เกม 100 ชั่วโมง ที่มีโอกาสใช้เวลาเล่นมากกว่า 100 ชั่วโมง

0
238
เกม 100 ชั่วโมง

ผู้สร้างเกมบางครั้งก็อยากให้ความคุ้มค่าสำหรับคนเล่น จึงตัดสินใจสร้างเกมออกมาโดยที่มีรูปแบบของการเล่นที่ยาวนานหลายชั่วโมงกว่าจะจบเกม โดยปกติเกมส่วนใหญ่สร้างออกมานั้น ชั่วโมงของการเล่นก็จะตกอยู่ที่เราราวๆ 20 ชั่วโมงถ้าหากเล่นอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ต้องบอกว่ามีเกมที่ใช้เวลาเกิน เกม 100 ชั่วโมง ที่ถูกสร้างออกมาแล้ว ก็ถือได้ว่ามันก็ทำให้ผู้เล่นคุ้มค่าแบบสุดๆไปเลย จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 

เกม 100 ชั่วโมง

3 เกมที่สามารถเล่นได้เกิน เกม 100 ชั่วโมง เล่นสนุกเพิดเพลิน ยิงยาว สนุก เพิดเพลินสุดๆ

1.เกม 100 ชั่วโมงPersona 5 สำหรับ ข่าวเกม นี้ก็ต้องบอกว่าผู้เล่นต้องเตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีๆ เพราะอาจจะต้องใช้เวลาเกินกว่า 100 ชั่วโมงกว่าที่จะเล่นเกม หากเล่นต่อเนื่องก็เรียกได้ว่า 3 – 4 วันกว่าจะจบ แต่ความเป็นจริงแล้วเราสามารถเฉลี่ยชั่วโมงการเล่นได้ ซึ่งถ้าหากพูดถึงก็อาจจะต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือนกว่าจะจบเกม โดยตัวเกมนั้นจะเป็นเกมแนว RPG ซึ่งเป็นรูปแบบของตัวละครอนิเมะ เราจะต้องรับบทบาทเป็นผู้ที่จัดการกับปีศาจในเกม

2. THE LEGEND OF ZELDA: BREATH OF THE WILD สุดยอดเกมคุณภาพบนเครื่อง Nintendo switch ที่ถูกยกย่องมากมายจากผู้เล่น และก็แทบไม่มีผลเลยว่ามันจะเล่นกี่ชั่วโมงกว่าจะจบบางคนนั้น ใช้เวลากว่า 150 ชั่วโมง เลยทีเดียวในการเล่นเกมนี้ให้จบ แต่ก็ต้องบอกว่ามันคุ้มค่าสุดๆ เพราะตัวเกมนั้นมีเรื่องราวต่างๆที่น่าสนใจ และมีการใช้ชีวิตที่เหมือนกับเราเข้าไปอยู่ในโลกอีกโลกหนึ่งเลย 

เกม 100 ชั่วโมง

3. STARDEW VALLEY สำหรับเกม 100 ชั่วโมงนี้ก็เป็นเกมแนวปลูกผัก ที่เราจะสามารถใช้ชีวิตของเราในอีกโลกหนึ่งได้ ก็คือโลกของ เกมออนไลน์ มันจะมีกิจกรรมต่างๆเหมือนกับการที่เราได้ใช้ชีวิตจริงๆ แต่มันอาจจะทำได้ดีกว่า เพราะว่าทุกสิ่งทุกอย่างในเกมส์เราทำได้หมด ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน การเลี้ยงสัตว์ การมีความรัก และก็มีเรื่องราวในเกมเยอะแยะไปหมด จนเราอาจจะต้องใช้เวลาเกินกว่า 100 ชั่วโมงขึ้นไปเสียด้วยซ้ำในการที่จะเล่นเกมนี้จนจบ หรือมันอาจจะไม่มีวันจบเลยก็ได้