หลุด Arcane จะมาครอสโอเวอร์กับ เกม Fortnite ในการอัปเดตครั้งใหม่

0
189
fortnine 3

ถ้าเราพูดถึงเกมแนว Battle Royale ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเราก็คงจะนึกถึงอยู่ไม่กี่เกมหนึ่งในนั้นก็คือ เกม Fortnite เป็นเกมแนว Battle Royale ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกโดยมีจุดเด่นที่แตกต่างจากเกมแนวเดียวกันเกมอื่นนั่นก็คือภายในเกมนี้มักจะนำตัวละครจากเกม อนิเมะ หรือจากภาพยนตร์และซีรีส์เกม Fortniteเข้ามาเป็นสกินตัวละครภายในเกม ซึ่งเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จในการใช้กลยุทธ์ด้านนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

ตัวอย่างตัวละครที่ถูกนำเข้ามาภายในเกมนี้ก็อย่างเช่น The Rock นักมวยปล้ำและนักแสดงชื่อดัง Spider-Man เจาะลึกวงการเกม ซูเปอร์ฮีโร่ยอดนิยมจาก Marvel หรือแม้กระทั่ง Naruto ตัวละครจากอนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่นก็ได้ถูกนำเข้ามาภายในเกมนี้

Fortnite

เกม Fortniteด้วยจุดเด่นนี้ทำให้หลายคนรอคอยที่จะเห็นตัวละครตัวใหม่ๆ ถูกนำเข้ามาภายในเกม ซึ่งตัวละครตัวต่อไปที่มีความเป็นไปได้ว่าจะถูกนำเข้ามาภายในเกมนี้ก็คือตัวละครจาก Arcane ซีรีส์ชื่อดังของ Riot ที่ทำเอาเนื้อหาหลักมาจากเกม League of Legends

เกม Fortnite สกินตัวละครใหม่จาก Arcane จะเป็นตัวอะไรกันนะ

เมื่อช่วงต้นปีในช่วงที่ Arcane เข้าฉายทาง Netflix และได้รับความนิยมอย่างมาก เกม Fortniteก็ได้นำตัวละคร 2 ตัวหลักภายในซีรีส์อย่าง Jinx และ Vi เข้ามาภายในเกมแต่ภายในซีรีส์ดังกล่าวยังมีตัวละครอีกหลายตัวที่เป็นตัวละครหลักและเป็นตัวละครที่อยู่ภายในเกม League of Legends ไม่ว่าจะเป็น Jayce, Ekko และ Caitlyn 

ซึ่งจากแหล่งข่าวล่าสุดที่มีความน่าเชื่อถือได้อย่าง @HYPEX ได้มีการทวิตบนทวิตเตอร์ว่าตัวละครตัวต่อไปจากซีรีส์ Arcane จะมาเป็นสกินให้กับตัวละคร Mel ในเกม Fortnite ซึ่งเมื่อตัวละครนี้เป็นตัวละครหญิงทำให้ Jayce และ Ekko ถูกตัดออกไป 1 จาก 2 ตัวนี้เป็นตัวละครชายเพราะฉะนั้นตัวละครที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด Caitlyn 

Caitlyn เป็นตัวละคร 1 ตัวที่สำคัญมากในซีรีส์เรื่อง Arcane และเป็นตัวละครที่เป็นเลสเบี้ยนรวมถึงเป็นคนรักของ Vi อีกด้วย แต่สุดท้ายแล้วก็คงต้องมาดูกันว่าหลังจากการอัปเดตจะใช่ Caitlyn ที่ถูกนำเข้ามาภายในเกมหรือจะเป็นตัวละครตัวอื่นกันแน่