แนะนำ เกมมือถือยอดนิยม ที่คนชอบดาวน์โหลดมาเล่นกันมากในมือถือ

0
226
เกมมือถือยอดนิยม ROV

การเล่นเกมบนมือถือ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเล่นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคปัจจุบัน และวันนี้เราก็จะมาแนะนำ เกมมือถือยอดนิยม ที่บรรดานักเล่นเกมบนมือถือชอบดาวน์โหลดมาเล่นกันมากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งก็ต้องบอกว่าเป็นเกมที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่ก็มีหลายคนที่ยังไม่เคยลองเล่นกันก็มี ซึ่งวันนี้คุณอาจจะให้ความสนใจ และไปดาวน์โหลดมาลองเล่นกันดูบ้าง จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

3 เกมมือถือยอดนิยม เกมยอดนิยมบนโทรศัพท์มือถือที่คนดาวน์โหลดมาเล่นกันมากที่สุด 

1.ROV เกมแนว moba ที่ถือได้ว่าได้รับความนิยมมากที่สุดไม่ว่าจะผ่านมาไปกี่ปีแล้วก็ตาม ก็ยังคงมีคนให้ความสนใจ และชื่นชอบการเล่นเกมเกมนี้เป็นอย่างมาก เกมที่มีตัวละครเกิดขึ้นมามากมาย ข่าวเกมออนไลน์ และมีการพัฒนามาโดยตลอดโดย ปัจจุบันนั้นก็มีการแข่งขันในระดับเกม อี สปอร์ต เกิดขึ้น ซึ่งถือได้ว่าทำให้มันได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีก เมื่อกลายมาเป็นเกมมือถือยอดนิยมที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก

เกมมือถือยอดนิยม PUBG MOBILE

2.เกมมือถือยอดนิยมPUBG MOBILE เกมแนวต่อสู้เอาตัวรอดที่ถือได้ว่าได้รับความนิยมมาหลายปี ในตอนแรกมันเป็นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ถูกพัฒนาไปให้เล่นได้หลากหลายรูปแบบทั้งเครื่องคอนโซล playstation Xbox และจนมาถึงการเล่นบนมือถือ ซึ่งบอกเลยว่าได้รับความนิยมแบบระเบิดระเบ้อ มันมีผู้เข้าไปใช้บริการเป็นจำนวนมาก จนแซงหน้าเกมอื่นๆในช่วงหนึ่ง และทุกวันนี้ก็ยังได้รับความนิยม และมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรูปแบบให้น่าสนใจมากขึ้นไปอีก

เกมมือถือยอดนิยม FREE FIRE

3. FREE FIRE เกมมือถือยอดนิยมเกมแนวต่อสู้เอาตัวรอดที่มีความคล้ายกับเกม PUBG MOBILE ถูกพัฒนาจนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เป็น เกมอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ในตอนนี้ โดยเฉพาะนักเล่นเกมออนไลน์ในบ้านเรา ที่ชอบเล่นเกมบนมือถือ ต่างชื่นชอบเกมนี้เป็นอย่างมาก ที่สำคัญมันอยู่ในการแข่งขันเกม อี สปอร์ต ระดับโลกอีกด้วย