มชายแปลกหน้าที่เดินเข้ามากระหน่ำยิงพ่อของเขาจนพรุนซ้ำร้ายแม่ของเข้าก็ได้ถูกลักพาตัวไปอีกด้วย ต่อมาได้มีชายแก่ใจบุญจากหัวหน้าของตระกูลใหญ่ที่ใครต่างนับถืออย่าง Don Vito Corleone ได้เข้ามารับเลี้ยงเขาต่อมาจนเติบโตขึ้นเข้าจึงเริ่มฝึกฝนตนเองให้มากกว่าเดิมและทำงานทุกอย่างที่จะทำให้ตระกูล Corleone ยอมรับในตัวเขาไปพร้อมกับการล้างแค้นที่เขาจะไม่มีวันลืม

The Godfather: The Game เกม PC Online” ระดับตำนานที่ผู้เล่นจะต้องทำทุกทางเพื่อก้าวสู่อันดับหนึ่ง

The Godfather: The Game

ระบบ Gameplay

            ถ้าหากไม่พูดก็คงจะเป็นไปไม่ได้ของเครื่อง เกม PC Online เกมนี้เลยนั้นก็คือระบบ Gameplay ที่ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นมาจากบริษัทชื่อดัง EA ที่รับประกันได้ว่าจะไม่ทำให้เหล่าเกมเมอร์ต้องผิดหวัง เมื่อเข้าสู่ตัวเกมจะให้ผู้เล่นทำการสร้างตัวละครขึ้นมาและปรับแต่งได้อย่างตามใจชอบรวมไปถึงการแต่งตัวอีกด้วย โดยตัวเกมจะออกแนว Open World ซึ่งผู้เล่นจะเลือกทำได้ทั้งภารกิจหลักคือการดำเนินเนื้อเรื่องต่อไปเรื่อยๆ ส่วนภารกิจรองคือการพัฒนาตนเองอย่างเช่น การเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตนเองจนเป็นที่เคารพต่อคนในแก๊งค์ การออกยึดพื้นที่จากแก๊งคู่อริซึ่งแต่ล่ะที่จะมีความยากง่ายแต่ต่างกันออกไปซึ่งถ้าหากยึดได้ก็จะได้เงินตอบแทนขึ้นอยู่กับผู้เล่นและยังอีกมากมายที่ผู้เล่นต้องเข้าไปสัมผัสด้วยตนเอง

กราฟฟิกส์

The Godfather: The Game

            เกม PC Online อย่างเกมที่มีชื่อว่า The Godfather: The Game ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่อาจจะยังไม่พัฒนาเท่ากับในปัจจุบันแต่ในสมัยนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ดีอยู่พอสมควรและบรรยากาศที่ย้อนไปสู่ในช่วงของ 80 -90 ได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ซาวด์ดนตรีก็เสมือนว่าถอดแบบออกมาจากภาพยนต์ ซึ่งในตอนนี้ตัวเมก็ยังมีวางจำหน่ายใน Steam ทั้ง PC และ Console

The Godfather: The Game

เรายังมีเกมที่น่าสนให้คุณได้ค้นหาอีกที่ เจาะลึกวงการเกม พร้อมบทความดีๆ

โหลดเกมได้ที่นี่

ความลับที่ โปรเพลเยอร์ ไม่เคยบอก กับเกมส์ “ PUBG MOBILE ”

0
PUBG MOBILE

   PUBG MOBILE หลายคนคงรู้จักกับแนว Battlerite Royale อย่างเกมPUBG MOBILEหรือ PlayerUnknown’s Battlegrounds เกมยิงกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากค่าย Tencent นับว่าเป็นอีกขั้นของเกมมือถือในสมัยนี้เลยทีเดียว ด้วยรูปแบบตัวเกมที่แปลกใหม่จากเกมมือถือทั่วไปเอามากๆ แต่ตัวเกมนั้นค่อนข้างกินสเปกมือถือพอสมควรเลยทีเดียว และจัดว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีสังคมผู้เล่นวัยทำงาน และเป็นผู้ใหญ่ เล่นกันเยอะมากเลยทีเดียว เกมนี้จึงมีนักสตรีมเกม และโปรเพลเยอร์ต่างๆออกมาสตรีมให้เราได้ชมกันมากหน้าหลายตา และยังมีคนที่ออกมาทำยูทูบสอนเทดนิกการเล่นต่างๆ ให้ผู้เล่นได้ไปฝึกและพัฒนาฝีมือกัน แต่เพื่อนๆทราบกันหรือไม่ ว่าบางครั้ง “โปรเพลเยอร์” เหล่านี้นั้น มีความลับบางอย่างที่ไม่ได้บอกว่าทำไมเค้าถึงยิงดุ ยิงคม และเล่นเก่งกันขนาดนั้น วันนี้เรามาหาคำตอบไปพร้อมๆกันครับ

