Cooking Mama Let's cook

จัดเต็มอย่างครบรูปแบบกับเกมทําอาหารยอดฮิตที่เด็ก ๆ ให้ความนิยมกันเป็นอย่างมากในปี 2020 และในเดือนนี้ก็ได้กลับมาโด่งดังขึ้นอีกครั้งพร้อมกับมียอดในการดาวน์โหลดถล่มทลายถึง 4.3 ดาวกันเลยนะคะ กับการรีวิวเกมทำอาหาร Cooking Mama Let’s Cook สุดฮิตเด็ก ๆ เล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี ที่จะสอนทำอาหารทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการทำอาหารหรือการเสิร์ฟอาหารที่จะได้มัดรวมเคล็ดลับการทำอาหารมาฝากคุณในแอพพลิเคชั่นเล็ก ๆ  ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการทำอาหาร พร้อมกับฝึกทักษะได้แบบอย่างใกล้ชิดเลยล่ะค่ะ โดยเกม Cooking Mama Let’s Cook นั้นก็ได้จัดเป็นเกมยอดฮิตมาหลายปีซ้อน ด้วยความที่พิถีพิถันในการคิดค้นสูตรอาหารและยังออกแบบมาใน Application พร้อมกับกราฟิกและรูปแบบที่น่าสนใจมีสีสันที่น่าดึงดูดและชวนให้เล่นต่อเด็กที่มีอายุน้อย ซึ่งขอบอกก่อนเลยนะคะว่าเกมทำอาหารเกมนี้นั้น ก็แตกต่างกับเกมอื่นไปอย่างสิ้นเชิงเลย เพราะเกมอื่นนั้นอาจจะแค่ทำอาหารเพื่อพิชิตด่านต่อไปและเก็บเลเวลแต่เกมนี้นั้นจะสอนให้คุณทำอาหารตั้งแต่ขั้นตอนแรก ๆ เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการสอนให้คุณทานวัตถุดิบต่าง ๆ เช่นหั่นหอมหั่นเนื้อหรือซอยมันฝรั่ง หรือจะเป็นการทอดก็มีนะคะ ทอดเนื้อทอดหมูชุบแป้งทอด พร้อมกับมีลูกศรบอกให้คุณอย่างละเอียดเลยค่ะ ถึงคุณจะอยากเล่นเกมนี้มาก ๆ แต่ถ้าคุณไม่มีประสบการณ์ก็สามารถลองเล่นได้อย่างง่าย ๆ เลยนะคะ เพราะมีวิธีการสอนอย่างละเอียดเลยค่ะ บอกได้เลยว่านอกจากจะมีความสนุกสนานเพลิดเพลินในเวลาว่างแล้วยังมีเกมทั้งการทำฟาร์มและร้านอาหารให้คุณลองเล่นด้วยนะคะ อย่าช้าเลยนะคะสำหรับเกมดี ๆ แบบนี้ลองโหลดกันมาดูนะคะ สำหรับการรีวิวเกมทำอาหารContinue Reading

