จดหมายเหตุรายเดือน June 2020

รีวิวเกมออนไลน์ Biped เกมหุ่นยนต์ออนไลน์ที่เด็กชายต่างปรารถนา

0
Biped

Biped เกมออนไลน์ที่มีความความแปลกใหม่และมีความน่าสนใจ โดยที่เกมจะเริ่มจากการที่เราสร้างหุ่นยนต์ตัวหนึ่งขึ้นมา โดยที่เราต้องทำภารกิจฝันฝ่าด่านแต่ละด่านไป  Biped เป็นเกมออนไลน์แนวแอ็คชั่น ที่เรื่องเริ่มมาจากการที่เหล่าหุ่นยนต์ตัวน้อยได้มีการอพยพมาจากดาวของตัวเอง (โดยเรื่องของดาวของเกมหุ่นยนต์ตัวเกมไม่ได้บอกมา)แล้วมายังโลกมนุษย์ แล้วในระหว่างการเดินทางได้เกิดเหตุการณ์ขึ้น โดยที่เสาสัญญาณที่ทำการติดต่อสื่อสารกันเกิดการขัดข้อง ส่งผลให้การติดต่อกันระหว่างยานต์ลำอื่นในกาแลคซีไม่สามารถติดต่อกันได้ พวกหุ่นยนต์เลยได้ตัดสินใจว่าต้องทำการส่งหุ่นยนต์ไปบนโลกเพื่อซ่อมเสาสัญญาณให้สามารถใช้ได้ต่อไป

Biped เกมหุ่นยนต์ออนไลน์ ภารกิจฝันฝ่าด่านแต่ละด่านไป ที่เด็กชายต่างปรารถนา

Biped

รูปแบบของเกมออนไลน์ Biped เราต้องทำการบังคับขาทั้งข้างซ้ายและข้างขวาของหุ่นยนต์เราต้องบังคับให้หุ่นยนต์สามารถเดินผ่านสิ่งกีดขวางที่เกมสร้างขึ้นมาไปให้ได้ ตัวเกม Biped จะมีวิธืการให้เราเลือกเล่นทั้งหมด 2 แบบ คือ1 แบบที่เราทำการเล่นคนเดียว โดยที่เราต้องทำการแก้ไขปริศนาที่เกมมีมาให้คนเดียว แต่ถ้าตรงไหนที่เราต้องเล่นสองคน เกม Biped ก็ไม่ใจร้ายจนเกิดไป จะส่งตัว AI มาช่วยเราในการผ่านด่านนั้นๆ 2 แบบที่เราต้องช่วยเพื่อนมาเล่นด้วย โดยที่รูปแบบการเล่นและอุปกรณ์ในการใช้จะเปลี่ยนไปเพราะระบบได้ทำการเปลี่ยนอุปสรรคและปรับใหม่เพื่อให้เหมาะสมกับการเล่นสองคน

Biped

เป้าหมายของเกมออนไลน์นี้คือการที่หุ่นยนต์ตัวน้อยต้องทำภารกิจผ่านด่านต่างๆเพื่อไปซ่อมเสาสัญญาณให้สามารถกลับมาใช้ได้อีก แล้วเราไม่ต้องห่วงเราไม่ต้องสู้กับศัตรูตัวไหน เพียงแค่เราสามารถซ่อมสายสัญญาณเท่านั้นก็เป็นอันจบภารกิจของหุ่นยนต์ตัวน้อยเป็นที่เรียบร้อย แล้วอยากลืมไปร่วมกันท้าทายความมันแบบขั้นกว่าของเกมหุ่นยนต์ที่พร้อมจะกระชากความสนใจจากท่านอย่างแน่นอน

>>โหลดเกม !!!

<<<เจาะลึกวงการเกมส์>>> <<<เกมส์มือถือ>>>

Ascent Infinite Realm เกมไซไฟต์ยุคใหม่ที่จะก้าวขึ้นมาเป็นเกมออนไลน์ อันดับหนึ่งของโลก

0
Ascent Infinite Realm

Ascent Infinite Realm หรือที่เรียกชื่อเต็มกันว่า  Ascent Infinite Realm เกมออนไลน์ ที่ได้ถูกพัฒนามายาวนาน โดยทีม Blueholeตัวเกมจะมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัด ตั้งแต่แรกคือ ตัวเกมจะเป็นแนวการต่อสู้บนอากาศ ควบคุมเรือเหาะหรือสัตว์บิน และจุดเด่นที่สำคัญคือระบบบ้านพับ ระบบเรือเหาะ และการทำสงครามระหว่าง 2 ฝ่าย ที่ผู้เล่นต้องทำการเลือกไว้ตั้งแต่ต้นเกมแล้ว ในบางสงครามผู้เล่นต้องทำการขับเรือเหาะไปต่อสู้กับบนอากาศ ระบบการต่อสู้บนเรือเหาะได้ถูกออกแบบมาอย่างสมจริง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอาวุธ ที่สามารถหันทิศทางได้และตัวกระสุนซึ่งจะหมดแล้วต้องทำการรีโหลด หรือทำให้เครื่องไม่ร้อนเกินไปด้วย ตัวฉากจะเป็นโลกของเวทมนต์ในเกมออนไลน์ที่ผสมผสานกับจักรกลได้อย่างลงตัวอีกด้วย