PUBG MOBILE ความลับที่ โปรเพลเยอร์ ไม่เคยบอก

PUBG MOBILE

   โปรเพลเยอร์ต้องมี K/D ที่เยอะ ผู้เล่นที่อยู่ในระดับที่เก่งขึ้นไปแล้วจะทราบกันดีว่า แรงค์ กับ K/D นั้น ต่างกันมากพอสมควร ในส่วนของ K/D นั้นย่อมาจาก Kill-to-death หรืออัตราเฉลี่ยการฆ่าและการตาย โดยผู้เล่นที่ฆ่าได้เยอะในการเล่นแต่ละครับ เมื่อสะสมมากการฆ่าที่เยอะรวมกับตายตายที่น้อย ก็จะมี K/D ที่สูง และ K/D ที่สูงนั้น ก็แปลว่าผู้เล่นคนนั้น ยิงดู ยิงคม นั่งเอง ดังนั้น ผู้เล่นที่เล่นเก่งๆ จะพยายามเก็บ K/D ให้ได้เยอะๆ หรือ รักษาระดับของ K/D ไว้ไม่ใช้ลดลง ซึ่งเหล่า “โปรเพลเยอร์ นั้นมีระดับ K/D ที่สูงเอามากๆ และวิธีการเก็บ K/D ของเหล่า โปรเพลเยอร์ นั้น ยังมีทริคเล็กๆที่ซ่อนอยู่นั่นคือ

PUBG MOBILE

  – การเลือกเวลาเล่น โดยจะเลือกเวลาเก็บ K/D ที่ดีคือเวลาเช้า และกลางวัน หากเพื่อนๆสังเกตก็จะรู้ดีว่า ช่วงเวลาดึกๆและกลางคือนั้น เกมส์ PUBG จะเล่นยากเอามากๆ เพราะคงเก่งๆที่ไม่ใช่ โปรเพลเยอร์ จะมักเล่นเวลานี้กัน

   – พยายามอย่าเพิ่มแรงค์ อีกข้อที่สำคัญเอามากๆนั่นคือ การที่เรามีแรงค์ที่สูงก็จะเจอกับผู้เล่นที่เก่งๆเยอะมาก หากสังเกตดีๆ โปรเพลเยอร์ ที่เก่งๆผ่านแรงค์ระดับ Conqueror มาแล้วก็จะไม่เก็บแรงค์ที่สูงอีก เพราะจะทำให้เกมเล่นยากและเก็บ K/D ยากนั่นเอง

PUBG MOBILE

   แต่ถึงอย่างไร โปรเพลเยอร์ ก็ยังถือเป็นผู้เล่นที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างหนักจนเล่นเก่งกว่าคนธรรมดาทั่วไปอย่างมากมายจริงๆครับ เพียงแค่ทริคต่างๆเหล่านี้ ที่เหล่าโปรเพลเยอร์นำมาใช้แต่ไม่ได้บอก ก็เพื่อทำให้เกมส์ไม่ตึงเคลียดจนเกิดไป และเพิ่มสีสันความสนุกให้กับคนดูอย่างเราๆเพียงเท่านั้นเองครับ

เรายังมีเกมที่น่าสนให้คุณได้ค้นหาอีกที่ เจาะลึกวงการเกม พร้อมบทความดีๆ

ข่าวเกมอื่นๆ พาชมแพทช์ใหม่PUBG Mobile 0.18.0 Beta ที่กำลังจะมา

4 เกมPS4 ที่ดีที่สุดและน่าเล่น ที่ใครๆก็เล่นกันในปี 2020

0
เกมPS4

เกมPS4 ตลาดเกมยังเป็นตลาดที่มีความเคลื่อนไหวใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในเวลาก่อนจะสิ้นปี 2020 นี้กำลังจะเป็นช่วงเวลาในการมาถึงของ PlayStation 5 แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เกม PS4 ก็ยังได้รับการยอมรับจากเหล่าเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดีไม่มีตก ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำ เกม PS4 สนุกๆซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมและเป็น เกมน่าเล่น ที่คอเกมเมอร์ PS4 ไม่ควรพลาด

เกมPS4 ที่ดีที่สุดและน่าเล่น ที่ใครๆก็เล่นกัน

เกมPS4

The Last of Us Part 2 เป็นเกมที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากตั้งแต่ก่อนจะเปิดตัวแล้วด้วยซ้ำ ซึ่งสำหรับการเล่นเกมนี้ใน PS4 ก็ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีอย่างที่คอเกมเมอร์ไม่ควรพลาด ในภาค 2 นี้เรื่องราวภายในเกมจะเข้มข้นและผู้เล่นหลายคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามีเนื้อเรื่องที่กินใจมากที่สุดเกมหนึ่ง

เกมPS4

Ghost of Tsushima เกมที่มีเนื้อเรื่องกล่าวถึงซามุไรหนุ่มในยุคที่มองโกลรุกรานเข้าสู่ญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก ถือว่าเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องดีมากเกมหนึ่งและมีส่วนผสมของเกมชื่อดังหลายเหมมาผสมผสานกัน ผู้เล่นสามารถทำเควสต์หลักและสำรวจแผนที่ต่างๆได้อย่างเต็มอื่ม ถือว่าเป็น เกมน่าเล่น เกมหนึ่งสำหรับผู้เล่น เกม PS4

เกมPS4 2

God of War เป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจ และมีกราฟิกที่สวยงามสมจริง ช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมให้ผู้เล่นได้รู้สึกอินกับเนื้อเรื่องมากยิ่งขึ้น สามารถสำรวจได้เยอะ  ระบบการเล่นทำความเข้าใจได้ไม่ยาก และเกมนี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน เกม PS4 ที่ดีที่ที่สุดเกมหนึ่ง

เกมPS4 1

Horizon Zero Dawn สุดยอด เกม PS4 ที่ได้ชื่อว่ากราฟิกสวยงามละเอียดมากที่สุดเกมหนึ่งที่สามารถเล่นได้บน PlayStation 4 พร้อมกับเนื้อเรื่องที่มีความน่าสนใจคือการนำเอาคอนเซ็ปต์ของโลกในยุคสูญสิ้นอารยธรรมมาเป็นบรรยากาศหลักของเรื่อง เป็น เกมน่าเล่น ที่ดีที่สุดเกมหนึ่งในปี 2020 ที่ผู้เล่นจำนวนมากการันตี

                เกม PS4 ดังที่แนะนำมาข้างต้นนี้ ถือว่าเป็น เกมน่าเล่น ที่คอเกมเมอร์ไม่ควรพลาด เพราะถือได้ว่าเป็นเกมที่ดีที่สุดและสนุก รับรองว่าเล่นแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่น่าสนใจ

ข่าวเกมอื่นๆเช่น Top 10 เกมของเครื่อง PS4 ที่ควรหามาลองเล่นกัน

เกม Mobile” ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะลอบสังหารเป้าหมายก่อนที่จะโดนชิงตัดหน้าไปเสียก่อนกับเกมที่มีชื่อว่า Murderous Pursuits

0
Murderous Pursuits

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมที่ต้องใช้ทักษะในการแนบเนียนและมีกราฟฟิกส์สไตล์ตะวันตกบนเครื่อง เกม Mobile ไว้เล่นแก้เบื่อและฆ่าเวลาแล้วล่ะก็คงต้องเคยได้ยินเกมที่มีชื่อว่า Murderous Pursuits ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นเกมยอดฮิตจากเครื่อง PC มาก่อน จนในที่สุดก็ได้ย้ายมาลงที่สมาร์ทโฟนในที่สุด ด้วยตัวเกมที่ผู้เล่นจะต้องแฝงกายเข้าไปในหมู่ผู้คนที่ไม่สามารถทราบเลยได้ว่าใครกันแน่นที่เป็นนักฆ่าเช่นเดียวกัน วิธีการรอดเดียวก็คือพยายามกลมกลืนและสังเกตความผิดปกติเข้าไว้ นับว่าเป็นตัวเกมที่มีความลุ้นระทึกไปไม่น้อยกว่าภาพยนต์เลยทีเดียว

