เกมที่เล่นโคตรยาก เล่นแล้วหัวร้อน ประจำเดือนเมษา 2565

0
218
เกมที่เล่นโคตรยาก

เมษายน นี้เป็นเดือนที่ร้อนที่สุด และในเดือนนี้วงการเกมก็มีการออกว่างจำหน่ายเยอะมาก ๆ แต่แปลกที่เดือนนี้ ไม่รู้ทำไมเกมที่ออกมา เกมที่เล่นโคตรยาก ส่วนใหญ่จะเล่นยากเอามาก ๆ อากาศก็ร้อน เกมก็เล่นยาก อาการหัวร้อนเลยกำเริบได้อย่างง่ายดาย แต่ผู้เล่นบางคน ก็ชื่นชอบกับเกมที่เล่นยาก ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำเกมที่เหล่าคอเกมเมอร์ลงมติเป็นเอกฉันท์ว่าเล่นโคตรยาก กว่าจะผ่านแต่ละด่าน ใครที่ได้เล่นรับประกันว่าเกิดอาการหัวร้อนอย่างแน่นอน ว่าแต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูกันดีกว่า

เกมที่เล่นโคตรยาก

รายชื่อ เกมที่เล่นโคตรยาก เล่นแล้วหัวร้อนอย่างแน่นอน 

  1. เกม Dark Souls แนวเกมแอคชั่นผสม RPG นี้คือเกมที่เป็นจุดกำเนิด ของเกมที่ขึ้นชื่อว่า เล่นโคตรยาก แนวเกมจะเป็นการต่อสู้ปราบปีศาจ มีมอสเตอร์ระดับความยากง่ายให้เราได้สู้มากมาย แต่มอสเตอร์บางตัวที่พลังต่ำ แต่พอเราสู้กับเอาชนะเราได้อย่างสบาย ๆ สำหรับเกมนี้เกมที่เล่นโคตรยาก ผู้เล่นจะต้องวางแผนการต่อสู้ทุกวินาที หากเล่นแบบมั่ว ๆ โอกาสในการชนะแทบเป็นศูนย์ ถึงแม้ว่าเกมนี้จะเล่นโคตรยาก แต่ก็ทำรายได้ยอดขายตัวเกมได้มากกว่า 10 ล้านชุด ซึ่งคนที่เคลียร์เกมนี้ มีจำนวนน้อยมาก ส่วนใหญ่จะถอดใจเลิกเล่นกันไปก่อน
  2. เกม Sekiro Shadow Die Twice แนวเกมนินจา ที่มีด้าน และปริศนาให้เราได้คิดแก้ไขมากมาย เนื้อเรื่องมีความชัดเจน เล่นสนุกแต่โคตรยาก เราจะได้รับบทบาทเป็นนินจา เพื่อไปลอบฆ่าบอสปีศาจ จุดเด่นของเกมนี้ อยู่ที่ภาพกราฟิก ฉากการต่อสู้ ข่าวเกมออนไลน์ ตัวละครสามารถที่อัพเดทให้มีความเก่งได้ไม่จำกัด ที่สำคัญถ้าเราอยากเล่นด่านซ้ำ เมื่อเรามาเล่นใหม่ที่ด่านเดิม ระดับความยากจะเพิ่มขึ้น
  3. เกม Bloodborne สำหรับเกมนี้ เกมที่เล่นโคตรยากเราคงไม่สามารถใช้คำว่าโคตรยาก ต้องเปลี่ยนเป็นอภิมหาบรมโคตรยาก แนวเกมจะเป็นมุมมองภาพบุคคลที่ 3 เราจะเป็นนักปราบปีศาจ เล่นผ่านด่านไปเรื่อย ๆ มีท่าทางในการต่อสู้ให้เราได้ฝึกฝนเยอะมาก เมื่อฆ่าปีศาจก็จะได้เงินรางวัล เพื่อนำไปใช้ซื้ออุปกรณ์ ตัวยาเพิ่มพลัง สำหรับเกมนี้แนะนำว่าควรเล่นที่เงียบ ๆ เป็นเกมที่ใช้สมาธิอย่างมาก แต่รับประกันว่าเล่นแล้วเกิดอาการหัวร้อนอย่างแน่นอน กว่าจะผ่านในแต่ละด่าน
เกมที่เล่นโคตรยาก