“Red Dead Redemption” กับ 3 ข้อควรรู้ก่อนที่จะไปลงเดิมพันเกม

0
64
“Red Dead Redemption”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังถูกยกมาพูดถึงเป็นข่าวดังในวงการเกมเลยก็ว่าได้สำหรับเกมต่อสู้แนวผจญภัยแบบเอาชีวิตรอดอย่างเกม “Red Dead Redemption” ที่หลังจากทางผู้ผลิตได้ออกมาประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วคือวันที่ 13 ตุลาคมที่จะถึงนี้ แต่อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไปไม่แพ้กันก็คือรูปแบบและข้อมูลของเกมผจญภัยเกมนี้ ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมเอา 3 ข้อมูลที่เกี่ยวกับเกมแนวเอาชีวิตรอดเกมนี้มากฝากเพื่อนๆที่กำลังให้ความสนใจกับเกมนี้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกราฟิกและรูปแบบของเกม หรือ รายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้มาฝากเพื่อนๆกันอยู่ 3 ข้อ ซึ่ง 3 ข้อที่กำลังพูดถึงนี้จะมีข้อมูลอะไรบ้างและเป็นประโยชน์ต่อการหาแนวทางเพื่อไปเรียนรู้ก่อนไปซื้อเกมมาเล่นมากแค่ไหน ไปติดตามรับชมกันเลยค่ะ 

“Red Dead Redemption”

พบกับ 3 ข้อมูลที่ควรรู้ของเกม “Red Dead Redemption” ก่อนวางจำหน่าย

1.ลักษณะของเกม

สำหรับเกม “Red Dead Redemption” ข่าวเกม ข่าวเทคโนโลยี เป็นเกมแนวผจญภัยแบบเอาชีวิตรอด ที่เหล่าผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ภายในเกมด้วยอาวุธขั้นเทพหลากหลายรูปแบบ โดยภายในเกมก็จะมีการดำเนินเนื้อเรื่องของเกมในแต่ละส่วนที่ค่อนข้างน่าสนใจจากการรับชมตัวอย่าง บอกเลยว่างานนี้สนุกลุ้นระทึกสุดๆกับการพิชิตฝูงซอมบี้ภายในเกม ในส่วนของอาวุธก็มีอาวุธหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกใช้ และถ้าหากจะพูดถึง โบนัส ภายในเกม เกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีโบนัสที่ค่อนข้างน่าสนใจแถมมาให้กับเกมด้วย รับรองว่ามีประโยชน์ในแต่ละโหมดอย่างแน่นอน โดยเกมนี้รองรับภาษาสเปนและเป็นอเมริกา บราซิล โปรตุเกส รัสเซีย โปแลนด์ เกาหลี จีน ซึ่งรองรับในแพลตฟอร์ม Nintendo switch  PlayStation 4  และ PlayStation 5

2. กราฟฟิกของเกม 

            สำหรับตัวของกราฟิกในเกมนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าให้ความละเอียดมาค่อนข้างเจ๋งพอสมควร เพราะมีอัตราเฟรมเรทถึง 30 fps  ในส่วนของความละเอียดก็ให้ความละเอียดไปถึง 1080p กันเลยทีเดียว สำหรับแพลตฟอร์ม Nintendo Switch และ PlayStation 4  โดยสูงสุดถึง 4K  ในส่วนของรูปแบบเกมก็ยังรองรับเวอร์ชั่นเก่าอย่าง PlayStation 5  ให้สามารถเล่นได้ลื่นไหลตลอดเกม นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีกราฟิกดีกันเลยทีเดียว 

3. เพลงประกอบเกม 

            สำหรับการเปิดตัวเกมนี้ต้องบอกเลยว่าอลังการสุดๆเพราะจัดเป็น 1 ในเกมที่ได้รับรางวัล  Game of the year ถึง 170 รางวัล และได้มีเพลงประกอบเกม จากเพลงประกอบภาพยนตร์ของ David Holmes ที่มีชื่อผลงานเพลงว่า Far Away จาก  josé Gonzalez นับว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงประกอบเกมที่ได้รับการยอมรับและได้รับคะแนนจากทาง Bill Elm ซึ่งเป็นรางวัลยอดเยี่ยมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

“Red Dead Redemption”

            เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้รับชม 3 ข้อควรรู้ก่อนที่จะไปลองเล่นเกม“Red Dead Redemption”ที่กำลังจะวางจำหน่ายในวันที่ 13 ตุลาคม 2023 นี้ ซึ่งนอกจากจะมีตัวอย่างเกมปล่อยออกมาให้กับแฟนคลับได้รับชมกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาแล้ว aesexy ยังมีข้อมูลอีกหลากหลายข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับเกมผจญภัยแนวเอาตัวรอดเกมนี้ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆคนไหนสนใจอดใจรอกันอีกนิดนึงนะคะ 

Latest Posts