เกมคุกกี้รัน ตำนานที่มีความสนุกอีกหนึ่งเกม ที่เล่นสนุกมากๆ

0
283
เกมคุกกี้รัน

เกมคุกกี้รัน เป็นเกมที่เคยได้รับความนิยมมากเมื่อช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่ วัยรุ่นหรือวัยทำงาน ต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ภายในนั้นจะมีบรรดาตัวละครที่มีลักษณะเป็นรูปการ์ตูนที่เลียบแบบหน้าตาของขนมคุกกี้นั่นเอง มีความน่ารักสดใสของตัวละครที่ต่างกัน มีคุณสมบัติที่เด่นก็ต่างกัน วิธีการหนีเตาอบก็แตกต่างกัน เรียกได้ว่าในสมัยนั้น ไม่มีใครไม่นั่งวิ่งพาเจ้าคุกกี้หนีเตาอบอย่างแน่นอน ด่านแต่ละด่านที่ผู้เล่นจะต้องเจอนั้น ผู้เล่นจำเป็นจะต้องเก็บสะสมเหรียญให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

เพราะเหรีญนั้น สามารถนำไปซื้อไอเท็มต่าง ๆเพื่อช่วยให้มีความเร็วและความแรงขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเก็บสะสมเพื่อเอามาอัพเกรดตัวละครที่ใช้อยู่ให้มีความสามารถเพิ่มขึ้น เรียกได้ว่าถ้าอัพเกรดได้จนสุดนี้ ความสามารถก็จะดีที่สุด เจาะลึกวงการเกม และเอาชนะด่านทุกด่านได้อย่าง่ายดาย เรียกได้ว่าแพ้ไม่ใครยอมใครกันเลย คุกดี้รันจึงถือเป็นเกมคุกกี้รันที่มีความสนุก อีกเกมหนึ่งที่ทำให้เรานั้น กลายเป็นคนมีความพยายามมากขึ้น

เกมคุกกี้รัน

ประโยชน์ที่ได้จากการเล่น เกมคุกกี้รัน มีอะไรบ้าง เล่นสนุก เพลิดเพลิน ได้ทุกที่ ทุกเวลา

  • ให้ความสนุกสนาน การเล่นคุกกี้รันนั้น สามารถสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี เพราะเราสามารถที่จะเล่นได้ตลอดเวลา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ใด ๆทั้งสิ้น 
  • ได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อน การเล่นเกมคุกกี้รันนั้น บางครั้งก็ไม่จำเป็นจะต้องเล่นคนเดียวเสมอไป เราสามารถที่จะเล่นกันเพื่อนได้เช่นกัน โดยแข่งกันว่าใครจะผ่านด่านก่อนกัน แค่นั้นก็สามารถทำให้เรานั้นได้รับความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น 
  • ทำให้เรานั้น มีความพยายามเพิ่มขึ้น การเล่นคุกกี้รันนั้น บางครั้งหากเราไม่สามารถที่จะผ่านด่านได้ในครั้งแรก เมื่อครั้งต่อไปเราจะระมัดระวังมากยิ่งขึ้นในรอบต่อไป และจะเกิดความพยายามมากยิ่งขึ้นด้วยรวมถึงเรื่องอื่น ๆที่อยู่นอกเกมด้วยเช่นกัน
  • แก้เบื่อคลายเหงา บางครั้งการอยู่คนเดียวก็ทำให้เบื่อให้เหงาได้ แต่หากได้เล่นคุกกี้รันเมื่อไหร่ก็จะหายเหงาหายเบื่อได้ทันที

ปัจจุบันนี้ เกมคุกกี้รันนั้นไม่ได้มีให้เล่นเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เนื่องจากโดนกระแสเรื่องการเกี่ยวโยงไปสู่ การพนันออนไลน์ เลยทำให้ทางไลน์นั้นได้ปิดบริการลง ทำให้จบตำนานเกมที่มีความสนุกลงไปอย่างน่าเสียดาย