Ascent Infinite Realm ตัวฉากจะเป็นโลกของเวทมนต์ในเกมออนไลน์ที่ผสมผสานกับจักรกล

Ascent Infinite Realm

อีกทั้งยังเป็นเกมออนไลน์ที่มีจุดเด่นตรงระบบ อาชีพ 2 แท็คติค ถือเป็นอาชีพที่เป็นจุดเด่นของเกม เพราะจะทำให้เราได้อารมณ์เหมือนเราได้เล่น 2 ไสตล์ การเล่นในอาชีพเดียวกัน ในการเล่นในอาชีพนี้จะมีการแบ่งการเล่นออกเป็น 2 แบบ

Warlord สาย Assault (โจมตี) / Iron Clad (ป้องกัน)

Elementalist สาย Flame (ไฟ) / Frost (น้ำแข็ง)

Mystic สาย Verdure (สนับสนุนเต็มรูปแบบ) / Radiance (กึ่งโจมตีกึ่งสนับสนุน)

Assassins สาย Assassination (มีดสั้นโจมตีใกล้) / Shadow (ชูริเคนโจมตีไกล)

Gunslinger สาย Rapid Fire (ปืนสั้นคู่) / Snipe (ปืนไรเฟิลยาว)

โดยที่เราสามรถ สลับไปมาได้ ระหว่าง 2 แท็คติค โดยแท็คติคจะทำการปลดล็อกเมื่อเราสามารถทำภารกิจหลักไปเรื่อยๆถึงจะปลดล็อคได้

Ascent Infinite Realm

ด้วยคุณลักษณะเด็ด ที่ทำให้ A:IR Ascent Infinite Realm เป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และในปัจจุบันเป็นเกมออนไลน์ที่เริ่มจุดติดกระแสเกมไซไฟต์ที่ผู้เล่นทั่วโลกต่างให้การยอมรับ และในอีกไม่นานเราอาจจะได้เห็นเกมแอ็คชั่นอย่าง A:IR Ascent Infinite Realmได้ถูกคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งเกมของการแข่งขันกีฬา E-Sport ก็เป็นได้

ระบบการต่อสู้ภายในเกม

Ascent Infinite Realm

เกมนี้การต่อสู้จะผสม Hack & Slash ที่นิยมกันในปัจจุบัน คือการล็อคเป้าแล้วทำการโจมตี  นอกจากนั้นระบบการโจมตีต่อสู้ทางอากาศ  ไม่ว่าจะเป็นสัตว์บินหรือเรือเหาะ ก็จะใช้ระบบเดียวกัน เรือเหาะในแต่ละลำจะมีความสามารถแตกต่างกันไป โดยการที่เราจะควบคุมการโจมตี เราต้องหันทิศทางของเรือเหาะด้วย โหลดได้ที่นี่

<<<ข่าวเกมส์>>> <<<รีวิวเกมส์>>>

Blade & Sword 2 เกมออนไลน์การต่อสู้ด้วยกำลังภายในแบบจีน

0
Blade & Sword 2

Blade & Sword 2 เกมออนไลน์นี้เป็นเกมต่อสู้ที่เอาใจผู้เล่นที่ชอบเล่นเกมจีนกำลังภายใน  โดยที่ตัวเกมจะมีแบบเหมือนๆกันโดยที่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกราฟฟิกการอบบแบบเกม,ตัวเนื้อเรื่อง,ระบบของการเล่น,เสียงเพลงในการประกอบการเล่นที่มาในแบบๆเดียวกัน แต่ตัวเกมที่เราจะพูดถึงในวันนี้คือเกม Blade & Sword 2 โดยที่เกมออนไลน์นี้จะต่างจากเกมออนไลน์อื่นคือ ระบบของอาชีพและสกิลในการเล่น โดยอาชีพในเกม Blade & Sword 2  จะแบ่งเป็นทั้งหมด 7 อาชีพ คือ

Blade & Sword 2 กับ 7 อาชีพ สุดเท่

มือกระบี่

Blade & Sword 2

     อาชีพนี้จะเน้นความคล่องตัวและความว่องไว ใช้ฟาร์มเก็บเลเวลหรือจะใช้เพื่อต่อสู้ก็ได้

นักฆ่า

Blade & Sword 2

     สำหรับอาชีพนักฆ่านั้น ต้องมีความรวดเร็ว ว่องไวไม่แพ้กัน นั่นเปรียบเสมือนชีวิตของนักฆ่า ถึงจะมีพลังชีวิตน้อย แต่กลับโจมตีได้อย่างว่องไว ทั้งการใช้สกิล และการโจมตีแบบธรรมดา ก็รวดเร็วมาก

เทพเซียน

Blade & Sword 2

     อาชีพนี้จะมีดาเมจเป็นเวทย์  มีอาชีพให้เลือก 2 สาย คือ เซียนปรมาจารย์ เหมาะกับการ PvP และเซียนสวรรค์ เหมาะสำหรับการลงดันเจี้ยน

 นักสู้

Blade & Sword 2

อาชีพนี้จะเน้รที่พลังโจมตี จะเยอะกว่าชาวบ้านเขา ถึงแม้จะใช้สกิลได้ช้ากว่าอาชีพอื่น แต่ดาเมจมีความรุนแรงมาก

มือทวน

Blade & Sword 2

     อาชีพนี้เน้นโจมตีที่ระยะไกล ความสามารถคือโจมตีศัตรูได้พร้อมๆกันหลายตัว ที่สำคัญคือมีสกิลที่ใช้ซัพพอร์ตเพื่อนร่วมทีมอีกด้วย

มือธนู

Blade & Sword 2

     แน่นอนว่าอาชีพนี้ต้องโจมตีจากระยะไกล เพราะมีอาวุธเป็นธนู ดาเมจแรง และเหมาะที่จะไปล่าบอส และการลงดัน แต่เนื่องจากมีสกิลที่ช้า ไม่ค่อยเหมาะกับการ PvP สักเท่าไหร่

นักดาบ

Blade & Sword 2

     สายบู๊ต้องเลือกอาชีพนี้เลย ดาเมจรุนแรงทุกสกิล เป็นการโจมตีแบบระยะประชิด

                ทั้งนี้ หากท่านกำลังมองหาเกมออนไลน์ที่เล่นเพื่อหวังผลในระยะยาว ที่มีเอาไว้อวดสกิลและความสามารถของตัวละคร เราจึงขอแนะนำให้ท่านไม่ควรพลาด กับความมันที่เกินคาด แม้ว่ารูปแบบเกมนี้จะเหมือนกับเกมออนไลน์อื่นๆ แต่ด้วยเทคนิคและแนวคิดย่อมต้องออกมามีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน โหลดมาเล่นกันหรือยัง

#เจาะลึกเกมส์มาแรง #เกมส์มือถือน่าเล่น

รีวิวเกมออนไลน์ Ancient Legend ถล่มด่านการต่อสู้เพื่อช่วงชิงความเป็นที่หนึ่ง

0
Ancient Legend

Ancient Legend เป็นเกมออนไลน์แนวเกมผจญภัยโลกโบราณ เกมสุดอลังกาลสุดยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมกับฟังชั่นและอาชีพที่มีให้เลือกมากมายภายในเกม ความพิเศษของตัวเกมคือระบบ PVE ที่มาจากเรื่องราวปรัมปราสุดคราสสิกของจีน ซึ่งมีการเล่าต่อกันมาว่าเป็นต้นกำเนิดของเรื่องละครจีนมากมายในปัจจุบัน ในเเกมออนไลน์ผู้เล่นต้องทำการรวมทีมเพื่อไปตี Boss ทำให้ผู้เล่นได้พบกับประสบการที่สุดมันส์และสนุกในเวลาเดียวกัน

Ancient Legend เกมออนไลน์ ผู้เล่นต้องทำการรวมทีมเพื่อไปตี Boss เพื่อเก็บค่าประสบการณ์ในเวลาเดียวกัน

ระบบของโหมดในเกมออนไลน์ท้าทายชะตา คือดันเจี้ยนเดี่ยว คือเป็นสถานที่สำหรับรับทรัพยากร ซึ่งในตอนนี้จะมีทั้งหมด 4 ดันเจี้ยน และจะมีวิธีเล่นไม่เหมือนกัน ผู้เล่นเกมออนไลน์จะต้องเข้ามาเล่นทุกวันเป็นประจำ แล้วในดันเจี้ยนสุดท้ายคือ สุสานก้งกง ซึ่งเป็นด่านที่มีความยากที่สุด สุสานก้งกง ผู้เล่นต้องมีเลเวล 50 ขึ้นไปถึงจะสามารถเล่นได้ ในเกม Ancient Legendเกมออนไลน์แนวเกมผจญภัยของเกมนี้สามารถตายได้เพียง 2 ครั้งเท่านั้น ถ้าตาย 3 ครั้งจะถือว่า ภารกิจเกิดการล้มเหลว ด่านถ้าเป็นนักปรุงยาที่สามารถเพิ่มเลือดให้ตนเองได้จะเป็นด่านที่ค่อนข้างง่าย สำหรับนักรบที่มีค่าเลือดที่สู้ถือว่าไม่ยากมาก นักเวทย์ นักธนู ถือว่าเป็นด่านที่ง่ายพอตัว แต่สำหรับนักรบต้องถือเป็นด่านที่มีความท้าทายความสามารถพอตัว

