เกมยุค90 แหล่งรวมความสนุกและความบันเทิงของทุกคนทุกวัย

0
233
เกมยุค90

ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนสมัยไหนก็ตาม เกมยุค90 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสนุกความบันเทิงที่สามารถทำให้คนเรานั้นหายเบื่อได้ในทันที อีกทั้งยังหายเหงาได้อีกด้วย เพราะปัจจุบันนี้ความเจริญก้าวหน้านั้น ช่วยให้เราสนุกสนานขึ้นมากว่าเมื่อก่อน เนื่องจากสามารถเล่นกับเพื่อนได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาไหนตาม อีกทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกกลุ่มทุกช่วงวัยอีกด้วย การพัฒนารูปแบบการให้บริการนั้น ก็เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้เล่นมากกว่าในสมัยก่อน 

เพราะในสมัยนั้นไม่ได้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยแบบในตอนนี้ สมัยนั้นจะต้องเล่นผ่านเครื่องเล่นโดยเฉพาะ ไม่มีมือถือให้โหลดมาเล่นมาในทุกวันนี้ ในสมัยก่อนเลยทำให้ เพลย์สเตชัน นั้นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ได้มีการพัฒนาระบบของเพลย์สเตชันออกมาเป็นรุ่น ๆ เรียกได้ว่า ข่าวเทคโนโลยี เกือบทุกบ้านจะต้องมีอย่างน้อยหนึ่งรุ่น ส่วนใครที่ที่ชื่นชอบแบบที่เป็นแฟนคลับก็จะมีสะสมไว้ทุกรุ่นเลยทีเดียว นอกจากนั้นก็ยังมีเกมยุค90อื่น ๆ อีกมากมาย ที่ได้รับการพัฒนามาเรื่อย ๆ จนถึงทุกวันนี้

เกมยุค90

ตำนาน เกมยุค90 ที่ฮิตที่สุดในสมัยก่อนมีอะไรบ้าง

  • เกมยุค90งู ในโทรศัพท์โนเกียรุ่น 3310 ในช่วงสมัยเมื่อประมาณ 20 กว่าปีที่แล้ว เป็นที่นิยมกันมาก ในตอนนั้นหากใครใช้ 3310 จะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน
  • คุกกี้รัน เรียกได้ว่าไปตรงไหนก็เจอคนที่พาเหล่าคุกกี้นั้นวิ่งหนีเตาอบ สามารถสร้างความสนุกได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
  • มาริโอ้ ตำนานเก็บเห็ด ที่มีอยู่ใน เพลย์สเตชัน บางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ ที่จะสามารถผ่านด่านแต่ละด่านไปได้ บางด่านนั้นก็มีต้นไม้กินคน มีเต่าบิน ซึ่งสามารถทำให้ผู้เล่นนั้นลุ้นกันตัวโก่งเลยทีเดียว 
  • CONTRA ศึกแห่งการต่อสู้ของเหล่าทหารกล้า ที่เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของผู้ที่เล่น การบุกเข้าไปในฐานของศัตรูและทำลายเจ้าบอสใหญ่นั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญยิ่ง เรียกได้ว่าเป็นกระแสนิยมอยู่ช่วงหนึ่งของเด็ก ๆ เหล่านักสู้ ที่มีเพลย์สเตชัน
เกมยุค90

และเกมยุค90อื่น ๆ อีกมากมาย ที่เคยสร้างความสนุกสนาน สร้างเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี เกมฮิตในอดีต แต่ในปัจจุบันนี้เด็กรุ่นใหม่ก็ไม่ได้รู้จักแล้ว เพราะเลิกนิยมและเลิกเล่นกันไปนานแล้ว