ย้อนวันวานไปรู้จัก เกมมือถือสุดฮิตบนโทรศัพท์ Nokia ที่สนุกในยุค 90

0
1996
เกมมือถือสุดฮิตบนโทรศัพท์ Nokia เกมออนไลน์

หากย้อนกลับไปในปี 1990 นี้เป็นปีแรกที่ก่อกำเนิดโทรศัพท์มือถือ Nokia แบบเคลื่อนที่ และมันเป็นแบรนด์มือถือที่โด่งดังอย่างมาก จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของโทรศัพท์มือถือ Nokia เกมมือถือสุดฮิตบนโทรศัพท์ Nokia มันเป็นโทรศัพท์ที่มีเกมให้เราได้เล่นฆ่าเวลา คงเป็นแค่เพียงแบรนด์เดียวในขณะนั้นที่มีจำนวนเกมให้เลือกเล่นมากมาย 

เพื่อเป็นการระลึกถึงความหลัง ถือว่าในช่วงเวลานั้น เกมมือถือของแบรนด์ Nokia ก็สร้างรอยยิ้ม เจาะลึกวงการเกม สร้างความสุขเป็นอีกหนึ่งในความทรงจำที่ไม่ลืมเลือน ว่าแต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้น แล้วคุณเคยเล่นกันหรือเปล่าไปดูกันเลย

เกมมือถือสุดฮิตบนโทรศัพท์ Nokia

3 รายชื่อ เกมมือถือสุดฮิตบนโทรศัพท์อ Nokia ที่สนุกในยุค 90 สนุก เพิดเพลิน เกมดังในอดีต สร้างความสนุกในครอบครัว

  1. เกมมือถือสุดฮิตบนโทรศัพท์ Nokiaเกม Bounce นี้เป็นเกมแรก ที่เหล่าคอเกมจะต้องคิดถึงเป็นเกมแรกอย่างแน่นอน ตัวเกมเราจะต้องควบคุมลูกบอลสีแดง กลิ้งผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเนินที่สูง ข้ามสะพานที่มีหนาม หลบหลีกระเบิด ไฟฟ้า ไฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย จนควบคุมไปถึงเส้นชัย 
  2. เกม Tower Bloxx เกมต่อตึกให้สูงขึ้นไปเรื่อย ๆ ตัวเกมจะมีบล็อกเป็นรูปตึก ภารกิจของเราจะต้องทำการวางบล็อกรูปตึกนี้ต่อเรียงขึ้นไปเรื่อย ๆ ต้องวางให้พอดี เกมมือถือสุดฮิตบนโทรศัพท์ Nokiaยิ่งเราวางสูงมากเท่าไร ตัวตึกก็เริ่มที่จะเอียงเอนโญกไปทางขวา โยกไปทางซ้าย ทำให้ผู้เล่นรู้สึกกดดัน หากวางพลาดไม่สมมาตรกัน ตัวตึกก็จะถล่มลงมา เกมนี้เราสามารถเล่นได้ 3 ครั้ง ส่วนใหญ่จะเล่นแข่งกันกับเพื่อน ๆ เป็นอีกหนึ่งเกมที่ท้าทายความสามารถ และฝึกให้ผู้เล่นมีสมาธิอย่างมาก
เกมมือถือสุดฮิตบนโทรศัพท์ Nokia โหลด

เกมมือถือสุดฮิตบนโทรศัพท์ Nokiaเกม Rally 3D เกมแข่งรถแรลลี่แบบ 3 มิติ คงจะเป็นเกมแข่งขันรถวิบากเกมแรกของโลกบนมือถือ การเล่นเกมนี้เราจะต้องทำการขับรถวิบากเข้าถึงเส้นชัย ให้ทันก่อนที่เวลาจะหมด การบังคับเกมนี้ถือว่ายากพอสมควร มีอุปสรรคเยอะมาก ๆ ตัว เกมออนไลน์ ไม่มีการบอกทิศทางในการวิ่ง เราจะต้องใช้การเดาด้วยตัวเอง ส่วนใหญ่แล้วมักจะตายกันก่อนถึงเส้นชัย ถือเป็นอีกหนึ่งเกมแข่งรถที่ได้ทั้งความมันส์ ความสนุก เรียกเสียงหัวเราะ พร้อมสร้างความเครียดไปพร้อมกัน