Ancient Legend

“เทพน้ำกงกง” คือบอสใหญ่ของเกมที่จะอยู่กับที่ไม่มีการขยับ ที่สามารถสร้างดาเมจได้สูงมากและเป็นวงกว้าง ตอนที่บอสทำการตะโกนออกมาให้รีบหนีเพราะเป็นตัวบอกว่าจะมีการปล่อยสกลิออกมาแล้ว และผู้เล่นต้องทำการระวังกับดักบนพื้นอีกด้วย เพราะเมื่อโดนกับดักแล้วจะทำให้เลือดลด เมื่อสิ้นสุดการปล่อยสกิลของบอสแล้วให้เริ่มทำการต่อสู้ต่อได้ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆจนสามารถล้มบอสใหญ่ได้

Ancient Legend

“เขตเสมือนโลก “ ถือว่าเป็นด่านที่ต้องใช้สกิลที่สูง เงื่อนไขที่สูง ผู้เล่นต้องมีเลเวล 40 ขึ้นไป ถึงจะสามารถเข้าเล่นได้ การที่จะทำให้ผ่านด่านเป็นความง่ายแต่การได้รับ 3 ดาวคือยาก โดยที่จะรับได้นั้นต้องทำการสังหารมังกร ทั้งหมด 5 ตัว ถึงจะไดรับ 3 ดาวมาครอง ลองโหลดเล่นกันได้แล้ว ที่นี่

#เจาะลึกเกมส์มาแรง #เกมส์มือถือน่าเล่น

แนะนำเกมส์ Ancient Legend

จากเทพนิยายกลายมาเป็นเกมออนไลน์ มังกรหยก Origin

0
มังกรหยก Origin

เกมออนไลน์ มังกรหยก Origin เป็นอีกหนึ่งในเกมที่ทุกคนที่ชอบเล่นเกมมือถือเลือกเล่น ตัวเกมจะเป็นแนวกำลังภายในโดยที่มีแรงบันดาลใจมากจากฉากต่อสู้ในนวนิยายหรือละครโบราณของจีนที่ถูกทำมาจากซีรี่ย์ระดับตำนานอย่าง มังกรหยก ที่ได้ถูกทำมาเป็นเกม การ์ตูน หรือซีรีย์

เกมออนไลน์ มังกรหยก Origin เป็นอีกหนึ่งในเกมที่ทุกคนที่ชอบเล่นเกมมือถือเลือกเล่น

เกมออนไลน์มือถืออย่างมังกรหยก จะเริ่มเกมโดยการที่เราจะเลือกเข้าไปผจญภัยตามหา วรยุทยธ์ ตามเนื้อเรื่องของ นวนิยายจริงๆ และตัวเกมได้ทำการนำ 4 สำนักใหญ่ๆ มาดัดแปลงเป็นตัวละครซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ โดยในแต่ละสำนักจะมีความสามารถหรือทักษะพิเศษแตกต่างกันไปในแต่ละสำนักมาไว้ในเกมออนไลน์มือถือ ได้แก่

มังกรหยก Origin

ช้วนจินก่า

จุดเด่นของตัวละครตัวนี้คือ มีพลังโจมตีสูงสุด มีวรยุทธ์สุดลึกล้ำ หาใครเทียบไม่ได้ และเป็นตัวครที่เป็นนิยมในการลงท้าประลองต่างๆ เช่น PVP เพราะว่ามีพลังเยอะมหาศาล อีกทั้งหน้าตัวละครตัวนี้เรียกได้ว่าหล่อไม่บันยะบันยัง น่าจะถูกใจผู้เล่นหลายๆคนแน่

กระยาจก

มังกรหยก Origin

เป็นละครที่มีความอึดเป็นอย่างมาก ในหลายๆเกมคงเรียกว่าเป็นตัวไฟต์เตอร์นั่นเอง นอกจากจะถึกแล้วก็ยังมีดาเมจอีกด้วย ใครที่ชอบฟาร์มแนะนำตัวละครตัวนี้เลย เหมาะมาก

เกาะดอกท้อ

สายป่วนต้องเลือกตัวนี้ ถึงจะตัวเล็กน่ารักแต่ตัวละครตัวนี้เป็นสายซัพพอร์ตระยะไกล ค่าพลังงานก็มีความสมดุลไม่ต่างจากไฟต์เตอร์ เป็นตัวที่เล่นง่าย มีความคล่องแคล่ว ว่องไว

อสรพิษขาว

มังกรหยก Origin

ตัวละครตัวนี้มีหมัดเป็นอาวุธสังหาร มีวรยุทธ์ที่แก่กล้า ผู้ชายเล่นได้ ผู้หญิงเล่นดี เป็นตัวที่คอยปล่อยหมัดไปป่วนฝั่งตรงข้าม แต่เป็นการโจมตีระยะไกล แต่ถ้าถึงจังหวะเมื่อไหร่ ใกล้ๆก็ตายได้สนิท

            ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในด้านงานขายของจีน ทำให้เกมออนไลน์มือถือมังกรหยก Origin เป็นเกมที่น่าจับตามองอีกเกมหนึ่งในโลกเสมือนจริง หากใครที่เป็นสาวกเกมแนวการต่อสู้บนเกมออนไลน์มือถือ จึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โหลดได้ที่นี่

#เจาะลึกเกมส์มาแรง #เกมส์มือถือน่าเล่น

เล่นสำนักไหนดี ? : มังกรหยก origin

Perfect World Mobile เกมออนไลน์บนมือถือ ความแฟนตาซีที่สมบูรณ์แบบที่สุด

0
Perfect World Mobile

วันนี้เราจะมานำเสนอเกมออนไลน์ Perfect World Mobile ที่ถูกสร้างและพัฒนามาจากค่ายยักษ์ใหญ่จากประเทศจีนอย่าง Perfect World Mobile โดยบริษัท Tencent เป็นอีกเกมที่เหล่าเกมเมอร์จากทั่วประเทศต่างรอคอย เป็นเกมออนไลน์ที่จะออกในแนวของแฟนตาซีเหนือจิตนาการ ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ที่มีมากมาย และทางผู้พัฒนาเกม

Perfect World Mobile ได้มีการนำเสนอข้อมูลที่มีมุมกว้างและมีความน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก

Perfect World Mobile

ตัวเกมออนไลน์ Perfect World Mobile จะมีการให้เลือกเผ่า โดยจะมีทั้งหมด 3 เผ่า ในแต่ละเผ่าจะมีอาชีพที่แตกต่างกันออกไป

Perfect World Mobile

Humans ตัวละครเผ่ามนุษย์ ตรงนี้เราสามารถเลือกอาชีพได้ มีอาชีพ Blademaster เป็นอาชีพนักรบ ที่มีอาวุธใช้ในการต่อสู้แบบระยะใกล้ และอีกอาชีพ คือ Wizard เปรียบดั่งจอมเวทย์ ที่มีพลังโจมตีสูงมาก แต่เป็นการโจมตีแบบระยะไกล

Perfect World Mobile

Winged Elves เป็นตัวละครเผ่าเอลฟ์ เราสามารถเลือกคลาสอาชีพได้เช่นกัน คือ Archer นักธนูสุดเท่ห์ ที่มีการโจมตีจากระยะไกล หรือ Cleric ผู้มีพลังรักษา คอยฮีลและคอยสนับสนุน ที่น่าสนใจคือเป็นตัวละครที่มีปีกด้วย

– Untamed ตัวละครเผ่าเสือ ซึ่งมีคลาสแค่อาชีพเดียวให้เล่นคือ Barbarians เป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ มีอาวุธขนาดใหญ่ น่ากลัว และน่าเกรงขาม

กราฟิกภายในเกมออนไลน์ Perfect World Mobile จัดว่าเป็นเกมที่มีการแสดงออกทางภาพ ฉากที่สวยงาม รวมไปถึงรายละเอียดของตัวละคร เสื้อผ้า อาวุธสามารถทำออกมาได้เกินความคาดหมาย อีกจุดเด่นที่เราจะพลาดไม่ได้คือทางผู้พัฒนาด้ำการใส่รายละเอียดในเรื่องของการปรับโทนสีของภาพภายในเกมมาให้เราด้วยเหมือนกันว่าเรากำลังแต่งรูปเพื่อให้สวยตามที่เราต้องการ ตัวเกม Perfect World Mobile จะเหมือนกับเกมออนไลน์ทั่วไปในเรื่องการเล่นจะเป็นของระบบส่วนใหญ่ที่เราทุกคนได้เคยสัมผัสมาจากเกมออนไลน์อื่นๆเกินครึ่งและความใกล้เคียงคือการเก็บเลเวลทำภารกิจตามที่ตัวเกมกำหนดมา หรือการที่ให้ตัวละครเล่นเองอัตโนมัติก็ได้ตามที่ผู้เล่นสะดวกเลย โหลดเลย

#ข่าวเกมส์มาแรง #เกมส์มือถือสุดHot

แนะนำเกมออนไลน์ Black Desert Mobile กับการพลิกโฉมที่โลกต้องตะลึง

0
Black Desert Mobile

เกมออนไลน์ Black Desert Mobile แนวเกมผจญภัย ที่กำลังเปิดตัวพร้อมให้ดาวโหลดกันได้ทั้งฟรีแบบตัวทดลอง กับเสียเงินจ่าย หากจะถามว่าเกมคุ้มค่าพอไหมที่ตะเสียเงิน เราขอการันตรีว่าเป็นเกมที่คุณจะไม่เสียดายเงินเลยแม้แต่บาทด้วย ด้วยความคมชัดระดับสูง และความสวยงามของตัวเกมที่ดึงดูดสายตาทั้งแต่หน้าปกเกม จนทำเองเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายต่างเกิดคำถามว่านี้คือเกมหรือภาพยนตร์ เพราะภาพกราฟฟิกที่สวยงาม สมจริง

Black Desert Mobile

เป็นเกมออนไลน์ที่มีการผนวกเอางานศิลปะเข้าร่วมด้วย ทำให้รู้สึกเพลิดเพลินสบายตาทุกครั้งที่ได้เล่น อีกทั้งในอดีต เกมนี้ได้เคยถูกเผยแพร่มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่เป็นการถือกำเนิดในฐานะของวิดีโอเกม แต่ปัจจุบัน Black Desert Mobile ได้ปรับโฉมใหม่ให้เข้ากับยุคสมัย โดยปรับให้กลายเป็นเกมมือถือที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้รูปแบบการเล่นเกมออนไลน์ชนิดนี้ จะเป็นการเล่าเรื่องที่พาคุณเข้าไปสู่การผจญภัยไปยังที่ต่างๆทั่วโลก โดยโลกเสมือนจริงนี้จะมีอาณาจักรที่กว้างใหญ่

Black Desert Mobile

และตัวละครสามารถเลือกอาชีพที่ตนจะเป็นได้ หน้าที่หลักของคุณในเกมออนไลน์ Black Desert Mobile ก็คือ การทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย อีกทั้งการเก็บเกี่ยวไอเทมเพื่อนำมาใช้เสริมทักษะของตัวละคร นอกจากนนี้การอัพเกรดตัวละครในด้านต่างๆ ก็สามารถนำมาใช้เพื่ออวดโฉมกับเพื่อนๆในเกมจากทั่วทุกมุมโลกได้เช่นกัน เพราะเป็นเกมออนไลน์ที่สามารถเชื่อมถึงได้ทุกคน อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นจะต้องเจอก็คือการเข้าร่วมรบในสงครามต่างๆ นี่จึงเป็นอีกความท้ายทายหนึ่งของเหล่านักเล่นเกมทั้งหลาย ถึงความสามารถที่ท่านได้เตรียมตัวสะสมมาโดยตลอด

                จึงเป็นการดีหากท่านกำลังมองหาเกมออนไลน์มือถือที่ให้ทั้งความสนุก ความเพลิดเพลิน และความความชัด เกม Black Desert Mobile โหลดเลย จึงเป็นเกมที่เหมาะสที่สุดที่จะครองใจคุณอย่างแน่นอน

#ข่าวเกมส์มัน #เกมส์มือถือน่าเล่น

Undying เกมเอาตัวรอดน่าเล่นสำหรับเกม PC และเกมมือถือ

0
Undying

ในช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา มีเกมต่าง ๆ ที่น่าเล่นและน่าสนใจ ได้ทำการเปิดตัวหรือวางขายให้กับผู้เล่นอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเกม Undying เป็นเกมแนวเอาตัวรอดในรูปแบบเกมอินดี้ สามารถกล่าวได้ว่าเป็นเกม PC และเกมมือถือ ที่ผู้เล่นนั้นสามารถเล่นเกมแนวเอาตัวรอดโดยการลุยเดี่ยวได้อย่างสบาย ๆ และที่สำคัญภาพในเกมยังสวยงาม ดูสบายตา และน่าเล่นเป็นอย่างมาก

Undying ต้องรอด อีกเกมส์ที่น่าเล่นใน PC และ ในมือถือ

Undying

สำหรับเกม PC อย่าง Undying  เป็นเกมแนวเอาตัวรอด ที่บอกเล่าเรื่องราวสุดดราม่ากับตัวละครอย่าง คุณแม่ แอนลิ่ง กับลูกชายตัวน้อยอย่าง โคลดี้ โดยที่ตัวคุณแม่นั้นกับถูกซอบบี้กัด และมีเวลาเหลืออยู่อีกไม่นาน ซึ่งเธอนั้นต้องหาวิธีเอาตัวรอด และคอยปกป้องลูกชายตัวน้อยของเธอไปด้วย โดยที่เธอต้องทำการสอนลูกชายให้สามารถเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ได้อย่างการทำอาหาร หรือการสอนทักษะต่าง ๆ ในการเอาตัวรอดกับเหล่าซอบบี้ที่มีอยู่รอบด้าน รวมถึงการสร้างอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต โดยที่ผู้เล่นก็สามารถทำการคราฟสิ่งของต่าง ๆ ในการนำมาใช้งานได้ด้วยตนเอง

และในเกม PC นี้ ผู้เล่นนั้นจำเป็นต้องออกเดินทางเพื่อหาสิ่งของ หรือทรัพยากรต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับความอันตรายรอบด้าน เพื่อใช้ในการประทังชีวิตให้กับคุณแม่แอนลิ่ง ในการเพิ่มเวลาชีวิตให้คุณแม่ เพื่อที่จะสามารถมีชีวิตอยู่ต่อได้ยาวนานขึ้น และเพื่อเพิ่มเวลาในการดูแล โคลดี้ ลูกชายตัวน้อยของเธอให้ได้ยาวนานมากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นเกมการเอาตัวรอดที่มาพร้อมกับเรื่องราวดราม่าสุดสะเทือนใจ และมีเนื้อหาที่น่าเล่น, น่าสนใจเป็นอย่างมาก

Undying

และสำหรับผู้ที่สนใจเกมอินดี้เอาตัวรอดอย่าง Undying ก็สามารถหาซื้อได้จากร้านค้า Steam สำหรับผู้เล่นเกม PC และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมมือถือ ก็สามารถหาซื้อเกม Undying  ได้จากแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือได้เช่นกัน ซึ่งนอกจากนี้เกม Undying ยังมีการเปิดให้บริการบนเครื่องเล่น PS4 และ XBOX1 อีกด้วย

#ข่าวเกมส์ดัง #รีวิวเกมส์

เกม Witch Spring 4 เกมมือถือเล่นสนุกภาพสวยปี2020

0
เกมมือถือ Witch Spring 4

สำหรับเกมมือถือที่มีภาพกราฟฟิกสวยงาม น่าสนใจ และเล่นสนุกด้วยแล้วนั้น บอกได้เลยว่ามีอยู่จำนวนไม่มาก ซึ่งเกมมือถืออย่าง เกม Witch Spring 4 ที่เพิ่งทำการเปิดตัวไปในช่วงต้นปี 2020 นั้นสามารถกล่าวได้ว่ามีครบทุกองค์ประกอบที่กล่าวมา ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเล่นที่ซับซ้อน เล่นสนุก น่าติดตาม รวมถึงภาพกราฟฟิกยังสวยงามมากอีกด้วย

Witch Spring 4 มือถือ

เกม Witch Spring 4 กับการบังคับตัวละครราชินีแม่มด สุดน่ารัก

สำหรับเกม Witch Spring 4 นั้นเป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับสาวกเกม Witch Spring ที่ตอนนี้ได้ดำเนินการมาถึงภาคที่ 4 แล้ว โดยเนื้อหาของเกมนั้นเป็นเรื่องราวของสาวน้อยชื่อว่า มอคค่า โมริ ซึ่งเธอนั้นได้ผ่านเรื่องราวสุดทรหดมาอย่างมากมายจนเธอนั้นได้ขึ้นมาเป็น ราชินีแม่มด ซึ่งผู้เล่นนั้นต้องทำการบังคับตัวละครอย่าง ราชินีแม่มด ที่กำลังวางแผนการสุดยิ่งใหญ่อย่างการ ปลุกสุดยอดสัตว์ร้าน เพื่อเป็นให้ตนนั้นกลายเป็นหนึ่งในใต้ล่าของโลกแม่มดแห่งนี้

Witch Spring 4 มือถือ

ฟังก์ชั่นพื้นฐานของตัวเกมที่มีรองรับการเล่นทุกรูปแบบและหลากหลาย

โดยที่ตัวเกมนั้นจะมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นฐานที่พักอย่าง ปราสาทที่มีห้องรับรองต่าง ๆ อย่าง ห้องนอนที่ใช้ไว้เป็นห้องสำหรับเซฟเกม หรือห้องฝีกสกิลต่าง ๆ และห้องรับรองพวกพ้องของราชินี และ ผู้เล่นยังสามารถออกผจญภัยหาสิ่งของต่าง ๆ ภายนอกปราสาท เพื่อนำมาเสริมพลังเวทมนต์ให้เกร่งกล้าขึ้น รวมถึงการนำทรัพยากรต่าง ๆ มาคราฟเป็นสิ่งของสารพัดนึกนานาชนิด นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบการต่อสู้ที่ผู้เล่นยังสามารถเลือกคำสั่งต่าง ๆ ได้มากมาย อาทิเช่น การอันเชิญพวกพ้องให้ออกมาช่วย หรือถ้าผู้เล่นนั้นไม่สามารถจัดการเหล่ามอนเตอร์ได้แล้วล่ะก็ ผู้เล่นก็สามารถเลือกคำสั่งหลบหหนี เพื่อใช้เวทมนต์ในการหลบหนีมาได้นั่นเอง และนอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบการเล่นต่าง ๆ มากมายที่ไม่เหมือนกับเกมมือถือแบบอื่น ๆ อย่างแน่นอน

