เกมที่ไม่สร้างต่อ ไม่ได้ถูกสร้างต่อจากเหตุผลที่ไม่น่าเชื่อ

0
171
เกมที่ไม่สร้างต่อ

มีเกมมากมายหลายเกมเลยที่ถูกสร้างและกำลังพัฒนาแต่สุดท้ายก็ถูกหยุดการพัฒนาไปดื้อๆ ซึ่งถือได้ว่าเหตุผลต่างๆมันก็มีหลากหลายรูปแบบ แต่ก็มีบางอย่างที่การพัฒนาเกมที่กำลังจะเสร็จสิ้นนั้น ต้องถูกยกเลิกไปโดยเหตุผลที่ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้ โดยวันนี้เราก็จะพาทุกท่านมาดูว่า เกมที่ไม่สร้างต่อ ไหนบ้างที่เป็นเกมที่ถูกยกเลิกการสร้างเพราะเหตุผลที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นได้ 

เกมที่ไม่สร้างต่อ

3 เกมที่ไม่สร้างต่อ ที่ไม่ได้ถูกสร้างต่อ ดับฝันนักเล่นเกมไปอย่างดื้อๆ ทำหัวเสียให้กับนักเล่นเกมไปเลย

Star war 1313 สำหรับเกมที่ไม่สร้างต่อนี้ก็มาจากหนังชื่อดังเรื่องสตาร์วอร์ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักล่าค่าหัว ซึ่งด้วยการที่บริษัทผู้สร้าง เจาะลึกวงการเกม อย่าง ลูคัส ฟิล์ม นั้นได้ขายลิขสิทธิ์ทุกอย่างให้กับ ดิสนีย์ ก็ทำให้ทาง ดิสนีย์ ที่เข้ามาเทคโอเวอร์บริษัทนั้น ได้ตัดสินใจที่จะทำการยกเลิกเกี่ยวกับการสร้างเกมทุกอย่าง และเกมนี้ก็ถูกทาง ดิสนีย์ ยกเลิกด้วยเหตุผลที่ว่าอยากจะหันไปสร้างหนังเพียงอย่างเดียว

เกมที่ไม่สร้างต่อSuper Mario Spikers สำหรับเกมนี้ก็เป็นอีก 1 เกมในตระกูลเกมมาริโอ้ ด้วยรูปแบบของตัวเกมนั้นก็จะเป็นการผสมผสานในส่วนของเกมกีฬาเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นกีฬามวยปล้ำและวอลเลย์บอล โดยจะวางจำหน่ายในเครื่อง นินเทนโด้ แต่สุดท้ายแล้วเกมนี้ก็ถูกยกเลิกการผลิตไป ด้วยเหตุผลที่ไม่น่าเชื่อ ก็คือการที่เกมนี้ดูจะไม่มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้เมื่อสร้างออกมาเสร็จเรียบร้อยนั่นเอง

เกมที่ไม่สร้างต่อ

PRAY 2 เป็นเกมที่ถูกสร้างมาจากเกมภาคแรก PRAY ซึ่งถือได้ว่าสร้างออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และเป็นเกมที่ได้รับการตอบรับอย่างดี ยอดขายของเกมนั้นถือได้ว่าประสบความสำเร็จ ทางผู้สร้างจึงได้ตัดสินใจที่จะทำเกมภาค 2 ออกมา ไฮโลไทย แต่ก็ด้วยการที่มีการเปลี่ยนผู้ถือลิขสิทธิ์ของเกมทำให้เกมนี้จากที่จะถูกสร้างออกมาก็ไม่ได้สร้างออกมาซะอย่างงั้น และนี่ก็คือบรรดาเกมที่ไม่สร้างต่อที่หยุดการพัฒนาไปแบบงงๆซึ่งน่าเสียดายกับผู้ที่ตั้งหน้าตั้งตารอ