เกมมือถือ เกมที่สามารถชวนเพื่อมาร่วมสนุกไปด้วยกันได้

0
270
เกมมือถือ

ต้องบอกนะว่าเกมทุกวันนี้ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ไม่รอมันเล่นได้แล้วสนุกสนาน ถือว่าเป็นกิจกรรมแก้เบื่อที่สามารถเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน แน่นอนว่าหากว่าเราได้เล่นเกมกับเพื่อนก็อาจจะเพิ่มความสนุกเข้าไปอีก จะมี เกมมือถือ อะไรบ้าง

ที่เราสามารถเล่นเป็นทีมได้ ซึ่งแน่นอนว่ามันมี มันมีให้เรานั้นสามารถที่จะชวนเพื่อนมาเล่นได้จริง ข่าวเกม วันนี้เราจะมาแนะนำ เกมมือถือที่สามารถชวนเพื่อมาร่วมสนุกไปด้วยกันได้ บอกเลยว่าห้ามพลาด สนุกสนานสุด ๆ เอาเป็นว่าไปร่วมสนุกด้วยกัน

เกมมือถือ

แนะนำ เกมมือถือ ที่สามารถชวนเพื่อมาเล่นด้วยกันได้

เกมมือถือเกมที่เราสามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้เกมแรก ก็คือเกม  Mini World Royale เป็นเกมโดดร่มนั่นเอง แต่จะมีความแตกต่างกันออกไป ด้วยกราฟิกดีไซน์ที่มีความแฟนตาซีและก็มีความน่ารัก น่ารักดีแบบสายแบ๊วเล่นกัน สามารถเล่นได้ทั้งแบบคู่ แบบเดี่ยว รวมไปถึงแบบทีม เกมนี้มีปืนให้น่ารักมาให้ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อกัน บอกเลยว่าสนุกสนานแน่นอนเล่นกับเพื่อนมันๆ

เกมที่สามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้ในเกมต่อมาก็คือ เกมมือถือHUMAN Fall Flat เกมที่ค่อนข้างมีความตลกแล้วก็เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างมาก และยิ่งหากเราชวนเพื่อนมาเล่นก็ยังสนุกไปอีก เกมมีตัวละครจากอะไรกระดูก มีภารกิจให้เรานั้นแก้ไขปริศนากับเพื่อน ซึ่งมันเป็นระบบออนไลน์สามารถเล่นร่วมกันได้ถึง 4 คน ลองไปเล่นดูนะเพื่อนๆตัวละครเรียกเสียงหัวเราะให้เราได้แน่นอน เอาไว้ชวนเพื่อนเล่นเวลาว่างขำๆ

Among Us

เกมมือถือ เกมที่สามารถชวนเพื่อนเล่นได้ เกมสุดท้ายในวันนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ  Among Us เป็นเกมที่เอาชีวิตรอด แค่ไม่มีความสนุกเป้าหมายการทำภารกิจให้สำเร็จ แล้วต้องปกป้องชีวิตตัวเองจากการโดนฆาตกรรมด้วย

หาเล่นกับเพื่อนคือเกมที่ผ่านมา แถมยังสามารถบวกฆาตกรได้อีกด้วย เป็น เกมสุดฮิต จับผิด ต้องคอยสังเกตให้ดีว่า ใครเป็นฆาตกร เป็นเพื่อนแต่ไว้ใจกันไม่ได้ ลองชวนเพื่อมาเล่นกันปั่นแบบสุด ๆ ไปเลย สนุกไปอีกแบบ