เกมมือถือน่าเล่น ฮิตที่ขึ้นชื่อว่าเล่นยาก ท้าทายความสามารถของเหล่าเกมเมอร์

0
521
เกมมืถถือน่าเล่น XCOM 2

เกมมือถือน่าเล่น เกมส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่ทำให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลาย และเนื้อหาของเกมนั้นจะไม่ได้ทำให้ผู้เล่นเข้าใจยากจนเกินไป แต่รู้หรือไม่ว่าบางเกมนั้นก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเล่นจนชนะกันได้ง่ายๆ บางทีอาจจะทำให้ผู้เล่นหรือเกมเมอร์บางคนหัวร้อนไปหลายรอบหรือล้มเลิกที่จะเล่นเกมนี้ต่อไปเลยก็มี ในวันนี้เราจะมาแนะนำเกมเล่นยากๆให้ทุกๆคนได้รู้จักกัน

3 เกมมือถือน่าเล่น เกมสุดท้าทายของเหล่าเกมเมอร์ ฮิตตลอดกาล เล่นได้สนุกทุกเพศ ทุกวัย

XCOM 2

เกมแนวแนวเทิร์นเบสที่ได้ถูกพัฒนาเป็นเกมภาคต่อจากเนื้อเรื่องหลัก โดยเกมมือถือน่าเล่นนี้จะเกี่ยวกับการต่อสู้และป้องกันการบุกรุกของเหล่าเอเลี่ยนหรือมนุษย์ต่างดาว วงการเกม ที่พยายามจะมายึดครองโลกมนุษย์ ซึ่งเราจะต้องเล่นผ่านด่านต่างๆไปและเจอกับเหล่าศัตรูต่างๆที่โหดและล้มยาก นอกจากนี้ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในการวางแผนต่างๆในเกมนี้ให้ดีๆ เรียกได้ว่าเกมนี้ท้าทายทักษะการเล่นเกมของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี 

เกมมือถือน่าเล่น

DARK SOULS

เกมมือถือน่าเล่นเกมตระกูลนี้เป็นตำนานของใครหลายๆคนที่ขึ้นชื่อว่าเล่นยากที่สุด ด้วยความที่เกมจะไม่ได้อธิบายรายละเอียดต่างๆให้ผู้เล่นได้รู้ จึงทำให้ผู้เล่นจะต้องลองเดินไปที่ต่างๆในแมพเกมเอง นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะไปเจอกับบอสต่างๆที่ขึ้นชื่อว่าล้มยากและหาทางหลบการโจมตียากพอๆกัน แถมถ้าผู้เล่นตายขึ้นมาก็จะต้องไปเริ่มเกมใหม่ตั้งแต่ต้น เกมนี้ทำให้หลายๆคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าถ้าใครเซียนจริงก็ต้องตัดสินด้วยการเล่นเกมนี้ 

MONSTER HUNTER: WORLD

เกมมือถือน่าเล่น MONSTER HUNTER WORLD

เกมแนว Action Hunting ที่เราจะต้องไล่ล่ามอนสเตอร์ขนาดยักษ์ นอกจากนี้เราจะต้องตามหารวบรวมไอเท็มต่างๆ เพื่อมาต่อสู้กับเหล่าศัตรู ซึ่งตัวศัตรูนี่เองที่เป็นส่วนที่ยากที่สุดในเกมนี้ เพราะผู้เล่นจะต้องอาศัยการจดจำรูปแบบการต่อสู้และระดับยากให้เป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้นตัวเราเองจะจะโดนมอนสเตอร์ฆ่าตายและกลับไปเริ่มต้นเล่น เกมใหม่ อีกครั้ง ซึ่งเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ท้าทายความสามารถของเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี