แนะนำ เกม PC เกมแนวผจญภัยเก็บเลเวล ที่น่าเล่น ประจำเดือนพฤษภาคม 2022

0
266
เกมแนวผจญภัยเก็บเลเวล Chrono Odyssey

แนวเกม PC ในปี 2022 กระแสของเกมผจญภัยเก็บเลเวล กำลังเป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เกมแนวผจญภัยเก็บเลเวล หากจำได้ดีแนวเกมประเภทนี้ ในสมัยก่อนประมาณ 10 ปี ที่แล้วก็เคยบูมอย่างมาก เพราะเกมแนวนี้เหตุผลคงมาจาก มันเป็นเกมที่เล่นได้เรื่อย ๆ มีภาพกราฟิกที่มีความสวยงาม มีอาชีพให้เราได้เลือกเล่นมากมย เนื้อเรื่องของเกมที่แปลกใหม่ เป็นโลกในจินตนาการ ควบคุมตัวละครได้อย่างอิสระ ซึ่งในเดือนพฤษภาคมนี้ ต้นเดือน จะมีเกมแนวผจญภัยเก็บเวเวลปล่อยออกมาเป็นจำนวนมาก เราก็เลยจะถือโอกาส แนะนำเกมที่น่าเล่น ให้เราได้เตรียมตัว เตรียมเงินซื้อได้เลย 

เกมแนวผจญภัยเก็บเลเวล Crimson Desert

รายชื่อเกมเกม PC เกมแนวผจญภัยเก็บเลเวล ที่น่าเล่น

  1. เกมเก็บเลเวล Chrono Odyssey นี้เป็นแนวเกมที่แปลกใหม่เหนือจินตนาการ ที่เราเคยได้รู้มา เนื้อเรื่องจะมีชนเผ่ามากถึง 18 ชนเผ่า แต่ละชนเผ่าก็จะมีทักษะในการต่อสู้ที่แตกต่างกัน เราจะได้เลือกชนเผ่าที่ตัวเองชื่นชอบ เกมแนวผจญภัยเก็บเลเวลแล้วไปต่อสู้กับเหล่าเทพเจ้า 12 องค์ เจาะลึกวงการเกม จุดเด่นของเกมนี้อยู่ที่ภาพพราฟิกมีความอลังการ พื้นที่ในการต่อสู้ดันเจี้ยนนั้นจะเป็นการสุ่ม ทำให้ผู้เล่นทุกคนสามารถที่จะเข้าสู่รบได้ไม่จำกัด มีขนาดของแผนที่ในการผจญภัยที่ใหญ่มาก ๆ พร้อมเอฟเฟคการต่อสู้ที่สมจริง
  2. เกมเก็บเลเวล Crimson Desert  เนื้อเรื่องของเกม เราจะได้เป็นทหารที่จะต้องทำการต่อสู้ กับเมืองอื่น ๆ มีการวางแผนการทำสงคราม ก่อตั้งพันธมิตร เพื่อที่จะทำให้ทีมของต้นนั้นเป็นกองทัพอันดับหนึ่งชองจักรวาลให้ได้ จุดเด่นคงอยู่ที่ภาพ เอฟเฟคการต่อสู้ มีความสมจริง เรื่องราวของเกมดำเนินเชื่อมโยงน่าติดตาม มีภารกิจให้เราได้ทำมากมาย ไม่น่าเบื่อ
เกมแนวผจญภัยเก็บเลเวล Ashes of Creation

เกมเก็บเลเวล Ashes of Creation แนวเกมสร้างเมือง สร้างกองทัพทหาร ให้มีความแข็งแกร่ง แล้วค่อยอกไปสู้รบกับกองทัพของศัตรูคนอื่น ๆ มีภารกิจให้เราได้เลือกทำมากมาย มีการทำสงครามที่ยิ่งใหญ่ เกมแนวผจญภัยเก็บเลเวลภาพกราฟิกโคตร ใครที่ชื่นชอบแนววางแผน เก็บเลเวล แถมใช้ความคิดไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด