Biped

Biped เกมออนไลน์ที่มีความความแปลกใหม่และมีความน่าสนใจ โดยที่เกมจะเริ่มจากการที่เราสร้างหุ่นยนต์ตัวหนึ่งขึ้นมา โดยที่เราต้องทำภารกิจฝันฝ่าด่านแต่ละด่านไป  Biped เป็นเกมออนไลน์แนวแอ็คชั่น ที่เรื่องเริ่มมาจากการที่เหล่าหุ่นยนต์ตัวน้อยได้มีการอพยพมาจากดาวของตัวเอง (โดยเรื่องของดาวของเกมหุ่นยนต์ตัวเกมไม่ได้บอกมา)แล้วมายังโลกมนุษย์ แล้วในระหว่างการเดินทางได้เกิดเหตุการณ์ขึ้น โดยที่เสาสัญญาณที่ทำการติดต่อสื่อสารกันเกิดการขัดข้อง ส่งผลให้การติดต่อกันระหว่างยานต์ลำอื่นในกาแลคซีไม่สามารถติดต่อกันได้ พวกหุ่นยนต์เลยได้ตัดสินใจว่าต้องทำการส่งหุ่นยนต์ไปบนโลกเพื่อซ่อมเสาสัญญาณให้สามารถใช้ได้ต่อไป Biped เกมหุ่นยนต์ออนไลน์ ภารกิจฝันฝ่าด่านแต่ละด่านไป ที่เด็กชายต่างปรารถนา รูปแบบของเกมออนไลน์ Biped เราต้องทำการบังคับขาทั้งข้างซ้ายและข้างขวาของหุ่นยนต์เราต้องบังคับให้หุ่นยนต์สามารถเดินผ่านสิ่งกีดขวางที่เกมสร้างขึ้นมาไปให้ได้ ตัวเกม Biped จะมีวิธืการให้เราเลือกเล่นทั้งหมด 2 แบบ คือ1 แบบที่เราทำการเล่นคนเดียว โดยที่เราต้องทำการแก้ไขปริศนาที่เกมมีมาให้คนเดียว แต่ถ้าตรงไหนที่เราต้องเล่นสองคน เกม Biped ก็ไม่ใจร้ายจนเกิดไป จะส่งตัว AI มาช่วยเราในการผ่านด่านนั้นๆ 2 แบบที่เราต้องช่วยเพื่อนมาเล่นด้วย โดยที่รูปแบบการเล่นและอุปกรณ์ในการใช้จะเปลี่ยนไปเพราะระบบได้ทำการเปลี่ยนอุปสรรคและปรับใหม่เพื่อให้เหมาะสมกับการเล่นสองคน เป้าหมายของเกมออนไลน์นี้คือการที่หุ่นยนต์ตัวน้อยต้องทำภารกิจผ่านด่านต่างๆเพื่อไปซ่อมเสาสัญญาณให้สามารถกลับมาใช้ได้อีก แล้วเราไม่ต้องห่วงเราไม่ต้องสู้กับศัตรูตัวไหน เพียงแค่เราสามารถซ่อมสายสัญญาณเท่านั้นก็เป็นอันจบภารกิจของหุ่นยนต์ตัวน้อยเป็นที่เรียบร้อย แล้วอยากลืมไปร่วมกันท้าทายความมันแบบขั้นกว่าของเกมหุ่นยนต์ที่พร้อมจะกระชากความสนใจจากท่านอย่างแน่นอน >>โหลดเกม !!! <<<เจาะลึกวงการเกมส์>>> <<<เกมส์มือถือ>>>Continue Reading

