เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์ free fire 5 ข้อ มาแรง ปี 2022

0
473
เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์

ในวงการของเกมออนไลน์ที่เข้าระบบเล่นทางมือถือได้ ต้องยอมรับกันเลยว่า เกม free fire เป็นหนึ่งในเกมที่กระแสการตอบรับดีมาก ตั้งแต่มีการเปิดตัวมา ซึ่งเกมนี้ จะไม่เน้นการต่อสู้ที่บุกอย่างเดียว จะเน้นการเอาตัวรอดมากกว่า เพราะกติกาการชนะ คือ ผู้รอชีวิตของแต่ละทีมท้ายสุด ชนะทันที ดังนั้น เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์ เกมนี้ ไม่สามารถวางแผนแค่บุก แต่ต้องวางแผนหนีด้วย โดยมี 5 หลักการ ต่อไปนี้ 

  1. เลือกตัวละครที่มีดีทั้งการเคลื่อนที่ และการโจมตี 
  2. หลังจากเข้าระบบ ไม่ควรหยุดนิ่ง หรือ หาที่หลบซ้อนอย่างเดียว เคลื่อนที่เยอะ ๆ มักจะได้เปรียบ เพราะไม่เป็นเป้านิ่งรอการโจมตีอย่างเดียว
  3. การเดินทางไปแอบในสถานที่ต่าง ๆ ตัวละคร ไม่ได้มีอาวุธเยอะ ข่าวเกม ทุกคนก็ต้องอาศัยการหาอาวุธเพิ่มเติมตามทาง 
  4. ให้ดูแผนที่เล็ก และใหญ่ให้เป็นก่อนเลย เพราะในแผนที่จะระบุตำแหน่งของทีมตนเอง และตรงข้าม มีประโยชน์ในการโจมตี และการหลบหนี
  5. ในแต่ละทีม ไม่ควรใช้ตัวละครเดียวกันหมด ใน เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์ นี้ ทีมที่แกร่ง มักจะเป็นทีมที่มีความหลากหลายของตัวละควร มีสายบุก สายซัพพอร์ต และสายป้องกัน เป็นต้น
เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์

หลักการใช้ เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์ ให้เกิดประโยชน์ดีสุด

ด้วยความที่เทคนิคการเล่นข้างต้น หากเป็นคนใหม่ ที่ไม่เคยเข้าระบบของเกมเลย ก็มักจะมองภาพไม่ออกว่าจะต้องเล่นแบบไหน ดังนั้นสิ่งที่ทุกคนควรปฏิบัติก่อนใช้งานเทคนิค เพื่อความปังไม่หยุด มีต่อไปนี้ 

  1. ศึกษารูปแบบการเล่นเกมให้ละเอียดก่อน 
  2. เข้าใจความแตกต่างของแต่ละตัวละคร 
  3. อ่านข้อมูลของเทคนิคการเล่นบ่อย ๆ 
  4. สำรวจแผนที่จากระบบ AI ก่อนลงสนามจริง 
  5. ไม่ทิ้งภารกิจกลางเกม เพราะลำบากเพื่อนรวมทีม 

สำหรับทุกคนที่จะใช้ เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์ free fire ที่กล่าวมาข้างต้น เรื่องเวลาในการเล่นก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนไม่ควรพลาดเลย จำเป็นต้องวางแผนการก่อน เพื่อไม่ให้กระทบต่อการงานอื่น ๆ นั้นเอง 

เทคนิคการเล่นเกมออนไลน์