แนะนำ เกมบนโทรศัพท์มือถือ ที่เหมาะกับเด็กๆ

0
404
เกมบนโทรศัพท์มือถือ Helix Jump

ถ้าหากพูดถึง เกมบนโทรศัพท์มือถือ ผู้ที่ใช้บริการมากที่สุดในปัจจุบันก็ต้องยกให้เด็กๆทั้งหลาย ไปจนถึงวัยรุ่น ซึ่งผู้ใหญ่นั้นความนิยมในการเล่นจะไปที่เกมคอมพิวเตอร์หรือเกมเครื่องคอนโซลมากกว่า ซึ่งเกมมือถือนั้นเป็นเกมที่หาเล่นได้ง่ายและประหยัดเงิน เด็กๆจึงชื่นชอบการเล่นเกมบนมือถือเป็นอย่างมาก รวมไปถึงพ่อแม่ก็ไม่ต้องเสียเงินเสียทองในการซื้อเกมมาให้เล่น เพราะเกมส่วนใหญ่ในบนมือถือสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ฟรีๆ และวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำเกมสำหรับเด็กๆที่น่าสนใจ ให้ลองไปหามาเล่นกันดู จะมีเกมอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

3 เกมบนโทรศัพท์มือถือ ที่เหมาะกับเด็กๆ เล่นได้ทันที โหลดง่าย เล่นได้เลย

1.Helix Jump สำหรับเกมนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมบนโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมในการดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 100 ล้านครั้ง โดยเนื้อเรื่องของเกมส์นั้นก็จะเป็นการใช้ทักษะและการตัดสินใจลงไป วงการเกม ซึ่งก็ต้องมีความสามารถในการเล่น ช่วยพัฒนาระบบสมองของเด็กๆได้ เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากจะเล่นได้ด้วยความเพลิดเพลินและเกมนี้ยังได้ในเรื่องของการพัฒนาสมอง ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับเด็กๆ

เกมบนโทรศัพท์มือถือ

2.Happy Glass เกมที่ใช้หลักการในการวาดรูปในการเล่น เพื่อที่จะช่วยให้เด็กๆได้พัฒนาความสามารถทางด้านศิลปะ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ช่วยพัฒนาความสามารถของเด็ก มีทั้งการวิเคราะห์เกม ทำให้เด็กๆนั้นได้เรียนรู้วิธีการคิดที่ดี เพื่อการแก้ปัญหาที่ถูกต้อง รวมไปถึงยังได้รับความสนุกเหมาะสำหรับเด็กๆทั้งหลายเป็นอย่างยิ่ง 

3.Candy Crush Saga สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมส์ที่สนุกมากๆ เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเนื้อเรื่องของเกมนั้นก็จะต้องมีการใช้ความสามารถอยู่ในระดับหนึ่ง เป็นอีกหนึ่งเกมที่เด็กๆที่อาจจะโตขึ้นมาหน่อยสามารถเล่นได้ ดัมมี่ออนไลน์ ซึ่งก็จะช่วยในการใช้ไหวพริบและการแก้ปัญหาที่ดี ได้ใช้ความคิดในการเล่นนอกจากจะได้ความเพลิดเพลินยังได้พัฒนาสมองอีกด้วย

เกมบนโทรศัพท์มือถือ Candy Crush Saga

เด็กๆที่กำลังมองหาเกมบนโทรศัพท์มือถือต้องไม่พลาดกับ 3 เกมที่เราได้แนะนำไป