เปิดตัวละคร เกม Genshin Impact เทศกาลเมือง Monstadt Patch 3.1

0
210

เกม Genshin Impact ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเราแกมเมอร์เป็นจำนวนมาก กับความสามารถของตัวละครต่างๆภายในเกม ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวออกมาว่า เกม Genshin Impactจะเปิดตัวละครใหม่อย่าง Mika ชื่อนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งจะเปิดตัวละครนี้ในเทศกาลเมือง Monstadt ช่วง Patch 3.1 นั่นเอง ความเก่งกล้าสามารถ และลักษณะเด่นของตัวละคร ที่ทำออกมาในรูปแบบใหม่ จะสร้างความสนุกสนานความเพลิดเพลินในการเล่นเกมนี้ให้แก่ท่านได้มากเพียงใด ไปชมกันเลย

ข้อมูลเบื้องต้นของตัวละครใหม่อย่าง Mika ใน เกม Genshin Impact

อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าในเกม Genshin Impact จะเปิดตัวละครใหม่ที่มีชื่อว่า Mika เป็นตัวละครเพศชาย มีอาชีพเป็นช่างภาพเมืองของ Monstadt โดยตัวละครนี้จะจัดอยู่ในธาตุน้ำแข็ง  ซึ่งตัวละครนี้เราจะได้พบเขาในเทศกาลไวน์และสายลม ในช่วง Patch 3.1 เจาะลึกวงการเกม โดยเขาจะร่วมเดินทางมากับคณะผู้บัญชากองอัศวิน ลักษณะการแต่งตัวของเขาคล้ายกับนักเดินทาง มีดวงตาสีฟ้าเปล่งประกาย มีผมสั้นยุ่งเหยิงสีบรอนซ์ทอง สวมเสื้อแขนยาวสีกรม สวมเสื้อฮู้ดทับ ที่มาพร้อมกับกางเกงขาสั้น ผูกเนคไทสีเหลือง หน้าอกจะมีเข็มกลัดขนนกกลับอยู่บริเวณเสื้อ 

เกม Genshin Impactเขาจะมีความเกี่ยวข้องกับสัญลักษณ์ของกองอัศวิน Favonius นิสัยของเขาจะมีความขี้อาย การผจญภัยในครั้งนี้เราเกมเมอร์ทุกท่านจะได้กลับไปที่เทศกาลไวน์และสายลมของเมือง Monstadt ที่อยู่ในช่วง Patch 3.1 โดยภารกิจในครั้งนี้จะไปค้นหาไวน์ที่มีรสชาติแปลกใหม่  โดยที่ท่านจะหาซื้อได้เฉพาะในช่วงของเทศกาลนี้เท่านั้น และในงานนี้ตัวละครอย่าง Collei จะกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้ง เพื่อที่เธอจะได้พบกับเพื่อนเก่าของเธอในครั้งนี้ ทุกท่านจะได้รู้เรื่องราวพ่อแม่ของ Razor อีกด้วย

Genshin Impact 2


ความสนุกสนานและความน่าตื่นเต้นของตัวละครใหม่อย่าง  Mika ในเกม Genshin Impact ช่วงของ Patch 3.1 จะเป็นอย่างไร อีกไม่นานท่านจะได้พบกับความตื่นตาตื่นใจที่มีการพัฒนารูปแบบของตัวละครมาให้ท่านได้เล่น รับรองว่าเกมนี้จะไม่เป็นเกมที่น่าเบื่อ พร้อมทวีคูณความสนุกสนานเพิ่มยิ่งขึ้นอีกด้วย