เกม RUMBLEVERSE เปลี่ยนทั้งเมืองหลวงให้กลายเป็นสังเวียนมวยปล้ำในสไตล์ Brawler Royale

0
615
เกม RUMBLEVERSE

ปัจจุบันนี้ต่างก็มีหลากหลายค่ายที่ขยันพัฒนาตัวเกมที่จะสร้างความแตกต่างซึ่ง เกม RUMBLEVERSE ก็ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำจากเกมอื่น ๆ ออกมาได้ชัดเจนกว่าใครที่มาในแบบฉบับของ Brawler Royale ที่มีความคล้ายคลึงกับตัวเกมสไตล์ Battle Royer ที่ไม่เหมือนกันตรงที่การต่อสู้ในเกมนี้จะไม่มีอาวุธปืนทำลายล้างสูงให้ท่านได้นำมาใช้เหมือนเกมที่ผ่านมาแน่นอน 

แต่จะเปลี่ยนเป็นการต่อสู้ในรูปแบบของมวยปล้ำที่ท่านอาจจะคุ้นเคยหรือเคยดูกันมาบ้างส่วนใหญ่แล้วก็จะอยู่บนสังเวียนเท่านั้น ตัวเกม RUMBLEVERSEนี้จึงได้เปลี่ยนเมืองหลวง ข่าวเกม Grapital City ให้กลายเป็นเวทีมวยปล้ำขนาดใหญ่ ที่จะมอบความมันส์ออกมาได้แบบที่ท่านเองไม่เคยสัมผัสจากเกมไหนมาเลย

เกม RUMBLEVERSE ดาวน์โหลด

Gameplay เกม RUMBLEVERSE ให้ความอิสระที่ผสมผสานความสดใหม่เข้ามาไว้ได้ลงตัว สนุกสนานลื่นไหล เล่นได้ทันที ตัวเต็มพร้อมให้โหลดแล้ว

เข้ามาต่อกันที่แกนกลางสำคัญของตัวเกม RUMBLEVERSE เห็นทีจะเป็น Gameplay ที่ได้เปิดบริการมาจากทางค่ายชื่อดังที่มีนามว่า Epic Games พร้อมการร่วมกันกับทีมงาน Iron Galaxy มารังสรรค์ตัวเกมดังกล่าวขึ้นมา เริ่มจากการคอนโทรลหรือบังคับตัวละครของเกมจะให้ความอิสระที่ผสมผสานความสดใหม่เข้ามาไว้ได้ลงตัว เช่น การที่ให้ตัวละครปืนตึกสูงได้ หรือ ลงมาจากที่สูงแล้วไม่ได้รับความเสียหาย เป็นต้น ก็ยิ่งเพิ่มการเคลื่อนไหวระหว่างผู้เล่นกับตัวละครได้อิสระและสนุกกว่าเดิม ตัวละครภายในเกมท่านจะได้เลือกตัวละครนักมวยปล้ำของตนเองได้ตามใจชอบพร้อมกับยังเพิ่มคอสตูมให้ตัวละครของท่านมีสีสันได้ตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง 

เมตซ์การแข่งขันภายในเกมจะบรรจุผู้เล่นไว้มากถึง 40 ท่าน เกม RUMBLEVERSEที่จะตองลงสู่ใจกลางเมืองเพื่อค้นหาไอเท็มเสริมพลังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังสือที่จะช่วยสอนท่าทางการโจมตีให้กับท่านซึ่งจะมีหลายทักษะให้ท่านได้หยิบจับนำไปใช้งาน และ ไอเท็มเพิ่มค่าพลังที่จะยิ่งเสริมให้ตัวละครของท่านชิงความได้เปรียบในขณะที่ต่อสู่ได้ไม่ยากเลย อีกทั้งภายในฉากเองจะมีอาวุธที่ท่านเห็นจนชินตาบนสังเวียนมวยปล้ำปรากฏขึ้นมาให้ท่านได้ในไปฟาดแหลกกันอีกด้วย

เกม RUMBLEVERSE โหลดเกม

Graphics เกม RUMBLEVERSEเป็นตัวเกมที่ได้นำเสนอความแปลกแหวกแนวออกมาได้อย่างน่าจับตามองพร้อมทั้งยังถ่ายทอดความเป็นตัวเกมในแนว Brawler Royale ออกมาได้เหนือกว่าที่คาดการณ์ไว้มาก ทางด้านของกราฟฟิกเองก็ได้พรีเซนต์ลายเส้นสไตล์อนิเมชั่นเติมแต่งด้วยคาเล็คเตอร์ของตัวละครที่กวนได้ใจเข้าไปเรียกเสียงฮาเล็กน้อย ตามด้วยเอฟเฟคที่จัดเต็มทั้งเสียงพากย์และความอลังการแบบไม่มีพัก ตัวเกมนี้เองได้เปิดวางจำหน่ายแล้วทั้งบนระบบ Pc และ Console