เกม 100 ประตู

เกม 100 ประตู หลายคนคงอยู่บ้านอย่างว่าง และ ไม่รู้จะทำกิจกรรมอะไรในชีวิตประจำวันดีใช่ไหมล่ะคะ ถ้าหากคุณก็เป็นคนที่ชื่นชอบในการเล่นเกมอยู่แล้ว แต่ในเวลาที่คุณอยู่บ้านนานจนเกินไปหรือคุณมีเวลาว่างจนเกินไปนั้นอาจจะทำให้คุณรู้สึกว่าเกมอะไรล่ะ ที่จะตอบโจทย์สำหรับคุณในวันนี้ รีวิวเกม 100 ประตู เกมหนีห้อง สุดเมามันฝึกสมอง อีกหนึ่งเกมลับสมองที่จะช่วยให้คุณผ่านช่วงเวลาที่เงียบเหงาพร้อมกับฝึกสมองในทุก ๆ ด้านไปด้วย ซึ่งวันนี้นักเขียนจะมารีวิวแบบจัดเต็ม ให้คุณได้ลองไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยนะคะ ที่ไม่ว่าจะ Android หรือ iOS ก็สามารถเล่นได้อย่างไม่ขาดตอนเลยค่ะ รีวิว เกม 100 ประตู สุดเมามันฝึกสมอง สำหรับเกม 100 ประตู เกมหนีห้อง นั้นเป็นเกมที่เกี่ยวกับการฝึกสมองหรือว่าเกมปริศนานั่นเองค่ะ ซึ่งเกมนี้โด่งดังมาในปี 2020 ช่วงยุคโควิคนี้เลยนะคะเพราะว่ามีหลายคนที่ในยามว่างไม่รู้จะทำกิจการอะไรจึงเป็นกระแสและได้นำเกมนี้มาเล่นกันค่ะซึ่งจริง ๆ เกมนี้มีทั้งหมด 100 Level เลยนะคะ ในแต่ละด่านนั้นก็จะประกอบไปด้วยปริศนาที่คุณจะต้องพิชิตไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการตอบปัญหาหรือการแก้ไขสถานการณ์ในด่านนั้นเพื่อให้คุณได้คำตอบหรือได้กุญแจไปไขประตู เพื่อไปยังด่านต่อไปได้ค่ะ แต่ขอบอกไว้เลยนะคะว่าเกมนี้เป็นเกมที่ไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอนค่ะเพราะมีถึง 100 ด่านและแต่ละด่านนั้นไม่จับเวลาด้วยค่ะ ซึ่งคุณจะต้องตามหาปริศนาในห้องนั้นให้เจอ และแต่ละปริศนานั้นก็ประกอบไปด้วยความสนุกอย่างมากมายเลยค่ะContinue Reading

เกม 100 ประตู

เกม 100 ประตู กลับมาพบกับการแนะนำวิธีการเล่นเกมกันอีกแล้วนะคะ ซึ่งวันนี้นักเขียนจะมาแนะนำวิธีการเล่นเกม 100 ประตูเกมหนีห้องอย่างไรให้ผ่านไปจนถึงด่านที่ 100 โดยที่คุณจะสามารถเล่นได้โดยเวลาเพียงไม่กี่วันเองนะคะ ก็จะสามารถทำให้คุณพิชิตในด่านที่ 100 ของเกมนี้ได้แล้วล่ะค่ะ แต่ก่อนที่เราจะไปพิชิตในเกมนี้นั้นคุณก็ควรจะรู้เคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นักเขียนจะได้นำมาแนะนำค่ะให้กับคุณได้ลองนำไปใช้ในการเล่นเกม 100 ประตูเกมหนีห้องนี้ดูนะคะ เดี๋ยวเรามาดูกันว่าจะมีเคล็ดลับในการเล่นอย่างไรให้ไปถึงด่านที่ 100 โดยที่ไม่ต้องเติมเงิน และได้อย่างสมบูรณ์แบบค่ะ  แนะนำวิธีการเล่น เกม 100 ประตู ให้ผ่านไปจนถึงด่านที่ 100 ทำความคุ้นเคยกับด่านที่กำลังมาถึง ในข้อนี้ให้คุณทำความคุ้นเคยกับด่านที่กำลังจะมาถึง หรือ ด่านที่เคยเล่นผ่านมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นด้านในห้องครัว ห้องเรียน ห้องวิทยาศาสตร์ หรือ ที่ซ่อมรถ ให้คุณทำความคุ้นเคยเพื่อที่จะได้เคยชินว่าอุปกรณ์ที่อยู่ในห้องนั้นมีอะไรบ้างและจะทำให้คุณสามารถหาอุปกรณ์หรือตัวช่วยในการเปิดประตูได้อย่างง่ายดายค่ะ มีเทคนิคในการเล่น เทคนิคที่คุณควรมีในการเล่นเกมนี้ก็คือ คุณควรมีการวางแผนว่าในด่านนี้คุณจะต้องเริ่มจากตรงไหนก่อน ยกตัวอย่างเช่น ด่านนี้คุณจะต้องคำนวณคณิตศาสตร์ เพื่อที่จะนำรหัสไปเปิดประตู ก็ให้คุณมองหาสิ่งรอบตัวที่เป็นตัวเลขแล้วลองนำมาบวกลบคูณหารหรือทำตามที่โจทย์กำหนด เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รหัสไปเปิดประตูแล้วค่ะ บางครั้งตัวช่วยก็มาในรูปแบบของการอำพราง แน่นอนเลยค่ะว่าเกมนี้ตัวช่วยนั้นจะต้องมาในรูปแบบของการอำพราง เพราะเกมนี้เป็นเกมปริศนาที่ฝึกทักษะคุณอย่างมากเลยนะคะContinue Reading