Murderous Pursuits ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะลอบสังหารเป้าหมายก่อนโดนชิงตัดหน้า

Murderous Pursuits

ระบบของ Gameplay

            สิ่งที่หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ของเครื่อง เกม Mobile เกมนี้ ที่มีรูปแบบของระบบ Gameplay ที่ได้รับการคิดค้นและผลิตขึ้นมาจากค่ายเกมมือถือ NetEase ที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดีที่จะไม่ทำให้ต้องผิดหวังแน่นอน โดยระบบของการเล่นมีความซับซ้อนและต้องใช้การทำความเข้าอยู่พอสมควร เมื่อเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักฆ่ารับจ้างที่เข้ามาในงานปาร์ตี้ที่ทวีปตะวันตกแห่งหนึ่งเพื่อกับจัดเป้าหมาย แต่ในงานนี้จะมีผู้เล่นออนไลน์อีก 8 คน ที่ผู้เล่นจะต้องจัดการพวกเขาด้วยเพื่อทำคะแนนให้มากที่สุด แน่นอนว่าบรรยากาศของงานปาร์ตี้ก็ต้องมีเหล่า NPC มากน่าหลายตาที่คล้ายกันไปหมด ซึ่งผู้เล่จะต้องเข้าไปกลมกลื่นกับพวกเขาเพื่อไม่ให้มีพิรุธพร้อมกับหาเป้าหมายเพื่อเข้าไปฆ่าอย่างแนบเนียนที่สุด นอกจากนี้ความสามารถของตัวละครยังมีความหลากหลายที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามสไตล์ของตนเอง

Murderous Pursuits

กราฟฟิกส์

            เกม Mobile อย่างเกมที่มีชื่อว่า Murderous Pursuits ยังมีระบบกราฟฟิกส์ที่สวยงามไปกับศิลปะแนวตะวันตกพร้อมกับกับท่าทางสุดกวนของตัวละครซึ่งทำให้สบายตาและยังเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ โดยที่จะทำให้เล่นได้แบบต่อเนื่องไปยาวๆ อีกด้วย ถ้าเหล่าเกมเมอร์ผู้ใดที่สนใจเกมนี้แล้วล่ะก็ตัวเกมมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android

 เรายังมีเกมที่น่าสนให้คุณได้ค้นหาอีกที่ เจาะลึกวงการเกม พร้อมบทความดีๆ

โหลดตัวเกมได้ที่นี่ Murderous Pursuits Mobile

แนะนำเกม Epic Souls เกมรวมพลังเหล่าเทพนิยายตะลุยด่าน

0
Epic Souls

Epic Souls วันฝนตกปรอยๆ  อากาศดี เช่นนี้ เรามาหาเกมออนไลน์ใหม่ๆ เล่นกันดีกว่า

ขอนำเสนอ เกมEpic Souls: World Arena เป็นแนว สะสมตัวละครฮีโร่ในเทพนิยาย และในตำนาน รูปแบบ RPG  พัฒนาโดย XQ GAME  นำมาบริการในระบบ IOS และระบบ Android ส่วนคอเกม PC ไม่ต้องน้อยใจ  เพราะ สามารถเล่นผ่านPcได้โดยผ่าน NoX Player นอกจานี้ยังสามารถใช้ภาษาไทยได้โดยไม่ต้องแปลความหมายให้วุ่นวาย เกมEpic Souls: World Arena ที่เริ่มเปิดตัวให้บริการใน ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ กัมพูชา และพม่า และมีแผนเปิดบริการทั่วโลกเร็วๆนี้ ด้วย สำหรับสาวกเกมที่ชอบภาพตัวละครน่ารักๆ คาดว่าเป็นสิ่งที่คุณมองหา

