เกมมือถือสนุก ๆ ที่มีความน่าสนใจและสามารถข่าวเกม ข่าวเทคโนโลยี เจาะลึกวงการเกม เท…ไปต่อยอดได้แบบสบาย ๆ

0
180

เกมมือถือสนุก ๆ สำหรับตัวเราเองมองว่าทุกวันนี้เกมมือถือก็เข้ามามีบทบาทสำคัญมากๆเลยนะเพราะว่าเจอมือถือที่มันพัฒนาในส่วนของเทคโนโลยีมากมายทำให้สเปคการใช้งานมันสามารถที่จะเล่นเกมได้อย่างสบายๆเลยไม่ว่าตัวเกมจะมีความหนักเครื่องมากแค่ไหนก็ตามซึ่งเอาเป็นว่าสำหรับคนที่กำลังมองหาเกมมือถืออยู่วันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้เล่นดีกว่าเอาแบบสบายๆไม่ต้องคิดมาก มาเริ่มกันเลยวันนี้มาแนะนำเกมมากมาย

แนะนำ เกมมือถือสนุก ๆ ที่บอกเลยว่าสนุกเล่นได้คลายเครียด

แนะนำเกมมือถือสนุก ๆเกมแรกวันนี้ Riot Games, Inc League of Legends: Wild Rift เป็นลักษณะเกมที่มันมีความน่าสนใจมากๆแล้วก็ปรับเปลี่ยนมาเป็นรูปแบบที่เราสามารถเล่นได้ผ่านมือถือซึ่งเราก็มองเลยว่าเกมนี้มันเป็นเกมที่ ข่าวเทคโนโลยี มีจุดมุ่งหมายในการทำฐานทัพของอีกคน หรือว่าอีกทีมนั่นเองขึ้นมาว่าเกมนี้มันก็เป็นเกมที่เราชวนเพื่อนมาเล่นได้สนุกสนุกนะ ลองเล่นดูเพราะว่าเป็นเกมที่มาแรงมากๆในตอนนี้สามารถเล่นได้สูงสุดถึง 10 คน

เกมมือถือสนุก ๆแนะนำเกมมือถือที่น่าสนใจมากๆสำหรับเกมต่อมาก็คือ Mojang Minecraft ที่มีความสนุกสนานมากๆแล้วก็ทุกวันนี้มันถูกปรับเปลี่ยนให้มันมาในรูปแบบของมือถือเพราะฉะนั้นใครที่ชอบการเล่นเกมแบบนี้อยู่แล้วอยากอยู่ในโลกของความเป็นเหลี่ยม เกมนี้ต้องบอกเลยว่าเป้าหมายของมันก็คือการที่เราสร้างบ้านสร้างชุดเกราะรวมไปถึงเลี้ยงสัตว์มันทำได้หลายอย่างมากๆแล้วใครที่ชอบเกมแนวนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ต้องลองมาเล่นกันดูนะ

แนะนำเกมมือถือสนุก ๆที่น่าสนใจมากๆในเกมต่อมา NetEase Games Identity V เป็นอีกหนึ่งลักษณะของเกมที่เรามองว่าไม่ว่าใครก็ค่อนข้างที่จะชื่นชอบหากว่าชอบในแนวของเกมที่มันมีความน่ากลัวนิดมีความตื่นเต้นพรุ่งนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ตอบโจทย์มากๆมันเป็นเกมเอาชีวิตรอด เกมออนไลน์ นี้ความจริงน้ำมันเล่นได้สูงสุด 5 คนซึ่งเราว่าเกมนี้มันมีเสน่ห์ของมันอาจจะติดหลอนๆไปสักนิด