เกม Monster Hunter Rise ปล่อย Demo ทดลองเล่นพร้อมๆกันแล้ววันนี้

0
178

ถือว่าเป็นเกมที่หลายคนกำลังรอคอยกันเป็นจำนวนมากสำหรับ เกม Monster Hunter Rise และวันนี้ทางด้านเจ้าของค่ายเกมได้เผยข่าวดีให้เราแกรมเมอร์ได้รู้ ว่าจะมีการปล่อย Demo  ซึ่งเป็นรูปแบบในการทดลองเล่นมาให้ได้เล่นกันในวันนี้ โดยท่านใดที่สนใจสามารถดาวน์โหลดลงมาลองเล่นได้ก่อนบน PC และ Switch ซึ่งความสนุกสนานในระบบทดลองเล่นนี้จะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปดูพร้อมกันกับบทความดังต่อไปนี้

เกมยอดนิยมอย่าง เกม Monster Hunter Rise ปล่อย Demo มาให้ลอง เกมเมอร์ทั้งหลายไม่ควรพลาด

หลังจากที่มีการปล่อย  Demo มาให้เราได้ทดลองเล่นแล้ว ซึ่งหลายคนก็ได้พบความพิเศษของแบบทดลองเล่นนี้เพราะไม่จำเป็นต้องใช้ตัวเกมหลักก็สามารถเข้าเล่นได้อย่างง่ายๆ พร้อมให้คนทำภารกิจ 4 ภารกิจ ซึ่งท่านสามารถเลือกเล่นได้ตามความชอบจนกว่าที่ท่านจะพึงพอใจ ซึ่ง Demo ข่าวเกม ที่นำมาปล่อยให้เล่มนี้จะไม่ถูกนำไปรวมกับตัวเกมหลัก แต่จะเอาไปไว้ในเวอร์ชั่นสุดท้าย ซึ่งตัวทดลองเล่นนี้ผู้เล่นสามารถนำไปใช้เล่นรูปแบบ Local และในรูปแบบออนไลน์ พร้อมยังสามารถนำไปใช้เล่นกับเพื่อนอีก 4 คนได้ ถึงแม้ว่าตัว Demo

ตัวนี้ยังไม่มีตัวเกมที่เป็นตัวเกมหลักอย่าง เกม Monster Hunter Riseก็ได้รับความสนุกสนานมากพอ ซึ่งรูปแบบการทดลองเล่มนี้สามารถทำให้ท่านตัดสินใจการซื้อเกมนี้ได้ง่าย เพราะความตื่นเต้น ความมัน ความสนุก จะทำให้ท่านเป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบเกมส์นี้ นอกจากจะเป็นเกมที่เล่นได้ง่ายแล้ว ก็ยังเป็นเกมที่มีความพิเศษไม่ว่าจะเป็นตัวละคร อาวุธในการใช้ต่อสู้ พลังพิเศษที่จะนำมาใช้ในการต่อสู้ ก็ทำให้ท่านมีโอกาสเอาชนะเหล่าวายร้ายได้มากขึ้น

สำหรับเกม Monster Hunter Rise จะเปิดวางให้ท่านได้เล่นในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ซึ่งใครที่สนใจก็คงต้องอดใจรออีกนิด ไป Download Demo ทดลองเล่นมาเล่นรอก่อน ซึ่งรับรองว่ามีความสนุกไม่แพ้กันกับตัวเกมหลักที่ท่านจะได้เล่นในอีกไม่นาน