เกมสืบสวน ยอดนิยม เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย สนุกสนาน

0
485
เกมสืบสวน

เกมสืบสวน ที่สร้างมาในปัจจุบันนั้น ก็เรียกได้ว่ามีหลากหลายแนวทาง โดยถูกสร้างออกมาให้กับผู้ที่ชื่นชอบความแตกต่าง ซึ่งหลายๆคนนั้น อาจจะไม่ได้ชื่นชอบเกมไหนเกมหนึ่งเป็นพิเศษ จึงไม่ได้จำเป็นที่จะต้องมีเกมที่ตัวเองหลงใหล แต่บางคนนั้นก็ต้องการเกมที่ตัวเองนั้นชื่นชอบด้วยความเป็นส่วนตัว บางคนนั้นก็ชอบเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ หรือ ชอบกีฬา และบางคนก็ชอบเกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวน และ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเกมแนวสืบสวนยอดนิยมให้ผู้ที่ชื่นชอบเรื่องแนวนี้ได้รู้จัก

เกมสืบสวน

แนะนำ 3 เกมสืบสวน เกี่ยวกับการสืบสวนยอดนิยม

1.CSI: Hidden Crimes เกมสืบสวนนี้ก็ต้องบอกว่าน่าจะโดนใจคนที่ชื่นชอบการสืบสวนสอบสวนเป็นแน่นอน เพราะว่ามันถูกนำเอาหนัง ซีรีย์ ชื่อดังมาสร้างเป็นเกม ซึ่ง ซีรีย์เรื่องนี้ ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง โดยเนื้อหาของหนังก็เกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวน โดยที่เราก็จะทำหน้าที่เป็นตัวเอกของเรื่อง ในการสืบสวนสอบสวนสิ่งต่างๆ

2.Homicide Squad: Hidden Crimes สำหรับ ข่าวเกม นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมชื่อดังที่แนวเกมมาในการสืบสวนสอบสวน โดยเราจะต้องหาหลักฐานต่างๆในที่เกิดเหตุ เพื่อนำมาวิเคราะห์ว่าใครคือฆาตกรตัวจริง เพื่อที่เราจะไปจับกุม และเอามาลงโทษตามกฎหมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของคนที่ชื่นชอบเกมส์นี้มากๆ 

เกมสืบสวน

3.Criminal Case: Save the World! อีกหนึ่งเกมสนุกๆ แนวสืบสวนสอบสวน ที่เรื่องราวของตัวเกมจะเป็นเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมซึ่งเราจะต้องทำการ ทำหน้าที่เหมือนกับหน่วยตำรวจสืบสวน ที่จะต้องสืบหาหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ ซึ่งมีความสมจริงสมจังเป็นอย่างมาก เทคนิคเล่นเกม มีทั้งรูปแบบของการสืบสวนจากพยานหรือค้นหาผู้ต้องสงสัยด้วยวิธีการต่างๆ ซึ่งทำออกมาได้อย่างจริงจัง และทำให้ผู้เล่นนั้นได้รับความรู้ไปในตัวอีกด้วย  สำหรับเกมสืบสวนสอบสวนก็เป็นอีกหนึ่งในเกมทางเลือก ให้กับคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการค้นหาคำตอบกับเรื่องต่างๆอย่างมีเหตุมีผล และก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่จะมอบความรู้ดีๆให้กับผู้เล่นได้รู้เกี่ยวกับกระบวนการในการสืบหาความจริงของตำรวจ