Epic Souls เกมรวมพลังเหล่าเทพนิยายตะลุยด่าน สุดมัน

Epic Souls

สำหรับความเป็นมาของเกมEpic Souls: World Arena มีดังนี้

(โพลทิอา) ดินแดนที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆ เอาไว้ กำลังต้องการผู้กล้าที่จะกอบกู้โลกจาก แผนการร้ายของ ราชินีแห่งความฝัน เนื้อหาการเล่นเกมสามารถแยกวิเคราะห์เพื่อการตัดสินใจเล่น คือ

  • เกมEpic Souls: World Arena สามารถสะสมรวบรวมตัวละครในเทพนิยาย และตำนาน   จิตวิญญาณวีรบุรุษ และวีรสตรีผู้กล้า ตั้งแต่ พระจ้าอเล็กซานเดอร์มหาราชเทพนิยายจอมโจรโรบินฮู้ด ไปจนถึงเงือกน้อยทะเลลึก และตัวละครอื่นๆอีกมากมาย
Epic Souls
  • เป็นเกม ที่เล่นรวมทีมกับเพื่อนๆหลากหลาย ออกร่วมสำรวจผจญภัยทวีป ทั้ง 7ไปกับเหล่าจิตวิญญาณวีรบุรุษและวีรสตรีผู้กล้า พร้อมกับเพิ่มความสามารถของจิตวิญญาณเหล่าผู้กล้าในตำนาน เพื่อปาราบมอนเสเตอร์ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นตามจุดต่างๆในด่านต่างๆ
  • เกมEpic Souls: World Arena รวบรวมหลากหลายวิธี ที่จะเพิ่มระดับความสามารถของเหล่าจิตวิญญาณผู้กล้าให้แข็งแกร่งขึ้น กระซิบเคล็ดลับเบาๆดังนี้

วิธีที่1 รวมรวม ชิ้นส่วนจิตวิญญาณแล้วอัพเกรด

วิธีที่2 ใช้คุณลักษณะของจิตวิญญาณ แล้วได้รับโบนัสสถานะเพิ่มเติม

วิธีที่3 สามารถเก็บสะสมรวบรวม รูน ที่มอบให้ฟรีทุกวัน เพื่อใช้ในการเสรอมคุณลักษณะของผู้กล้า

วิธีที่4 ไม่ควรพลาดการเสริมความแข็งแกร่งของอุปกรณ์เฉพาะของเหล่าผู้กล้า

Epic Souls

      -วิธีเสริมความเข้มแข็งให้กับระบบอาวุธของเกมEpic Souls: World Arena แบบง่ายๆ!

      ระดับของอุปกรณ์: T1, T2, T3,T4 (ตัวเลขยิ่งเพิ่มยิ่งยอดยอดเยียม)

        ระดับความหายาก: หายาก, พิเศษ, ยอดเยี่ยม, ตำนาน

        เสริมความเข้มแข็งให้กับอุปกรณ์: สามารถใช้หินเสริมความแข็งแกร่งถึงขั้น+10ได้

        –เกมEpic Souls: World Arena ระบบRaid สามารถเชื่อมความสัมพันธ์ร่วมมือกับเพื่อนๆหลากหลายแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และทั่วโลกในอนาคต เพื่อพิชิต ดินแดนโพลทิอา

      มาร่วมชิงชัยใน เกมEpic Souls: World Arena

กันด่วนโดยเลือกในโหมด PVP ที่สามารถเลือกประเทศที่อยากต่อสู้ด้วยได้! ใน เวิลด์โคลอสซียม

Epic Souls: World Arena ดินแดนโพลทิอา รวมรวมความสนุกหลากหลายสีสันมากมาก มาร่วมสนุกกันเถอะ

 เรายังมีเกมที่น่าสนให้คุณได้ค้นหาอีกที่ เจาะลึกวงการเกม พร้อมบทความดีๆ

โหลดเกมได้ที่นี่ เกมรวมพลังเหล่าเทพนิยาย

เกมมือถือ แนว MMORPG ที่ภาพสวยที่สุดอย่าง Black Desert Mobile

0
Black Desert Mobile

  Black Desert Mobile สำหรับเกม MMORPG นั้นเมื่อก่อนถือว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่ในปัจจุบันนั้นเกมแนว MMORPG ที่ออกมาใหม่ๆ กลับไม่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นใหม่ๆที่ดีมากนัก อาจเพราะกลุ่มผู้เล่นเก่าๆก็ยังคงเล่นเกม MMORPG เกมเดิมที่ตนเองเล่นอยู่ และหนึ่งในเกม MMORPG ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากนั่นคือเกมBlack Desert สำหรับเกมBlack Desert นั้นต้องบอกเลยว่าเกมนั้นมีฐานผู้เล่นเก่าๆที่ชื่นชอบเกม MMORPG อย่างเหนียวแน่น

