เกมแปลกที่สนุก เล่นจนจบด่านสุดท้าย ผลลัพธ์พระเอกกับต้องตาย

0
1433
เกมแปลกที่สนุก

เมื่อเราเล่นเกม หรือรับชมภาพยนตร์ ซีรีย์ต่าง ๆ เราก็ต่างจะลุ้นและเชียร์ให้พระเอกนั้นชนะทั้งการต่อสู้ เกมแปลกที่สนุก การค้นหาสิ่งของ หรือภารกิจเสี่ยงตายต่าง ๆ โดยปกติแล้วฉากจบเหล่านั้น ก็จะตายตัวคือพระเอกรอด สามารถฆ่าเหล่าวายร้าย กอบกู้โลกได้สำเร็จ หรือแม้กระทั่งค้นเจอสมบัติล้ำค่าที่ไม่มีใครหาเจอ 

แต่ในวงการเกมแปลกที่สนุกกลับมีเกมแปลก ๆ ซึ่งผู้สร้างเกมนั้นไม่รู้มีแนวคิดอะไร เมื่อเราเล่นเกมจนจบเคลียร์ภารกิจต่าง ๆ ได้แล้ว เจาะลึกวงการเกม ผลลัพธ์ไม่ได้จบอย่างสวยงาม พระเอกของเรื่องดันต้องตาย  เกมเหล่านี้มีทั้งที่เป็นกระแส และนอกกระแส หลายคนตอนนี้อยากจะรู้ชื่อเกมเหล่านี้กันแล้วอย่างแน่นอน ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีเกมอะไรบ้าง

เกมแปลกที่สนุก มือถือ

รายชื่อ เกมแปลกที่สนุก เล่นจนจบด่านสุดท้าย ผลลัพธ์พระเอกกับต้องตาย

  1. เกมแปลกที่สนุก Medal of Honor แนวเกมทหารยิงต่อสู้ ธีมของเกมได้หยิบยกเอาเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามมาทำเป็นตัวเกม สถานที่ทุกอย่างของเกมมีอยู่จริง เช่น ฉากยิงต่อสู้กับกลุ่มตาลีบันที่อัฟกานิสถาน ปฎิบัติการของหน่วยจู่โจมอนาคอนดา  ในการเล่นเกมเราจะได้ควบคุมตัวละครพร้อมกัน 3 ตัว เพื่อออกปฏิบัติการตามภารกิจที่ได้รับ ในการออกทำภารกิจสงคราม อย่างที่รู้กันย่อมที่จะต้องมีคนตายอย่างแน่นอน ตัวละครหลักที่เราได้รับสวมบทบาทมีชื่อว่า แรมบิท ตัวเกมจะบังคบฉากจบให้เราถูกยิงอาการสาหัส แต่ก็สามารถกลับมายังฐานทัพได้ ผลสุดท้ายทนผิดบาดแผลไม่ไหว จึงตาย สู้สวยหรู จบแบบเหนือความคาดหมาย
  2. เกม Outlast ที่สุดของเกมสยองขวัญสั่นประสาทแห่งปี เราจะได้สวมบทบาทเป็น Miles เนื้อเรื่องของเกมแปลกที่สนุกนี้ เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลจิตเวช ที่ภายในมีเหล่าคนป่วย ฆาตกรโรคจิตอยู่เต็มไปหมด คนป่วยเหล่านั้นพร้อมที่จะฆ่าเราได้ทุกวินาที ฉากจบของ เกมออกใหม่สนุก ๆ นี้ เราสามารถที่จะหนีออกมาจากโรงพยาลจิตเวชแห่งนี้ได้ แต่ดันถูกคุณหมอที่เป็นโรคจิตในโรงพยาบาล ได้ทำการฉีดเชื้อไวรัส ที่จะเปลี่ยนให้เราเป็นคนโรคจิต ทหารที่จะเข้ามาช่วยเหลือเรา จึงจำเป็นต้องฆ่าเรา เล่นมาตั้งนานสุดท้ายก็ตาย
เกมแปลกที่สนุก ดาวน์โหลด