เกมทำอาหาร

เกมทำอาหาร การทำเบเกอรี่หรือเค้กร้านก็คงเป็นความฝันของเด็กผู้หญิงหลายคนหรือเด็กผู้ชายที่ชื่นชอบในการทำอาหารและมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นพ่อครัวแม่ครัวกันใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ฝันของทุก ๆ คนจะเริ่มเป็นจริงกันแล้วนะคะ กับการฝึกเล่นเกมทําอาหาร ซึ่งมีออกมาอย่างมากมายเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นของค่ายต่าง ๆหรือเกมทำอาหารประเภทอื่น ๆ แต่วันนี้นักเขียนจะมาแนะนำเกมทำอาหารที่ดีที่สุดเกมส์ทําเค้กและเกมทำอาหารพร้อมกับพนักงานเสิร์ฟสุดน่ารัก ที่จะมาสอนงานให้ทุก ๆ คนเป็นพ่อครัวและแม่ครัวพร้อมกับจัดคาเฟ่ได้เองอย่างมืออาชีพง่าย ๆ ได้ดังนี้เลยค่ะ นับว่าเป็นเกมดีที่สุดในตอนนี้เลยนะคะ สำหรับเกมทำอาหารทำเค้กพร้อมกับพนักงานเสิร์ฟในตอนนี้ และจะดีมากเป็นพิเศษเลยสำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำเค้กและเบเกอรี่ค่ะ เพราะเกมนี้จะตอบโจทย์สำหรับการฝึกทำเค้กมาก ๆ เลยนะคะ พร้อมกับให้คุณสามารถจัดการคาเฟ่ได้ในรูปแบบของคุณซึ่งคุณจะสามารถ create และเนรมิตคาเฟ่ธรรมดาให้เป็นคาเฟ่ในฝันได้เลยค่ะ ซึ่งตัวหลัก ๆ ของเกมเลยนะคะก็คือจะเป็นตัวละครผู้หญิงหรือว่าแทนตัวของคุณนั่นเองค่ะ ก็จะทำหน้าที่เป็นการทำอาหารแล้วก็ทำเค้กเพื่อที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้าในแต่ละวัน พร้อมกับจัดและตกแต่งร้านพร้อมกับเสิร์ฟไปเองด้วยเลยค่ะ ซึ่งรูปแบบการเล่นของเกมนั้นก็เป็นรูปแบบคล้าย ๆกับเกมทำอาหารทั่วไปค่ะ และ เป็นเกมที่สามารถผ่านได้ง่ายและยังช่วยคลายเครียดพร้อมกับฝึกการทำงานไปในตัวเลยค่ะ สำหรับการแนะนำเกมทำอาหารที่ดีที่สุดเกมส์ทำเค้กเกมส์ทำอาหารพร้อมกับพนักงานเสิร์ฟ ก็ถือเป็นเกมฝึกประสบการณ์รายการทำเบเกอรี่แล้วการตกแต่งจัดร้านอาหารให้เป็นร้านอาหารที่หรูและมีระดับ พร้อมกับการคิดค้นสูตรการทำเค้กทำอาหาร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังมีวิธีการเล่นที่แสนจะง่ายดายแต่ความสนุกมาอย่างเต็มพิกัดเลยค่ะ >>>>ข่าวเกม >>>>โหลดเกมทำอาหารได้ที่นี่<<<<Continue Reading

