เกมออนไลน์ อะไรบ้างที่มีคนเล่นเยอะที่สุดในโลก ประจำปี 2022

0
760
เกมออนไลน์

หากคุณกำลังมองหาหรือสงสัยว่า เกมออนไลน์ อะไรที่มีคนเล่นเยอะที่สุดในโลก ประจำปี 2022 สำหรับปัจจุบันอาจไม่ใช่เรื่องยากในการตรวจสอบ เพราะเราเองสามารถเช็คจำนวนยอดดาวน์โหลด หรือผ่านลิงก์พีซี หรือระบบคอนโซลไปจนถึงเกมบนสมาร์ตโฟนในปัจจุบัน ขณะเดียวกันอีกตัวแปรสำคัญคือ ระยะเวลาอยู่ในเกมของผู้เล่นแต่ละคน พบกับ 5 เกมคนเข้าเล่นเยอะสุด

เกมออนไลน์

Apex Legend เกมออนไลน์ รั้งอันดับ 1 ครองความนิยม

สุดยอดเกมแนวชู้ตติ้งผ่านโหมด Battle Royale 1 เกมสามารถรองรับผู้เล่นได้มากถึง 23 คน เพื่อหาผู้อยู่รอดคนสุดท้าย บนเกาะจะเต็มไปด้วยอาวุธ เสบียง นี่คือ 1 ในเกมเล่นกันเป็นทีมแนวผจญภัย คอเกมหลายคนเคยสัมผัส ก่อนจะพูดเป็นเสียงเดียวกัน เกม Battle Royale ดีที่สุด ขณะที่อันดับที่ 2 ตกเป็นของเกมสไตล์เดียวกันอย่าง PUBG กับโหมดตะลุยเกาะที่สามารถรองรับผู้เล่นได้มากถึง 100 เกมเอาตัวรอดที่สนุกที่สุดเกมหนึ่ง ข่าวเกม ข่าวเทคโนโลยี

เกมออนไลน์ Fortnite Battle Royale

เกมออนไลน์ คนเล่นเยอะสุด อันดับ 3 Fortnite Battle Royale แนวทางคล้าย ๆ 2 เกมข้างต้น ฟอร์ทไนท์รองรับผู้เล่นได้ถึง 100 คน แต่มันเพียบพร้อมไปด้วยไอเทมมากความสามารถมากมาย กับยอดดาวน์โหลดเป็นเครื่องประจักษ์ 5 ล้านดาวน์โหลด ผู้เล่นสามารถบู๊เดียวกับแรมโบ้ หรือจัดทีมตะลุยแบบ A-Teamก็ได้

เกมMOBAในอดีตสู่ระดับหัวแถวเกมยอดนิยมของโลก

League of Legends เกมติดโพลที่มีอายุมากที่สุดเกมหนึ่ง แน่นอนมันเกมออนไลน์สุดโปรดของใครหลายคน ผ่านการควบคุมตัวละครเพียงตัวเดียวเพื่อคอยประสานงานกับตัวละครเพื่อนร่วมทีมเพื่อทำลายป้อมคู่ต่อสู้ ขณะที่ระยะเวลาการต่อสู้จะอยู่ราว ๆ 20-50 นาที (ขึ้นอยู่กับความเก่งคู่ต่อสู้) เกมแนวMOBA ระดับตำนานที่มีความคล้ายคลึงกับ ROV

เกมออนไลน์ Splatoon 2

Splatoon 2 เกมที่ผู้เล่นต้องบังคับตัวละครผ่านมุมมองบุคคลที่ 3 ขณะที่โหมด Turf War อันเป็นจุดขายของตัวเก่ง หรือการต่อสู่แบบ 4-4 ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ แม้การรีบูสต์ครั้งใหม่จะผ่านมาตั้งแต่ฤดูร้อนปี 2020 ก็ตาม แต่ความนิยมในตัวเกมสลาทูนก็ยังคงเหนียวแน่นเช่นเดิม

เกมออนไลน์ระดับหัวแถวของโลก ในแง่ผู้เล่นมากสุด ล้วนเป็นเกมแนวผจญภัย ชู้ตติง เนื่องจากเกมแนวดังกล่าวสามารถเล่นกันเป็นทีมได้ และนั่นคือจุดเด่นของเกมในยุคปัจจุบัน นั่นคือทุกคนต้องมีส่วนร่วม เพื่อฟันฝ่าอุปสรรคที่นับวันจะยากขึ้นเรื่อย ๆ

Latest Posts