Ascent Infinite Realm

Ascent Infinite Realm หรือที่เรียกชื่อเต็มกันว่า  Ascent Infinite Realm เกมออนไลน์ ที่ได้ถูกพัฒนามายาวนาน โดยทีม Blueholeตัวเกมจะมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัด ตั้งแต่แรกคือ ตัวเกมจะเป็นแนวการต่อสู้บนอากาศ ควบคุมเรือเหาะหรือสัตว์บิน และจุดเด่นที่สำคัญคือระบบบ้านพับ ระบบเรือเหาะ และการทำสงครามระหว่าง 2 ฝ่าย ที่ผู้เล่นต้องทำการเลือกไว้ตั้งแต่ต้นเกมแล้ว ในบางสงครามผู้เล่นต้องทำการขับเรือเหาะไปต่อสู้กับบนอากาศ ระบบการต่อสู้บนเรือเหาะได้ถูกออกแบบมาอย่างสมจริง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอาวุธ ที่สามารถหันทิศทางได้และตัวกระสุนซึ่งจะหมดแล้วต้องทำการรีโหลด หรือทำให้เครื่องไม่ร้อนเกินไปด้วย ตัวฉากจะเป็นโลกของเวทมนต์ในเกมออนไลน์ที่ผสมผสานกับจักรกลได้อย่างลงตัวอีกด้วย Ascent Infinite Realm ตัวฉากจะเป็นโลกของเวทมนต์ในเกมออนไลน์ที่ผสมผสานกับจักรกล อีกทั้งยังเป็นเกมออนไลน์ที่มีจุดเด่นตรงระบบ อาชีพ 2 แท็คติค ถือเป็นอาชีพที่เป็นจุดเด่นของเกม เพราะจะทำให้เราได้อารมณ์เหมือนเราได้เล่น 2 ไสตล์ การเล่นในอาชีพเดียวกัน ในการเล่นในอาชีพนี้จะมีการแบ่งการเล่นออกเป็น 2 แบบ Warlord สาย Assault (โจมตี) / Iron Clad (ป้องกัน)Continue Reading

Blade & Sword 2

Blade & Sword 2 เกมออนไลน์นี้เป็นเกมต่อสู้ที่เอาใจผู้เล่นที่ชอบเล่นเกมจีนกำลังภายใน  โดยที่ตัวเกมจะมีแบบเหมือนๆกันโดยที่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกราฟฟิกการอบบแบบเกม,ตัวเนื้อเรื่อง,ระบบของการเล่น,เสียงเพลงในการประกอบการเล่นที่มาในแบบๆเดียวกัน แต่ตัวเกมที่เราจะพูดถึงในวันนี้คือเกม Blade & Sword 2 โดยที่เกมออนไลน์นี้จะต่างจากเกมออนไลน์อื่นคือ ระบบของอาชีพและสกิลในการเล่น โดยอาชีพในเกม Blade & Sword 2  จะแบ่งเป็นทั้งหมด 7 อาชีพ คือ Blade & Sword 2 กับ 7 อาชีพ สุดเท่ มือกระบี่      อาชีพนี้จะเน้นความคล่องตัวและความว่องไว ใช้ฟาร์มเก็บเลเวลหรือจะใช้เพื่อต่อสู้ก็ได้ นักฆ่า      สำหรับอาชีพนักฆ่านั้น ต้องมีความรวดเร็ว ว่องไวไม่แพ้กัน นั่นเปรียบเสมือนชีวิตของนักฆ่า ถึงจะมีพลังชีวิตน้อย แต่กลับโจมตีได้อย่างว่องไว ทั้งการใช้สกิล และการโจมตีแบบธรรมดา ก็รวดเร็วมาก เทพเซียน      อาชีพนี้จะมีดาเมจเป็นเวทย์  มีอาชีพให้เลือก 2Continue Reading

