เกม Mu Origin 3 เกมออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือ แนว MMO

0
278
เกม Mu Origin 3

เกม Mu Origin 3 เกมออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือ แนว MMO เกมนี้ยังไม่มีเวอร์ชั่นภาษาไทย ก่อนเข้าสู่ระบบเกม ผู้เล่นจะต้องเลือก Server เพื่อเข้าสู่ระบบเกมก่อน จุดเด่นของเกมนี้ คือ ผู้เล่นสามารถที่จะหันมุมกล้องได้ ซึ่งแตกต่างจากภาคอื่นที่ทำได้แค่เล่นเกมจากมุมมองด้านบนเท่านั้น ส่วนอาชีพของตัวละครใน วงการเกม ก็จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 อาชีพ  ได้แก่ อาชีพ Swordsman อาชีพ Mage และอาชีพ Archer หลังจากเลือกอาชีพตัวละครแล้ว กดปุ่ม Customize เพื่อทำการปรับแต่งตัวละคร อย่างเช่น ทรงผม สีผม รูปร่างของตัวละคร ทรงคิ้ว สีคิ้ว เป็นต้น สำหรับการเล่นเกม ระบบเกมจะทำการดำเนินเรื่องราวให้กับผู้เล่นเอง แต่ผู้เล่นจะต้องกดรับภารกิจก่อน และเมื่อผู้เล่นเล่นเกมจนถึงระดับเลเวลที่ 95 ระบบเกมจะมีภารกิจย่อยให้ผู้เล่นได้เข้าร่วม

เกม Mu Origin 3

กิจกรรมและระบบอื่นๆ ภายใน เกม Mu Origin 3

ส่วนกิจกรรมการต่อสู้อื่นๆ ในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเข้าโหมด Activity ทางด้านมุมขวาบนของหน้าจอเกม Mu Origin 3 ระบบเกมจะมีการแบ่งหมวดหมู่ชัดเจน ซึ่งบางกิจกรรมจะมีการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับค่าพลังงาน EXP รวมทั้งการได้รับอุปกรณ์ต่างๆ และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมตามช่วงเวลาให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย

เกม Mu Origin 3

สำหรับการเพิ่มเพื่อนในเกม ผู้เล่นจะต้องเดินเข้าไปหาผู้เล่นคนอื่น กดที่ตัวละครของเพื่อน จะมีรายละเอียดต่างๆ มากมาย อย่างเช่น มีปุ่มกด Send PM ปุ่มกด Join Team เป็นต้น ระบบเกมนี้ไม่มีการดีลไอเท็มในเกมกับผู้เล่นหรือเพื่อนคนอื่นได้ ผู้เล่นสามารถดีลของได้แค่ผ่านตลาดกลางในเกมเท่านั้น ผู้เล่นไม่สามารถตั้งราคาขายไอเท็มเองได้เกม Mu Origin 3ส่วนการอัพเกรดสเตตัสในเกม ผู้เล่นสามารถอัพเกรด Allocate ได้เอง ระบบเกมนี้ไม่มีอัพเกรดสัตว์ขี่ จะมีเพียงแค่เมื่อผู้เล่นได้รับสัตว์ขี่ ระบบเกมจะทำการเพิ่มค่าพลังงานให้กับสัตว์ขี่ตัวนั้น ส่วนการตีบวก ผู้เล่นสามารถใช้หินในการตีบวก และเมื่อทำการบูธจนครบ 10 ครั้ง ผู้เล่นจะได้รับค่าโบนัสในการตีบวกเพิ่มเติมอีกด้วย