เกมมือถือใหม่

เรียกได้ว่าเกมมือถืออย่างWitch Spring 4 เป็นเกมมือถือที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามที่สุดในปี 2020 ที่นอกจากมีภาพกราฟฟิกที่สวยงามแล้ว ยังมีเนื้อหาการเล่นที่น่าสนใจ รวมถึงรูปแบบเกมที่ซับซ้อนน่าเล่นเป็นอย่างมาก ซึ่งสำหรับระบบ Android และ IOS นั้นมีกีวางขายเกมนี้อยู่ในราคาประมาน 150 – 179 บาทเท่านั้น

เว็บไซต์ข่าว รีวิวเกม ใหม่ล่าสุด : gamezone-premier.com

>> ข่าวรีวิวเกมมือถือ อื่นๆ 

Fanpage Facebook : Gamezonepremier

KartRider Rush+ เกมท้าประลองความเร็วที่มีจุดเด่นเป็นตัวละครสุดแบ๊ว

0
KartRider Rush ล่าสุด

KartRider Rush + เกมใหม่แนว Racing สุดน่ารัก

ในยุคสมัยนี้ที่มีเกมแนว Racing ที่เน้นความดุดันของรถเป็นหลัก แต่หารู้ไม่ว่ามีอีกหนึ่งที่มีชื่อว่า KartRider Rush+ ที่กำลังเริ่มออกตัวแซงแล้ว เพราะด้วยการยกตัวละครในเกมสุดแบ๊วอย่าง KartRider ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งบนหน้าจอมือถือ โดยถ้าหากใครเคยเป็นแฟนของเกมซีรีย์นี้ก็ต้องทราบเป็นอย่างดีว่าจุดเด่นของเกมก็คือตัวละครที่ถูกออกแบบมาให้เขาถึงง่ายตามด้วยเอฟเฟคสุดสบายตาที่ถูกปรับแก้ให้เข้ากลับยุคสมัยมากขึ้นอีกด้วย และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้

KartRider Rush ล่าสุด

รูปแบบการเล่นที่มีให้เลือกหลากหลายโหมด

KartRider Rush ภาคล่าสุด

โดยค่ายเกมดังอย่าง Nexon ได้ออกแบบระบบการเล่นของเกม KartRider Rush+ ให้มีการเล่นที่ง่ายขึ้นในการบังคับทิศทาง แต่อย่างไรก็ตามในการที่จะเล่นให้มีความชำนาญก็ต้องอาศัยความอดทนและฝึกซ้อมเพื่อจะได้เป็นที่หนึ่งในการแข่งขัน มาถึงโหมดการเล่นที่จะแบ่งเป็น 5 หมวด โดย

1.โหมดความเร็ว คือ การประลองความเร็วที่ใช้ทักษะในการดริฟเป็นหลัก เพื่อเป็นที่หนึ่ง

2.โหมดอาร์เคด คือ การออนไลน์ร่วมแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ซึ่งภายในด่านจะมีไอเท็มเพิ่มความสนุกในการแกล้งผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย

3.โหมดจัดอันดับ คือ โหมดที่ไว้สำหรับการไต่แรงค์และจะไม่มีอุปการณ์ตัวช่วย ใช้เพียงแค่ฝือมือของทักษะผู้เล่นแต่ล่ะคนเท่านั้นที่จะคว้าชัยชนะได้

4.โหมดเนื้อเรื่อง คือ การบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครสุดน่ารัก ว่ามีที่มาที่ไปเป็นอย่างไร ซึ่งทำออกมาได้น่าสนใจเลยทีเดียว

5.โหมดจับเวลา คือ การให้ผู้เล่นเข้าไปฝึกฝนทักษะการดริฟใน map ต่างๆ ภายในเกมเพื่อทำเวลาให้ได้น้อยที่สุด

ตัวละครสุดแบ๊วภายในเกมและกราฟฟิกการ์ตูนที่ดูสบายตา

KartRider Rush+ มือถือ

KartRider Rush+ มีระบบที่โดดเด่นอีกหนึ่งอย่างของเกมแนว Racing ที่ไม่เหมือนเกมอื่นทั่วไปนั้นก็คือ ระบบตัวละครที่มีทั้ง Dao, Bazzi, Uni ที่เป็นตัวละครในตำนานของภาคนี้ตามด้วยการซื้อขุดที่สามารถปรับให้เข้ากลับผู้เล่นได้ตามใจชอบ และระบบยานพาหนะที่แต่ล่ะคันก็มีรูปร่าง ความสามารถแตกต่างกันออกไป ซึ่งสามารถซื้อและนำไปอัพเกรดเพื่อนำไปแข่งขันได้อีกด้วย ต่อด้วยภาพกราฟฟิกส์ที่ดูสบายตาและเป็นอีกหนึ่งเกมที่แก้อาการหัวร้อนได้เป็นอย่างดี มีให้ดาวห์โหลดทั้งใน ios และ  Android แล้ววันนี้

ข่าวเกมใหม่2020 ล่าสุดที่นี่ที่เดียว !!

ตัวอย่าง KartRider เวอร์ชั่นมือถือ ใน Youtube ไปดูกันเลยจ้า !!