PUBG MOBILE

         PUBG MOBILE ทำไมปืน AWM และ GROZA ในกล่องแอร์ดรอป ถึงเป็นที่หมายปองที่จะแย่งชิงกันในเกมส์PUBG MOBILE ? สวัสดีเพื่อน ๆ คอเกมส์พับจีโมบายทุกคนนะคะ วันนี้นักเขียนจะมาเขียนในเรื่อง รีวิวปืน AWM และ GROZA ของดีจากแอร์ดรอป ในPUBG MOBILE ที่จะมารีวิวแบบจัดเต็ม และไขข้อข้องใจว่า ทำไมเหล่าบรรดา Gamer ถึงมักจะมาดักซุ่มเพื่อที่จะขโมยปืนในแอร์ดรอป และเกิดการยิงปะทะกันอย่างบ้าระห่ำ PUBG MOBILE รีวิวปืน AWM และ GROZA ของดีจากแอร์ดรอป ไปตามหากันเลย           ทุกครั้งในการบีบของวง ในเกมส์PUBG MOBILE จะมีแอร์ดรอป ตกลงมาจากฟ้าสู่กลางวงที่เราอยู่ และในแอร์ดรอปนั้นจะเต็มไปด้วยของดีที่สุดในเกมส์ เช่น หมวก lv. 3 เกาะ lv. 3Continue Reading

Winter Soldier

Winter Soldier คุณเคยเห็นเกมยิงปืนที่มีกราฟฟิกที่มีความโดดเด่นหรือไม่ แน่นอนว่ากราฟฟิกในเกมยิงปืนนั้นมีความสำคัญต่อผู้เล่น เพราะผู้เล่นบางคนจะติดภาพกราฟฟิกในเกม บางคนที่เล่นเกมยิงปืนหากเข้าไปเล่นแล้วกราฟฟิกไม่สวย ดูแล้วไม่สวยสมจริง หรือไม่มีการเคลื่อนไหวของผู้ก่อการร้าย ผู้เล่นเกมบางคนก็จะไม่เล่นเกมนั้น เพราะดูแล้วไม่มีความดึงดูดในการเล่นเกมนั่นเอง แต่เราขอแนะนำเกมนี้เลยรับรองว่ามีความดึงดูดในการเล่นเกมอย่างแน่นอน เกมนั้น คือ เกม Winter Soldier Winter Soldier เกมยิงปืนที่มีกราฟิกฤดูหนาว Winter Soldier เป็นเกมยิงปืนที่มีความโดดเด่นของกราฟฟิกสถานที่ที่ผู้เล่นทำการยิงปืนเป็นอย่างมาก เพราะด้วยเกมนั้นมีพื้นที่เต็มไปด้วยหิมะที่ปกคลุมในระหว่างการยิงปืน ซึ่งแตกต่างจากเกมยิงปืนทั่วๆไปที่ไม่มีการปรากฏซึ่งถือได้ว่าการมีกราฟฟิกหิมะในเกมนี้ก็ยิ่งที่จะทำให้ผู้เล่นยิ่งตื่นเต้นและชอบในการเล่นเกมเพิ่มขึ้นไปอีก                                        เกมยิงปืน Winter Soldier คือ เกมที่เราจะเห็นได้ถึงกราฟฟิกที่ปรากฏเสมือนจริง ทั้งเฮลิคอร์ปเตอร์ที่บินอยู่ด้านบนหรือแม้แต่เครื่องบินผู้เล่นก็สามารถเห็นได้ในระหว่างที่ทำการเล่นเกม อีกทั้ง ในระหว่างที่เล่นเกมก็จะมีหิมะตกมาโปรยปรายอีกด้วย นับได้ว่าเป็นบรรยากาศของการเล่นเกมยิงปืนที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก      และเกมยิงปืน Winter Soldier เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นนั้นต้องดำเนินการเล่นด้วยตนเองด้วยการบังคับให้ตัวละครในเกมที่เราเป็นผู้เล่นนั้นเดินทางตามหาเป้าหมายเพื่อยิงให้สำเร็จของภารกิจในแต่ละด่าน และถ้าหากผู้เล่นเจอเป้าหมายแล้ว แต่ยิงไม่ถูกเป้าหมาย แต่กลับถูกเป้าหมายยิง ซึ่งทำให้หน้าจอนั้นมีเลือดสาดกระเส็นเกิดขึ้น นั่นหมายความว่า ชีวิตในเกมของผู้เล่นก็จะลดน้อยถอยลงอีกด้วย                                                  โดยชีวิตของผู้เล่นในเกมยิงปืน Winter Soldier สามารถที่จะดูได้จากรูปหัวใจที่มีเครื่องหมายบวกและตัวเลขที่อยู่ข้างๆ หากผู้เล่นถูกยิงบ่อยๆตัวเลขก็จะมีการลดลงจนเกมนั้นขึ้นว่าContinue Reading

