เกม Hempire – Weed Growing ผ่อนคลายเพลิดเพลินกับการปลูกพืช

0
489
เกม Hempire - Weed Growing

สำหรับชาวเกมเมอร์สายเขียวที่ต้องการหากิจกรรมในขณะทำกิจรรมผ่อนคลาย เกม Hempire – Weed Growing ก็อาจเป็นอีกตัวเกมทางเลือกที่จะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินในสไตล์ของตัวเกม Simulator ที่จะเป็นเกมในรูปแบบของการจำลองเหตุการณ์ให้ผู้เล่นได้เข้าไปคลุกคลีกับสถานการณ์ต่าง ๆ ในเกม โดยเรื่องราวภายในเกมผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นนักธุรกิจในชื่นชอบในพืชพันธุ์สายเขียวมือใหม่ที่จะต้องเรียนรู้ทุกขั้นตอนในการทำธุรกิจตั้งแต่ การปลูก , ผลิต , จำหน่าย และ อีกมากมาย ที่สามารถจะนำไปต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายได้อีกด้วยให้ท่านได้สร้างธุรกิจในฝันด้วยมือตนเอง 

Gameplay 

เข้ามากันต่อที่ส่วนประกอบสำคัญของตัวเกม Hempire – Weed Growing ก็คงจะเป็น Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาจากทางทีมงาน LBC Games ที่เข้ามาเปิดให้บริการเกมนี้ เริ่มต้นกันจากการบังคับควบคุมของตัวเกมที่ท่านจะสังเกตได้ทั่วทุกมุมของแผนที่ด้วยมุมมอง Bird Eye View ช่วยให้ท่านทำภารกิจต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น เจาะลึกวงการเกม สิ่งแรกที่ท่านจะได้ทำเลยก็คือฝึกปลูกต้นกัญชาที่จะมีระยะเวลาในการเจริญเติบโตระบุไว้ชัดเจนในระหว่างที่ท่านกำลังปลูกอยู่จำเป็นที่จะต้องรดน้ำให้กับต้นไม้ด้วยซึ่งก็จะมีเวลาบวกอยู่เช่นกัน หากท่านสามารถรดน้ำต้นไม้ไดตรงเวลาช่อดอกชบาที่ท่านจะได้รับก็จะมีผลผลิตที่มากขึ้น 

เกม Hempire - Weed Growing เกมออนไลน์

เกม Hempire Weed Growing เกมสนุกสุดมันส์ เล่นง่าย สูตรเยอะ Graphics ลื่นไหล ไม่มีสะดุด โหลดได้ทั้งมือถือ และเว็บ

อีกทั้งยังติดตั้งหลอดไฟกับเครื่องปรับอากาศให้การปลูกมีความสมบูรณ์แบบรวมถึงยังช่วยเร่งเลเวลของต้นกัญชาให้ไวกว่าเดิมที่จะปลดล็อคออกมาตามเนื้อเรื่อง ส่วนของเนื้อเรื่องกับภารกิจในเกมจะแบ่งเป็นภารกิจหลัก ที่จะกำหนดเป้าหมายให้ท่านไปทำไว้ชัดเจน เช่น การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตามออเดอร์ หรือ เก็บเกี่ยวผลผลิตให้ครบตามที่กำหนด เป็นต้น

เมื่อดำเนินภารกิจเรียบร้อยก็จะปลดล็อคร้านหรือสถานที่ต่าง ๆ เพิ่มเข้ามา และ ภารกิจรอง จะมาจากตัวละครที่เป็นลูกค้าของท่าน หากจัดจำหน่ายให้พวกเขาเสร็จแล้วจะได้รับไอเท็มที่สามารถนำไปอัพเกรดห้องปลูกหรือสายพันธุ์กัญชาใหม่ให้ท่านได้นำมาผสมจนเกิดเป็นสายพันธุ์ของตนเอง เกม Hempire – Weed Growingทั้งหมดนี้ยังเป็นเพียงแค่เล็กน้อยภายในเกมเท่านั้นยังมีอีกมากมายที่รอให้ท่านเข้าไปเพลิดเพลินกันอีกเพียบ

เกม Hempire - Weed Growing โหลดเกม

Graphics เกม Hempire – Weed Growingไม่ได้มีเพียงแค่ระบบ Gameplay ที่ได้ถ่ายทอดความเป็นตัวเกมในสไตล์ของ Simulator ออกมาได้อย่างไม่น่าผิดหวังเลย ก็ยังมีกราฟฟิกที่ใช้ลายเส้นในแนว Comic ที่เสริมเทคโนโลยี เกม3D เข้ามาเล็กน้อยให้ตัวละครดูมีชีวิตชีวาเติมแต่งด้วยสีสันที่ไม่จัดจ้านจนเกินไปทำให้สามารถเล่นเกมได้ไม่เบื่อเลย ตัวเกมนี้ได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน IOS และ Android