“ROV เกม MOBA” ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้

0
1099
ROV เกมมือถือ

         ROV หรือ Realm Of Valor เป็นเกมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Tencent ที่ได้สร้างเกมที่ไดรับความนิยมมานักต่อนักแล้ว แต่คราวนี้ทีมผู้พัฒนาได้ตัดสิ้นใจสร้างเกมแนว MOBA ลงในมือถือ ที่มีแรงบันดาลใจมาจากเกม MOBA ใน Pc ที่มีอยู่อย่างหลากหลาย โดยได้ปล่อยให้ดาวห์โหลดฟรีในมือถือวันที่ 26 พฤศจิกายน 2015 และใช้เวลาไม่นานในการที่จะได้รับคำชมจากคนทั่วประเทศ และกระแส ROV เกม MOBA ก็ได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน

รูปแบบและวิธีการเล่นที่หลากหลาย

ROV เกมมือถือ

            โดยทางทีมผู้พัฒนาได้คิดค้นวิธีการเล่นเกม ROV ให้ออกมาเหมาะสมกับการเล่นในมือถือให้สะดวกและไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถเล่นได้ด้วยระบบการเล่นที่ง่ายและตัวละครที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับผู้เล่นหลากหลายสไตล์ โดยระบบการเล่นของเกม คือ จะคล้ายกับเกม MOBA ใน Pc ด้วยการแบ่งผู้เล่นเป็น 2 ทีม และมีจำนวนผู้เล่นในทีมฝ่ายล่ะ 5 คน ร่วมมือกันเข้าไปโจมตีป้อมของฝ่ายศัตรูให้สิ้นซาก นอกจากนี้ยังมีระบบสกิลที่แตกต่างกันไปตามความสามารถของตัวละครและการซื้อของในเกมนั้นก็ซื้อได้อย่างง่าย ได้ง่ายโดยไม่จำเป็นต้องเดินหาร้านค้าเหมือนเกมอื่นๆ ถ้าหากใครเบื่อการตีป้อมอย่างเดียวนั้น ก็ยังมีระบบที่จะช่วยผ่อนคลายอาการหัวร้อนให้ลดลงอย่างมากมายอีกด้วย ทำให้กระแส ROV เกม MOBA เป็นที่จดจำของคอเกม

ROV เกมมือถือ

ROV เกมแนว MOBA ที่ทุกคนต่างรู้จัก

ได้รับความนิยมจนถูกนำไปเป็นกีฬา E-sport

ROV เกมมือถือ

            หลังจากที่เกม ROV ได้ประสบณ์ผลสำเร็จทั้งทางรายได้และยอดดาวห์โหลด ทำให้มีผู้เล่นมากมายที่มีฝือมือดีเยอะมาก แถมยังเป็นที่จับตามองของกีฬา E-sport และใช่เวลาไม่นานนักที่จะทำให้เกิดการแข่งขันของเกม rov ให้เป็นกีฬาขึ้นมา โดยที่มีเหล่าผู้เล่นจากทั่วโลกมากมายรวมทีมและเข้าการแข่งขันนี้ โดยมีประเทศไทยที่ได้เข้าไปเป็นส่วนหนี่งของ e -sport อีกด้วย ดังนั้น ROV เกม MOBA จึงเป็นที่นิยมทั้งในและต่างประเทศ หรือจะกล่าวว่าทั่วโลกก็คงได้ แต่ในวงการเกมยังมีอีกมากมายหลายเกมที่เราอยากจะแนะนำคุณอีกมากมาย อย่าลืมติดตามทุกข่าวสารวงการเกม และเทคโนโลยีที่ gamezone-premier นะครับ