Ancient Legend

Ancient Legend เป็นเกมออนไลน์แนวเกมผจญภัยโลกโบราณ เกมสุดอลังกาลสุดยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมกับฟังชั่นและอาชีพที่มีให้เลือกมากมายภายในเกม ความพิเศษของตัวเกมคือระบบ PVE ที่มาจากเรื่องราวปรัมปราสุดคราสสิกของจีน ซึ่งมีการเล่าต่อกันมาว่าเป็นต้นกำเนิดของเรื่องละครจีนมากมายในปัจจุบัน ในเเกมออนไลน์ผู้เล่นต้องทำการรวมทีมเพื่อไปตี Boss ทำให้ผู้เล่นได้พบกับประสบการที่สุดมันส์และสนุกในเวลาเดียวกัน Ancient Legend เกมออนไลน์ ผู้เล่นต้องทำการรวมทีมเพื่อไปตี Boss เพื่อเก็บค่าประสบการณ์ในเวลาเดียวกัน ระบบของโหมดในเกมออนไลน์ท้าทายชะตา คือดันเจี้ยนเดี่ยว คือเป็นสถานที่สำหรับรับทรัพยากร ซึ่งในตอนนี้จะมีทั้งหมด 4 ดันเจี้ยน และจะมีวิธีเล่นไม่เหมือนกัน ผู้เล่นเกมออนไลน์จะต้องเข้ามาเล่นทุกวันเป็นประจำ แล้วในดันเจี้ยนสุดท้ายคือ สุสานก้งกง ซึ่งเป็นด่านที่มีความยากที่สุด สุสานก้งกง ผู้เล่นต้องมีเลเวล 50 ขึ้นไปถึงจะสามารถเล่นได้ ในเกม Ancient Legendเกมออนไลน์แนวเกมผจญภัยของเกมนี้สามารถตายได้เพียง 2 ครั้งเท่านั้น ถ้าตาย 3 ครั้งจะถือว่า ภารกิจเกิดการล้มเหลว ด่านถ้าเป็นนักปรุงยาที่สามารถเพิ่มเลือดให้ตนเองได้จะเป็นด่านที่ค่อนข้างง่าย สำหรับนักรบที่มีค่าเลือดที่สู้ถือว่าไม่ยากมาก นักเวทย์ นักธนู ถือว่าเป็นด่านที่ง่ายพอตัว แต่สำหรับนักรบต้องถือเป็นด่านที่มีความท้าทายความสามารถพอตัว “เทพน้ำกงกง” คือบอสใหญ่ของเกมที่จะอยู่กับที่ไม่มีการขยับ ที่สามารถสร้างดาเมจได้สูงมากและเป็นวงกว้างContinue Reading

มังกรหยก Origin

เกมออนไลน์ มังกรหยก Origin เป็นอีกหนึ่งในเกมที่ทุกคนที่ชอบเล่นเกมมือถือเลือกเล่น ตัวเกมจะเป็นแนวกำลังภายในโดยที่มีแรงบันดาลใจมากจากฉากต่อสู้ในนวนิยายหรือละครโบราณของจีนที่ถูกทำมาจากซีรี่ย์ระดับตำนานอย่าง มังกรหยก ที่ได้ถูกทำมาเป็นเกม การ์ตูน หรือซีรีย์ เกมออนไลน์ มังกรหยก Origin เป็นอีกหนึ่งในเกมที่ทุกคนที่ชอบเล่นเกมมือถือเลือกเล่น เกมออนไลน์มือถืออย่างมังกรหยก จะเริ่มเกมโดยการที่เราจะเลือกเข้าไปผจญภัยตามหา วรยุทยธ์ ตามเนื้อเรื่องของ นวนิยายจริงๆ และตัวเกมได้ทำการนำ 4 สำนักใหญ่ๆ มาดัดแปลงเป็นตัวละครซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ โดยในแต่ละสำนักจะมีความสามารถหรือทักษะพิเศษแตกต่างกันไปในแต่ละสำนักมาไว้ในเกมออนไลน์มือถือ ได้แก่ ช้วนจินก่า จุดเด่นของตัวละครตัวนี้คือ มีพลังโจมตีสูงสุด มีวรยุทธ์สุดลึกล้ำ หาใครเทียบไม่ได้ และเป็นตัวครที่เป็นนิยมในการลงท้าประลองต่างๆ เช่น PVP เพราะว่ามีพลังเยอะมหาศาล อีกทั้งหน้าตัวละครตัวนี้เรียกได้ว่าหล่อไม่บันยะบันยัง น่าจะถูกใจผู้เล่นหลายๆคนแน่ กระยาจก เป็นละครที่มีความอึดเป็นอย่างมาก ในหลายๆเกมคงเรียกว่าเป็นตัวไฟต์เตอร์นั่นเอง นอกจากจะถึกแล้วก็ยังมีดาเมจอีกด้วย ใครที่ชอบฟาร์มแนะนำตัวละครตัวนี้เลย เหมาะมาก เกาะดอกท้อ สายป่วนต้องเลือกตัวนี้ ถึงจะตัวเล็กน่ารักแต่ตัวละครตัวนี้เป็นสายซัพพอร์ตระยะไกล ค่าพลังงานก็มีความสมดุลไม่ต่างจากไฟต์เตอร์ เป็นตัวที่เล่นง่าย มีความคล่องแคล่ว ว่องไว อสรพิษขาว ตัวละครตัวนี้มีหมัดเป็นอาวุธสังหารContinue Reading

