ROV เกมออนไลน์ยอดฮิตที่ทั่วโลกรู้จักทุกคนเล่นเป็น

0
187
ROV

ROV ชื่อนี้เป็นชื่อที่เด็กรุ่นใหม่ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี หรือแม้กระทั่งคนวัยกลางคนก็คงจะคุ้นเคยและคงจะเคยเล่นเกม ROVกันบ้างไม่มากก็น้อย แต่ถ้าหากเป็นวัยรุ่นคงไม่ต้องพูดถึง เพราะเมื่อประมาณ 3-4 ปีที่ผ่านมานั้นROV ได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งกลุ่มวัยรุ่นทั่วไป ตลอดจนเหล่าดารานักแสดงต่าง ๆ ที่ร่วมเล่นROV เพื่อเป็นการเชิญชวนให้ผู้ที่มีความสนใจและชื่นชอบROV ได้มีส่วนร่วมในความสนุก ข่าววงการเกม ด้วยการลุ้นรับรางวัลต่าง ๆ จาก ROVที่ได้รับมาจากผู้สนับสนุนหลักจากค่ายเครื่องดื่มต่าง ๆ  อีกทั้งยังมีการเชิญชวนให้มีส่วนร่วมในการแข่งขันการค้นหาทีมที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อเป็นทีมที่สุดยอดที่สุดของโลกอีกด้วย รวมถึงการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลและของรางวัลต่าง ๆ ROVนั้นถือเป็นเกมที่สามารถทำลายสถิติของเกมออนไลน์ที่สร้างกระแสความนิยมได้อย่างต่อเนื่องแล้วยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน

ROV

เทคนิคและวิธีการเล่นเกม ROV ให้ชนะมีอะไรบ้าง

  • การเลือกทีม การเลือกทีมนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเล่นเกมROVอย่างยิ่ง เพราะแต่ละคนนั้นมีความถนัดในการเล่นที่แตกต่างกันออกไป
  • การเลือกตำแหน่ง ในแต่ละทีมนั้น จะมีผู้เล่นทั้งหมด 5 คน โดยแต่ละคนจะต้องเลือกตัวละครให้ตรงกับตำแหน่งในแผนที่ของROVดังนี้ ตำแหน่งป่า ตำแหน่งออฟเลน ตำแหน่งกลาง  ตำแหน่งซัพพอร์ทและตำแหน่งเลนมังกร
  • การเลือกฮีโร่ เมื่อผู้เล่นแต่ละคนได้เลือกตำแหน่งที่ต้องการจะเล่นแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการเลือกตัวฮีโร่ หลักในการเลือกฮีโร่นั้นคือการเลือกตัวที่สามารถทำลายและต่อสู้กับฝั่งตรงข้าม พร้อมกับการสนับสนุนทีมและช่วยเหลือทีม
  • การเน้นเป้าหมาย โดยหลักแล้วROVจะเน้นการตีป้อมของฝ่ายตรงข้ามมากกว่าการเน้นฆ่าศัตรู เพราะการฆ่าศัตรูไม่ได้ทำให้ROV ชนะได้ การที่จะทำให้ฝ่ายตนเองชนะได้นั้นจะต้องเน้นการโจมตีป้อมศัตรูเท่านั้น 
ROV

ROVเป็นเกมที่มีมานานหลายซีซันแล้ว ซึ่งROV ในปัจจุบันนี้ที่กำลังเป็นกระแสนิยมนั้น เป็นซีซันที่ 11 แล้ว เพราะได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องด้วยการนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพิ่มความทันสมัย ทั้งในด้านรูปแบบการต่อสู้ รูปภาพแบบกราฟฟิกความคมชัดแบบ HD เพิ่มลูกเล่นของเสียงให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น  เพิ่มสีสันความสวยงาม เพิ่มจุดเด่นของฮีโร่ จึงทำให้ซีซันที่ 11 นี้มีความสนุกมากกว่าซีซันอื่น ๆที่เคยมีมา