Go To Car Driving 3

บทความนี้ทางเราขอนำเสนอเกมมือถือ Go To Car Driving 3 แนวแอ็คชั่น สวมบทบาทที่มาพร้อมกับภาพกราฟฟิกสวยงามสมจริง ด้วยรูปแบบมุมมอง 3 มิติ ที่ผู้เล่นสามารถบังคับตัวละครได้ 360 องศา อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ถึงแม้ว่าจะมีรูปแบบตัวเกมคล้ายเกมชื่อดังอย่าง GTA แต่ทางผู้พัฒนาเกมก็ได้กล่าวไว้เกมมืออย่าง Go To Car Driving3 นั้นมีรูปแบบการเล่น และฟีเจอร์ต่าง ๆ เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับบของเกม Go To Car Driving3 นั่นเอง Go To Car Driving 3 เกมมือถือป่วนเมืองกับภาพสมจริง ที่น่าเล่น และด้วยกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม  ทำให้เกมมือถืออย่าง Go To Car Driving3 ได้ดำเนินมาถึงภาคที่3 แล้วด้วยกัน โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็น ชายสุดเกรียน ที่จะต้องรับภารกิจไปช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงต่างContinue Reading

เกมมือถือแนววางกลยุทธ์

เกมมือถือแนววางกลยุทธ์ สำหรับเกมแนว วางแผนกลยุทธ์ หรือแนว Strategy นั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวเกมมือถือที่มีผู้เล่นให้ความสนใจไม่แพ้แนวเกมอื่น ๆ เลยทีเดียว ดังนั้นบทความนี้เราจึงขอหยิบยก 3 เกมมือถือแนววางแผน วางกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถผ่านด่านต่าง ๆ ในเกมไปได้นั่นเอง และที่สำคัญทั้ง 3 เกมนี้ยังถือว่าเป็นเกมมือถือที่มีภาพสวย และเล่นง่ายเป็นอย่างยิ่ง แต่ว่าจะมีเกมใดบ้างนั้น ไปดูกันเลย เกมมือถือแนววางกลยุทธ์ เล่นง่ายภาพสวย ทีอยากให้ทุกคนได้เล่น 1. เกม WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius สำหรับเกมมือถือภาคต่อของ Final Fantasy เกมนี้ ผู้พัฒนาเกมได้ทำออกมาในรูปแบบเกมมือถือแนว Strategy/วางกลยุทธ์ มาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นระบบเกมที่เล่นง่าย และยังคงความซับซ้อนของเนื้อหา และภาพกราฟฟิกของตัวเกมที่สวยงามตามแบบฉบับบของเกมมือถืออย่าง Final Fantasyอย่างแท้จริง ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำการดูแลทีม และวางแผนการต่อสู้ต่างContinue Reading

