เกมแนวสยองขวัญ ในเครื่องเกม PlayStation 4

0
174
เกมแนวสยองขวัญ

เกมแนวสยองขวัญ ในบ้านเราก็ถือได้ว่ามันเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงเลยทีเดียว เพราะเกมสไตล์นี้ก็มีทั้งความสนุกและความน่ากลัวน่าติดตาม ซึ่งวันนี้เราก็จะหยิบนำเอาเกมในเครื่องเกม PlayStation 4 ซึ่งถึงแม้ปัจจุบันจะมีเครื่อง playstation 5 ออกมาแล้ว แต่เครื่อง PlayStation 4 ก็ยังคงเป็นเครื่องเกมที่มีคนเล่นเยอะเหมือนเดิม ซึ่งเกมสยองขวัญที่เราจะหยิบมาแนะนำจะมีเกมอะไรบ้างก็มาดูกันเลย 

เกมแนวสยองขวัญ

3 เกมแนวสยองขวัญ ที่มีให้เล่นในเครื่องเกม PlayStation 4

Remothered Broken Porcelain สำหรับเกมแนวสยองขวัญเกมนี้ก็จะเป็นเกมแนวสยองขวัญที่มาในรูปแบบมุมมองบุคคลที่ 3 เป็นเกมแนวจิตวิทยา ผู้เล่นนั้นจะรับบทบาทเป็นตัวละครเด็กกำพร้าที่เข้าไปทำงานในโรงแรมแห่งหนึ่ง เจาะลึกวงการเกม และได้พบเจอกับความสยองขวัญในโรงแรมแห่งนั้น จนทำให้ต้องติดตามสืบสวนเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นว่ามีความเป็นมาอย่างไร เรียกได้ว่าเกมนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจมากๆน่าติดตามและก็เหมาะกับคนที่ชื่นชอบเกมแนวสยองขวัญเป็นอย่างมาก เพราะถือได้น่ากลัวอีกหนึ่งเกม 

เกมแนวสยองขวัญAlien Isolation เป็นเกมที่นำเอาเรื่องราวจากหนังเรื่องดังเอเลี่ยนมานำเสนอซึ่ง เนื้อเรื่องส่วนใหญ่ของเกมนี้ก็จะเป็นการหยิบยกเอาเนื้อเรื่องของหนังในภาค2-3มานำเสนอ ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องเอาตัวรอดให้ได้จากสัตว์ประหลาดเอเลี่ยน สำหรับเกมนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่มีความท้าทายผู้เล่นเป็นอย่างมากเพราะว่าตัว AI ของเกมนั้นถือได้ว่าทำออกมาได้น่ากลัวและมีความสมจริง ซึ่งต่อกรยากอยู่พอสมควรในการเล่น จึงต้องมีการใช้ความสามารถสูงพอสมควรในการที่จะผ่านไปให้ได้ 

เกมแนวสยองขวัญ

เกมแนวสยองขวัญThe Dark Pictures Anthology Man of Medan สำหรับเกมนี้ก็เป็นเรื่องราวของเรือผีสิง โดยเนื้อเรื่องของเกมจะเป็นตัวละครวัยรุ่น 5 คน ซึ่งเข้าไปทำการสำรวจค้นหาสิ่งของในเครื่องบินที่จมลงตั้งแต่สมัย เกมสงคราม โลกครั้งที่ 2 ถือเป็นเกมที่มีฉากต่างๆน่ากลัวและก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับความสยองขวัญออกมาทำให้คนเล่นนั้นจะตกใจและขนลุก