เกมAssassin’s Creed Origins เตรียมเฮ หั่นราคาเหลือเพียง 240 บาทเท่านั้น

0
197
เกมAssassin’s Creed Origins

งานนี้ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟน Assassin’s Creed Origins และติดตามผลงานของ เกมAssassin’s Creed Origins ที่ได้มีช่วงเวลาในการเดินทางในวงการเกมมาอย่างยาวนาน สำหรับวันนี้ถือว่าเป็นข่าวดีสุดๆสำหรับแฟนเกมเลยก็ว่าได้ เพราะเกมAssassin’s Creed Origins ได้ออกมาประกาศว่าให้เล่นฟรีในตอนนี้

และจะทำการลดราคาเกมAssassin’s Creed Origins เหลือเพียง 240 บาทเท่านั้น ข่าวเกม ซึ่งการเล่นเกมแบบฟรีๆนั้นก็มีระยะเวลาที่ทางบริษัทเกมได้กำหนดมาให้ ซึ่งข้อมูลและรายละเอียดของการลดราคาเกมและการเปิดตัวให้เล่นเกมแบบฟรีๆของเกมนี้จะเป็นอย่างไร มาติดตามรับชมรายละเอียดไปพร้อมกันเลยค่ะ 

เกมAssassin’s Creed Origins

เกมAssassin’s Creed Origins ลดราคาเกมโหดเหลือ 240 บาท

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยนะคะสำหรับข้อมูลของเกมAssassin’s Creed Origins ที่ได้มีการออกมาประกาศว่าจะเปิดให้เล่นเกมฟรีในวันครบรอบ 20 ปีของเกมAssassin’s Creed Origins งานนี้ต้องบอกเลยว่าเขาเปิดให้เล่นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 มิถุนายน ปี 2022 ซึ่งเกือบถึงสิ้นเดือนมิถุนายนกันเลยทีเดียว งานนี้แฟนคลับAssassin’s Creed Origins คงต้องมาลองเล่นเกมฟรีก่อนซื้อกันเลยนะคะ และนอกจากนี้ขายที่ติดใจและอยากจะเล่นกันอีกนานๆต้องสามารถมาซื้อเกมAssassin’s Creed Origins

ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 มิถุนายน ปี 2022 กันเลยนะคะ แอบบอกเลยว่าหลังจากฉลองครบ 20 ปีของทางค่ายเกมก็ได้มีการลดราคาเกมนี้เหลือเพียง 240 บาทเท่านั้น ฟังไม่ผิดเลยค่ะแค่ 240 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าถูกและคุ้มมากๆสำหรับเกมดีๆอย่าง Assassin’s Creed Origins นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นที่ยังลดราคาอีกด้วยนะคะ 

เกมAssassin’s Creed Origins

Assassin’s Creed Origins เกมที่น่าสนใจ ก็จบไปแล้วนะคะสำหรับการอัพเดทข่าวสารของเกมAssassin’s Creed Origins ที่ตอนนี้ได้มีการออกมาประกาศว่าให้ทดลองเล่นฟรีได้จนถึงวันที่ 20 มิถุนายนและทำการลดราคาเกมAssassin’s Creed Origins เหลือเพียง 240 บาทเท่านั้น โดยสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 มิถุนายน ปี 2022 นี้เลยนะคะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลองเล่นเกมนี้ก็สามารถเข้าไปทดลองเล่นฟรีกันได้นะคะ การอัพเดทของเกมAssassin’s Creed Origins ครั้งนี้ลองรับ platform Xbox series x และ PS5 กันด้วยนะคะ งานนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