วางแผนระเบิด บอมเบอร์แมน เกมง่ายเล่นเพลินสนุกทุกครั้ง

0
294
บอมเบอร์แมน

หากคุณชอบเล่นเกม แล้วคุณเป็นคนหนึ่งที่อาจจะไม่ได้เป็นวัยรุ่นเป็นเด็กหรือมีอายุล่วงเลยมาถึงวัยกลางคนเข้าไปแล้ว ประสบการณ์การเล่นเกมของตัวคุณเองอาจจะเริ่มต้นมาจากเกมง่ายๆ หลายๆคนคงจะรู้จักเกม บอมเบอร์แมน เกมส์นักวางระเบิดที่เล่นสนุก แต่ก็อาจทำให้ใครบางคนหัวร้อนได้เช่นเดียวกัน การที่จะต้องเอาระเบิดไปวางเพื่อทำลายกำแพง เพื่อเก็บของวิเศษ รวมทั้งยังต้องทำลายศัตรูที่มีความรวดเร็ว การวางระเบิดแต่ละครั้งอาจจะมีผล 2 อย่าง  อย่างทั้งการทำลายคู่แข่ง และหากติดคาดว่าอาจจะทำให้คุณตายได้ด้วยเช่นเดียวกัน 

บอมเบอร์แมน สูตร

บอมเบอร์แมน เกมระเบิดแสนสนุก เกมวัยเด็ก เล่นได้ทั้งวัน ทั้งคืน ไม่มีเบื่อ เกมย้อนยุคที่ทุกคนต้องเคยเล่น

เกม บอมเบอร์แมน ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงยุค 90 ทั้งเด็กและคนโตก็ชื่นชอบเล่นเกมชนิดนี้ บ่แม่นเป็นเกมแนว Action ที่ผลิตมาจากค่ายเกมจากญี่ปุ่น มีวิธีการอย่างที่กล่าวมาแล้วก็คือการวางระเบิดเพื่อทำลายสิ่งกีดขวางต่างๆ เพื่อเก็บไอเทมสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมที่ทำให้ความเร็วในการเดินเร็วขึ้น รัศมีในการทำลายล้างของระเบิดของคุณมีมากยิ่งขึ้น รวมทั้งไอเทมที่ทำให้ระเบิดมีลักษณะที่พิเศษแตกต่างออกไปไม่ว่าจะเป็นระเบิดไฟ ข่าวเกม ระเบิดควันระเบิดอื่นๆ ความสนุกจากการเล่นเกมนี้ก็คือคุณสามารถที่จะเก็บของวิเศษได้เรื่อย เพื่อเพิ่มพลังในการทำลายของคุณ แต่ก็ต้องระมัดระวังศัตรูตัวฉกาจที่เดินและวิ่งเร็วมากมาชน จนอาจจะทำให้คุณตายได้ 

บอมเบอร์แมนมีการพัฒนามาหลายภาคหลายตอน ค่าเกมเพิ่มเสริมเติมแต่งให้มีความน่าสนใจขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงแรกๆอาจจะมีมุมมองที่มองผ่านด้านบนด้วยสายตา Bird Eye View แต่มาช่วงหลังก็จะมีการพัฒนาให้เกิดภาพรูปแบบ 3 มิติที่มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น รูปแบบการเล่นเกมสามารถเล่นได้ 2 คนขึ้นไป แต่ยิ่งเล่นหลายคนก็ยิ่งมีความเสี่ยงที่คุณอาจจะถูกระเบิดของทั้งตนเองและเพื่อนร่วมทีม กติกาของเกมก็คือคุณจำเป็นจะต้องทำลายศัตรูที่อยู่ในจอให้หมด และไอเทมมากมายก็อาจจะเป็นส่วนช่วยให้คุณทำงานได้เร็วขึ้นได้ 

บอมเบอร์แมน เกมวันนี้

เกมสนุกๆที่อาจจะมองว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย แต่หากผ่านเข้าไปในรอบลึกๆด่านสูงๆเพราะอาจจะทำให้คุณหงุดหงิดจนโมโหได้เลยเช่นเดียวกัน บอมเบอร์แมนยังเป็นอีกเกมหนึ่งที่ตราตรึงในใจของผู้คน ที่ถึงแม้ทุกวันนี้ค่าย เกมออกใหม่ พัฒนาให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น แต่เสน่ห์ของบอมเบอร์แมน ที่หลายคนชื่นชอบก็ยังคงอยู่และผู้คนจำนวนไม่น้อยก็เสาะหาอยากจะเข้าไปมันลึกความหลังด้วยการเล่นผ่านระบบต่างๆ ที่จะทำให้คุณยิ้มได้เมื่อนึกถึง