Sniper 3D Assassin

เกม Sniper 3D Assassin มีความตื่นเต้นไหมหรือมีความท้าทายที่จะทำให้คุณเป็นคนหนึ่งที่สามารถชนะในเกมได้หรือไม่ ถ้าเกมที่คุณเล่นอยู่นั้นไม่มีความตื่นเต้น ไม่มีความท้าทายใดๆเลย เราขอแนะนำเกม Sniper 3D Assassin เป็นเกมยิงปืนเกมหนึ่งที่จะทำให้คุณนั้นรู้สึกว่าคุณมีความเหนือชั้นด้วยลักษณะของเกมที่มีให้จะทำให้คุณเป็นคนที่ยิงปืนได้อย่างแม่นยำในการยิงเป้าหมาย เนื่องจากการออกแบบของตัวเกมที่เป็น 3 มิติ จึงยิ่งทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายและสามารถเป็นผู้ชนะในเกมได้อย่างง่ายดายอีกด้วย Sniper 3D Assassin เกมยิงปืนที่สร้างปรากฏการณ์ การทำลายศัตรู เกม Sniper 3D Assassin เป็นลักษณะของเกมยิงปืนสงครามที่ให้คุณนั้นทำลายล้างศัตรูที่เป็นเป้าหมาย ยิ่งคุณทำลายได้มาก คุณก็สามารถที่จะผ่านด่านต่างๆไปได้ ซึ่งแต่ละด่านที่คุณเล่นนั้นก็เป็นลักษณะของเมืองที่มีความแตกต่างกันไป โดยคุณจะต้องเล็งยิงไปที่ศัตรูที่อยู่ในแต่ละเมืองให้แม่นยำ ทั้งนี้ ก็เพื่อความสำเร็จของภารกิจนั่นเอง                                   เกมยิงปืน Sniper 3D Assassin จะทำให้คุณเห็นถึงความเคลื่อนไหวในสถานที่ที่คุณไปทำลายล้างศัตรู เสมือนกับว่าคุณได้เดินทางไปสถานที่นั้นจริงๆ และไม่เพียงแค่สถานที่ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ว่าเข้าไปในสถานที่นั้นๆ แม้แต่ปฏิกิริยาของศัตรูที่คุณยิงไป คุณก็จะได้เห็นการเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดว่าเป้าหมายที่คุณยิงไปนั้น ได้เกิดการบาดเจ็บล้มตายอย่างไร                 และนอกจากนี้เกมยิงปืน Sniper 3D Assassin คุณก็สามารถที่จะเล็งเป้าได้ เพราะปืนที่คุณใช้ในการทำลายเป้าหมายนั้น สามารถที่จะซูมเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ โดยคุณสามารถที่จะเลือกเล็งเป้าหมายในจุดสำคัญๆของร่างกายเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย                                                                            Continue Reading

Zombie City Survival

Zombie City Survival หากกล่าวถึงเกมมือถือที่มีคอนเซ็ปต์ของตัวเกมเป็นแนวไล่ยิงซอมบี้แล้วล่ะก็ เชื่อว่าเพื่อน ๆ คงเคยเห็นมาอย่างมากมายหลากหลายเกม ซึ่งในแต่ล่ะเกมมือถือแนวไล่ยิงซอมบี้ ก็จะมีเนื้อเรื่อง หรือภาพเอฟเฟคการเล่นที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับเกมมือถืออย่าง Zombie City Survival ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแนวซอมบี้ ที่จะพาให้ผู้เล่นมีอารมณ์ร่วมไปกับตัวเกมได้อย่างง่ายดาย ด้วยฉาก Jump Scare สุดหลอน พากเอาผู้เล่นตกใจได้ง่าย ๆ โดยที่ผู้เล่นจำเป็นต้องตะลุยด่านต่าง ๆ เพื่อเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ให้ได้นั่นเอง Zombie City Survival เกมมือถือแนวไล่ยิงซอมบี้ สำหรับเกมมือถือแนวไล่ยิงซอมบี้อย่าง Zombie City Survival นั้นมีรูปแบบการเล่นที่ง่ายดาย ด้วยการให้ผู้เล่นเดินไล่ยิงซอมบี้ด้วยการเล็งปืนไปทางตัวซอมบี้ และระบบจะทำการยิงอัตโนมัติ แต่ที่สำคัญคือผู้เล่นต้องทำการไล่ยิงให้ประหยัดกระสุนได้มากที่สุด อย่างการเล็งไปที่หัวของซอมบี้ในทันที เพื่อที่จะจัดการเหล่าซอมบี้ให้ตายได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญผู้เล่นจำเป็นจะต้องสังเกตสิ่งรอบตัวให้ดี เพราะมีโอกาสที่ฝูงซอมบี้จะออกมาจัดการผู้เล่นในรอบทิศทาง ที่จะพาผู้เล่นตกใจกับเหล่าซอมบี้ได้ง่าย ๆ เรียกได้ว่าผู้เล่นต้องมีสติในการเล่นพอสมควร นอกจากนี้ตัวเกมมือถืออย่าง Zombie City Survival ยังมีรูปแบบเกมที่เป็นลักษณะการจัดการกับเหล่าซอมบี้แบบตะลุยด่าน เพื่อทำการเก็บทรัพยากรต่างContinue Reading