เกมที่มีซับไทย เล่นรู้เรื่องไม่ต้องหาคำแปลเองบน เครื่อง PlayStation 4

0
182
เกมที่มีซับไทย

การเล่น เกมที่มีซับไทย ของคนไทยตั้งแต่อดีตมาก็มักจะมีปัญหาในเรื่องของความเข้าใจในตัวเกม เพราะว่าเกมบางเกมนั้นก็เป็นเก่งภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ซึ่งในอดีตนั้นก็ต้องหาซื้อหนังสือที่มีคำแนะนำภาษาไทยมาเป็นคู่มือในการเล่น แต่เมื่อเกมมาถึงยุคใหม่ๆ อย่างเช่นการเล่นเกมบนเครื่อง PlayStation 4 โดยส่วนใหญ่นั้นก็จะเน้นไปภาษาอังกฤษ ช่วยทำให้คนไทยนั้นมีความเข้าใจมากขึ้น แต่ก็มีบางเกมนั้นที่มีการทำซับภาษาไทยออกมาเลย ทำให้คนบ้านเรานั้นได้รับความสะดวกและความเข้าใจง่ายขึ้น โดยที่ไม่ต้องไปหาคำแปลเอง และวันนี้เราจะเอาเกมที่มีซับไทยมาแนะนำจะมีเกมอะไรบ้างก็มาดูกันเลย 

เกมที่มีซับไทย

3 เกมที่มีซับไทย เล่นรู้เรื่องไม่ต้องหาคำแปลเองบน เครื่อง PlayStation 4

Gran Turismo Sport อีกหนึ่งเกมที่มีซับไทยยอดนิยมที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งชื่อดังใน Play Station 4 ด้วยการที่ตัวเกมนั้นมีรายละเอียดต่างๆในเกมมากมาย กว่าที่คนที่ไม่เข้าใจภาษาอังกฤษจะเล่นได้อย่างคล่องแคล่วก็ต้องเสียเวลาในการมานั่งหาคำแปล ข่าวเกม แต่จะไม่มีปัญหาอีกต่อไป เมื่อค่ายเกมได้นำเอาซับไทยมาติดตั้งทำให้ผู้เล่นนั้นจะทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเล่นเกมได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม 

เกมที่มีซับไทย

Shadow of the Colossus สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมที่ได้มีการนำเอาซับไทยมาติดตั้งถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีของนักเล่นเกมบ้านเรา เนื่องจากเกมนี้เก็เป็นเกมที่ได้ถูกนำมารีเมคใหม่ หลังจากที่เกมนั้นเคยได้รับความนิยมตอนที่เป็นเกมในเครื่อง PlayStation 2 ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่มีซับไทยแปล หลังจากที่นำมารีเมคในเครื่อง PlayStation 4 ก็ได้มีการติดตั้งซับไทยทำให้คนเล่นนั้นมีความเข้าใจมากขึ้น

เกมที่มีซับไทยCat Quest สำหรับเกมนี้เป็นเกมแนว Action RPG ซึ่งเป็นเกมที่สนุกและตลกอีกหนึ่งเกม และยิ่งการที่มีซับไทยแปลออกมาให้คนเล่นไปอ่านไปก็ยิ่งทำให้ เกมคลายเครียด นี้มีความตลกแบบสุดๆ ด้วยตัวเกมที่ทำการแปลออกมาได้มีความตลกด้วยภาษาไทย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้เกมนี้มีความน่าเล่น