ซอมบี้มาแล้ว เอาชีวิตรอดไปให้ได้กับ เกมซอมบี้มือถือ Legendary Larry

0
254
เกมซอมบี้มือถือ

วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับ เกมซอมบี้มือถือ มาใหม่ ที่เป็นรูปแบบกราฟิกแบบโพลีกอน ที่ผู้เล่นทุกคนต้องเอาชีวิตรอด จากฝูงซอมบี้ที่พยายาม จะเข้ามาเอาชีวิต ในเกม Legendary Larry ที่เมื่อเข้ามาเข้าอยู่ในเกมแล้ว ผู้เล่นจะต้องไปตามห้องต่าง ๆ เพื่อหาทางออก โดยจะมีซอมบี้คอยขัดขวางเราอยู่ตลอด และนอกจากจะต้องเอา ชีวิตรอดจากซอมบี้แล้ว ยังจะต้องหากลไกในการเปิดประตูด้วย ซึ่งในตัวเกมจะมีภารกิจต่าง ๆ ให้เราได้ทำ ที่จะสามารถเพิ่มระดับ 

เกมซอมบี้มือถือความสามารถของเราขึ้นไปเรื่อย ๆ และความยากในเกม ก็จะเพิ่มมากขึ้นเช่นเดียวกัน ทำให้เกมมีความสนุกสนาน เพิ่มมากขึ้นตลอดเวลา และแน่นอนที่สุด ในส่วนของเกมก็จะมีการ อัพเดทอาวุธต่าง ๆ ที่ใช้ในการต่อสู้กับซอมบี้ เจาะลึกวงการเกม ซึ่งหลังจากจบแต่ภารกิจนั้น เราก็จะได้รับรางวัลมา โดยต้องนำรางวัลที่ได้นั้นมา อัพเดทอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธมากมาย ชุดเกราะหลายแบบ รวมถึงเพิ่มความสามารถพิเศษ ที่จะช่วยให้เราสามารถ ทำภารกิจอย่างลุล่วงได้ง่ายขึ้น

เกมซอมบี้มือถือ ล่าสุด

Legendary Larry เป็น เกมซอมบี้มือถือ ที่สามารถเล่นได้แบบเพลิดเพลิน ตลอดเวลา

ส่วนในตัว เกมซอมบี้มือถือนั้นเมื่อทุกคนเล่นไปเรื่อย ๆ แล้วก็จะปลดล็อคในส่วนของ การเพิ่มอาวุธขึ้นไปเรื่อย ๆ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเล่นไปได้สักระยะหนึ่ง ก็สามารถเพิ่มปุ่มการ ขว้างระเบิดได้เป็นต้น จึงทำให้เป็นเกมที่สามารถ เล่นได้เพลิดเพลินตลอดเวลา ได้ยังเป็นเกมที่เล่นแล้วมีความ สนุกสนานเพิ่มขึ้นอยู่ตลอด  ถึงแม้ในตัวเกมนั้นจะเป็น กราฟิกแบบโพลิกอน แต่ก็ทำภาพกราฟิกออกมา ได้อย่างสวยงาม รวมถึงระบบในเกมยังมีความหลากหลาย ที่สามารถทำได้หลายอย่าง 

และระบบควบคุมก็ยังทำได้ง่าย มีมุมมองภาพที่เล่นแล้วสบายตา ถึงแม้ว่าตัวเกมจะเป็นการต่อสู้กับซอมบี้ แต่ก็ไม่ได้เป็นเกมที่มีอารมณ์รุนแรง หรือเลือดสาดกระเซ็น จึงเป็นเกมที่เล่นได้สนุก ไม่มีพิษไม่มีภัยสามารถ เล่นได้ทุกวัยนั่นเอง นอกจากนี้ยังเป็นเกมที่มีภารกิจหลายแบบ ไม่ใช่แค่ต้องเอาชีวิตรอดอย่างเดียว แต่จะต้องออกไปช่วยเหลือ คนที่ยังมีชีวิตอยู่ รวมถึงรักษาฐานที่มั่นของเรา

เกมซอมบี้มือถือโหลด

เพื่อไม่ให้ซอมบี้เข้ามาทำลาย จึงเป็นเกมที่เล่นได้อย่างเพลิดเพลิน เหมาะสมกับทุกวัยอย่างแท้จริง เมื่อหลังจากที่ได้ทดลองเล่น เกมซอมบี้มือถือนี้แล้วถือว่าเป็นเกมที่สนุก และมีความอินดี้อยู่ในตัวเองสูงมาก และสิ่งที่ชอบมากที่สุดในเกมนี้ก็คือ การเป็นระบบภาพแบบโพลิกอน เกมออนไลน์ ที่ทำออกมาได้สวยงาม จึงไม่กินสเปคในมือถือ ถึงแม้ว่าจะไม่เป็นมือถือระดับสูง ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ และยังเป็นเกมเอาชีวิตรอดที่มีความสนุกสนาน เพิ่มขึ้นในตลอดทั้งการเล่นอีกด้วย