เกม The Anacrusis ย้อนศตวรรษเอาตัวรอดจากเหล่าเอเลี่ยนดุร้ายนับร้อย

0
272
เกม The Anacrusis

เกมเมอร์ที่อยากลองเดินทางออกไปนอกโลกพร้อมเผชิญหน้ากับเอเลี่ยนต่างดาวตัว เกม The Anacrusis จะมามอบประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปให้ชาวเกมเมอร์ได้สัมผัสกันเองด้วยตัวเกมที่จะมมาในสไตล์ของ Shooting FPS ที่จะยิ่งทำให้ท่านได้เข้าถึงความมันส์ที่จะเกิดขึ้นภายในตัวเกมได้แบบจัดเต็มเลยทีเดียว มาต่อกันที่เนื้อเรื่องของตัวเกมนี้กันบ้างที่จะพาทุกท่านย้อนเวลาไปถึงปี 1970 ที่ในตอนนี้เทคโนโลยีต่าง ๆ ได้พัฒนาก้าวไปไกลมากจนได้ผลิตยานอวกาศขึ้นมาพร้อมให้นักบินทั้ง 4 ท่าน ได้ออกไปสำรวจดาวเคราะห์ดวงอื่น ๆ บ้าง จนกระทั่งพวกเขาได้เจอเลือดของเอเลี่ยนแล้วได้กลับมาทดลองจนมันเริ่มมีชีวิตที่มาพร้อมสัญชาตญาณกระหายเลือดอีกทั้งยังแผร่พันธุ์ได้อย่างรวดเร็วที่จะทำให้ยานลำไม่ต่างอะไรไปจากนรก

เกม The Anacrusis

สนุกเร้าใจพร้อมลุ้นระทึกไปกับ เกม The Anacrusis เล่นได้เพลิดเพลิน พร้อมแจกสูตรการเล่น

Gameplay 

มากันที่จุดประสงค์หลักที่พลาดไปไม่ได้เลยของตัว เกม The Anacrusis กันบ้าง ก็คงจะเป็นลักษณะของตัว Gameplay ที่ถูกสร้างสรรค์มาจากทางค่าย Stray BomBay มาเป็นผู้เปิดให้บริการ เจาะลึกวงการเกม เริ่มกันที่ตัวละครจากตัวเกมนี้กันบ้างที่จะมีมาให้ถึง 4 ตัวละคร ที่จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปอีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเสริมทักษะให้กับตัวละครได้ด้วย Peak ที่จะช่วยให้การเผชิญหน้ากับฝูงเอเลี่ยนราบรื่นยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม โดยตัวเกมจะถูกแบ่งออกเป็น Episode ที่จะผสมเนื้อเรื่องเข้ามาด้วย เป้าหมายของแต่ล่ะด่านผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องฝ่าฝูงเอเลี่ยนจากอีกจุดไปสู่อีกจุดหนึ่งให้ได้ระหว่างทางผู้เล่นจะได้พบเจอกับเอเลี่ยนที่จะไม่ได้มาเพียงหนึ่งหรือสองตัวเท่านั้น

เกม The Anacrusis

มันจะยกขโย่งกันมาเพียบซึ่งแต่ล่ะตัวก็จะมีพลังพิเศษหรือขนาดตัวที่แตกต่างกันไปให้ผู้เล่นคอยรับมือไปตลอดทั้งทาง ส่วนของอาวุธปืนในเกมนี้จะมีความล้ำสมัยเสียหน่อยให้ผู้เล่นได้พบกับความแปลกใหม่กับแบบเต็มที่ นอกจากนี้ตัวเกมก็ยังเสริมโหมด Quickplay ที่จะให้ผู้เล่นจัดการเหล่าเอเลี่ยนให้ได้ตามระยะเวลาที่กำหนด และ Weekly Challenge ที่จะมีครั้งล่ะสัปดาห์หากผู้เล่นผ่านภารกิจจะได้รับรางวัลตอบแทนเป็นไอเท็มมากมาย 

Graphics  เกมThe Anacrusis เป็นตัวเกมที่จะมีความคล้ายคลึงกับตัวเกมชื่อดังอื่น ๆ อยู่พอสมควรแต่ก็ถูกปรับแต่งในธีมที่แตกต่างออกไปที่มาในสไตล์ของ Shooting FPS ส่วนของงานภาพในเกมจะเสริมให้อนิเมชั่นให้มีความซอฟท์ลงมานิดหน่อยไม่ได้โหดร้ายจนเกินไป ตามมาด้วยเอฟเฟคของเกมจะเสริมความเป็นไซไฟเข้ามาให้ดูตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม ตัวเกมนี้ได้ถูกว่างจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วบนแพลตฟอร์มของ Pc และ Console