เกมน่าเล่น ปี 2023 บนอุปกรณ์ Android ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเลท

0
35
เกมน่าเล่น

เกมน่าเล่น สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังใช้งานอุปกรณ์ Android ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน หรือว่าแท็บเลท และกำลังหาเกมเล่นอยู่วันนี้เรามีเกมน่าเล่นที่ติดชาร์ตมาแนะนำ

แนะนำ เกมน่าเล่น มากมายบนเครื่อง Android

FIFA’s Soccer

เกมน่าเล่น FIFA’s Soccer

สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมกีฬาแนว ฟุตบอล เกมนี้จะเป็นอีกหนึ่งเกมน่าเล่นบอกว่าผู้เล่นจะได้สร้างทีมของตัวเอง รวบรวมนักฟุตบอลที่เราอยากเขียนเข้ามาอยู่ทีมเดียวกัน ลงสู่สนามและเก็บชัยชนะ นอกจากนี้เกมอย่างนี้โหมดสโมสรและโหมดฟุตบอลโลก ให้เลือกเล่นอีกด้วย สำหรับการอัปเดตล่าสุดจะมีการเพิ่มชุดใหม่ ผู้เล่นใหม่ผู้เล่นใหม่ รวมไปถึงสโมสรใหม่อีกมากมาย สามารถดาวน์โหลดได้ที่ FIFA’s Soccer ข่าวเกม ข่าวเทคโนโลยี

PewDiePie’s Tuber Simulator

PewDiePie’s Tuber Simulator  เกมน่าเล่น

เกมน่าเล่นใครที่อยากลองเป็น YouTuber เกม PewDiePie’s Tuber Simulator จะตอบโจทย์เพื่อน ๆ โดยเกมนี้จะให้เราเล่นบทบาทสมมติเป็ครีเอเตอร์ทำช่อง YouTube โดยเพื่อน ๆ จะต้องพัฒนาช่องของตัวเองเพื่อหารายได้และยอดวิวจะต้องพัฒนาช่องของตัวเองเพื่อหารายได้และยอดวิว สามารถดาวน์โหลดได้ที่ PewDiePie’s Tuber Simulator

Subway Surfers

Subway Surfers เกมน่าเล่น

Subway Surfers เกมระดับตำนานที่อยู่กับเครื่องสมาร์ทโฟนเรามาตั้งแต่ในยุคแรก ตอนนี้ยังคงได้รับความสนใจจากผู้เล่นมากมาย เราจะได้รับบทเป็นตัวละครที่ต้องคอยกระโดดหลบลีกสิ่งกีดขวาง หนีจากตำรวจและสุนัขของเขา เก็บเหรียญเพื่อซื้อไอเท็มต่าง ๆ ใครที่ใช้สมาร์ทโฟนมานานก็คงต้องผ่านเกมนี้มาบ้างอย่างแน่นอน สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Subway Surfers

Minecraft

Minecraft

Minecraft เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดสุดคลาสสิกที่เป็นที่รู้จักของใครหลายคน โดยเราจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มที่ชื่อว่า Steve ที่เกิดมาในโลกบล็อกสี่เหลี่ยม ผู้เล่นจะต้องเก็บหาทรัพยากรสร้างหลักแหล่งที่อยู่ต่อสู้กับเรามอนสเตอร์และจบเกมด้วยการสู้กับมังกร แถมในเวอร์ชันใหม่ยังเพิ่มดินแดนใหม่ให้เราค้นหา สัตว์เลี้ยงตัวใหม่ที่จะช่วยค้นหาทรัพยากรและไอเท็มใหม่ ๆ มอนสเตอร์ที่น่าต่อสู้ด้วย ที่สำคัญเกมนี้สามารถเล่นแบบ Mutiplayer ได้ไปชวนเพื่อนแล้วมาสนุกกัน สามารถซื้อและดาวน์โหลดเกมนี้ได้ที่สามารถซื้อและดาวน์โหลดเกมนี้ได้ที่สามารถซื้อและดาวน์โหลดเกมนี้ได้ที่ Minecraft

Stardew Valley

Stardew Valley

ใครที่อยากเล่นเกมแนวปลูกผักใช้ชีวิตแบบชิลล์ ๆ Stardew Valley เป็นอีกหนึ่งเกมน่าเล่นที่ต้องลองเล่นให้ได้แค่นี้จะให้เราได้ปลูกผักสวนครัว, เลี้ยงสัตว์ ใช้ชีวิตแบบบ้าน ๆ พูดคุยกับชาวบ้านภายในเกมทำภารกิจต่าง ๆ ที่ได้รับมอบหมาย aesexy ถ้าเล่นไปเรื่อย ๆ เกมนี้ใช้เวลานานแน่นอนกว่าจะเล่นจบ แต่ก็จะชวนให้รู้สึกสนุกไปด้วยเช่นเดียวกัน สามารถซื้อและดาวน์โหลดเกมได้ที่ Stardew Valley

Latest Posts