“StarCraft 3” งานหลุดภาคต่อเกม เตรียมสร้างภาคต่อแล้วอย่างแน่นอน 

0
108
“StarCraft 3”

งานนี้มีลุ้น !!! เหล่าบรรดาแฟนคลับเกม StarCraft เตรียมเฮ หลังจากมีการปล่อยภาพหลุด และเกมเพลย์หลุดของเกม “StarCraft 3” ในช่องทางออนไลน์ ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับถึงกับอดใจไม่ไหวที่จะรอพบกับความสนุกสุดเร้าใจจากผู้ผลิตกันแล้ว เรียกได้ว่าเป็นภาคต่อของเกมแนวยุทธศาสตร์ หรือเกมแนวสงคราม ที่ได้รับความสนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากภาคก่อน ซึ่งหลังจากเปิดตัวเกมไม่นานก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีเหล่า Gamer มารีวิวกันอย่างมากมาย งานนี้มีข่าวหลุดออกมาว่าทางผู้ผลิตได้เผยภาพการพัฒนา และเตรียมพร้อมที่จะสร้างภาคต่อไปให้กับแฟนเกมได้ลุ้นระทึกติดจอกันไปพร้อมๆกัน ซึ่งข่าวนี้จะเป็นข่าวลือหรือข่าวจริง และทางผู้ผลิตจะมีการพัฒนาภาคต่อไปจริงหรือไม่ มาติดตามรับชมข้อเท็จจริงไปได้พร้อมๆกันเลยค่ะ 

“StarCraft 3”

ข่าวลือหรือข่าวจริงเกม “StarCraft 3” เตรียมพัฒนาสร้างภาคต่อไปแล้ว 

            เมื่อวันที่ 17 เดือนกรกฎาคม ปี 2566 ได้มีข่าวมาแรงในวงการเกมแนวสงครามเกี่ยวกับการพัฒนาและสร้างภาคต่อของเกม “StarCraft 3”ออกสู่วงการเกม ซึ่งงานนี้เป็นข่าวจากฝีมือนักข่าวชื่อดังอย่าง Jez Corden ที่ได้ตามประกบเกาะติดแนวทางการสร้างภาคต่อของเกมStarCraft ซึ่งแน่นอนว่า ทางผู้ผลิตได้ออกมายืนยันแล้วว่า จะมีการพัฒนาสร้างเกม StarCraft III ซึ่งเป็นภาคต่อจากเดิมขึ้นจริงๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังมีการทวิตถามถึงขั้นตอนการพัฒนาว่าได้มีการดำเนินการไปถึงขั้นไหนแล้วบ้าง ส่วนใหญ่ก็มาจากเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวเกม ที่ได้มาตั้งทวิตและถกเถียงกันเรื่องข่าวลือหรือข่าวจริงของการพัฒนาภาคต่อ ซึ่งข้อมูลของเกมนี้ ภาคล่าสุดได้มีการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 13 ปีที่แล้ว และปล่อยมาจนถึงปี 2016  ผู้ผลิตก็ได้หยุดชะงักไป นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานเป็นอย่างมาก จนกระทั่งปี 2023 ก็ได้มีการปล่อยภาพหลุดของเกมนี้ ในรูปแบบของ เกมเพลย์ ให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามกัน ในส่วนของข้อเท็จจริง ก็ต้องรอทางผู้ผลิตออกมาประกาศอย่างเป็นทางการต่อไป ข่าวเกม ข่าวเทคโนโลยี

“StarCraft 3”  เกมแนวยุทธศาสตร์

            สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบเกม StarCraft หรือเป็นแฟนคลับตั้งแต่ภาคแรก และยังคงลุ้นให้เป็นข่าวจริงที่เกม“StarCraft 3”กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาและสร้างภาคต่อ งานนี้ก็ขอลุ้นให้เป็นข่าวจริง เพราะเหล่าบรรดาแฟนคลับเกมลุ้นกันจนแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีการทำข่าวของเกมนี้กันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงตั้งทวิตเตอร์พูดคุยเรื่องการพัฒนาของเกม aesexy บอกได้เลยว่าตอนนี้เริ่มมีหวังกันแล้วค่ะ อย่างไรก็ตามรอผลประกาศจากทางค่ายและผู้ผลิตเกมน่าจะดีที่สุด ส่วนเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะรับชมตัวอย่างและภาพหลุด ก็สามารถไปลองค้นหากันได้นะคะ 

Latest Posts