เกม My hero ultra impact สนุก เพลิดเพลิน เล่นได้ทุกวัน

0
191
เกม My hero ultra impact

สำหรับใครที่เป็นสายเกมที่มาจากอนิเมะชื่อดังอย่าง เกม My hero ultra impact นั้น ไม่ควรที่จะพลาดเกม My hero ultra impac ถึงแม้ว่าตัวเกมอาจจะยังไม่ค่อยสมบูรณ์แบบมากเท่าที่ควร แต่เนื้อหาและบทบาทสำหรับตัวละครนั้นน่าสนใจเป็นอย่างมาก ภาพสวยสามารถปรับเปลี่ยนความชัดและระดับเอฟเฟ็กของภาพได้สำหรับใครที่มีเนื้อน้อย เกมนี้เปิดให้บริการในระบบ Ios สำหรับใครที่เป็นคออนิเมะเรื่องนี้ไม่ควรพลาดอย่างแรง เกมจะเป็นแนวคลายกับดันเจี้ยนเรื่อยเลเวลไปเรื่อย ๆ มีไอเทมและอุปกรณ์ไว้สำหรับตัวละครโดยเฉพาะ 

เกม My hero ultra impact

วิธีเล่น เกม My hero ultra impact สูตรเล่นเกมออนไลน์ เยอะที่สุด เล่นสนุกได้เพลิดเพลิน มีแต่ชนะ

วิธีเล่นนั้นไม่ยากเลย อย่างแรกเราจะต้องดาวโหลดเกม My hero ultra impact มาก่อน หลังจากดาวโหลดสำเร็จแล้วให้อัพโหลดแพทสำหรับการเรียนพร้อมกับเนื้อหาและตัวละครให้เรียบร้อย แพทนั้นจะเพิ่มขึ้นไปเรื่อย ๆ อย่างละ 10 Mb เมื่อตัวของเรานั้นผ่านด่าน ข่าวเกม หลังจากที่โหลดสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ตั้งชื่อตัวละครแล้วเข้ากิจกรรมแรกของเกม ซึ่งวิธีเล่นนั้นก็คล้ายกับเกมทั่ว ๆ ไปเพียงแต่ว่าจุดเด่นจะเป็นอนิเมชั่นตัวละครต่าง ๆ ถ้าหากถามว่าเกม ๆ นี้มันให้ความท้าทายแก่ผู้เล่นหรือไม่ ต้องบอกเลยว่าถือว่าไม่ได้ให้ความท้าทายมากนัก เล่นแก้เหงาแก้เบื่อไปวัน ๆ ได้ แต่จุดที่เป็นข้อเสียนั้นตัวของเกมกินพื้นฐานในเครื่องเป็นอย่างมาก

เกม My hero ultra impact

ก่อนจะดาวโหลดควรเคลียร์ไฟล์ขยะให้เรียบร้อย เพราะตัวเกมค่อนข้างหนัก หลังจากทำกิจกรรมไปเรื่อย ๆ แล้วจะมีตัวละครใหม่ ๆ ที่อยู่ในห้อง A นั้นเพิ่มเข้ามาเราสามารถเปลี่ยนตัวละครได้ทุกเมื่อ สำหรับ เกม My hero ultra impacก็เป็นเกมที่มาจากอนิเมะเรื่อง My hero academy ซึ่งถือว่าเป็น เกมมือถือ แนวเนื้อหาที่เกี่ยวกับตัวของอนิเมะโดยเฉพาะ ภาพสวยเล่น  ควบคุมเกมได้ค่อนข้างง่าย แต่ไอเทมในเกมนั้นอาจจะแพงเล็กน้อย ซึ่งแน่นอนสำหรับใครที่เป็นคอเกมอยู่แล้วคงไม่หวั่น การมีไอเทมดี ๆ ทำให้เราชนะเกมได้ง่าย ไม่ยากแต่ถ้าหากใครอยากจะท้าทายความสามารถตัวเองเล่นไปแบบใจเย็น ๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน