เกม Guardian Chronicle เกมบนคอมพิวเตอร์ แนวตั้งป้อมจาก Line

0
236
เกม Guardian Chronicle

เกม Guardian Chronicle เกมบนคอมพิวเตอร์ แนวตั้งป้อมจาก Line จุดเด่นของเกมนี้ คือ ผู้เล่นสามารถเล่นเกมนี้กับเพื่อนโดยการต่อสู้กันเอง หรือเล่นเกมนี้กับเพื่อนเพื่อช่วยกันผ่านภารกิจ ใช้ระยะเวลาในการเล่นเกมไม่นาน ถ้าผู้เล่นรู้จักการวางแผนวางตัวละครแต่ละยูนิต สำหรับโหมดเกมก็มีเพียง 2 โหมด นั่นคือ โหมด Competitive Mode และโหมด Co-Op Mode

ซึ่งทั้งสองระบบผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนเข้ามาเล่นเกมด้วยได้ ซึ่งวิธีการชวนเพื่อนมาเล่นนั้นมีทั้งหมด 2 วิธี คือ การกดปุ่ม Invite Friend และการกดปุ่ม Code Matching สร้างรหัสขึ้นมาเพื่อสร้างห้องเล่นเกมร่วมกัน เมื่อเข้าสู่ระบบ วงการเกม ผู้เล่นจะไม่สามารถที่จะเลือกยูนิตได้เอง ยูนิตจะเรียงตามลำดับ และในการเล่นเกม ผู้เล่นจะมีผู้ช่วยในเกม นั่นก็คือ คนแคระ ซึ่งคนแคระจะมีหน้าที่ในการขุดแร่และช่วยผู้เล่นในการโจมตีคู่ต่อสู้

เกม Guardian Chronicle

วิธีการเล่น เกม Guardian Chronicle เกมคอมพิวเตอร์ สุดฮิต เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย

ผู้เล่นสามารถที่จะผสมตัวละครในเกม เพื่อเพิ่มพลังความสามารถในการโจมตีคู่ต่อสู้อื่นได้ และเมื่อผู้เล่นต่อสู้ชนะในภารกิจนั้น ระบบเกมจะทำการคำนวณการต่อสู้และรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับในภารกิจนั้น ซึ่งผู้เล่นสามารถกดรับได้ที่ Main Game ได้ทันที

ส่วนรางวัลในเกม Guardian Chronicle ผู้เล่นสามารถกดรับได้ที่ Main Game ซึ่งมีทั้งหมด 2 ส่วน คือ ส่วนแรก Silver Chest และ Guardian Pass ผู้เล่นจะได้รับเหรียญเงินและตัวละคร ถ้ามีตัวละครที่ซ้ำกัน ผู้เล่นสามารถที่จะไปทำการอัพเกรดได้ และถ้ามีตัวละครใหม่ผู้เล่นก็สามารถที่จะจัด Deck ได้เช่นเดียวกัน 

เกม Guardian Chronicle 2

ซึ่งระบบเกมจะทำการสอนวิธีการจัด Deck เบื้องต้นให้กับผู้เล่นโดยการกดโหมด Deck สามารถเปลี่ยนตัวละครได้ทั้งหมด 6 ตัวละคร ตัวละครหลักจะอยู่ตรงกลาง ส่วนตัวละครอีก 5 ตัวจะอยู่ล้อมรอบตัวละครหลัก ไฮโลออนไลน์ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถที่จะเปิดกาชาปองที่โหมด Scout จะมีทั้งการใช้ตั๋วและใช้เงินในเกมเพื่อเปิดกาชาปอง ซึ่งตัวละครที่ได้รับจะมีทั้งระดับง่ายและระดับยากที่แตกต่างกัน