โดยเฉพาะเนื้อเรื่องของเกม Black Desert นั้น มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างยาว และแผนที่ที่ใหญ่เอามากๆ นี่อาจเป็นสาเหตุที่ผู้เล่นเก่าๆยังไม่เบื่อและไม่เทใจไปเล่นเกมอื่นๆแนว MMORPG ที่ออกมาใหม่ๆ

Black Desert Mobile เป็นเกมมือถือ แนว MMORPG ที่ภาพสวยที่สุด

Black Desert Mobile

   และตอนนี้ถือเป็นข่าวดีสำหรับคนที่รักเกม MMORPG เป็นอย่างมาก เพราะเทพแห่งเกม MMORPG อย่างBlack Desert ได้เปิดตัวBlack Desert เข้ามาในรูปแบบของเกมมือถือแล้ว นั่นคือBlack Desert Mobile โดยทางค่ายเกมผู้พัฒนาอย่าง Pearl Abyss ก็ยังคงรักษาเอกลักษณ์ที่สำคัญของBlack Desert ได้เป็นอย่างดี นั่นคือ กราฟฟิกที่สวยงาม เพราะเกมBlack Desert นั้นค่อนข้างจะขึ้นชื่อเรื่องของคุณภาพของงานภาพที่สวยสมจริง และกราฟฟิกในการต่อสู้ที่อลังการเอามากๆ และถึงแม้จะมาในรูปแบบของเกมมือถือ ก็ยังคงสามารถทำงานภาพออกมาได้สวย และสมจริงเอามากๆ สำหรับผมนั้น ถือว่าเป็นเกม MMORPG ที่ภาพสวยที่สุดในมือถือตอนนี้แล้วจริงๆครับ อีกทั้งยังสามารถสร้างตัวละครได้ละเอียดเอามากๆ ไม่แพ้เวอร์ชั่นของ PC เลยทีเดียว

การเล่นก็เหมือนใน PC แทบทุกอย่างเลยครับ และที่ดีไปว่านั้น คือระบบของเซิร์ฟนั้นทำออกมาดีได้อย่างเหลือเชื่อเลยทีเดียว เพราะในขั้นตอนแรก เกมจะให้เราได้เลือกเซิร์ฟได้ทั้งหมด 3 เซิร์ฟ แต่ไม่ว่าเราจะเลือกเซิร์ฟไหน ก็ไม่กระตุกเลยซักเซิร์ฟ และเซิร์ฟที่ต่างกันยังสามารถออนมาเจอกันได้อีกด้วย

และที่ผมชอบที่สุดเลย คือระบบ AUTO-ATTACK หรือ ระบบช่วยเล่นที่มีมาให้ครับ ทำให้เกมนี้เหมาะมากๆ ที่จะเล่นในมือถือ เพราะไม่ว่าจะอยู่ไหน ก็สามารถเล่นได้แบบเพลินๆเลยทีเดียว

Black Desert Mobile

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ เกมมือถือ แนว MMORPG ที่ภาพสวยที่สุดอย่างBlack Desert Mobile หากใครที่ชอบเสพเกมกราฟฟิกสวยๆ ผมขอแนะนำเกมนี้เลยครับ จะเป็นผู้เล่นใหม่หรือผู้เล่นเก่าก็สามารถเล่นได้ทุกคนเลยครับ เพราะเกมนั้นมีระบบสอนเล่นสำหรับผู้เล่นมือใหม่ แถมยังมีภาษาไทยให้อ่านอีกด้วย จะทำเควสต่างๆก็ง่ายขึ้นเยอะเลยครับ 

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี

หรือบทความที่เกี่ยวข้องจากShadow Arena เกม Battle Royale ในรูปแบบระยะประชิด

สามารถโหลดเกมได้ที่นี่