Perfect World Mobile

วันนี้เราจะมานำเสนอเกมออนไลน์ Perfect World Mobile ที่ถูกสร้างและพัฒนามาจากค่ายยักษ์ใหญ่จากประเทศจีนอย่าง Perfect World Mobile โดยบริษัท Tencent เป็นอีกเกมที่เหล่าเกมเมอร์จากทั่วประเทศต่างรอคอย เป็นเกมออนไลน์ที่จะออกในแนวของแฟนตาซีเหนือจิตนาการ ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ที่มีมากมาย และทางผู้พัฒนาเกม Perfect World Mobile ได้มีการนำเสนอข้อมูลที่มีมุมกว้างและมีความน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก ตัวเกมออนไลน์ Perfect World Mobile จะมีการให้เลือกเผ่า โดยจะมีทั้งหมด 3 เผ่า ในแต่ละเผ่าจะมีอาชีพที่แตกต่างกันออกไป – Humans ตัวละครเผ่ามนุษย์ ตรงนี้เราสามารถเลือกอาชีพได้ มีอาชีพ Blademaster เป็นอาชีพนักรบ ที่มีอาวุธใช้ในการต่อสู้แบบระยะใกล้ และอีกอาชีพ คือ Wizard เปรียบดั่งจอมเวทย์ ที่มีพลังโจมตีสูงมาก แต่เป็นการโจมตีแบบระยะไกล – Winged Elves เป็นตัวละครเผ่าเอลฟ์ เราสามารถเลือกคลาสอาชีพได้เช่นกัน คือ Archer นักธนูสุดเท่ห์ ที่มีการโจมตีจากระยะไกลContinue Reading

