เกม Battlefield 2042 เพิ่มระบบ Voice Chat

0
65
เกม Battlefield 2042

เกม Battlefield 2042 เป็นเกมที่เปิดตัวมาเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมาโดยแนวเกมนั้นเป็นเกมแนว First Person Shooting เล่นในรูปแบบทีมโดยรูปแบบการเล่นนั้นเป็นเกมแนวทำสงครามได้มีการอัปเดตระบบเกมโดยเป็นการเพิ่มระบบการพูดคุยด้วยเสียงเข้ามาหลังจากที่เกมเปิดตัวมาเป็นเวลา 5 เดือน โดยการอัปเดตครั้งนี้จะเป็นแพทช์ 4.0 ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดเมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนระบบ ui และตารางคะแนนอีกด้วยซึ่งสำหรับการอัปเดตอื่น ๆ สามารถตามได้ที่ Dice

เกม Battlefield 2042สำหรับการในเรื่องของระบบการพูดคุยด้วยเสียงเป็นสิ่งที่ผู้เล่นเกมนี้เรียกร้องกันมากที่สุดนับตั้งแต่แกเปิดตัวมาเพราะเกมที่เล่นในระบบทีมถ้าหากว่าไม่มีการสื่อสารจะทำให้เกมชนะได้ยากมากเลยทีเดียว เจาะลึกวงการเกม ผู้เล่นบางส่วนก็คิดว่าระบบนี้ควรมีอยู่ในเกณฑ์ตั้งแต่แรกแล้ว

เกม Battlefield 2042

ปัญหาของ เกม Battlefield 2042 จัดอันดับยอดแย่ ไม่ประสบความสำเร็จตามเป้า EA

เกม Battlefield 2042หลังจากที่เกมเปิดมาให้เล่นเมื่อ 5 เดือนที่แล้วดูเหมือนว่าเกมนี้จะเป็นการเปิดตัวที่ไม่ได้ดีมากเท่าไหร่ในช่วงก่อนเดือนพฤศจิกายนก็มีการเปิดให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นและได้พบปัญหาต่างๆ มากมายซึ่งทางทีมงานก็เร่งที่จะแก้ไขปัญหาก่อนที่เกมจะเปิดตัวมาแต่ว่าหลังจากที่แกเปิดตัวก็ดูเหมือนว่าปัญหาเหล่านั้นก็ยังคงอยู่ผู้เล่นบางส่วนไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้เนื่องจากมีปัญหาของเกมมากเกินไป และถึงแม้ว่าจะเป็นเกมดัง 

เกม Battlefield 2042

เกม Battlefield 2042แต่ก็เป็นเกมที่ได้รับคะแนนการรีวิวบนเว็บไซต์ Steam ในระดับยอดแย่เลยทีเดียวและที่สำคัญเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้เล่นของเกมก็ลดลงต่ำกว่า 1,000 คนเสียอีกเรียกได้ว่าเป็นเกมที่ไม่ประสบความสำเร็จตามเป้าของ EA และถึงแม้ว่าในการอัปเดตแพทช์ 4.0 การเปลี่ยนแปลงปัญหาต่าง ๆ มากมายแต่ก็ดูเหมือนว่ายังมีอีกหลายปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขในแพทช์นี้ รวมถึงระบบ Season pass ที่ดูเหมือนว่าจะยังไม่มาด้วยซ้ำ

ถือว่าเป็นเกมที่น่าติดตามมากเลยทีเดียวว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรจะดีขึ้นหรือจะแย่ลงและถ้าหากว่าเกมไม่มีทางที่จะสดใสในอนาคตจะมีการเลิกพัฒนาไปหรือไม่