Black Desert Mobile

เกมออนไลน์ Black Desert Mobile แนวเกมผจญภัย ที่กำลังเปิดตัวพร้อมให้ดาวโหลดกันได้ทั้งฟรีแบบตัวทดลอง กับเสียเงินจ่าย หากจะถามว่าเกมคุ้มค่าพอไหมที่ตะเสียเงิน เราขอการันตรีว่าเป็นเกมที่คุณจะไม่เสียดายเงินเลยแม้แต่บาทด้วย ด้วยความคมชัดระดับสูง และความสวยงามของตัวเกมที่ดึงดูดสายตาทั้งแต่หน้าปกเกม จนทำเองเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายต่างเกิดคำถามว่านี้คือเกมหรือภาพยนตร์ เพราะภาพกราฟฟิกที่สวยงาม สมจริง เป็นเกมออนไลน์ที่มีการผนวกเอางานศิลปะเข้าร่วมด้วย ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินสบายตาทุกครั้งที่ได้เล่น อีกทั้งในอดีต เกมนี้ได้เคยถูกเผยแพร่มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่เป็นการถือกำเนิดในฐานะของวิดีโอเกม แต่ปัจจุบัน Black Desert Mobile ได้ปรับโฉมใหม่ให้เข้ากับยุคสมัย โดยปรับให้กลายเป็นเกมมือถือที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้รูปแบบการเล่นเกมออนไลน์ชนิดนี้ จะเป็นการเล่าเรื่องที่พาคุณเข้าไปสู่การผจญภัยไปยังที่ต่างๆทั่วโลก โดยโลกเสมือนจริงนี้จะมีอาณาจักรที่กว้างใหญ่ และตัวละครสามารถเลือกอาชีพที่ตนจะเป็นได้ หน้าที่หลักของคุณในเกมออนไลน์ Black Desert Mobile ก็คือ การทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย อีกทั้งการเก็บเกี่ยวไอเทมเพื่อนำมาใช้เสริมทักษะของตัวละคร นอกจากนนี้การอัพเกรดตัวละครในด้านต่างๆ ก็สามารถนำมาใช้เพื่ออวดโฉมกับเพื่อนๆในเกมจากทั่วทุกมุมโลกได้เช่นกัน เพราะเป็นเกมออนไลน์ที่สามารถเชื่อมถึงได้ทุกคน อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นจะต้องเจอก็คือการเข้าร่วมรบในสงครามต่างๆ นี่จึงเป็นอีกความท้ายทายหนึ่งของเหล่านักเล่นเกมทั้งหลาย ถึงความสามารถที่ท่านได้เตรียมตัวสะสมมาโดยตลอด                 จึงเป็นการดีหากท่านกำลังมองหาเกมออนไลน์มือถือที่ให้ทั้งความสนุก ความเพลิดเพลิน และความความชัด เกม Black Desert MobileContinue Reading

Undying

ในช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา มีเกมต่าง ๆ ที่น่าเล่นและน่าสนใจ ได้ทำการเปิดตัวหรือวางขายให้กับผู้เล่นอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเกม Undying เป็นเกมแนวเอาตัวรอดในรูปแบบเกมอินดี้ สามารถกล่าวได้ว่าเป็นเกม PC และเกมมือถือ ที่ผู้เล่นนั้นสามารถเล่นเกมแนวเอาตัวรอดโดยการลุยเดี่ยวได้อย่างสบาย ๆ และที่สำคัญภาพในเกมยังสวยงาม ดูสบายตา และน่าเล่นเป็นอย่างมาก Undying ต้องรอด อีกเกมส์ที่น่าเล่นใน PC และ ในมือถือ สำหรับเกม PC อย่าง Undying  เป็นเกมแนวเอาตัวรอด ที่บอกเล่าเรื่องราวสุดดราม่ากับตัวละครอย่าง คุณแม่ แอนลิ่ง กับลูกชายตัวน้อยอย่าง โคลดี้ โดยที่ตัวคุณแม่นั้นกับถูกซอบบี้กัด และมีเวลาเหลืออยู่อีกไม่นาน ซึ่งเธอนั้นต้องหาวิธีเอาตัวรอด และคอยปกป้องลูกชายตัวน้อยของเธอไปด้วย โดยที่เธอต้องทำการสอนลูกชายให้สามารถเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ได้อย่างการทำอาหาร หรือการสอนทักษะต่าง ๆ ในการเอาตัวรอดกับเหล่าซอบบี้ที่มีอยู่รอบด้าน รวมถึงการสร้างอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต โดยที่ผู้เล่นก็สามารถทำการคราฟสิ่งของต่าง ๆ ในการนำมาใช้งานได้ด้วยตนเอง และในเกม PCContinue Reading

เกมมือถือ Witch Spring 4

สำหรับเกมมือถือที่มีภาพกราฟฟิกสวยงาม น่าสนใจ และเล่นสนุกด้วยแล้วนั้น บอกได้เลยว่ามีอยู่จำนวนไม่มาก ซึ่งเกมมือถืออย่าง เกม Witch Spring 4 ที่เพิ่งทำการเปิดตัวไปในช่วงต้นปี 2020 นั้นสามารถกล่าวได้ว่ามีครบทุกองค์ประกอบที่กล่าวมา ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเล่นที่ซับซ้อน เล่นสนุก น่าติดตาม รวมถึงภาพกราฟฟิกยังสวยงามมากอีกด้วย เกม Witch Spring 4 กับการบังคับตัวละครราชินีแม่มด สุดน่ารัก สำหรับเกม Witch Spring 4 นั้นเป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับสาวกเกม Witch Spring ที่ตอนนี้ได้ดำเนินการมาถึงภาคที่ 4 แล้ว โดยเนื้อหาของเกมนั้นเป็นเรื่องราวของสาวน้อยชื่อว่า มอคค่า โมริ ซึ่งเธอนั้นได้ผ่านเรื่องราวสุดทรหดมาอย่างมากมายจนเธอนั้นได้ขึ้นมาเป็น ราชินีแม่มด ซึ่งผู้เล่นนั้นต้องทำการบังคับตัวละครอย่าง ราชินีแม่มด ที่กำลังวางแผนการสุดยิ่งใหญ่อย่างการ ปลุกสุดยอดสัตว์ร้าน เพื่อเป็นให้ตนนั้นกลายเป็นหนึ่งในใต้ล่าของโลกแม่มดแห่งนี้ ฟังก์ชั่นพื้นฐานของตัวเกมที่มีรองรับการเล่นทุกรูปแบบและหลากหลาย โดยที่ตัวเกมนั้นจะมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นฐานที่พักอย่าง ปราสาทที่มีห้องรับรองต่าง ๆContinue Reading

KartRider Rush ล่าสุด

KartRider Rush + เกมใหม่แนว Racing สุดน่ารัก ในยุคสมัยนี้ที่มีเกมแนว Racing ที่เน้นความดุดันของรถเป็นหลัก แต่หารู้ไม่ว่ามีอีกหนึ่งที่มีชื่อว่า KartRider Rush+ ที่กำลังเริ่มออกตัวแซงแล้ว เพราะด้วยการยกตัวละครในเกมสุดแบ๊วอย่าง KartRider ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งบนหน้าจอมือถือ โดยถ้าหากใครเคยเป็นแฟนของเกมซีรีย์นี้ก็ต้องทราบเป็นอย่างดีว่าจุดเด่นของเกมก็คือตัวละครที่ถูกออกแบบมาให้เขาถึงง่ายตามด้วยเอฟเฟคสุดสบายตาที่ถูกปรับแก้ให้เข้ากลับยุคสมัยมากขึ้นอีกด้วย และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ รูปแบบการเล่นที่มีให้เลือกหลากหลายโหมด โดยค่ายเกมดังอย่าง Nexon ได้ออกแบบระบบการเล่นของเกม KartRider Rush+ ให้มีการเล่นที่ง่ายขึ้นในการบังคับทิศทาง แต่อย่างไรก็ตามในการที่จะเล่นให้มีความชำนาญก็ต้องอาศัยความอดทนและฝึกซ้อมเพื่อจะได้เป็นที่หนึ่งในการแข่งขัน มาถึงโหมดการเล่นที่จะแบ่งเป็น 5 หมวด โดย 1.โหมดความเร็ว คือ การประลองความเร็วที่ใช้ทักษะในการดริฟเป็นหลัก เพื่อเป็นที่หนึ่ง 2.โหมดอาร์เคด คือ การออนไลน์ร่วมแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ซึ่งภายในด่านจะมีไอเท็มเพิ่มความสนุกในการแกล้งผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย 3.โหมดจัดอันดับ คือ โหมดที่ไว้สำหรับการไต่แรงค์และจะไม่มีอุปการณ์ตัวช่วย ใช้เพียงแค่ฝือมือของทักษะผู้เล่นแต่ล่ะคนเท่านั้นที่จะคว้าชัยชนะได้ 4.โหมดเนื้อเรื่อง คือ การบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครสุดน่ารัก ว่ามีที่มาที่ไปเป็นอย่างไร ซึ่งทำออกมาได้น่าสนใจเลยทีเดียว 5.โหมดจับเวลา คือ การให้ผู้เล่นเข้าไปฝึกฝนทักษะการดริฟในContinue Reading